12/02/2019 10:31

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Tử vi tuần mới từ 2/12 - 8/12 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm, trong khi đó tuổi Thìn có nhiều tiền trong tay nhưng cũng dễ rơi vào tay kẻ xấu chỉ vì nhẹ dạ, cả nể.

Tuổi Tý

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Tuổi Tý cần hết sức chú ý đến vấn đề sức khỏe. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Thời điểm cuối năm với khối lượng công việc lớn và gấp gáp khiến Tuổi Tý vô cùng bận rộn. Sức khỏe của con giáp này cũng được dự báo là sẽ suy giảm rất nhiều. Hãy chú ý nếu có vấn đề về cơ thể thì tuổi Tý cần đi khám bác sĩ ngay nhé.

Về tài chính: Tài lộc có những chuyển biến tích cực đặc biệt là vào cuối tuần. Nếu có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành vào thời điểm này bạn nhé.

Về tình duyên: Cực kỳ khởi sắc, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Sửu

Về công việc: Tuần này, công việc của người tuổi Sửu khá thuận lợi khi mà bạn chủ động và tập trung trong công việc, hiệu suất làm việc tặng cao chính vì vậy mà Sửu nhà ta được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng tiến không còn xa.

Về tài chính: Nhờ sự nỗ lực cùng tài năng của chính bản thân mình mà tuần này tuổi Sửu sẽ gặp nhiều tin vui về tài lộc. Không những thu nhập từ công việc chính mà cả nguồn thu phụ từ bên ngoài cũng gia tăng.

Về tình duyên: Tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy tâm đầu hợp ý trong mọi việc. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Tuần này, tuổi Dần cần cẩn thận trong việc tin tưởng người khác. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Tử vi tuần này dự báo tuổi Dần cần cẩn thận tiểu nhân hãm hại. Ở chốn công sở, bạn đừng nên quá dễ dãi, tin tưởng nhiều vào người khác sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi. 

Về tài chính: Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì tuần này tiền bạc cũng khá rủng rỉnh, tuổi Dần kiếm tiền không ngơi tay. 

Về tình duyên: Một vài mâu thuẫn nhỏ có thể khiến các cặp đôi cãi vã. Thế nhưng đừng lo, những mẫu thuẫn này sẽ chóng qua mà thôi và người ấy vẫn rất yêu thương bạn. 

Tuổi Mão

Về công việc: Tuần này, tuổi Mão có cơ hội thể hiện năng lực của mình và được cấp trên ghi nhận. Trong tuần vẫn không tránh khỏ một vài khó khăn trong công việc nhưng nó sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ, cứ tiếp tục cố gắng, về cuối tuần mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

Về tài chính: Nếu tuổi Mão không có dự tính và cân đối chi tiêu trước thì rất có khả năng trong tuần này chính bạn sẽ tự tay làm thất thoát tiền bạc do mình kiếm được.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Mâu thuẫn và những bất đồng vẫn còn tồn tại mà chưa được giải quyết triệt để khiến mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng, lạnh nhạt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Tuổi Thìn cần đề phòng vì nhẹ dạ, cả nể mà để tiền bạc rơi vào tay kẻ xấu. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Công việc tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, một vài trở ngại có thể xảy ra vào cuối tuần vì vậy tuổi Thìn cần nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp chuyện chẳng lành.

Về tài chính: Tăng tiến rõ rệt, bạn không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên, bạn có nhiều tiền trong tay nhưng cũng dễ rơi vào tay kẻ xấu chỉ vì nhẹ dạ, cả nể. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính nào nhé.

Về tình duyên: Có dấu hiệu "chán" xảy ra trong mối quan hệ của các cặp đôi. Cả hai bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực trong mối quan hệ. Đây có lẽ chính là thời điểm mà tuổi Thìn cần suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm của chính bản thân mình. 

Tuổi Tỵ

Về công việc: Thăng trầm bất ổn. Tuổi Tỵ vừa tưởng được đánh giá cao thì lại bị kẻ xấu gây chuyện, lợi dụng hoặc nói xấu sau lưng làm bạn mất điểm với cấp trên. 

Về tài chính: Tài vận không được hanh thông như ý muốn. Trong tuần có thể phát sinh những vấn đề khiến tuổi Tỵ cần đến số tiền lớn. Nếu quá gấp gáp hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. 

Về tình duyên: Đào hoa khởi sắc. Người độc thân có thể tận dụng khoảng thời gian này để tìm kiếm người trong mộng của mình. Các cặp đôi cũng sẽ trải qua một tuần êm đềm, hạnh phúc.

>> Xem thêm:  3 con giáp mang mệnh nữ hoàng, vừa giàu sang lại được chồng cung phụng

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Về công việc thì người tuổi Ngọ tuần này tương đối dễ thở. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Công việc tuần này tương đối dễ thở, khối lượng công việc không quá nhiều và ít khó khăn xảy ra. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và không mắc sai lầm.

Về tài chính: Tài chính của tuổi Ngọ tuần này cũng khá ổn, nguồn thu nhập của bạn vẫn rất đều đặn ở cả công việc chính lẫn phụ. Chi tiêu mua sắm tuần này cũng khá thoải mái so với tuần trước.

