11/18/2019 02:47

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi tuần mới từ 8/11 - 24/11 dự báo những thay đổi gì về công việc, tài chính và tình duyên trong lá số tử vi của 12 con giáp? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!.

Tuổi Tý

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Đây sẽ là một tuần đầy may mắn với tuổi Tý. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Tuần này, công việc của tuổi Tý có những tín hiệu tốt đẹp. Tuy rằng những bứt phá mới đầu chưa nhiều, thế nhưng nhờ sự nỗ lực và quyết tâm sẽ giúp con giáp này đạt những thành tựu mới trong tương lai gần.

Về tài chính: Đây là thời điểm phát tài của tuổi Tý, hãy đầu tư tâm huyết vào những việc bạn đang làm, kết quả thu được sẽ mỹ mãn.

Về tình duyên: Có nhiều tin vui, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, người độc thân cũng sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Tuổi Sửu

Về công việc: Tuần này tuổi Sửu hãy tập trung, nỗ lực và tận dụng tối đa năng lực của bản thân thì cơ hội để thăng quan tiến chức không còn xa nữa.

Về tài chính: Tài lộc có vẻ không ổn định cho lắm. Đầu tuần phát tài, cuối tuần sa sút.

Về tình duyên: Tình duyên êm đềm, hạnh phúc. Người độc thân có thể sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình, người ấy thật sự khá ổn, tốt bụng và gần như không có gì phải chê trách.

Tuổi Dần

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Tuổi Dần cần dành nhiều thời gian quan tâm nửa kia hơn. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Công việc của tuổi Dần sẽ gặp chút rắc rối, lỗi không phải do bạn nhưng bạn lại là người phải đau đầu tìm cách giải quyết, khắc phục hậu quả.

Về tài chính: Người làm ăn có cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ.

Về tình duyên: Đừng để công việc chiếm hết thời gian của bạn dành cho người yêu. Hãy nhớ dù bạn có làm gì thì cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và quan tâm một nửa của mình.

Tuổi Mão

Về công việc: Vẫn trên đà tiến triển đều đều. Những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian trước đó của bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. 

Về tài chính: Nếu có ý định đầu tư thì tốt nhất bạn nên thực hiện vào cuối tuần bởi vì đầu tuần sẽ có khả năng thất bại nhiều hơn. 

Về tình duyên: Khá ảm đạm khi mà những mâu thuẫn, bất đồng của các cặp đôi vẫn chưa thể hòa giải.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Nếu tuổi Thìn không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, giờ nào làm việc nấy. Nếu cứ tiếp tục để bị xao nhãng vào những thứ khác thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. 

Về tài chính: Khá hanh thông, thuận lợi nhất là những ngày đầu tuần.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều.

Tuổi Tỵ

Về công việc: Người tuổi Tỵ tuần này công việc nhìn chung khá thuận lợi, nhờ may mắn mà một số vấn đề nhỏ xảy ra đều được bạn giải quyết gọn gàng và nhanh chóng, công danh sự nghiệp đang trên đà phát triển.

Về tài chính: Tài lộc phát triển, đầu tuần người tuổi Tỵ có khá nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Nguồn thu chính vẫn đều đặn. Tuy vận bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm để phòng những trường hợp ngoài ý muốn.

Về tình duyên: Những hiểu lầm không đáng có thường xuyên xảy ra đối với hai người, bạn và đối phương chọn cách im lặng chỉ khiến tình cảm cả hai thêm rạn nứt mà thôi.

>> Có thể bạn quan tâm:  Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Đường công danh sự nghiệp tuần này của người tuổi Tỵ thăng trầm bất định. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Bạn liên tục gặp phải những khó khăn, trở ngại trong quá trình làm việc. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội rất tốt để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân đối với cấp trên và đồng nghiệp.

Về tài chính: Tài vận tuần này của người tuổi Ngọ kém may mắn. Người tuổi Ngọ tuần này nên chú ý đến chi tiêu, hạn chế đầu tư làm ăn vào thời gian này để tránh tiền mất tật mang.

Về tình duyên: Tuần này người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để phát triển mối quan hệ của bản thân đối với người khác giới. Dự báo tuần này bạn sẽ sớm gặp được một nửa còn lại trong những sự kiện hay giao lưu bạn bè.

