02/18/2020 16:05

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020: Kim Ngưu than ế, Bạch Dương chi tiền

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Thế là một ngày đã trôi qua nhanh chóng, chúng ta hãy cùng nhau chào đón ngày thứ Tư tràn đầy phấn khởi cùng với dự báo tử vi 12 chòm sao để có một ngày mới tích cực và suôn sẻ nhé!

Bạch Dương 

Mọi thứ vô cùng thuận lợi làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, giống như đang sống trong một môi trường thật lý tưởng. Đó chính là nguồn động lực không nhỏ giúp bạn ngày càng cố gắng hơn trong học tập và công việc.

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tài vận của Bạch Dương vào ngày này không có sự thay đổi, lưu ý cần phải cẩn trọng trong việc tiêu tiền vì sắp tới bạn phải dùng một số tiền cho công việc tương lai.(Ảnh Vi Xù)

Tình cảm của Bạch Dương vào ngày hôm nay đang gặp phải bế tắc, nhiều lúc bản thân bạn vẫn chưa hiểu mình muốn gì nên tâm trạng có đôi lúc không được vui vẻ cho lắm. Nên vì vậy hãy bình tĩnh và chia sẻ những suy nghĩ của mình cho người ấy, biết đâu sẽ tìm thấy được điều gì đó thú vị cho cả hai thì sao.

>> Xem nhanh: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Kim Ngưu 

Những ai nhờ bạn làm việc gì đều cảm thấy rất an tâm, bởi bạn luôn là người có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, bạn có khả năng đánh giá toàn diện, có thể xác định rõ ràng xem việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau nên chẳng mấy khi phải vội vàng cả.

Nửa kia của bạn biết quan tâm, chăm sóc đến người khác, tình cảm ngày càng mặn nồng, khắng khít. Còn đối với Kim Ngưu độc thân thì suốt ngày than ế, thế nhưng ai đó bày tỏ tình cảm thì lại chối đây đẩy.

Song Tử 

Hôm nay, Song Tử đang ở trong một trạng thái tinh thần cực kì hưng phấn. Bạn chẳng ngại gì thể hiện bản thân, vì thế mà bạn nói rất nhiều để “show” kiến thức của bản thân, cũng như thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
  Song Tử cần phải kiểm soát lại tâm trạng và tập trung nhiều vào công việc hơn thì mới có thể giúp tài vận tăng lên cao.(Ảnh Anh Chan) 

Tất nhiên, sống trên đời ai mà chiều lòng tất cả mọi người được. Bạn biết những ai không thích mình hẳn sẽ cho rằng bạn là một người giả tạo và tỏ thái độ khó chịu, nhưng thôi kệ, bạn chẳng buồn quan tâm, mình sống cho mình chứ.

Cự Giải 

Theo tử vi hàng ngày, thường thì Cự Giải cũng không phải là người phô trương, tuy nhiên vào ngày hôm nay, bạn cảm thấy đôi lúc mình cũng cần phải thể hiện cho mọi người biết mình là ai, mình có những mặt mạnh nào.

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải nên quan tâm đến cảm xúc người khác thì sẽ dễ dàng lấy lòng được những người xung quanh mình. (Ảnh Anh Chan)  

Hẳn là nửa kia sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của bạn trong ngày hôm nay. Có khi người ta cũng muốn góp ý với bạn rằng “hãy mở rộng lòng mình hơn” từ lâu rồi, nhưng sợ bạn phật ý nên vẫn chần chừ mãi đấy.

Sư Tử  

Bạn vốn là một con người quyết đoán, nghĩ gì làm nấy, làm việc gì cũng nhanh nhẹn cực kì, thế mà hôm nay tự dưng lại băn khoăn giữa bao nhiêu là thứ.

Bạn thường là người đặt cái tôi cá nhân ở vị trí rất cao, vì thế mà những lời nói bâng quơ của người khác đôi khi cũng có thể tổn thương bạn. Những lúc như thế, bạn thường lựa chọn cách xù lông lên để bảo vệ cho bản thân mình. 

