01/27/2020 12:16

Tử vi thứ Sáu ngày 31/01: Song Tử làm đâu thắng đó

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 chòm sao thứ Sáu ngày 31/01/2020 dự báo vận trình tình duyên, tài chính và công việc... của mình sẽ suôn sẻ hay gặp phải vận xui rủi, không may mắn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi cho biết, thứ Sáu này Bạch Dương khá yên tâm về tài lộc của mình khi chòm sao này có khá nhiều cơ hội giúp mình kiếm tiền. Tuy vậy, cuối ngày Bạch Dương có thể có một vài khoản phải chi tiêu rất bất ngờ và tất nhiên điều ấy khiến tài chính của chòm sao này hao hụt nhẹ. Nhìn chung công việc của Bạch Dương trong ngày mới này cũng không được suôn sẻ cho lắm, nhưng nếu kiên trì tiến bước thì sẽ chẳng có khó khăn nào mà chòm sao này không thể vượt qua.

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi cho biết tài chính của Bạch Dương hôm nay có thể hao hụt nhẹ do vướng phải một vài khoản chi rất bất ngờ - Ảnh: Anh Chan.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Tuy mọi thứ với Bạch Dương trong ngày mới này khá hanh thông nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này thì lại chẳng được suôn sẻ. Thậm chí hôm nay hai người còn dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi rất gay gắt. Có lẽ Bạch Dương nên lắng nghe nửa kia nhiều hơn để mối quan hệ giữa cả hai không rơi vào tình huống nguy hiểm.

Kim Ngưu 

Tuy hôm nay mới chỉ là những ngày làm việc đầu năm nhưng Kim Ngưu vẫn rất nỗ lực trong công việc. Nhờ biết cách nắm bắt tốt cơ hội và phát huy được những năng lực vốn có của mình mà Kim Ngưu có thể thu về khá nhiều thành quả rất ngọt ngào. Ngày mới này Kim Ngưu cũng không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc bởi tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang diễn tiến rất ổn định. 

Nhìn chung chuyện yêu đương của Kim Ngưu hôm nay không gặp nhiều may mắn cho lắm. Nếu còn độc thân thì dù Kim Ngưu có nỗ lực cố gắng bao nhiêu trong chuyện tình cảm đối phương vẫn chẳng mảy may quan tâm đến chòm sao này. Điều ấy càng khiến cho nhân duyên của Kim Ngưu nhanh chóng rơi vào bế tắc rất khó có lối ra. 

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình tài lộc của Song Tử trong ngày mới này diễn tiến rất tốt, chòm sao này làm đâu thắng đó và dễ thu về kha khá tài chính về túi mình. Thậm chí Song Tử còn được nhiều người thân giúp đỡ nên dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Công việc của Song Tử vẫn đang tiến triển khá tốt, và cấp trên cũng đã nhận thấy được năng lực của chòm sao này. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần biết cách tiết kiệm và đừng chi tiêu tiền của vào những món hàng không cần thiết để nhằm bảo toàn ngân sách cho mình. 

Tuy công việc và tài lộc hanh thông nhưng chuyện yêu đương của chòm sao này hôm nay lại không mấy suôn sẻ, thậm chí hai người còn dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn và nhiều tranh cãi không đáng có. Nếu Song Tử không biết cách kiềm chế, mối quan hệ giữa hai người rất dễ đối mặt với rạn nứt trong tương lai. 

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuy tài lộc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay lại không mấy suôn sẻ - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải 

Nhìn chung vận trình của Cự Giải trong ngày mới này vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng khá tốt. Dường như hôm nay Cự Giải sẽ tìm ra được hướng đi mới cho mình trong công việc lẫn cuộc sống, và điều ấy khiến chòm sao này cảm thấy rất hưng phấn với mọi chuyện được giao. Nếu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ này thì có lẽ con đường thăng tiến của Cự Giải sẽ rất rộng mở trong tương lai gần.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá quan tâm đến công việc mà chuyện yêu đương của Cự Giải trong thời gian này không phát triển gì nhiều. Thậm chí chòm sao này còn không mấy hạnh phúc bởi Cự Giải không thật sự dồn hết tâm tư vào chuyện tình cảm giữa hai người. 

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Tử vi dự báo, đầu ngày làm việc hôm nay cũng là thời gian thuận lợi để Sư Tử có thể tận dụng cơ hội và kiếm nhiều nguồn thu về túi cho mình. Hôm nay, nhiều nguồn thu đến với Sư Tử từ công việc chính lẫn làm thêm, tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng vì vậy mà ôm đồm quá nhiều thứ về mình kẻo sức khoẻ không đảm bảo. Hôm nay cũng là khoảng thời gian tốt để Sư Tử có thể đưa ra những quyết định có liên quan đến các hướng đi trong tương lai của mình.

