02/13/2020 16:56

Tử vi ngày 14/2: Xử Nữ phải chi một khoản tiền lớn

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Hãy cùng nhau khởi đầu Valentine tràn đầy năng lượng tích cực với tử vi dự báo 12 chòm sao. Để có thể biết bản thân mình cần phải làm gì để tạo ra niềm vui và bên cạnh đó biết cách tránh những điều xui rủi trong ngày tình yêu nhé.

Bạch Dương 

Công việc: Tử vi dự đoán Bạch Dương bất ổn về tâm trạng, chính vì có nhiều điều cần phải suy nghĩ nên đã khiến công việc bị ảnh hưởng đôi chút. Có thể bản thân bạn khá vội vàng, muốn có được kết quả công việc tốt nên đã vô tình không để ý sai lầm của những lần trước đó, khiến cho công việc cũng như tài vận bị xấu đi. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương muốn có được người yêu hãy dẹp bỏ đi sự cố chấp của bản thân mình. (Ảnh Vi Xù) 

Vào ngày lễ tình nhân này, nếu bạn muốn có được hạnh phúc thì hãy bỏ đi sự cố chấp của bản thân và đừng quá bảo thủ sẽ khiến đôi bên khó gần gũi. Theo như dự báo thì bạn sẽ gặp mâu thuẫn do nghi ngờ nửa kia ngoại tình.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Kim Ngưu

Vì vốn dĩ bản tính của Kim Ngưu không thích thể hiện quá nhiều ra bên ngoài nên phần đa người nghĩ rằng cung hoàng đạo này khô khan, nhạt nhẽo. Nhưng thực tế rằng chính vì điều đó mà năng suất làm việc của bạn vô cùng hiệu quả và trí tưởng tượng bay xa. 

Ngày hôm nay bạn và người yêu nên tận hưởng hạnh phúc cùng với nhau giúp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt. Còn những bạn đang độc thân thì đừng lo, tử vi dự báo sẽ gặp người đúng với gu của bạn vào dịp tiệc tùng gặp mặt bạn bè. 

Song Tử

Song Tử dễ dàng bị chi phối vì những lời bàn ra tán vào nhưng hãy giữ bình tĩnh đưa ra quyết định sáng suốt. Còn về mặt tài chính thì ngày hôm nay Song Tử sẽ không gặp thuận lợi, tiền bạc hao hụt rất nhiều, nếu phung phí bạn sẽ mắc phải một khoản nợ lớn.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
  Song Tử có may mắn được người thương tặng quà có giá trị. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tử vi ngày hôm nay dự báo Song Tử độc thân sẽ có người bí mật quan tâm, được tặng cả quà lẫn hoa. Còn những ai đã có người yêu bên cạnh thì hãy quan tâm nhiều hơn, chia sẻ quan điểm với nhau thì chuyện tình cảm sẽ luôn mặn nồng. 

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Cự Giải 

Theo như tử vi dự báo của 12 cung hoàng đạo vào ngày hôm nay thì đầu óc Cự Giải cực kỳ minh mẫn và luôn làm tốt được mọi việc. Nhưng lưu ý rằng không nên vì một câu nói bâng quơ của người khác mà bạn phải khó chịu và làm ngưng lại tiến độ công việc. Đặc biệt đó chính là việc năng suất của bạn càng cao thì tiền bạc sẽ tăng lên đáng kể. 

Vào ngày lễ Tình Nhân, Cự Giải độc thân có cơ hội tiếp cận người mới. Các bạn đang có người yêu thì sẽ có được một món quà vô cùng bất ngờ.  

Sư Tử

Con đường danh lợi của Sư Tử đang mở ra với nhiều cơ hội, vì vậy các bạn nên biết nắm bắt thời cơ. Nhớ rằng hãy thể hiện bản lĩnh cũng như sự nhanh trí của bản thân để có thể làm tốt công việc. Tiền tài của Sư Tử trong ngày hôm nay có thể bị hao hụt chính vì mất kiểm soát trong việc mua sắm các vật dụng linh tinh không cần thiết. 

