02/12/2020 12:08

Tử vi thứ Năm 13/2: Tuổi Tý muốn quay lại với người cũ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày mới dự báo rằng tuổi Tý muốn quay lại với người cũ, tuổi Hợi thăng chức tăng lương... Ngoài ra, khởi đầu ngày mới, dự báo tử vi sẽ tiết lộ vài bí mật thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình đấy!

Tuổi Tý

Công việc: Ngày hôm nay tuổi Tý có phần lơ là nên chẳng có việc gì ra hồn, hạng mục nào cũng còn dở dang, kết quả thì không được như ý cho lắm. Không chỉ thế bạn còn bị cấp trên quở trách.

Tài lộc cũng theo đó mà giảm sút, với tình hình này kéo dài Tý phải lấy cả tiền tiết kiệm ra để trang trải cuộc sống.

Bạn có biết chòm sao nào mới là vua hài trong 12 cung hoàng đạo?
Tài lộc của tuổi Tý có phần giảm sút. (Ảnh Pinterest).

>> Xem thêm:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tình cảm: Tử vi dự báo tuổi Tý vẫn chưa thể nào quên được tình cũ, bạn vẫn còn nhớ những kỉ niệm êm đẹp với người ấy. Thậm chí có thời điểm trong ngày bạn còn có ý định nhắn tin xin quay lại.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu khá hanh thông, con giáp này hiểu được công việc mình đang làm nên cứ thế mà tiến hành, chẳng có bất kì trở ngại hay áp lực nào cả. Với tính sáng tạo của mình, Sửu còn cho ra đời những dự án quan trọng mang lại lợi nhuận cao. 

Tài vận: Bạn nhận được nhiều khoản thêm nhờ công việc phát triển. Với quan niệm phải biết tiết kiệm, tích cóp nên con giáp này đã có được một khoản dư khổng lồ mà ai cũng ao ước. 

Tình cảm: Tuổi Sửu khá hiểu chuyện nên dù nửa kia có vô lí hay khó chiều thế nào đi chăng nữa thì con giáp này vẫn có thể chịu đựng được.

Tuổi Dần

Công việc: Bất kể có chuyện gì xảy ra thì tuổi Dần cũng phải nỗ lực hết mình bởi bạn mang gánh nặng kinh tế trên vai, lo cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, bạn có khả năng làm được.

Tài lộc: Tử vi dự báo, vì tu chí làm ăn nên con giáp này lúc nào cũng có sẵn tiền trong túi, dù không dư dôi nhưng đủ để xoay sở mọi việc.

Tình cảm gặp một số trục trặc vi tuổi Dần hơi vô tâm cũng như khá bận rộn, điều này khiến nửa kia buồn lòng. Con giáp này nên học cách cân bằng lại mọi thứ để tình cảm không bị phai nhạt.

Tuổi Mẹo

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuổi Mẹo đã tính đến chuyện về chung một nhà với nửa kia. (Ảnh: Vi Xù)

Công việc khá suôn sẻ vì tuổi Mẹo biết cách giao tiếp, làm quen với mọi người, khả năng kí kết hợp đồng thành công là khá cao.

Tài vận: Tiền bạc đang từ từ tăng lên, không cần phải tiết kiệm quá mức, cuộc sống là phải hưởng thụ, cứ làm những điều mình thích, tiền bạc có thể kiếm sau.

Tình cảm: Tuổi Mẹo và nửa kia yêu nhau cũng đã lâu, hai người rục rịch chuyện cưới xin, đối với người độc thân thì vẫn chưa có gì mới, theo dự báo sẽ còn FA thêm một thời gian nữa.

Tuổi Thìn

Công việc: Hôm nay tuổi Thìn khá bất mãn trong công việc, cảm thấy khó chịu khi bị đồng nghiệp sai khiến, con giáp này đã tỏ rõ thái độ nên tình hình có vẻ gay gắt.

Tài vận vẫn ở mức bình thường, tuổi Thìn "liệu cơm gắp mắm" nên mọi thứ vẫn ổn định. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể tìm thêm công việc phù hợp vào thời gian rảnh trong ngày.

Tình cảm: Tuổi Thìn độc thân lấy hết can đảm để tỏ tình với nửa kia, thành công hay không đều tùy thuộc vào độ chân thành của bạn. Các cặp đôi vẫn còn có những tranh cãi nhưng mọi thứ không quá gay gắt, có thể hòa giải được.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Tuổi Tỵ

Công việc: Ngày hôm nay tuổi Tỵ bắt đầu đặt mục tiêu mới cho công việc của mình. Con giáp này cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất để làm tiền đề "nhảy việc" sau này.

Tài vận có phần giảm sút vì tuổi Tỵ có lỡ chi tiêu quá tay, con giáp này có thói quen mua đồ linh tinh mà đôi lúc cũng chẳng xài tới. Cần phân biệt rõ ràng đâu là thứ mình cần đâu chỉ là sở thích nhất thời. 

Tình cảm: Tử vi dự báo con giáp này có thể gặp lại người yêu cũ trong ngày hôm nay ở một nơi không thể ngờ đến. Thế nên, tuổi Tỵ chú ý cần phải hết sức chỉn chu, tươm tất khi ra đường để người kia có cái nhìn khác về mình nhé.