Ngày mới này, nếu còn độc thân thì Sư Tử càng dễ đối mặt với cảm giác trống trải, cô đơn khi bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp còn mình thì vẫn mãi F.A. Các Sư Tử đang yêu thì hôm nay phải nhanh chóng hâm nóng chuyện yêu đương của mình, chòm sao này đừng để những áp lực từ công việc khiến nhân duyên của mình dần trở nên lạnh nhạt, mong manh.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Nếu đang yêu thì hôm nay Sư Tử cần nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng chuyện yêu đương của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao cho biết vận trình tài lộc của Xử Nữ khá bất ổn, cơ hội tốt chỉ đến với chòm sao này vào đầu ngày, tuy nhiên, đến cuối ngày thì vận trình của Xử Nữ rất dễ rơi vào tình huống sụt giảm khá mạnh, tài lộc nhanh chóng tiêu hao. Công việc trong ngày của Xử Nữ cũng không mấy hanh thông, thậm chí vì làm việc thiếu tập trung nên chòm sao này rất dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

Ngoài công việc không mấy hanh thông thì vận trình tình duyên trong ngày mới này của Xử Nữ cũng rất dễ rơi vào tình huống ảm đạm. Hôm nay, dẫu còn độc thân thì Xử Nữ cũng chẳng mấy quan tâm đến chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Và cũng vì mang trong mình tâm trạng như vậy mà Xử Nữ rất khó có thể mở cửa trái tim để đón nhận hạnh phúc về mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Có thể ngày làm việc hôm nay Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một vài chuyện không hay. Hôm nay, cả công việc lẫn tài lộc của Thiên Bình đều có dấu hiệu rất nhợt nhạt, thậm chí, nếu không cẩn thận thì chòm sao này còn dễ gặp phải nhiều chuyện bất trắc có thể xảy ra với mình. Vận trình tài lộc đang rất mong manh, thế nên hôm nay Thiên Bình cần phải thận trọng khi hùn vốn đầu tư kẻo bị người xấu lừa gạt gây mất mát tiền của và khiến cho mọi chuyện rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Ngày mới này, nếu còn cô đơn thì Thiên Bình nên mạnh dạn mở rộng tim mình để đón nhận tình cảm mà đối phương mang lại. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như bản thân mình mà khiến nhân duyên nhanh chóng trôi tuột qua tay. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Nếu vẫn đang còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình nên mạnh dạn mở rộng tim mình để đón nhận tình cảm mà người ấy mang lại - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Bọ Cạp 

Tử vi cho biết, tình hình công việc của Bọ Cạp hôm nay tuy có phần khá khẩm hơn mấy ngày trước đây nhưng nhìn chung vẫn dễ gặp phải những chuyện kém may mắn. Công việc hôm nay không mấy suôn sẻ, thế nên Bọ Cạp cần đặc biệt chú ý nếu không sẽ rất dễ phạm phải sai lầm khiến kết quả thu về chẳng đáng là bao. Cũng may là đến cuối ngày thì vận trình tài lộc của Bọ Cạp xoay chuyển khá tốt, đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì chòm sao này sẽ thu được nhiều nguồn lợi nhuận khá lớn về túi mình.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia trong thời gian này vẫn đang tiến triển rất ổn định. Thời gian này, mối quan hệ giữa hai người không xảy ra mâu thuẫn hay bất hoà gì đáng kể. Thậm chí dù có xảy ra bất đồng thì hai người cũng dễ dàng bỏ qua cho nhau, đặc biệt là Bọ Cạp và nửa kia đã biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Nhìn chung vận trình công việc lẫn tài lộc của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này khá vượng, đặc biệt, nhờ được quý nhân giúp đỡ mà chòm sao này dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhân Mã nên tận dụng triệt để cơ hội trời cho này để không đánh mất đi lợi thế vốn có của mình. Hôm nay công việc của Nhân Mã vẫn đang diễn tiến rất trôi chảy, nhờ thế mà chòm sao này nhanh chóng hoàn thành những kế hoạch đã đề ra của mình.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Nhân Mã trong ngày mới này được dự báo dễ có nhiều hung cát đan xen nhau. Có lẽ hôm nay Nhân Mã phải thật bình tĩnh và kiên nhẫn mới có thể giữ được hạnh phúc cho mình. Nhân Mã nên biết trân trọng những gì mình đang có để mối quan hệ giữa hai người luôn được yên ấm, hanh thông.

