02/20/2020 10:14

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Mới đây Nữ hoàng Anh đã có sự tái xuất đầu tiên sau thông tin ban hành lệnh cấm đối với vợ chồng Meghan, thần thái vui tươi rạng rỡ của bà nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng nước Anh.

Những thông tin xoay quanh vấn đề cặp vợ chồng Harry và Meghan rời khỏi Hoàng gia Anh dường như không có hồi kết. Mới đây, cặp đôi được cho là đã bị Nữ hoàng Anh ra lệnh cấm sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" của Hoàng gia và lệnh cấm này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng và truyền thông Anh.

Khác với vẻ mệt mỏi và tiều tụy trong lần xuất hiện ở cuộc họp gia đình sau thông tin vợ chồng Meghan rời Hoàng gia, lần này Nữ hoàng đã có thần thái vui tươi và sức khỏe có phần ổn định hơn trước rất nhiều.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Meghan và Harry rời khỏi Hoàng gia không chỉ kéo theo hàng loạt những lùm xùm không đáng có mà còn tạo cú sốc lớn với Hoàng gia Anh. 

>> Xem thêm: Vợ chồng Hoàng tử Harry rời cung điện Buckingham trở thành thường dân

Nữ hoàng Anh ban bố lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Harry và Meghan

Sau khi rời Hoàng gia Anh, vợ chồng Harry đã được Nữ hoàng gọi tham dự cuộc họp gia đình thế nhưng Meghan lại nhất định từ chối quay về. Theo đó, vị cựu Công nương cũng nhất quyết không cho bé Archie - con trai đầu lòng của cặp đôi được về gặp Nữ hoàng. Hành động này của cô được cho là không nể mặt Nữ hoàng và có phần hỗn xược.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Vị cựu Công nương Meghan được cho là nhất quyết không về họp mặt gia đình và cũng như không cho con trai được quay về Hoàng gia.

Tuy nhiên, trước lối cư xử này của Meghan, Nữ hoàng Anh sau hơn 1 tháng đã có quyết định cứng rắn đầu tiên đó là không cho phép vợ chồng cháu trai được tiếp tục sử dụng thương hiệu "Royal Sussex". Theo đó, sau khi bàn bạc cùng với các quan chức cao cấp, Nữ hoàng Anh đã thống nhất rằng Harry và Meghan không được sử dụng chữ "Royal" (hoàng gia) trong thương hiệu "Sussex Royal" mà cả hai đang xây dựng.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Sau quyết định rời khỏi, cặp vợ chồng Meghan sẽ không còn được đại diện cho bất cứ nhiệm vụ nào của Hoàng gia. 
Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Chính vì vậy, thương hiệu "Sussex Royal" của cặp đôi sẽ bị gỡ bỏ là điều không sớm thì muộn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tranh cãi việc Hoàng tử Harry rời Hoàng gia là vì muốn bảo vệ vợ

Không còn tiều tụy và mệt mỏi, lần này Nữ hoàng Anh xuất hiện với thần thái tươi vui và rạng rỡ

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã có sự xuất hiện lần đầu sau thông tin ban bố lệnh cấm với cặp đôi. Bà đến và tham dự lễ khai trương cơ sở mới của Bệnh viện Hoàng gia ENT và Bệnh viện Nha khoa Eastman với thần thái vui tươi và rạng rỡ. Trước đó, Nữ hoàng Anh từng xuất hiện với vẻ mệt mỏi, tiều tụy, sức khỏe có phần không ổn định sau khi vợ chồng cháu trai rời Hoàng gia khiến cho công chúng nước Anh không khỏi lo lắng.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Nữ hoàng Anh tái xuất vui vẻ và liên tục mỉm cười, khác vẻ vẻ mệt mỏi trong lần xuất hiện trước.