Tuổi Ngọ

3 con giáp may mắn tột cùng đón năm 2020 đường tình - tiền đều mĩ mãn
Tình cảm của tuổi Ngọ không được khởi sắc cho lắm. (Ảnh: Anh Chan)

Công việc không có gì quá rắc rối, mọi thứ vẫn đang diễn ra hết sức bình thường, theo đúng lịch trình đặt sẵn. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc là sẽ đạt được kết quả như mong muốn mà thôi.

Tài vận: Tử vi dự báo ngày hôm nay tuổi Ngọ phải chi một khoản tiền lớn, nếu không sắp xếp được bạn hãy hỏi mượn bạn bè thân thiết, chắc chắn sẽ có người ra tay giúp đỡ bạn.

Tình cảm có phần trục trặc, tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng với cách cư xử của nửa kia. Người ấy dường như đang thay lòng, có người thứ ba xen vào khiến mọi thứ rối tung rối mù.

Tuổi Mùi

Công việc đang ngập đầu, deadline dí sát nên Mùi không còn thời gian dành cho bản thân nữa. Con giáp này muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại để đi du lịch vài ngày cho đầu óc thoải mái nhất.

Tài vận: Ngày hôm nay tuổi Mùi xài khá nhiều tiền, con giáp này cực hào phóng nên ví tiền xẹp dần, cần nên coi lại cách chi tiêu để không bị túng thiếu, cháy túi.

Tình cảm: Tuổi Mùi mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, người ấy và bạn không cùng chung quan điểm nên mâu thuẫn, cãi vã nhau thường xuyên. Con giáp này đang cân nhắc có nên tiếp tục mối tình này không, hay đường ai nấy đi.

Tuổi Thân

Công việc: Mặc dù tuổi Thân khá chăm chỉ làm việc nhưng mọi thứ chưa đâu vào đâu. Thậm chí kết quả cuối cùng cũng chưa thể hiện hết được năng lực của bạn trong thời gian vừa qua.

Tài lộc: Tử vi dự báo tiền bạc cứ âm ỉ chảy vào túi của tuổi Thân nếu biết cách tích cóp, chẳng mấy chốc mà số tiền tiết kiệm tăng vọt.

Tình cảm: Tuổi Thân và nửa kia đang có những vấn đề mâu thuẫn, chẳng ai chịu nhường ai, mọi thứ đang khá gay gắt, cách tốt nhất là nên hạ cái tôi mình xuống để mọi chuyện êm đẹp hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuổi Dậu có may mắn được quý nhân phù trợ. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Công việc: Tuổi Dậu nên hết sức cẩn thận, làm việc gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng, không nên quyết định theo cảm xúc hay bị tác động sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như lợi nhuận. 

Tài vận: Nhờ có quý nhân phù trợ nên con đường tài lộc ngày càng rực rỡ hơn. Tuổi Dậu nên tranh thủ cơ hội đang ăn nên làm ra mà kiếm thêm, đừng bỏ lỡ cơ hội quan trọng này.

Tình cảm: Nửa kia là niềm vui trong cuộc sống của tuổi Dậu, mặc dù cả hai còn hay khắc khẩu nhưng cứ xa nhau thì lại nhớ nhung.

Tuổi Tuất

Công việc: Tuổi Tuất được đồng nghiệp và cấp trên tạo cơ hội nên con đường sự nghiệp vô cùng xán lạn. Con giáp này còn có thể thăng tiến nhiều hơn trong tương lai, vì vậy cứ nỗ lực hết sức mình. 

Tài vận có phần bấp bênh khi có một số vấn đề quan trọng cần dùng đến tiền, có lúc bạn còn phải chạy vạy khắp nơi để có được số tiền lớn. 

Tình cảm: Tuổi Tuất có phần thất vọng khi người ấy không toàn tâm toàn ý dành cho mình, có thể vì con giáp này yêu quá nhiều nên không nhận ra những dấu hiệu thường từ nửa kia trong thời gian gần đây.

Tuổi Hợi

Công việc: Tuổi Hợi có cơ hội thăng chức tăng lương trong thời gian tới, con giáp này đã thể hiện cho cấp trên thấy được năng lực của mình.

Tài vận có phần tăng tiến, công việc tay trái là nguồn thu chính giúp con giáp này thoải mái chi tiêu. Bạn có thể dùng tiền này để đầu tư vào một dự án mới, khả năng thành công sẽ rất cao.

Tình cảm: Cả hai không còn muốn bên nhau 24/24 nữa, tốt nhất là nên cho nhau một khoảng trời riêng, như thế mới nhận ra được tình cảm mà hai người dành cho nhau lớn đến mức nào.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Với những thông tin tham khảo này hy vọng 12 con giáp sẽ chào đón ngày mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Còn bạn, vận mệnh của bạn trong ngày hôm nay thế nào, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé.

>>Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Dự báo vận mệnh tương lai là cách để 12 con giáp có thể biết được vận mệnh, tình duyên cũng như tài vận của mình. Có thể coi qua sách vở, nhờ người có kiến thức hoặc đơn giản là xem trên các ứng dụng miễn phí. 

Dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC được ra đời giúp bạn hiểu rõ về tương lai, cuộc sống của mình trong năm 2020.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top