Bạn và người ấy cũng xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Thực ra, bạn cũng luôn biết mình là người nóng tính, vừa cãi cọ xong là bạn đã thấy hối hận luôn rồi, nhưng lòng tự trọng cao quá, chẳng muốn xuống nước với người ta, thế nên tâm trí bạn cứ giằng co mãi.

Xử Nữ  

Xử Nữ sẽ cảm thấy có chút bất an trong ngày hôm nay. Bạn làm việc chăm chỉ hơn hẳn mọi ngày và hơn đa số mọi người, thế nhưng kết quả công việc lại không được hoàn hảo như bạn nghĩ. Hãy thử suy nghĩ xem có phải là bạn đã quá khắt khe với chính mình rồi hay không. Thỉnh thoảng hãy cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Nghĩ về thuở nhỏ thì thực ra bạn luôn cảm thấy bố mẹ quá nghiêm khắc với mình. Đó có phải là một trong những nguyên nhân khiến bạn lúc nào cũng cố gắng với mình không? Dù rất bất mãn nhưng bạn chẳng muốn bố mẹ thất vọng chút nào.

Thiên Bình 

Tâm hồn Thiên Bình có chút lơ đãng trong ngày hôm nay. Trong học tập và làm việc, bạn hãy chú tâm nhiều hơn, đừng để xảy ra những sai sót không đáng có nhé! Thêm nữa là bố mẹ bạn lại có vẻ không thích mối quan hệ yêu đương hiện giờ của bạn cho lắm khiến bạn cảm thấy thật khó chịu.

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình hãy phấn chấn lên và suy nghĩ lạc quan, như vậy mới có thể mở ra được những sáng kiến hay trong công việc.(Ảnh: Anh Chan) 

Nhìn thấy bạn ủ rũ như vậy, có thể nửa kia của bạn sẽ rủ bạn ra ngoài cho khuây khỏa. Đấy, rõ là người ta tâm lý thế cơ mà. Bạn ước giá mà mình có thể tự quyết định mọi chuyện nhỉ?

Bọ Cạp 

Theo tử vi 2019, Bọ Cạp chắc chắn là người ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng, dù đa số thời điểm bạn chẳng hề thổ lộ với ai. Bạn nỗ lực hết mình vì những ước mơ ấy, và muốn bao giờ mình phải đạt được kết quả khả quan rồi mới thông báo cho mọi người.

Bạn cũng vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự hào.

Nhờ mấy ngày nay ăn ngủ điều độ và chú ý vận động mỗi ngày mà bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn, tinh thần phơi phới nên tình cảm cũng theo đó mà hạnh phúc thay.

>> Đừng bỏ lỡ: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Nhân Mã 

Nhân Mã nhận ra có những người chẳng ưa gì mình nhưng trước mặt lúc nào cũng tỏ vẻ như là thân thiết lắm. Lúc ấy bạn cảm thấy hơi sôi máu một tí, nhưng sau đó lại kìm lại được. Chẳng hiểu sao con người lại cần phải sống giả tạo như thế, nghĩ gì nói nấy, vui vẻ hay bực tức cũng thể hiện ra có phải là thoải mái không! Còn với những ai bạn không ưa, bạn sẽ chủ động tránh người ta xa xa một chút.

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nên học cách kiềm chế cảm xúc thì Nhân Mã sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.(Ảnh: Pinterest)

Nhưng dường như dạo này mối quan hệ của bạn với gia đình không được hòa thuận lắm thì phải. Nguyên nhân cũng ở tính quá thẳng thắn mà ra. Bạn giải quyết vấn đề theo ý mình một cách quá quyết liệt, vì thế mà bố mẹ cảm thấy không hài lòng chút nào.

Ma Kết 

Ma Kết bình thường lẳng lặng ít nói, nhưng thực ra cũng là người mơ mộng, nhất là trong ngày thứ Tư này. Bạn nhớ hồi còn thiếu niên, mình rất hay tưởng tượng về những mối tình lãng mạn và trong sáng.