Về chuyện tình yêu thì có lẽ bạn đang mơ tưởng rất nhiều về một hình tượng hoàn hảo nhưng thực tế những người bạn gặp đều không như mong đợi. Lời khuyên chân thành đó chính là dẹp bỏ suy nghĩ nhiều về "tình hồng như mơ" và sống thực tế hơn một chút thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Xử Nữ 

Công việc: Trong ngày hôm nay thì lòng tin của bạn có lẽ sẽ bị lung lay bởi rất nhiều suy nghĩ khá phức tạp đan xen, bạn sẽ gặp trở ngại lớn từ công việc.  

Tài vận: Bạn sẽ mất một khoản tiền lớn trong ngày hôm nay, không được phung phí quá nhiều mà hãy cần kiệm lại để dành sử dụng cho tương lai sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Xử Nữ vẫn còn đang vương vấn người yêu cũ, tài vận bị cản trở. (Ảnh Printerest)

Tình cảm: Tử vi dự báo Xử Nữ vẫn chưa thể nào quên được tình cũ, bạn còn muốn quay lại với người đó. Lưu ý nếu tình trạng càng về lâu về dài sẽ gặp nhiều trắc trở và khó có được tình yêu mới. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Thiên Bình 

Công việc: Bạn sẽ lo lắng về sự thay đổi của công việc, đặc biệt là phải lựa chọn được cái này thì mất cái kia. Tình cảm sẽ khiến bạn bị mất tập trung trong công việc nên cẩn thận. 

Tài vận: Không mấy thay đổi nhưng bạn sẽ được người quen giúp đỡ một số tiền để sử dụng trong việc cá nhân. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình đang được người theo đuổi và sắp nhận được số tiền từ người quen.(Ảnh: Anh Chan) 

Tình duyên: Thiên Bình được rất nhiều người quan tâm theo đuổi nhưng vì lý do nào đó mà vẫn còn cô đơn, nhưng tử vi dự báo rằng chòm sao này sẽ có người theo đuổi và tấn công một cách dồn dập. Đừng sợ mà hãy bình tĩnh niềm nở nhưng vẫn giữ khoảng cách để giữ mối quan hệ đó cho sau này. 

Bọ Cạp 

Công việc: Có chút khởi sắc nhưng hãy chú ý đến cách làm việc nhóm vì nếu bạn thực hiện điều đó tốt thì sẽ thành công mỹ mãn. Tránh đụng khẩu với đồng nghiệp vì những chuyện đùa vui mà tưởng thật nhé.

Tài lộc: Không có gì thay đổi và tránh tiêu hoang vì sắp tới bạn sẽ cần tiền để làm chuyện đại sự. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Công việc ngày càng thăng hoa và tình yêu của Bọ Cạp có khởi sắc. (Ảnh Linh Miêu) 

Tình cảm: Tình cảm của Bọ Cạp có chút khởi sắc và bạn sẽ cảm thấy vui vẻ với mọi thứ. Hãy nắm bắt các cơ hội tốt để tạo ấn tượng trong mắt người ấy. 

Nhân Mã

Công việc: Ngày hôm nay bản thân bạn sẽ cảm thấy cô đơn vì không có bất kỳ mối quan hệ hỗ trợ mình, nhưng hãy cảm thấy thoải mái vì nếu như thế bạn sẽ tập trung hết lực để làm tốt công việc của mình. 

Tài vận: Không nên cho người khác vay mượn tiền, bạn sẽ không thể đòi lại vào những lúc cần thiết. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhân Mã không nên cho người khác mượn tiền, tránh khó đòi lại được.(Ảnh Anh Chan) 

Tình cảm: Ngày hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tỏ bày tình cảm, hãy chủ động thời gian để có thể tạo điểm nhấn trong mắt người ấy nhé. 

