03/20/2020 15:55

Cuối tuần này, Thân, Dậu và Tuất đổi vận, tình - tiền đều vượng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 3 - cũng là 2 ngày cuối tuần này, tuổi Dậu được dự báo sẽ là 1 trong 3 con giáp may mắn nhất khi công việc như ý, tiền bạc đang đổ về, cả tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Tử vi dự báo rằng trong 2 ngày cuối cùng của tuần thứ 3 thuộc tháng 3/2020 (tức ngày 21 và 22 tháng 3) này, sẽ có 3 con giáp may mắn nhất về cả sự nghiệp, tài chính lẫn chuyện tình duyên. 

Theo đó, họ lần lượt chứng minh được bản lĩnh kiếm tiền giỏi lại còn được quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều suôn sẻ, tài chính dồi dào. Cả 3 con giáp này đều có đường tình duyên phơi phới, hứa hẹn có nhiều tin vui. Theo tử vi, Thân, Dậu và Tuất chính là 3 con giáp may mắn được nhắc tới.

Cuối tuần này, Thân, Dậu và Tuất đổi vận, tình - tiền đều vượng
Thân, Dậu và Tuất là 3 con giáp có vận trình "lên hương" nhất trong 2 ngày cuối tuần này.

>> Xem thêm:  5 đường vân tay báo hiệu chính xác vận mệnh tỷ phú của bạn, muốn nghèo cũng khó

Tuổi Dậu

Sau một thời gian dài khá vất vả thì tuổi Dậu cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Tử vi dự báo rằng 2 ngày cuối tuần này sẽ có nhiều tin vui cho bạn đấy. Thứ nhất là sau rất nhiều nỗ lực cầm cự, chạy đôn chạy đáo lo chuyện ngược xuôi thì công việc của con giáp này đã có tiến triển, tiền bạc đang đổ về. Đó có thể là việc bạn kí được một hợp đồng lớn hay đầu tư kinh doanh có lời. Điều đó quả thực có ý nghĩa rất lớn nhất là vào giữa thời điểm khó khăn như lúc này, và bạn thực sự rất giỏi đấy!

Cuối tuần này, Thân, Dậu và Tuất đổi vận, tình - tiền đều vượng
Tuổi Dậu sẽ có 2 ngày cuối tuần cực kỳ may mắn. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình cảm như ý cũng tiếp thêm cho tuổi Dậu nguồn năng lượng tràn trề. Bạn may mắn tìm được người có thể xem là tri kỷ, luôn đồng hành, ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ cho bạn trên mọi nẻo đường. Hãy tận hưởng những ngày tháng vui vẻ này bên cạnh người ấy nhé. 

>> Xem thêm: Vận mệnh do trời định nhưng phúc họa là do bản thân con người tự chiêu mời

Tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân, chuyện tình cảm tốt đẹp sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh và tạo nguồn động lực lớn cho bạn hoàn thành công việc. Người ấy cho bạn cảm giác thoải mái, tích cực, vui vẻ hơn rất nhiều. Nhờ thế, bạn luôn làm việc với một nguồn năng lượng tích cực, công việc trước tưởng khó nhưng bây giờ lại quá dễ dàng với bạn. Cứ theo đà này, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm lớn trong mắt cấp trên, chuyện thăng tiến không còn xa.

Cuối tuần này, Thân, Dậu và Tuất đổi vận, tình - tiền đều vượng
Công việc và tình cảm của tuổi Thân đều thuận lợi. 2 ngày cuối tuần hứa hẹn có nhiều tin vui cho người đang kinh doanh online. Ảnh Anh Chan

Nếu là người đang kinh doanh, nhất là kinh doanh online, công việc của bạn sẽ đầy thuận lợi, giúp cho bạn có thêm thu nhập, đỉnh điểm là vào 2 ngày cuối tuần này. Có khi số thu nhập mà bạn kiếm được từ công việc kinh doanh tay trái còn nhiều hơn cả công việc chính, và bạn hãy cứ lấy đó làm vui mừng nhé. 

Tuổi Tuất

Nếu như nguyên cả quãng thời gian vừa rồi mọi thứ đều tàng tàng không có gì thuận lợi thì trong 2 ngày cuối tuần này, tuổi Tuất sẽ có cơ hội đổi vận, phất lên như diều gặp gió. Cũng giống như tuổi Thân, hiệu quả từ công việc kinh doanh online sẽ tăng đột biến vào 2 ngày này, mang về cho tuổi Tuất nguồn thu khủng. 

Cuối tuần này, Thân, Dậu và Tuất đổi vận, tình - tiền đều vượng
Trong 2 ngày cuối tuần này, tuổi Tuất sẽ có cơ hội đổi vận, phất lên như diều gặp gió. Ảnh: Anh Chan

Tình duyên phơi phới, người độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Người ấy sẽ bao bọc bạn bởi tình yêu thương ngọt ngào, giúp bạn sống tích cực và vượt qua mọi mặc cảm bản thân. Đối với người đã có đôi có cặp, hãy tận dụng 2 ngày cuối tuần này để ở bên cạnh người yêu thương nhé. 

>> Xem thêm:  Nhân tướng học: Người có ngón út 4 đốt luôn sở hữu vận mệnh giàu sang

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Mặc dù những thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo nhưng cũng xin chúc mừng 3 con giáp nêu trên. Tuần mới của họ hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt, hy vọng rằng những con giáp này có thể chủ động, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chớp lấy những cơ hội đang đến với mình nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CUỐI THÁNG 3/2020: NGỌ LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP TÀI LỘC THĂNG HOA TỘT BẬC

Tháng 3/2020 này nhìn chung là một tháng khó khăn với hầu hết các con giáp. Tuy vậy, tử vi vẫn dự báo rằng sẽ có 3 con giáp may mắn nhất vào thời điểm cuối tháng này, đó chính là Thìn, Ngọ và Hợi. Họ sẽ có vận tài lộc bùng nổ, thu nhập dồi dào, làm chuyện gì cũng suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ. 

Theo đó, nhờ sự gan lỳ, chăm chỉ, không ngại đối đầu với khó khăn, thử thách mà tuổi Thìn sẽ có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Không những vậy, con giáp này còn được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa. 

Trong khi đó, về phần tuổi Ngọ thì họ sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương nhờ vào chính tư duy và năng lực của mình....

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top