Ngày hôm nay, nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn thường hay chọn cách bỏ qua hoặc lờ nó đi. Nhưng bạn biết đấy, chẳng có vấn đề nào có thể tự nhiên biến mất mà không cần người giải quyết cả. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng thôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình  

Bảo Bình hôm nay nảy sinh chút nghi ngờ với chính bản thân mình. Bạn không biết những điều mình theo đuổi bao lâu nay, trong mắt người ngoài vốn là kì quái, lập dị có chính xác hay không?

Tử vi thứ Tư ngày 19/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
 Bảo Bình không nên suy nghĩ quá nhiều, điều đó sẽ khiến bạn dễ bị mất thăng bằng trong cuộc sống.(Ảnh minh họa: Anh Chan)  

Thế nhưng con tim bạn lại lặng thầm cổ vũ, bởi bạn luôn muốn mình trở thành một người thật độc đáo, ai cũng phát triển theo một quy chuẩn thống nhất thì thế giới này còn gì thú vị nữa chứ? Thế giới luôn cần những con người phá cách như bạn.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay cũng có vẻ khá khả quan, nhưng vì bạn đang mải băn khoăn suy nghĩ nên chẳng có hứng thú mua bán gì cả. Mong là ngày mai, tất cả mọi việc sẽ quay trở lại quỹ đạo.

Song Ngư

Khác với con người mơ mộng nhìn lá rơi cũng thấy buồn mọi khi, hôm nay, Song Ngư nhận ra mình có thể tập trung dễ dàng hơn hẳn vào công việc. Hóa ra sự tập trung có thể tăng hiệu suất công việc rõ ràng đến thế.

Bạn thích kết bạn với tất cả mọi người, tuy nhiên hứng thú của bạn phần lớn lại dành cho những người lớn tuổi hơn. Khi nói chuyện với họ, bạn cảm thấy rất thoải mái. Những người lớn tuổi vừa kiên nhẫn vừa hiểu biết hơn, giúp bạn có thể biết được rất nhiều điều mới.

Bạn và nửa kia của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mong ngày nào của mình cũng trôi đi một cách nhẹ nhàng thế này, nhưng không hiểu sao đủ mọi chuyện vẫn sẽ xảy ra khiến bạn đôi khi chẳng kịp trở tay.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Chắc chắn rằng sau khi xem xong dự báo tử vi 12 chòm sao của ngày hôm nay thì các bạn đã bỏ túi được rất nhiều điều hay và vô cùng bổ ích đúng không nào. Hãy cứ giữ tinh thần thoải mái và lạc quan hết sức có thể, nếu gặp được nhiều may mắn thì cứ việc tận hưởng chúng một cách trọn vẹn, còn nếu ngược lại thì cũng đừng lo lắng quá nhiều hãy bình tĩnh đối đầu với những thử thách đó biết đâu được bạn sẽ tìm thấy được điều gì thú vị thì sao. 

Còn ngày hôm nay của bạn như thế nào, cùng chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG GHEN: CỰ GIẢI CÁU BẲN, THIÊN BÌNH THỜ Ơ

Nhiều người thường hay nói ghen tuông là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu của đôi trẻ, nếu có chúng thì tình cảm giữa đôi bên sẽ thêm phần mặn nồng. Tuy nhiên thì bạn cũng nên cần phải chú ý cách cư xử của bản thân như thế nào là phù hợp. Nếu không hiểu được tín hiệu giận dỗi được phát ra từ các chòm sao thì bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn đấy. 

Đối với chòm sao Bạch Dương thì vô cùng nóng nảy và sẵn sàng đáp trả một cách đầy táo bạo, với điều này sẽ báo hiệu cho người ấy biết được rằng bản thân đang vô cùng khó chịu và bực bội khó tả. 

Kim Ngưu thì mỗi khi giận dỗi thì là một điều vô cùng đáng sợ. Bạn sẽ không nhận ra được điều đó vì chòm sao này cực kỳ kín miệng và không muốn thể hiện ra bên ngoài. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top