02/15/2020 10:54

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi dự báo, bước sang tháng 3 năm nay, nhờ được Thần tài ưu ái nên tuổi Sửu, Thìn, Ngọ và Mùi sẽ có nhiều cơ hội làm giàu. Công việc thăng tiến; tài vận bùng nổ, thu nhập nhờ thế cũng tăng gấp đôi gấp ba và tiền bạc rất dồi dào.

Tuy trời sinh mỗi người một số mệnh, có người ngay từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn nhưng một số người lại vướng phải nhiều khó khăn, vất vả.

Tuy nhiên, theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang tháng 3 năm nay cũng chính là thời điểm vô cùng phát đạt của những con giáp như sau. Hãy cùng xem mình có là một trong số những con giáp may mắn này không bạn nhé. 

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang tháng 3 năm nay cũng chính là thời điểm vô cùng phát đạt của tuổi Sửu, Ngọ, Mùi và Thìn. Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Sửu

Có thể nói trong số 12 con giáp thì tuổi Sửu là đại diện cho sức mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất. Nhờ thế mà những người cầm tinh con trâu thường thích sống tự lập, kiên định và rất mạnh mẽ, thậm chí con giáp này sẽ không ngại khó, ngại khổ. Đặc biệt, tuổi Sửu thường có nhiều hoài bão, mơ ước và ý chí lớn.

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
Tuổi Sửu là những người thường có nhiều hoài bão, mơ ước và ý chí lớn. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ngoài ra, tuổi Sửu còn là những người rất cần cù, chăm chỉ và khá thông minh, có tư duy nhanh nhẹn và khả năng làm việc rất xuất sắc. Những người cầm tinh con trâu cũng thường rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ nên dễ có được nhiều quý nhân bên cạnh sẵn sàng dang tay giúp đỡ khi cần. Đặc biệt, tử vi cho biết, bước vào tháng 3 năm nay, nhờ được quý nhân chỉ điểm và đưa đường dẫn lối nên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ luôn thuận lợi, giúp con giáp này có nhiều nguồn thu rất dồi dào.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn trời sinh là những người luôn tràn trề sinh lực, mạnh mẽ và khá thông minh. Bên cạnh đó, tuy là người rất quyết đoán nhưng tuổi Thìn lại là kiểu người không bao giờ xảo quyệt. Tử vi dự báo, vận may của những người cầm tinh con rồng trong năm 2020 sẽ được cải thiện rất đáng kể.

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
Tử vi cho biết, nhờ được Thần tài ưu ái nên tháng 3 tới tuổi Thìn dễ có nhiều nguồn thu rất khả quan từ công việc chính lẫn phụ mang đến. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian tới, tuổi Thìn nên biết cách nắm bắt, tận dụng may mắn trời cho này để giúp tìm kiếm thêm những cơ hội mới cho mình. Đặc biệt, tử vi cho biết, thời điểm tháng 3 năm nay, nhờ được Thần tài ưu ái nên cũng là lúc tuổi Thìn dễ có nhiều nguồn thu rất khả quan từ công việc chính lẫn phụ mang lại. 

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn là những người luôn ưa chuộng sự tự do và độc lập. Ngoài ra, nhờ nhanh nhẹn, thông minh và đa tài nên những người cầm tinh con ngựa rất dễ thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống. 

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
Vận thế của tuổi Ngọ năm nay có lúc thăng lúc trầm, nhưng nhìn chung cũng không quá u ám. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tử vi cho biết, vận thế của những người cầm tinh con ngựa năm nay có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn chung cũng không quá u ám. Nếu cố gắng hơn thì mọi khó khăn xảy ra đều được tuổi Ngọ nhanh chóng giải quyết đâu vào đó và rất ổn thỏa. Đặc biệt, bước sang tháng 3 này, nhờ có đồng nghiệp tương trợ và quý nhân giúp đỡ nên tuổi Ngọ luôn hoàn thành công việc rất xuất sắc. Nhờ vậy mà con giáp này sẽ mang về cho mình rất nhiều cơ hội giúp tăng lương và thăng chức trong tương lai gần.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Mùi

Hầu hết những người cầm tinh con dê đều là người nhân hậu, tốt bụng, giàu tình cảm và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên phúc khí của tuổi Mùi rất vượng phát. Bên cạnh đó con giáp này cũng là người tài trí hơn người, thông minh, sắc sảo, đặc biệt hơn cả là có khả năng phân tích khá nhạy bén và luôn biết cách nhìn xa trông rộng.

Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
Tử vi cho biết, bước sang tháng 3 năm nay tuổi Mùi dễ gặp nhiều vận may giúp công việc thăng tiến như diều gặp gió. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tử vi cho biết, sang tháng 3 năm nay thì tuổi Mùi dễ gặp nhiều vận may liên tiếp giúp công việc thăng tiến như diều gặp gió. Cũng nhờ công việc suôn sẻ mà thu nhập của con giáp này dễ tăng gấp đôi gấp ba, tiền bạc thu về rất dồi dào. Ngoài tài lộc thì chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong thời gian này cũng luôn hạnh phúc, viên mãn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai không nằm trong top những con giáp may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 con giáp cần chú ý điều gì để cả năm Canh Tý 2020 luôn sung túc?

Để năm mới Canh Tý 2020 mọi sự hanh thông, cuộc sống sung túc đủ đầy thì 12 con giáp cần kiêng kị những gì? 

Tuổi Sửu: Do vận Thiên Tài khá yếu nên tuổi Sửu nên chú ý nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, con giáp này không nên tham gia vào những lĩnh vực đầu tư mang tính chất mạo hiểm cao.

Tuổi Thìn: Tử vi khuyên năm 2020 tuổi Thìn nên tuyệt đối tránh cho người khác vay mượn tiền bạc.

Tuổi Ngọ: Năm 2020 tuổi Ngọ cũng cần tránh xa việc cho người thân hoặc bạn bè vay mượn tiền bạc. Đặc biệt, con giáp này tuyệt đối không nên đứng tên vay tiền hộ người khác bởi rất dễ xảy ra những tranh chấp rất phiền phức.

Tuổi Mùi: Do vận Thiên Tài không tốt nên tuổi Mùi rất dễ rơi vào cảnh trắng tay nếu vội vàng đầu tư kinh doanh trong năm 2020...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top