02/19/2020 20:35

Có kiểu chia tay dăm lần bảy lượt cuối cùng lại quay về bên nhau

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Vừa đăng status chia tay rồi lại thấy tíu tít dẫn nhau đi chơi như chưa hề có gì xảy ra. Đây chính là con bạn "thiếu nghị lực" của chúng ta rồi, dăm lần bảy lượt nói chia tay cuối cùng cũng về bên nhau.

Chắc hẳn trong đám bạn của chúng ta luôn tồn tại một kiểu người dù cho có nói chia tay đến chục lần thì cũng đừng bao giờ tin nó dù chỉ một lần. Bởi lẽ, cứ mười lần thì như chục là chung một kịch bản khóc lóc, buồn khổ vì tình, được mấy hôm như kẻ thất tình xong lại thấy tay trong tay cùng người yêu đi chơi, chụp ảnh, check in khắp nơi.   

Rõ khó hiểu, nhiều người ngộ ghê, yêu thì hét lên cho cả thế giới cùng biết, chia tay cũng la làng cho thiên hạ đồng cảm, nhưng lúc quay lại làm lành với nhau thì im im vậy thôi. Thật "cạn lời" với mấy cặp đôi này. 

Có kiểu chia tay dăm lần bảy lượt cuối cùng lại quay về bên nhau
Con bạn thân suốt ngày than thở đau buồn vì chia tay mà đã thấy chia tay thật bao giờ đâu. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nói chia tay cho lắm vào rồi cuối cùng vẫn thấy yêu nhau

Mấy hôm trước thấy nhỏ bạn đăng status chia tay đau buồn nên vội vào an ủi, rủ nó đi chơi cho khuây khỏa, quên chuyện đó đi mà vui vẻ sống. Bao nhiêu lời khuyên chỉ mong nó bỏ quách cái thằng người yêu cũ đáng ghét kia. Thế nhưng, có ngờ rằng, tụi nó đã âm thầm “yêu lại từ đầu” mà chẳng cho mình hay. Bảo sao mỗi lúc nhắc đến người yêu cũ là lại thấy cười nham hiểm, vẻ mặt khó tin. Cái kịch bản này thấy quen quá quen rồi, vậy nên bây giờ mỗi khi thấy chúng nó than chia tay đau buồn cũng chẳng dám tin là thật. 

Có kiểu chia tay dăm lần bảy lượt cuối cùng lại quay về bên nhau
Rồi tụi bây xem mấy đứa "quân sư quạt mo" là trò đùa hả hay sao mà suốt ngày chia tay rồi làm lành lại hoài vậy. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Yêu đương là chuyện của hai người, việc chia tay hay tiếp tục yêu cũng là chuyện của hai người. Thế nhưng, khi đã tìm đến đứa bạn thân "quân sư quạt mo" này để giãi bày tâm sự thì cũng nên tôn trọng một chút. Đừng hở xíu là “chia tay, chia tay đi” để rồi diễn hoài vở kịch cũ ngắt đó. Chán lắm, có đứa bạn dở dở ương ương trong tình yêu như thế nghĩ mà đáng sợ. Không biết lúc nào nói thật, lúc nào nói đùa. Chuyện tình cảm của mình mà cứ làm phiền đến bao người xung quanh, đôi lúc còn tự đánh mất niềm tin của người khác nữa.

>>Xem thêm: Thất tình và gặp đúng đứa bạn: "Chia tay đi yêu đương gì tầm này"

Thứ lụy tình, thiếu nghị lực chia tay

Nhiều lúc thấy tụi nó cứ suốt ngày chia tay đau khổ rồi lại làm lành, vui vẻ như chẳng có gì xảy ra mà cũng giận lắm. Đã biết rõ đối phương là người như thế nào, chuyện tình cảm của cả hai ra sao, khuyên cũng khuyên hết lời rồi thế mà đứa bạn vẫn không thể dứt khoát chia tay được. Lụy tình một chút thì còn chữa được chứ lụy tình quá mức đến nỗi mọi thứ rành rành trước mắt như vậy rồi mà vẫn cố chấp yêu thì quả thật đáng trách hơn đáng thương.

Có kiểu chia tay dăm lần bảy lượt cuối cùng lại quay về bên nhau
Lúc chia tay thì khóc lóc, than trời than đất với đứa bạn này đến khi "gương vỡ lại lành" rồi thì theo bồ bỏ bạn, giận hết sức. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Tuy nhiên, không phải ai cũng lụy tình mà như vậy. Có những cặp đôi cứ phải cãi nhau, chia tay thì mới cảm thấy vui và hạnh phúc mỗi khi yêu lại. Dường như với họ việc chia tay như chất xúc tác giúp tình yêu ngày càng thăng hoa hơn. Nếu đã chia tay rồi chấp nhận yêu lại vì bản thân lụy tình, không dứt ra được là đáng trách thì việc “nghiện chia tay” của mấy cặp đôi hay "khẩu chiến" càng đáng trách hơn bao giờ hết. Suốt ngày "tung hỏa mù" cho thiên hạ khóc giùm rồi đùng cái quay quắt trở mặt, thử hỏi thế có tức không cơ chứ. 