Ma Kết 

Công việc: Hôm nay bạn sẽ phát huy toàn bộ năng lực của bản thân chứng minh cho cấp trên biết được năng lực của mình. Bạn sẽ gặp được may mắn vì có người đứng sau hỗ trợ toàn bộ nên vận trì đã tốt lại còn vui vẻ hơn. 

Tiền bạc: Không phải là lo lắng quá nhiều vì hôm nay không có những biến động thất thường, bạn sẽ bắt đầu có nguồn thu mới. Nên học cách thu chi hợp lý để giữ được tiền bạc tốt. 

Tình cảm: Chuyện yêu đương của Ma Kết thì không mấy thay đổi. Bạn muốn có sự lãng mạn trong chuyện tình cảm, bản thân hãy giữ bình tĩnh và lắng nghe mọi việc. 

Bảo Bình

Công việc: Nếu bạn muốn chứng minh năng lực của mình thì hãy kiên nhẫn và kiềm chế tánh nóng giận lại thì công việc của bạn sẽ thành công. Đừng hấp tấp trước mọi chuyện mà hãy từ tốn giải quyết chúng. 

Tài vận:  Ngày hôm nay không thích hợp cho việc chi xài thoải mái, bạn cần tiết kiệm vì sắp tới bạn sẽ mất một số tiền rất lớn. 

Tử vi thứ Sáu ngày 14/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạn cần phải tập trung hơn trong công việc, chuyện tình cảm sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng vì chút hững hờ của người ấy.(Ảnh Anh Chan) 

Tình cảm: Bạn sẽ cảm thấy cô đơn vào ngày hôm nay vì người đó vẫn chưa mở lòng với bạn. Đừng lo lắng, bạn cần phải thay đổi đôi chút cách hành xử thì chắc chắn sẽ thấy điều bất ngờ. 

 Song Ngư

Công việc: Vào ngày 14/2 bạn cần phải tham khảo ý kiến từ nhiều người vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc.

Tài vận: Có phần tăng tiến, công việc tay trái chính là nguồn thu chính giúp cho chòm sao này thoải mái chi tiêu. Bạn có thể dùng số tiền để dành cho các dự án cho tương lai.

Tình cảm của Song Ngư có phần khởi sắc, tin rằng nửa kia của bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành khi bạn tỏ bày tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Thông qua dự báo tử vi ngày 14/2 của 12 cung hoàng đạo thì tin chắc rằng bản thân các bạn đã đút kết được một số thông tin bổ ích và đầy thú vị áp dụng vào cuộc sống thực tiễn thường ngày. Nếu gặp được may mắn và nhiều thuận lợi thì bạn hãy tận hưởng hết mình với nó nhé, còn không may thì cũng đừng lo và phải luôn mạnh mẽ hơn trước sự việc đang diễn ra. 

Còn ngày hôm nay của bạn như thế nào, cùng chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP 4 CHÒM SAO KHÓ GIỮ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG VÀ DỄ RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG NHẤT

Những chòm sao như Song Tử, Cự Giải, Thiên Bình... là những chòm sao đầy khuyết điểm cho gặp nhiều biến cố và khó khăn khó có thể vượt qua. 

- Song Tử: Đừng để trạng thái luôn trong tình trạng rối rắm và không thể định hướng được suy nghĩ của bản thân. Điều cần lưu ý đó chính là bạn phải luôn giữ vững bình tĩnh và quyết định kỹ càng. 

- Cự Giải: Bạn không nên quan trọng quá vấn đề nếu bản thân để mất thời gian nhiều cho một việc. 

- Thiên Bình: Chòm sao khó có thể bắt đầu vào bất cứ công việc trong cuộc sống bởi vì bị chi phối quá nhiều cho cảm xúc trong cuộc sống. 

- Thiên Bình: Chòm sao dễ mất toàn bộ sự tự tin và không làm được việc gì nếu không được người khác đưa tay giúp đỡ. 

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top