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhờ được quý nhân nâng đỡ mà hôm nay Nhân Mã dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Tử vi cho biết đầu ngày hôm nay cũng chính là khoảng thời gian mà Ma Kết có nhiều cơ hội để kiếm tiền cho mình. Đầu ngày làm việc hôm nay, chòm sao này có thể thu về cho mình khá nhiều thành quả rất ngọt ngào. Tuy nhiên, Ma Kết cũng đừng vì vậy mà dễ đánh mất chính mình, đừng thấy dễ kiếm tiền mà hành động vội vàng để rồi phạm phải sai lầm khiến tài chính nhanh chóng sụt giảm, "của thiên trả địa".

Nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay có lẽ Ma Kết nên dẹp bỏ hết những lo lắng về nửa kia của mình. Hãy cứ yêu hết mình và hãy sống với nhân duyên mà mình đã chọn. Nếu Ma Kết cứ mãi để những suy nghĩ tiêu cực như thế lấn át tâm trí mình thì hạnh phúc sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn được.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Tử vi cho biết, nhờ được đồng nghiệp lẫn bạn bè giúp đỡ nên công việc của Bảo Bình hôm nay diễn tiến khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy vậy, nếu muốn mọi sự hanh thông thì Bảo Bình phải thật sự tập trung cao độ mới có thể không mắc phải sai sót và thu về thành quả cho mình. Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay vẫn đang tiến triển rất suôn sẻ, thế nên nếu biết tận dụng cơ hội thì chòm sao này sẽ kiếm được một vài nguồn thu rất khả quan về túi mình.

Tuy nhiên, có lẽ do quá bận rộn với công việc mà thời gian này Bảo Bình không có nhiều sự quan tâm đến nửa kia của mình. Nếu muốn chuyện tình cảm của mình và nửa kia không rơi vào tình huống nhạt nhoà thì Bảo Bình nên quan tâm đến tình yêu của mình nhiều hơn. Bảo Bình cần sắp xếp thời gian để vun vén thêm cho mối quan hệ của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nếu muốn chuyện tình cảm không rơi vào tình huống nhạt nhoà thì Bảo Bình nên quan tâm đến tình yêu của mình nhiều hơn - Ảnh: Anh Chan.

Song Ngư 

Tử vi cho biết vận trình tài lộc của Song Ngư trong ngày thứ Bảy này diễn tiến khá bất ổn, thậm chí tiền vừa có trong tay đã phải chi ra do gặp chuyện không may. Tuy khả năng làm việc lẫn buôn bán kinh doanh của Song Ngư trong ngày mới này không quá tệ, nhưng dường như cách quản lí tài chính của chòm sao này đang có vấn đề nên tiền bạc rất dễ hao hụt. Nếu không nhanh chóng tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình thì tình hình tài chính của Song Ngư càng sụt giảm mạnh hơn trong tương lai.

Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình cảm cũng dễ xảy ra nhiều vấn đề khiến Song Ngư rất đau đầu. Chính những "bàn ra tán vào" từ mọi người xung quanh đã gây ảnh hưởng  xấu đến tình yêu giữa hai người và khiến Song Ngư cảm thấy rất mệt mỏi. Để giữ hạnh phúc cho mình, có lẽ Song Ngư nên bỏ ngoài tai hết mọi chuyện và tin tưởng vào nửa kia nhiều hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Sáu - ngày 31/01/2020 có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé.

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: 12 chòm sao nên dùng đá phong thuỷ gì để giúp vượng tình duyên? 

Để giúp vượng tình duyên thì trong năm mới Canh Tý 2020 này các cung hoàng đạo nên dùng trang sức đá phong thuỷ gì?...

Song Tử: Đá Obsidian (đá thủy tinh núi lửa). Vốn là cung hoàng đạo rất có duyên với những đối tượng khác phái, thế nên trong năm mới 2020, những buổi hẹn hò ấy sẽ đem mang đến cho Song Tử nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ, thú vị. Đeo trang sức đá Obsidian có thể giúp chòm sao này tăng thêm sự tỉnh táo và điều chỉnh được cá tính mạnh của mình trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, loại đá phong thủy này còn giúp tăng sự hòa hợp và sức hấp dẫn của Song Tử khi ở bên cạnh những đối tượng khác phái.

Bảo Bình: Đá Peridot xanh lá. Lời khuyên dành cho Bảo Bình độc thân là trong năm mới 2020 không nên quá vội vàng tìm kiếm nửa kia để rồi tự mang sầu muộn về mình. Thay vào đó, chòm sao này cần suy nghĩ thoáng hơn trong những buổi hẹn hò với các đối tượng khác phái tiềm năng. Bảo Bình có thể đeo dây chuyền mặt đá Peridot xanh lá cây nhằm giúp mang tới may mắn và thúc đẩy vận đào hoa cho mình trong năm mới này.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top