>>Xem thêm: Đàn ông không nói lời chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa

“Không biết đây là lần thứ mấy nghe chúng nó nói chia tay thật rồi”

CĐM có vẻ khá tức giận mỗi khi nhắc đến mấy cặp đôi "nghiện chia tay" này. Cứ chia tay rần rần hết cả lên rồi cuối cùng vẫn yêu nhau. “Ủa khi yêu người ta hay như thế lắm hả? Mấy đứa FA như tui thiệt không hiểu nổi luôn á”.

Có kiểu chia tay dăm lần bảy lượt cuối cùng lại quay về bên nhau
Một lần thì tin chứ năm bảy lần nói chia tay rồi lại quay về bên nhau thì đúng là trò đùa chẳng vui chút nào. (Ảnh chụp màn hình) 

- "Đích thị là *** suốt ngày than chia tay mà giờ cưới luôn mới ghê. Đúng là đừng bao giờ tin lời con bạn thân nói mà".

- "Mấy má rảnh quá suốt ngày nói chia tay chia chân đến lúc thật rồi chẳng ai tin thì lại buồn, trách bạn bè sống này nọ".

- "Ủa không chia tay được thì thôi chứ nói chi vậy, suốt ngày cãi nhau đòi chia tay rồi kéo mấy đứa bạn ra tâm sự, đến lúc làm lành thì chẳng thấy mặt mũi đâu".

- "Thấy cũng tội, đứa bạn t muốn chia tay lắm mà không dứt được, cứ chia tay rồi lại quay lại, khóc rồi lại cười t nhìn thấy riết cũng quen mà nhắc quài không đành buông".

- "T không thể đếm được đã bao nhiêu lần cặp đôi này *** nói lời chia tay chia chân với t thế rồi giờ chúng nó vẫn yêu nhau sờ sờ ra đó, cũng hơn 7 năm rồi chứ chẳng đùa".

>>Xem thêm: "Yêu lâu dễ chán", tình cảm nhạt đi và chẳng thiết tha bên nhau nữa

Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Dù muốn hay không thì cũng nên làm chủ trái tim và cả lời nói của mình. Đừng bao giờ để lời chia tay được thốt lên một cách dễ dàng, bởi tình cảm vốn dĩ không nên đem ra đùa giỡn, bợt cợt nhiều như vậy. Đến một lúc nào đó, nếu thật sự không thể tiếp tục thì hãy dứt khoát chia tay, còn cố gắng được thì phải trân trọng, gìn giữ. Chuyện tình cảm riêng của cá nhân cũng chớ dại mà đi nói cho thiên hạ, người đồng cảm với mình thì ít mà kẻ chê cười lại nhiều. Vậy nên, cần cẩn trọng trước những lời chia tay vẫn không thừa đâu nhé.

Giờ thì tag "dằn mặt" đứa bạn suốt ngày nói chia tay chia chân vào đây ngay cho chúng sáng mắt ra nào!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

NHỮNG TUYỆT CHIÊU GIÚP HÂM NÓNG TÌNH YÊU MÀ KHÔNG CẦN PHẢI NGHĨ ĐẾN "CHUYỆN ẤY"

Nếu thấy chúng bạn yêu nhau cứ vài hôm lại đòi chia tay này nọ thì chắc là chuyện tình cảm của tụi nó đang có vấn đề đấy. Nhanh nhanh gửi ngay tuyệt chiêu hâm nóng tình yêu mà không cần phải nghĩ đến "chuyện ấy" để nó tham khảo liền nào, biết đâu lại quay ra yêu nhau say đắm, chẳng đòi chia tay chia chân nữa thì hay quá:

1. Thường xuyên xuất hiện trước mặt nhau thật bất ngờ.

2. Dành những lời khen ngợi, tán dương cho người ấy.

3. Ngủ cùng nhau theo đúng nghĩa.

4. Trao nhau cái ôm ấm áp, yêu thương.

5. Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình.

6. Trò chuyện trực tiếp khi có dịp.

7. Tự biết chăm sóc bản thân.

8. Nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt của hai đứa.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Lý do khiến các bạn trẻ thời nay 'vội cưới, vội chia tay"
Scroll to top