02/10/2020 21:41

Có kiểu con gái: người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn đăng status thả thính

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Hầu như ai trong chúng ta cũng có ít nhất một đứa bạn, người yêu thì sờ sờ ở đó vậy mà ngày nào cũng lên mạng đăng status thả thính như đúng rồi. Người ngoài chắc phải nghĩ là nó ế chỏng ế chơ, chẳng ai thèm ngó ngàng đến.

Có nhiều cô nàng một ngày đăng chục cái status toàn thính. Chắc là khá rảnh rỗi, thích sống ảo và lắm chiêu trò. Thấy nó suốt ngày thả thính tưởng đâu đã chia tay với người yêu rồi ai dè người yêu thì vẫn yêu còn thả thính cứ việc thả thính.

Dẫu biết rằng, việc tự do thả thính là quyền của người ta nhưng đôi lúc cũng thấy chướng mắt lắm. Chẳng biết người yêu nó nghĩ gì khi thấy bạn gái tích cực thả thính công khai như vậy.

Có kiểu con gái: người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn đăng status thả thính
Châm ngôn của mấy nàng chuyên "thả lưới quăng thính": Có người yêu thì đã sao nào, mình thích thì mình thả thính thôi. (Ảnh minh họa: Onon Made)

Đã có người yêu rồi nhưng suốt ngày đăng status thả thính

- “Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, mà tại sao em vẫn chưa có anh”.

- “Anh thích trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà? Còn em chỉ thích đổ vào anh”.

- “Cần người nuôi, hứa sẽ ngoan”.

- "Xung quanh bốn bề là thính, bình tĩnh như em được mấy người".

Ngày nào cũng "bội thực" bởi mớ status thả thính như quăng lưới cá của đứa bạn mà phát bực. Không có người yêu thì thả thính mấy cũng chẳng sao, đằng này có người yêu rồi mà cứ vô tư thả thính như vậy là không thể chấp nhận được.

Có kiểu con gái: người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn đăng status thả thính
Status thả thính đầy chất ngôn tình của mấy nàng mơ mộng: "Cuộc đời em vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp anh mà rẽ ngang" (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Thế nhưng, mỗi người mỗi tính, bạn cũng không thể nào trách người ta được. Có lẽ, chuyện tình cảm của họ không mấy hạnh phúc nên mới thả thính để tìm niềm vui mới, hoặc đơn giản chỉ là rảnh rỗi nên đăng status cho vui thôi. Thật ra, bản thân bạn đôi lúc còn không hiểu nỗi chính mình thì đứa bạn có lẽ cũng có lúc như vậy.

>>Xem thêm: Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn

Thả thính là việc của người ta còn đớp hay không là quyền của con trai

Thật ra, con gái thích cảm giác được bảo vệ, che chở và quan tâm từ con trai. Vậy nên, việc cô bạn thả thính nhiều như vậy cũng chỉ vì muốn tạo sự chú ý, mong muốn các chàng để tâm đến họ nhiều hơn mà thôi. Thi thoảng, có chàng dính thính rồi lại thất vọng vì nàng chỉ đùa cho vui chứ đã có người yêu. Tạo hy vọng rồi lại nhẫn tâm khiến họ thất vọng, trường hợp này thì đáng trách lắm đấy. Đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa quả thật chẳng hay chút nào đâu. 

Có kiểu con gái: người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn đăng status thả thính
Ai thả thính thì cứ mặc kệ thôi, chẳng liên quan gì đến bạn cả, việc của bạn là sống vui, sống tốt, chứ đâu phải suốt ngày soi mói chuyện người ta. (Ảnh minh họa: Onon Made)

Tuy nhiên, đừng vội trách đứa bạn suốt ngày thả thính linh tinh mà hãy thay đổi cách nhìn nhận của bạn về những hành động của họ. Bởi rằng, việc đớp thính hay không là quyền của con trai cơ mà.

>>Xem thêm: Những câu "thả thính" chất chả kém ngôn tình trong văn thơ

Suốt ngày thả thính xong đến khi có người tán thì lại chạy mất dép

Khi chủ đề: “Ai cũng có một cô bạn, người yêu thì có đó mà vẫn đăng status thả thính vẫn đều đều” được chia sẻ trên mạng, CĐM đã thích thú bình luận, đưa ra ý kiến của mình cũng như kể về những trải nghiệm hài hước, đáng nhớ của đứa bạn đã có người yêu nhưng vẫn dày công thả thính. “Thả thính thì mạnh miệng thế đấy chứ đến khi có chàng nào cắn câu là lại cao chạy xa bay ngay”. Chưa kể, có đôi còn đường ai nấy đi cũng vì điều này. 

Có kiểu con gái: người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn đăng status thả thính
CĐM chia sẻ ý kiến của mình về những cô bạn đã có người yêu nhưng vẫn chuyên đi thả thính dạo (Ảnh chụp màn hình)

- “Thả thính thì mạnh miệng thế đấy chứ đến khi có chàng nào cắn câu là lại cao chạy xa bay ngay”.

- “Biết đứa bạn chặn người yêu trên Facebook nên khi thấy nó thả thính thì nhanh trí âm thầm chụp màn hình gửi cho người yêu nó liền”.

- “Có người yêu rồi mà cứ suốt ngày thả thính thấy phát bực, mình còn tức huống hồ là người yêu nó. Chia tay cũng phải thôi”.

- “Chia tay đi còn đợi mọc sừng nữa hay sao. T mà có người yêu như vậy t chia tay liền không phải nói nhiều”.

- “Không có người yêu thì thả thính, có người yêu rồi cũng thả thính, thật thật giả giả chẳng biết đâu mà lần”.

>>Xem thêm: Đăng nhiều story: Biểu hiện của người đang dày công thả thính ai đó

Lan Ngọc thay mặt Anh Đức thả thính Hiền Hồ

Thấy đứa bạn như vậy thì mình cũng nên tự biết cách mà tránh né, đừng đi theo vết xe đổ đó để bị mọi người cà khịa, chê cười. Yêu thì yêu thật đàng hoàng, nếu hết tình cảm thì chia tay, lúc đó muốn thả thính bao nhiêu cũng được. Nhưng một khi đã có người yêu thì đừng làm những điều như vậy. Hay ho gì đâu, có lẽ mọi người không nói thẳng trước mặt nhưng sau lưng nhất định chẳng tôn trọng bạn chút nào. Mấy nàng chuyên đi thả thính dạo như vậy cũng bớt bớt lại đi nhé, đừng để đến lúc người yêu phát cáu lên vì ghen tuông, chia tay rồi hối hận không kịp đấy.   

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie nhé!

5 KHÍ CHẤT Ở PHỤ NỮ ĐỂ CHẲNG CẦN "THẢ THÍNH" CŨNG KHIẾN QUÝ ÔNG ĐỔ ĐỨ ĐỪ

Làm sao để có người yêu? Không lẽ người yêu từ trên trời rơi xuống hay phải ra phường để nhận?. Thật ra, chẳng cần dày công thả thính trên mạng hay "đánh bắt xa bờ" phái đẹp vẫn có thể làm nhiều chàng "say như điếu đổ" chỉ nhờ 5 khí chất sau: 

1. Tinh tế và thông minh

2. Không bao giờ ngừng tự tin vào bản thân

3. Luôn mang năng lượng tích cực

4. Thanh lịch và đứng đắn

5. Biết vun vén hạnh phúc cho gia đình

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top