Về tình duyên: Nhìn chung vận tình duyên của con giáp này đang rất ổn định ở cả người đơn thân hay đã có đôi cũng không có thay đổi gì nhiều.

Tuổi Mùi

Về công việc: Thời điểm đầu tuần là khoảng thời gian mà tuổi Mùi cần phải đặc biệt tập trung vào công việc, bởi theo tử vi dự báo rằng đầu tuần con giáp này có nguy cơ mắc phải một số sai sót không nhỏ ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Từ giữa tuần trở đi công việc có phần ổn định hơn nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan nhé.

Về tài chính: Tài vận tuần này của tuổi Mùi rất may mắn. Con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh buôn bán, lợi nhuận thu về đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm, dành dụm một khoản nhỏ cho mình bạn nhé.

Về tình duyên: Con giáp này vẫn chưa thực sự hạnh phúc đối với mối tình mà mình đang có. Nguyên nhân chính là vì vẫn còn một số hoài nghi giữa hai người. Có lẽ bạn cần một thời gian đủ để củng cố niềm tin vào đối phương hơn trước khi quyết định tiến thêm bước nữa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Dự báo tuần này vận trình của tuổi Thân sẽ may rủi đan xen. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Công việc của tuổi Thân tuần này được dự báo là rất bận rộn, một phần công việc từ trước đó đang cần bạn hoàn thành gấp cùng với hàng tá việc cần làm trong tuần này. Tuy nhiên nhờ vào khả năng của bạn và một chút may mắn thì tất cả mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa vào nửa cuối tuần.

Về tài chính: Không được may mắn, con giáp này được dự báo là sẽ gặp một số khó khăn liên quan đến tài chính chi tiêu, thậm chí là phải vay mượn để xoay sở.

Về tình duyên: Tình duyên của con giáp này trong tuần khá thuận lợi. Người tuổi Thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Đối với các cặp đôi thì tình cảm ngày càng đằm thắm, cãi vã dường như không hề xảy ra.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020

Tuổi Dậu

Về công việc: Công việc của tuổi Dậu được dự báo là khá bấp bênh trong tuần này. Với khối lượng công việc không nhiều, thời gian hoàn thành cũng rất thoải mái. Tuy nhiên, con giáp này khá chủ quan trong việc đề phòng kẻ xấu do đó mà kết quả làm việc của bạn dễ dàng bị kẻ xấu phá hoại.

Về tài chính: Chi tiêu của tuổi Dậu trong tuần cũng rất ổn định, mức thu nhập của bạn vẫn đủ để trang trải cho cuộc sống hằng ngày lẫn một số khoản phát sinh bất ngờ.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này trong tuần là khá tốt, không có những sự bất đồng cãi vã giữa các cặp đôi, cả hai người có nhiều thời gian dành cho nhau hơn nên tình cảm ngày càng trở nên gắn kết.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 2/12 -8/12: Mão tình cảm lạnh nhạt, Thìn nhẹ dạ để mất tiền
Đây là một tuần không mấy thuận lợi với người tuổi Hợi. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Người tuổi Tuất tuần này nên cẩn trọng hơn đến lời nói và hành động của mình ở nơi làm việc để hạn chế mắc phải những thị phi không đáng có mà ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Về tài chính: Kém may mắn, có dấu hiệu suy hao, nguồn thu nhập bất ổn định cùng với một số khoản phát sinh khiến con giáp này bắt buộc phải cắt giảm một số khoản chi tiêu cá nhân trong tuần.

Về tình duyên: Không mấy khả quan khi con giáp này đang loay hoay giữa các mối quan hệ của mình và chưa thể xác định rõ ràng vì vậy mà tuổi Tuất vẫn đang trong cảnh "lắm mối tối nằm không".

Tuổi Hợi

Về công việc: Tuần này, tuổi Hợi làm việc một cách chăm chỉ, nghiêm túc nên các kế hoạch đã đề ra đều được thực hiện đúng tiến độ, hiệu quả công việc cũng tốt.

Về tài chính: Tiền bạc có kha khá nhưng bạn cần lưu ý đây không phải là thời gian thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh hay chơi những trò may rủi. 

Về tình duyên: Chuyện tình cảm như ý, tuổi Hợi may mắn có được người yêu/vợ tâm lý, biết thấu hiểu và yêu thương bạn. Cuối tuần, bạn có thể tạo bất ngờ cho người ấy bằng việc 

>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp tháng 12/2019: Tuổi Thân tình cảm lục đục

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Trên đây là tử vi mới từ 2/12 - 8/12 của 12 con giáp về công việc, tài chính, tình duyên. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính chất minh họa nhưng chúng hoàn toàn có cơ sở. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tuần mới nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

NĂM 2020: 3 CON GIÁP CẨN THẬN VƯỚNG HỌA THỊ PHI, TIỂU NHÂN HÃM HẠI

Tử vi dự báo, trong năm mới 2020 này, trong số 12 con giáp thì Tỵ, Mão và Sửu là những người rất dễ vướng họa thị phi, đề phòng tiểu nhân thừa cơ hãm hại, thậm chí còn có thể hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu... Kết quả là dẫn đến công việc lẫn tài lộc thường gặp nhiều chông gai, trắc trở. 

Vậy cụ thể là điều gì sẽ đến với 3 con giáp này trong năm 2020?

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top