12/05/2019 15:50

Quen nhau hơn 1 năm, cô gái "bức xúc" vì bạn trai không chịu cãi nhau

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Muốn biết được người bạn trai có yêu thương bạn thật lòng hay không, đừng vội đánh giá vào những gì anh ấy làm lúc cả hai đang vui vẻ, mà phải nên quan sát lúc cãi nhau ấy làm được những điều gì cho bạn.

Có thể thấy được ngày nay, chỉ một mâu thuẫn nhỏ thôi cũng có thể khiến nhiều cặp đôi dễ dàng nói lời chia tay. Trong tình yêu hay hôn nhân, chuyện cãi nhau không đáng sợ, mà nghiêm trọng hơn đó chính là làm tổn thương nhau những lúc mâu thuẫn.

Khi cãi nhau, một người đàn ông yêu bạn sẽ kiềm chế được cảm xúc của mình bởi vì họ thương bạn, càng không nói những lời khiến bạn cảm thấy tổn thương. Nhưng nếu người ấy không yêu bạn thì sẽ chỉ nghĩ đến cơn tức giận của mình mà mặc sức buông những lời lẽ khiến bạn đau lòng. 

Cô gái có người bạn trai chưa bao giờ biết cãi nhau nhau là gì?   

Mới đây, một cô gái đã lên trang Confessions chia sẻ rằng quen nhau đã từ rất lâu nhưng cô và bạn trai chưa từng xảy ra bất kỳ lời qua tiếng lại nào cả. Chẳng là trong suốt quá trình quen nhau thì chàng trai là người luôn quan tâm chăm sóc cho cô gái, có những lúc cô nàng này nóng giận, chửi mắng hay đôi co với nhau thì anh chàng luôn là người giải quyết nhẹ nhàng êm xuôi, làm cô không thể tài nào nói thêm được điều gì. Mọi thứ đang lên cao trào thì cuối cùng đều dập tắt bởi những câu nói của chàng trai.

Quen nhau hơn 1 năm, cô gái bức xúc vì bạn trai không chịu cãi nhau
Quen nhau hơn 1 năm, cô gái bức xúc vì bạn trai không chịu cãi nhau
Câu chuyện của cô gái chia sẻ khiến rất nhiều người quan tâm.(Ảnh chụp màn hình)

Theo như lời của cô gái thì mỗi lần xảy ra sự việc, cô gái cố tình muốn làm lớn chuyện để cả hai có thể gây gỗ nhau nhưng rồi chàng trai lại tìm cách nào đó để "đánh trống lảng" hoặc đem một sở thích nào đó để có thể làm dịu cơn giận cô gái ngay lập tức. Và cô còn cho rằng chàng trai luôn là người biết chủ động xin lỗi trước để cả hai không xảy ra những mâu thuẫn.

Thật sự rất khó có thể kiếm được một chàng trai có thể chiều bạn gái đến mức như vậy, và cô gái cảm thấy hạnh phúc vì có được một người bạn trai mà rất nhiều người ao ước mong muốn bạn trai mình có được đức tính đó. 

Quen nhau hơn 1 năm, cô gái bức xúc vì bạn trai không chịu cãi nhau
Cô gái cảm thấy hạnh phúc vì có được anh người yêu biết chịu đựng và luôn làm dịu mỗi khi cô nổi nóng.(Ảnh minh họa) 

>>Bạn có biết: 7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Phản ứng của cư dân mạng về câu chuyện của cặp đôi 

Sau khi câu chuyện của cô gái chia sẻ trên mạng xã hội thì cộng đồng mạng lại một lần nữa dấy lên những tranh cãi không ngừng. Người thì trách cô gái quá đáng luôn kiếm chuyện nổi nóng với người yêu của mình, có người yêu tốt như vậy mà không biết giữ gìn. Bên cạnh đó, có người lại cho rằng cô gái thực sự là một người có số hưởng nhất trên đời vì bởi không thể tài nào kiếm được anh người yêu nào mà có tính tình tốt như thế và khuyên cô nên cố giữ anh ấy. 

