01/13/2020 21:14

Tử vi thứ Ba 14/1: Mẹo bị nửa kia chia tay, Ngọ tài vận sa sút

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

12 con giáp sẽ chào đón ngày mới bằng tử vi hằng ngày. Được biết tuổi Mẹo bị nửa kia chia tay, tuổi Ngọ tài vận sa sút... Còn bạn, ngày hôm nay của bạn như thế nào?

Tuổi Tý

Công việc: Trong ngày hôm nay công việc của tuổi vô cùng hanh thông. Tuổi Tý vừa được quý nhân giúp đỡ, vừa được cấp trên tạo cho nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nhiều khả năng con giáp này sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ trở về bên nhau sau bao ngày yêu xa với nhiều cách trở, hờn ghen. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tình yêu của tuổi Tý cuối cùng cũng có nhiều màu sắc hơn. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp nữ mệnh phu nhân, sinh con không Rồng cũng Phượng

Tài vận có phần khởi sắc, tuổi Tý đã tự tạo ra những cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có khả năng làm được.

Tuổi Sửu

Công việc được tử vi 12 con giáp dự báo rằng có nhiều bất trắc xảy đến, có người xấu bày mưu hãm hại, nói xấu với cấp trên. Chính sự tin người quá mức cũng như quá dễ dãi đã khiến con giáp này bị chịu thiệt thòi. 

Tình cảm: Cuộc sống đã quá áp lực nên chính tình yêu cũng như sự chân thành của nửa kia đã làm cho tuổi Sửu cảm thấy thoải mái hơn. 

Tài vận chi nhiều hơn thu, tuổi Sửu không thể kiểm soát chi tiêu nên tài chính bị hao hụt, tiền tiết kiệm cũng vơi đi dần. 

Tuổi Dần

Công việc có phần khởi sắc và thuận lợi hơn rất nhiều. Đây là thời điểm tốt để tuổi Dần mở rộng làm ăn, tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm vẫn êm đềm và lãng mạn, tuổi Dần và nửa kia khá hợp nhau, cùng nhau làm ăn và tích cóp chờ ngày về chung một nhà. Còn người độc thân thì cũng có một vài đối tượng tìm hiểu nhưng chưa đâu vào đâu. 

Tài vận vô cùng dồi dào. Tuổi Dần không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, chi tiêu. 

Tuổi Mẹo

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tình cảm của tuổi Mẹo gặp nhiều biến cố. Ảnh: Linh Miêu.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày hôm nay của tuổi Mẹo diễn ra tương đối suôn sẻ. Mặc dù sắp đến Tết, mọi người rộn ràng lương thưởng, mua sắm nhưng con giáp này vẫn "bình chân như vại" và tập trung vào công việc. 

Tình cảm có nhiều biến cố, nửa kia kiếm chuyện để chia tay tuổi Mẹo. Mặc dù vẫn còn dành tình cảm nhiều cho nửa kia nhưng vẫn phải đường ai nấy đi, để nửa kia có được cuộc sống riêng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Người tuổi này thu về túi một khoản tiền đáng kể nhờ tích cực làm việc. 

Tuổi Thìn

Công việc: Với tính cách cố chấp, ngang bướng nên con giáp này không lắng nghe ý kiến của bất kì ai. Thế nên, bản thân chưa thể tiến bộ nổi vì còn quá nhiều sai sót. 

Tình cảm: Tuổi Thìn tự mình đóng cửa trái tim, không muốn ai xuất hiện trong tâm trí của mình. Đơn giản chỉ vì con giáp này vẫn chưa quên được hình ảnh người cũ. 

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuổi Thìn phải biết cách tận dụng cơ hội ngàn năm có một đó. 

Tuổi Tỵ

Công việc: Mặc dù có khá nhiều cơ hội để mở rộng làm ăn, kinh doanh, con giáp này lại không dám bắt tay thực hiện vì sợ thất bại. Đây cũng là lí do khiến tuổi Tỵ cứ mãi "làng nhàng", không thể nào phất lên được. 

