03/17/2020 14:32

Cuối tháng 3/2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp tài lộc thăng hoa tột bậc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi dự báo rằng trong những ngày cuối tháng 3 năm Canh Tý 2020, tuổi Ngọ là một trong 3 con giáp thăng hoa nhất về tài lộc, có khả năng cao được đề bạt tăng lương hay thăng thức, kinh doanh thì thành đạt, gia đình thì hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp dự báo, khoảng thời gian cuối tháng 3/2020 này tuy có rất nhiều khó khăn nhưng Thìn, Ngọ và Hợi sẽ là 3 con giáp may mắn nhất. Không những được quý nhân phù trợ mà họ còn có vận trình tài lộc bùng bổ, tiền bạc rủng rỉnh, giàu càng thêm giàu.

Nếu như tuổi Thìn là một trong những con giáp không ngại đương đầu với khó khăn để tiến lên phía trước, được quý nhân giúp đỡ tạo ra nhiều đột phá trong sự nghiệp thì tuổi Ngọ sẽ bằng chính tư duy và năng lực của mình mang về cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương.

Cuối tháng 3/2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp tài lộc thăng hoa tột bậc
Thìn, Ngọ, Hợi là 3 con giáp may mắn về tài lộc nhất khoảng cuối tháng 3/2020.

>> Xem thêm: Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một trong những con giáp có tham vọng, có khát khao mạnh mẽ với quyền lực, địa vị và cuộc sống xa xỉ. Chính vì vậy, trong người họ lúc nào cũng có một mong muốn cháy bỏng đó là được phát triển và khẳng định bản thân. Điều đó giống như một ngọn rửa rực cháy và có thể thiêu đốt tất cả những khó khăn, nguy hiểm ở phía trước. 

Cuối tháng 3/2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp tài lộc thăng hoa tột bậc
Những ngày cuối tháng 3 đối với tuổi Thìn sẽ cực kỳ may mắn

Theo tử vi dự báo, những ngày cuối tháng 3 năm Canh Tý 2020 này, sự nghiệp và tài vận của những người tuổi Thìn sẽ có nhiều tin vui. Vận trình phất lên nhanh chóng, nhiều nguồn thu lớn nhỏ thi nhau chảy vào túi.

Bên cạnh đó, con giáp này còn được quý nhân phù trợ, tìm ra hướng đi phù hợp và mang về nhiều thành công lẫn sự đột phá trong công việc của mình.

>> Xem thêm:  Top con giáp rất giỏi kinh doanh lại thông minh, muốn nghèo cũng khó

Tuổi Ngọ

Bản tính của tuổi Ngọ đó là không bao giờ chịu đứng yên một chỗ mà luôn luôn di chuyển, luôn muốn tiến lên phía trước. Họ là con giáp điển hình cho những người độc lập, không thích dựa dẫm, ỷ lại, coi trọng danh dự, chữ hơn bất kỳ ai. Thế nên dù việc lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp thì con giáp này đều sẽ cố gắng hết mình để làm và thường là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. 

Cuối tháng 3/2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp tài lộc thăng hoa tột bậc
Cuối tháng 3 này, tuổi Ngọ sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong những ngày cuối tháng 3 này, vận trình của tuổi Ngọ sẽ cực kỳ may mắn. Bằng sự cẩn thận, đa nghi vốn có, cộng thêm sự thông minh và lanh lợi, con giáp này sẽ chớp được các cơ hội tốt nhất cho mình. Những người làm kinh doanh dễ dàng vượt qua được giai đoạn khó khăn, công việc thuận lợi, tiền vào đều đều, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. 

Đặc biệt, nếu đang là người làm công ăn lương thì rất có thể bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá trong diện chuẩn bị được xét tăng lương hay thăng tiến sắp tới đấy!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ dàng được mọi người xung quanh yêu mến vì sự thân thiện, nhân ái, có lối sống tự do, thoải mái và phóng khoáng. Họ là một trong những con giáp thường xuyên có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, nhờ vào chính tài năng và sự chăm chỉ của mình, họ sẽ sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Cuối tháng 3/2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp tài lộc thăng hoa tột bậc
Tuổi Hợi là một trong những con giáp thường xuyên có quý nhân phù trợ, và những ngày cuối tháng 3 này cũng không ngoại lệ

Khoảng thời gian cuối tháng 3/2020, tử vi dự báo mọi việc đối với con giáp này đều thuận buồm xuôi gió. Quý nhân một lần nữa sẽ đến soi đường dẫn lối, giúp đỡ con giáp này. Đó có thể là người sẵn sàng cho tuổi Hợi vay vốn để mở rộng kinh doanh, học hỏi thêm để trau dồi bản thân,...

>> Xem thêm: Ba con giáp “khổ trước sướng sau”, tương lai giàu có hơn người

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Trên đây là 3 con giáp được tử vi dự báo sẽ có vận trình tài lộc vô cùng lên hương trong khoảng nửa cuối tháng 3 này. Tất nhiên, những thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và điều đó không đồng nghĩa với việc những con giáp này chỉ cần ngồi yên một chỗ là tài lộc tự đến đâu nhé. Không có gì tự nhiên mà đến cả, chỉ là trong khoảng thời gian này họ sẽ trở nên cực kỳ may mắn, làm gì cũng thuận lợi, dễ thu tiền về tay.   

Ảnh: Anh Chan

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

NĂM 2020: TÝ LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP CÓ NHIỀU BIẾN ĐỘNG VỀ SỰ NGHIỆP

Thierry Chow - nhà phong thủy nổi tiếng người Hong Kong đã dự báo rằng trong năm 2020 này sẽ có 3 con giáp gặp rất nhiều biến động trong vận trình sự nghiệp. Đó không ai khác chính là Ngọ, Tý và Dần. Tuy nhiên, những con giáp này cũng đừng vội lo lắng vì mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết hoặc làm giảm sự thiệt hại. 

Sự thành bại trong công việc vốn tùy thuộc phần lớn vào nỗ lực của mỗi người, tuy vậy vẫn không thể không kể đến tác động của yếu tố gọi là 'may rủi'.

Với những người bình tĩnh, mạnh mẽ và biết cách nắm bắt cơ hội thì giai đoạn khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Không những vậy còn có thể giúp họ "lội ngược dòng" một cách ngoạn mục, biến những rủi ro thành những cơ hội làm giàu. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top