Hành động cứng rắn và tinh thần ổn định của Nữ hoàng hiện nhận được rất nhiều sự ủng hộ của truyền thông và công chúng nước Anh. Đa phần mọi người đều cảm thấy Nữ hoàng Anh dù đã lớn tuổi thế nhưng may mắn vẫn còn rất minh mẫn và sẵn sàng có những quyết định cứng rắn vì lợi ích của Hoàng gia, dù cho đó có là người cháu trai của mình.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Quyết định cứng rắn lần này của bà nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

>> Xem thêm: Bị bỏ tước hiệu, Hoàng tử Harry: “Sự việc đến nước này tôi rất buồn"

Lệnh cấm sẽ khiến cặp vợ chồng Harry và Meghan gặp nhiều bất lợi

"Sussex Royal" là thương hiệu được vợ chồng Meghan và Harry sử dụng để cho ra đời các sản phẩm như: quần áo, văn phòng phẩm, sách… Được biết cặp vợ chồng sau khi đưa thương hiệu "Sussex Royal" vào sử dụng đã thu hút được hơn 11,2 triệu người theo dõi. Đây cũng là nguồn thu lớn của đôi vợ chồng sau khi quyết định độc lập về tài chính.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Dù tuyên bố độc lập về tài chính, thế nhưng vợ chồng Harry vẫn thu về cho mình rất nhiều những lợi nhuận dựa trên danh hiệu Hoàng gia.

Tuy nhiên, với quyết định lần này của Nữ hoàng, Harry và Meghan chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều những khó khăn, trước mắt cặp đôi sẽ phải xây dựng lại toàn bộ những thương hiệu từ trang web của mình, trong đó có cả tổ chức từ thiện của họ như. Điều này đồng nghĩa cặp đôi sẽ phải xây dựng lại hoàn toàn từ đầu mà không được dính dáng bất cứ gì dựa trên danh hiệu Hoàng gia.

Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Vợ chồng Harry và Meghan buộc phải chấp nhận yêu cầu lần này của Nữ hoàng Anh sau khi tuyên bố rời Hoàng gia.
Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan
Đây được xem chỉ là những khó khăn đầu tiên cặp đôi phải đối diện trong vấn đề tài chính của mình.
Hôn lễ của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle

Hiện tại, những vấn đề liên quan đến cặp vợ chồng Meghan cũng như những quyết định của Hoàng gia luôn thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng và truyền thông. Sau quyết định rời Hoàng gia của cháu trai Harry, không chỉ Hoàng gia Anh phải gặp hàng ngàn những xáo trộn mà ngay chính đôi vợ chồng dường như cũng đang phải đối diện với nhiều những khó khăn, đặc biệt là sự ghét bỏ từ công chúng.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn nữa tại Bestie nhé!

VỢ CHỒNG MEGHAN LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN CÙNG NHAU SAU KHI RỜI HOÀNG GIA

Trong lịch sử Hoàng gia Anh từ trước đến nay, có lẽ vợ chồng Harry và Meghan chính là cặp đôi có nhiều lần phá vỡ nguyên tắc và nhận về sự ghét bỏ nhiều nhất từ công chúng và truyền thông nước Anh, đặc biệt là sau quyết định rời Hoàng gia.

Quyết định rời Hoàng gia với lý do muốn vợ và con có cuộc sống bình yên hơn và được độc lập về tài chính, thế nhưng, dường như quyết định này lại chỉ khiến cặp đôi ngày càng bị công chúng chỉ trích và chú ý nhiều hơn, bởi nhất cử nhất động của họ sau khi rời Hoàng gia đều trở thành đề tài bàn luận của mọi người.

Tuy nhiên bỏ qua mọi ồn ào thì mới đây nhất, cặp vợ chồng đã lần đầu tiên chính thức xuất hiện cùng nhau với biểu cảm vô cùng rạng rỡ và tươi vui, đây cũng chính là lần đầu tiên cả hai đi bên nhau sau tuyên bố đường đột của mình.

Xuất hiện tại sân bay với thần thái rạng rỡ vui tươi,  cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Bé Archie - con trai đầu lòng của đôi vợ chồng dường như không đi cùng bố mẹ mà vẫn ở tại Canada cùng bà ngoại.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top