Tình cảm: Tuổi Tỵ độc thân không mạnh dạn tìm hiểu người khác mà hay rụt rè và e dè trước những mối quan hệ với người khác giới. Thế nên, hay bỏ lỡ những đối tượng tiềm năng. 

Tài vận: Trong thời gian này, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có phần tăng tiến. Con giáp này không những đủ ăn, đủ mặc mà còn có dư. 

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Ngọ

Năm 2020: Cự Giải là 1 trong 3 chòm sao rất vượng vận đào hoa
Tuổi Ngọ và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn. Ảnh: Linh Miêu

Công việc có phần bất ổn, Tuổi Ngọ đã quyết định sai lầm nên con đường tương lai sự nghiệp gặp chút khó khăn, trắc trở. Không chỉ thế con giáp này còn quá lương thiện đến nỗi bị kẻ xấu lợi dụng. 

Tình cảm gặp nhiều trục trặc, trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia còn nảy sinh bất hòa, tình cảm đi vào ngõ cụt vì thiếu niềm tin dành cho nhau. 

Tài vận có phần sa sút, tử vi dự báo con giáp này không giữ được tiền trong tay lâu, nên xem lại cách quản lí tài chính sao cho hợp lí nhất.

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra không được như ý, thậm chí còn có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ không thể lường trước. Con giáp này nếu không tỉnh táo giải quyết thì sẽ khiến tình hình thêm tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Tuổi Mùi cần sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để cân bằng nguồn tài chính.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi. Con giáp này có nhu cầu đổi việc, tăng lương. Và với sự thông minh, khả năng thích nghi tốt tuổi Thân hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng và mức lương yêu cầu của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tuổi Thân và nửa kia không cần phải lo nghĩ quá nhiều về những việc sẽ xảy ra trong tương lai mà cứ tận hưởng hạnh phúc trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Tuy nhiên tuổi Thân cũng không nên chi tiêu phung phí mà phải biết cách tiết kiệm.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Doanh thu của tuổi Dậu có phần tiến triển. Ảnh: Anh Chan.

Công việc không có gì phải lo lắng, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tuổi Dậu cũng có được quý nhân phù trợ, không ai có thể trù dập được con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển. Nhờ cách ăn nói có duyên của mình, người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào, có được những khoản doanh thu đáng kể trong ngày làm tuổi Dậu vô cùng phấn khởi. 

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất 

Công việc: Nhờ năng lực làm việc cũng như khả năng sáng tạo tuyệt đỉnh, tuổi Tuất đã thay đổi cách nhìn của người khác về mình, ai nấy đều dành lời khen cho con giáp này. 

Tình cảm có nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất với nửa kia nảy sinh nhiều hiểu lầm và tranh cãi.

Tài vận vượng phát nhờ tuổi Tuất có những quyết định đầu tư sáng suốt, đúng thời điểm.

Tuổi Hợi

Công việc: Tử vi dự báo tuổi Hợi đang bị người khác phá hoại sự nghiệp trong ngày. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên quá lo lắng, cứ làm đúng công việc và nhiệm vụ của mình thì kẻ xấu khó bề thực hiện được ý đồ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tình yêu bế tắc. Tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để hiểu được mong muốn và cảm xúc của nửa kia. 

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường, thu nhập cũng không ổn định vì có nhiều khoản phát sinh bất ngờ.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Qua bài dự báo tử vi 12 con giáp trên đây, hy vọng các bạn sẽ có được những dự định và sự cẩn trọng cần thiết để mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới nhé!

Cùng xem thêm những bài viết hữu ích tại Bestie nhé!

Tuổi Hợi càng mập càng giàu, tiền vào như nước

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy những người cầm tinh con heo thường có mệnh giàu sang phú quý từ trong trứng nước. Không chỉ thế, tuổi Hợi còn là một người khá nhân hậu, vị tha nên phúc khí của con giáp này ngày càng lớn. 

Tử vi còn cho thấy, tuổi Hợi nếu càng mập mạp thì phúc khí lại càng lớn. Làm việc gi cũng được quý nhân giúp đỡ, tạo nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt, sau tuổi 40 thì cuộc sống của tuổi Hợi sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ,  “một bước lên tiên”.\

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top