01/23/2020 17:29

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Câu chuyện về cô nàng tiêu hết 21 tỷ đồng của chồng trước khi cưới ba tháng và quan điểm tiền có thể mua được hạnh phúc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Phụ nữ hiện đại luôn phải biết cách làm đẹp, trau chuốt cho bản thân mình. Tuy nhiên, con gái đừng vì thế mà ỷ lại và lợi dụng đàn ông để xài tiền của họ.

Mới đây, dư luận lại được phen dậy sóng khi câu chuyện người phụ nữ tiêu hết 21 tỷ đồng của chồng trước khi cưới 3 tháng. Không chỉ vậy, chưa đầy sáu tháng sau nàng ta đã ly hôn vì tiền.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Cô nàng tiêu hết 21 tỷ đồng của chồng chỉ trong vòng ba tháng. (Ảnh: Sina)

Người phụ nữ tiêu hết 21 tỷ đồng của chồng trước khi cưới 3 tháng

Mới đây trên Sina, cư dân mạng Trung Quốc đã được phen xôn xao khi câu chuyện của cô nàng Kato Saori (29 tuổi) lan truyền. Được biết, người phụ nữ này là hot girl nổi tiếng và đã kết hôn với một ông trùm bất động sản ở Nhật Bản. Điều đáng nói đó chính là chỉ trong vòng 3 tháng trước khi kết hôn, Kato Saori đã tiêu hết 21 tỷ đồng của người đàn ông này. Cô chủ yếu dùng số tiền lớn để làm đẹp, mua hàng hiệu hay ô tô.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Số tiền này được cô dùng để làm đẹp hay mua hàng hiệu. (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chồng của Kato Saori không còn cho cô phung phí tiêu tiền như trước. Chính vì vậy, người đẹp cảm thấy “ấm ức”: “Tôi không quan tâm đến một người đàn ông không có tiền. Tôi cảm thấy như bị lừa dối sau khi kết hôn”. Kết quả, chỉ sau một tuần đám cưới hai người đã tiến hành ly thân và hoàn thành thủ tục ly hôn sau sáu tháng.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của cô nàng Kato Saori. (Ảnh: Sina)

Điều đáng nói, chỉ một thời gian ngắn sau người phụ nữ này đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh đi chơi thân thiết với người đàn ông khác. Cô bật mí rằng đây chính là chàng trai vừa mới quen biết. Kato Saori luôn tâm niệm hạnh phúc có thể mua được bằng tiền.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Chỉ thời gian ngắn sau, cô nàng đã hạnh phúc cùng người đàn ông khác. (Ảnh: Sina)

> > Bạn có biết: Dù có tài giỏi tới đâu phụ nữ cũng nhất định đừng gả vào nhà chồng chi li, phép tắc

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích người phụ nữ

Câu chuyện vừa đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không ngừng lên án và chỉ trích hành động của Kato Saori. Cư dân mạng cho rằng, phụ nữ đẹp là điều tốt nhưng hãy độc lập và tiêu tiền bằng chính sức lao động của mình làm ra. Đồng tiền của người khác làm ra không dễ dàng gì, chính vì vậy nếu muốn hưởng thụ thì bản thân cũng phải bỏ ra một cái giá nào đó.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, phụ nữ đẹp có thể tiêu tiền của đàn ông. Bởi lẽ con trai thích chinh phục, điều này khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên là tiêu tiền thông minh chứ không phải lợi dụng.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến cộng đồng mạng:

“Rồi sẽ có ngày cô gái này gặp báo ứng ngay thôi. Đừng bao giờ lợi dụng người khác như thế chứ”

“Cứ tưởng mình xinh thì là trung tâm của vũ trụ ư, đừng lầm tưởng. Phụ nữ xinh cũng chỉ nhất thời thôi, nếu không có người yêu thương thật sự thì về già cô đơn lắm cô gái à”

“Con gái xinh đẹp thật tuyệt nhưng nếu sống như vậy thì quả là phung phí cho nhan sắc ấy”

“Con gái xinh không phải mỗi nhan sắc không thôi đâu, nó còn phụ thuộc nhiều vào cách sống và suy nghĩ nữa đấy”

> > Xem thêm: Lấy chồng kiếm thật nhiều tiền, bản thân cũng có học hành tử tế, liệu bạn có lui về?

Phụ nữ hiện đại phải độc lập và tiết kiệm, tiêu hoang là nát

Phụ nữ hiện đại giỏi giang, thông minh và biết kiếm tiền thôi chưa đủ. Một người con gái xuất sắc là khi biết tự chăm sóc bản thân, làm đẹp và thông minh trong cách quản lý tài chính. Con gái thời nay xinh đẹp là một ưu điểm vượt trội nhưng đừng vì thế mà ỷ lại và tìm cách để móc “hầu bao” của người đàn ông.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Phụ nữ thông minh phải biết cách quản lý tài chính phù hợp. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

Bởi lẽ, tiền thì chẳng bao giờ dễ kiếm, đừng tự cho rằng nhan sắc của bản thân cho thể đổi lấy tài sản của bất kì ai cả. Hãy nhớ rằng tiền của đàn ông ngày càng nhiều lên nhưng nhan sắc phụ nữ sẽ mai một dần theo thời gian. Chính vì vậy hãy luôn độc lập, tìm cách trở thành một cô gái bản lĩnh, thông minh.

Tiêu tiền của đàn ông không xấu, người phụ nữ thông minh là biết cách quản lý nó thật tinh tế. Những đối tượng này thường thấu hiểu và biết cách dùng tiền sao cho đàn ông cảm thấy hạnh phúc chứ chẳng phải khó chịu. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì dù tiền có nhiều như thế nào cũng “tán gia bại sản” ngay thôi.

Cô gái ly thân sau 1 tuần vì tiêu 21 tỷ của chồng trước cưới 3 tháng
Tiền có thể làm cho ta hạnh phúc nhưng hạnh phúc không phải dùng tiền để mua. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

> > Xem thêm: Bà vợ sướng nhất địa cầu được chồng cho 62 tỉ tiêu vặt mỗi tháng

Giới trẻ lên tiếng về việc xài hoang: "Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền"

Câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đồng ý rằng, phụ nữ xinh đẹp thì ai cũng yêu nhưng nhan sắc thôi chưa đủ, hãy khiến mình tuyệt vời hơn khi có thêm trí tuệ, cách hành xử văn minh. Bạn nghĩ sao về cô gái trong câu chuyện, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Cách tiêu tiền của chồng một cách thông minh

Người phụ nữ thông minh luôn thấu hiểu rằng đàn ông ham muốn chinh phục và cảm thấy hạnh phúc khi bỏ số tiền kiếm được ra chăm sóc gia đình, vợ con.

Người trụ cột cảm thấy thỏa mãi khi bà xã xinh đẹp, các con hạnh phúc, mạnh khỏe nhờ số tiền mà bản thân kiếm được.

Chính vì vậy, phụ nữ thông minh là biết cách tiêu tiền tinh tế, tiết kiệm. Đôi khi, dùng số tiền ấy để làm lại mái tóc theo ý muốn của chồng hoặc sắm bộ máy mới mà ông xã thích.

Hay thậm chí, chị em dùng số tiền đấy để mua tặng chồng những món quà anh ta thích thì chẳng phải quá tuyệt vời hay sao.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top