03/14/2020 13:20

CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi

Rosé - Theo thethaovanhoa.vn Rosé

Trước những chỉ trích từ phía dư luận dành cho hai chị em bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19, Mai Phương Thúy cũng "bóng gió" bày tỏ sự thất vọng khi “họ còn không chịu buông một lời xin lỗi”. 

Đã hơn một tuần kể từ khi ca nhiễm Covd-19 thứ 17 tại Việt Nam được phát hiện, nhưng thông tin về trường hợp này vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Cụ thể, cô gái trẻ cùng người chị có liên quan ít nhiều đã nhận về những chỉ trích từ cư dân mạng khi “sai mà chẳng chịu xin lỗi một câu”. 

Mới đây, Mai Phương Thúy cũng đã có những bày tỏ được cho là "bóng gió" về hai trường hợp đặc biệt trên. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 đồng quan điểm với nhiều người khi cảm thấy “quá thất vọng”.

CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Mai Phương Thúy cũng cảm thấy “thất vọng” về cách ứng xử của bệnh nhân số 17? (Ảnh: IG) 

Mai Phương Thúy cũng thất vọng khi hai cô gái đã “sai mà không xin lỗi một câu”?

Thời gian gần đây, trên mang xã hội xuất hiện khá nhiều bài đăng bày tỏ “sự không hài lòng” về cách ứng xử của hai chị em bệnh nhân số 17. Theo đó, một “tín đồ hàng hiệu” có “máu mặt” tại Việt Nam cũng không ngần ngại đăng status “bóng gió” sự việc có liên quan đến hai cô gái này. Đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận của Mai Phương Thúy ngay phía dưới, thể hiện rõ việc đồng quan điểm với chủ nhân bài đăng. Cụ thể, dòng trạng thái có nội dung như sau: “Lời đầu tiên lại không phải là một lời xin lỗi. Quá thất vọng”, ngay lập tức Hoa hậu Việt Nam 2006 đã bình luận: “Còn nói mọi người làm quá!”. 

CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Dòng status bày tỏ sự thất vọng được Mai Phương Thúy bình luận với ý “đồng tình” ngay phía dưới. (Ảnh chụp màn hình) 
CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ sự thất vọng của mình trên mạng xã hội?(Ảnh: IG) 

>>> Bạn có biết: Bộ Y tế: Bệnh nhân nhiễm virus Corona sẽ được điều trị miễn phí​

Cư dân mạng đồng quan điểm với nàng Hậu sinh năm 1988

Ngay khi dòng bình luận “còn nói mọi người làm quá” của Mai Phương Thúy được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với nàng Hậu 32 tuổi, dù đó chỉ là lời "bóng gió" được cho là nói về trường hợp của hai chị em bệnh nhân thứ 17. Đa số dân mạng đều cho rằng: “Một lời xin lỗi dù đã quá muộn màng nhưng thực sự cần thiết ngay lúc này nhưng chẳng hiểu tại sao, người trong cuộc lại không thể làm được”.

CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Cư dân mạng đồng quan điểm với Mai Phương Thúy. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Xem thêm: Luật sư Trần Hữu Khôi: Người làm lây lan dịch bệnh có thể bị phạt 

Sao Việt trấn an công chúng trước tình hình dịch bệnh hoành hành

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở thời điểm hiện tại, rất đông các nghệ sĩ Việt như nữ diễn viên hài Thu Trang, MC Trấn Thành, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nam ca sĩ Erik... đã bày tỏ lòng mình bằng việc trấn an công chúng, đồng thời nhắc nhở mọi người cần tuân theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia trong việc phòng dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng khuyên mọi người cần chủ động tìm hiểu rõ nguồn gốc những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, tránh đọc luồng ý kiến tiêu cực dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. 

CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Thu Trang khuyên mọi người cần đề cao cảnh giác. (Ảnh chụp màn hình) 
CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Erik ủng hộ tinh thần "chiến đấu" của Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình) 
CĐM nghi Mai Phương Thúy thất vọng về bệnh nhân 17 khi không xin lỗi
Trấn Thành đăng bài trấn an công chúng. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Các trường dự kiến nghỉ lần 4, sinh viên "khóc mếu" đòi được đi học​

Mai Phương Thúy tự thấy mình rất dễ thương

Hiện tại, bài đăng vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Dù không trực tiếp đăng tải trạng thái để tỏ lòng mình nhưng với một dòng bình luận ngắn ngủi đầy ẩn ý cũng đủ để thấy sự thất vọng của Mai Phương Thúy. Bạn cũng đồng tình với quan điểm của Hoa hậu Việt Nam 2006 chứ? Hãy chia sẻ cùng Bestie ngay nhé!   

Mai Phương Thúy thực hiện khai báo sức khỏe giữa mùa dịch 

Trước tình hình cấp bách hiện tại, việc đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh là vô cùng cần thiết với tất cả mọi người. Và các nghệ sĩ trong showbiz cũng không ngoại lệ. 

Để chung tay cùng cộng đồng trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, nhiều sao Việt đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo đúng lời khuyên từ các chuyên gia.

Đặc biệt là Hoa hậu Mai Phương Thuý, cô đã nghiêm túc thực hiện khai báo y tế toàn dân, đồng thời sử dụng khẩu trang để phòng ngừa lây nhiễm theo khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Virus Corona cùng Bestie tại: https://www.yan.vn/viruscorona/?fbclid=IwAR0fIgCeioLIfbMAfr7A1KkKXAD-gEomV-AqWaE2-widGNzCs_1m-FtXjTM?utm_campaign=InternallinkBestie&utm_source=57810&utm_medium=noniadesktop

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG CỦA NOO PHƯỚC THỊNH KHI ĐƯỢC HỎI VỀ MAI PHƯƠNG THÚY
Scroll to top