Quen nhau hơn 1 năm, cô gái bức xúc vì bạn trai không chịu cãi nhau
Phản ứng của cộng đồng mạng tranh cãi về câu chuyện của cô gái chia sẻ.(Ảnh chụp màn hình) 

- "Thật sự khá là vô lý nhưng rất thuyết phục. Có người yêu như vậy chị nên giữ kỹ vì anh ấy thật sự rất thương chị nên mới làm như thế đấy"

- "Nhìn thôi cũng đủ biết bà chị này thuộc dạng khó ăn khó ở hay thích kiếm chuyện với người yêu lắm nè. Anh ấy đáng yêu vậy rồi muốn làm gì nữa"

- " Thương cho anh bạn trai tối ngày bị ăn hiếp mà vẫn chịu đựng "

- "Quá đáng thật sự! Người yêu tốt thế mà còn đòi hỏi gì nữa"

>>Xem ngay: Chàng trai đưa người yêu bị liệt đi khắp đất nước trong 4 năm cùng chú chó và xe 3 bánh

Đàn ông yêu bạn luôn chủ động dỗ dành bạn sau mỗi cuộc cãi vã

Ngày nay, có nhiều người đàn ông bình thường thì dịu dàng với người mình yêu, nhưng chỉ cần xảy ra một chút xíu mâu thuẫn, thậm chí thấy người yêu mình khóc cũng có thể bình thản một cách lạ lùng. Sẽ có nhiều anh biết được rằng việc cãi nhau sẽ làm tổn thương đến người mình yêu nhưng vì không thể bỏ cái tôi bản thân hoặc cố tình muốn thắng nửa kia nên cứ gân cổ lên cãi. Liệu như thế có phải là tình yêu hay chỉ là hơn thua và dày vò nhau? 

Quen nhau hơn 1 năm, cô gái bức xúc vì bạn trai không chịu cãi nhau
Người đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận, hy sinh chịu đựng những tính khí thất thường của người yêu họ.(Ảnh minh họa)  

Nếu người đàn ông thật sự yêu bạn, cho dù có giận thế nào đi chăng nữa thì tình yêu và sự bao dung dành cho bạn vẫn còn đó. Dù lỗi sai có thuộc về ai đi nữa, thì người đàn ông yêu bạn vẫn sẽ vì bạn mà nhận hết phần lỗi của mình. Anh ấy có thể chủ động nhận sai khi biết mình chưa đúng hay có thể đợi bạn nhận ra được lỗi lầm của mình rồi vỗ về dỗ dành bạn ngay lúc đó. 

Đàn ông khi yêu bạn sẽ sẵn sàng vì bạn mà hy sinh, thậm chí là chịu thiệt thòi. Người không yêu bạn thì dù bạn có khóc trước mặt anh ta, anh ta vẫn thờ ơ lạnh lùng. Bởi thế, muốn biết đàn ông có yêu bạn thật không, bạn đừng chỉ nhìn vào những gì anh ấy làm lúc cả hai vui vẻ hạnh phúc, mà phải xem khi cãi nhau anh ấy làm được những gì.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái xuống xe nằm dài giữa đường cao tốc ăn vạ

Tóm lại đàn ông khi yêu thương bạn thật lòng thì sẽ sẵn sàng vì bạn mà hy sinh, thậm chí chịu thiệt thòi. Nếu không yêu bạn thì cho dù bạn có khóc lóc hay làm những hành động để được quan tâm thì anh ta cũng chỉ thờ ơ, lạnh lùng. Bởi thế cho nên bạn đang có một anh người yêu chịu đựng được tánh khí khó chịu, lúc nắng lúc mưa của mình thì nên cảm thấy vui vì bạn đang có được một người thương yêu mình thật lòng đấy nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thực

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của cô gái, hãy chia sẽ dưới phần bình luận bên dưới nhé!

Ảnh: Tổng Hợp

Nếu không muốn bị người yêu bỏ bạn nên cần lưu ý những điểm sau

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta có thể đoán định được mọi thứ, lường trước mọi chuyện, nhưng khó nhất vẫn là việc đoán định lòng người. Có rất nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thì sẽ có cảm giác nhàm chán, muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ hơn và thử tìm kiếm một người khác phù hợp hơn.  

Khi cả hai đã có xảy ra những mẫu thuẫn cũng như có biểu hiện bất thường trong mối quan hệ, thì sẽ có rất nhiều điều dễ dàng nhận ra: đối phương cảm thấy lo lắng khi bạn kiểm tra điện thoại, ghen tuông vô cớ, khó chịu với sự chăm sóc, hay nổi nóng,... Vì thế cho nên, nếu thấy người ấy có những dấu hiệu bất thường thì hãy ngồi lại cùng nhau trò chuyện thẳng thắn, tìm ra hướng giải quyết cho cả hai...

Nếu bản thân bạn yêu người đó thật lòng, việc để người yêu mình rời xa chẳng khác gì lấy một con dao nhọn tự đâm vào tim mình. Vết thương càng dài rộng bao nhiêu, thật tâm càng không muốn buông bỏ bấy nhiêu. Hãy cố gắng giữ gìn những giây phút bên cạnh nhau đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất nó. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH
Scroll to top