Tuổi Mùi

Về công việc: Tuần này tử vi dự báo trong công việc của người tuổi Mùi sẽ gặp phải những sự cố không đáng có, bạn phải xử lý trong khoảng thời gian ngắn và thường xuyên gặp những trở ngại.

Về tài chính: Xét về tài vận trong tuần này thì người tuổi Mùi khá may mắn, mọi hoạt động đầu tư kinh doanh đều mang lại nguồn thu đáng kể. Người tuổi Mùi tuần này buôn bán cũng rất thuận lợi.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi vẫn đang rất ổn định. Đối với những cặp đang yêu nhau tình cảm ngày càng gắn kết hơn nhờ sự đồng cảm trước những khó khăn mà đối phương đang gặp phải.

Tuổi Thân

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Vận trình của tuổi Thân tuần này tương đối tốt. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Tuổi Thân trong tuần này có khối lượng công việc không quá nhiều, tuy nhiên công việc của bạn đảm nhiệm lại rất quan trọng. Vì vậy để tránh xảy ra sai sót thì bạn không nên chủ quan mà hay tập trung cho đến khi hoàn thành mọi việc.

Về tài chính: Tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để tuổi Thân làm giàu, bạn chỉ cần nắm bắt cơ hội kịp thời thì thu nhập của và mức sống của bạn cũng tăng đáng kể.

Về tình duyên: Vận tình duyên của người tuổi Thân vẫn chưa đến lúc nở rộ nên bạn vẫn chưa có cơ hội để thổ lộ tình cảm của bản thân. Mối quan hệ của bạn vì thế mà vẫn dậm chân tại chỗ.

>> Xem thêm:  11 quy tắc nhân quả chi phối vận mệnh con người, hiểu thấu ắt sẽ được bình an

Tuổi Dậu

Về công việc: Trong tuần tới công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ phát triển rõ rệt, nhờ những cố gắng và năng lực sẵn có của bản thân mà bạn đang dần ghi điểm trong mắt cấp trên, nhờ vậy mà bạn cũng được đề bạt lên những vị trí cao hơn trong tương lai gần.

Về tài chính: Tài lộc tuần này của tuổi Dậu ở mức khá, con giáp này không cần phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu nhờ vào nguồn thu nhập chính vẫn luôn đều đặn. Tuy nhiên trong tuần bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn vì có thể khiến tài vận của bạn bị suy hao.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này đang trong giai đoạn phát triển rất tốt, nhờ vậy mà dường như không có những cãi vã xảy ra giữa cả hai trong thời gian này.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 12 con giáp (8/11-24/11): Tý phát tài, Thìn lơ là công việc
Tuổi Tuất cần có kế hoạch rõ ràng mới có thể hoàn thành đúng hạn tất cả công việc. Ảnh: Pinterest

Về công việc: Người tuổi Tuất tuần này dự báo có khối lượng công việc khá nhiều, do đó mà bạn cần có kế hoạch rõ ràng mới có thể hoàn thành đúng hạn tất cả công việc. Những sự trợ giúp cũng không nhiều vì vậy đừng quá chủ quan bạn nhé.

Về tài chính: Đường tài lộc của con giáp này khá may mắn, tuổi Tuất có nguồn thu chính lẫn phụ đều đặn, nhờ vậy mà chi tiêu của con giáp này cũng rất thoải mái. Tuy vậy bạn cũng nên dành ra một khoản nhỏ đề phòng lúc cần thiết có thể sử dụng.

Về tình duyên: Con giáp này gặp rất nhiều thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng khác giới, tạo tiền đề cho những mối quan hệ lâu dài sau đó.

Tuổi Hợi

Về công việc: Công việc của tuổi Hợi tuần này vô cùng thuận lợi, nhất là thời điểm đầu tuần, bạn không có gặp quá nhiều khó khăn trong lúc làm việc, khối lượng công việc cũng vừa sức và không quá nhiều. Về thời điểm cuối tuần công việc có nhiều hơn đôi chút nhưng tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về tài chính: Tài lộc của con giáp này vẫn rất lạc quan, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong kinh doanh hay làm ăn buôn bán.

Về tình duyên: Tình cảm của tuổi Hợi tuần này thì không được may mắn, những cãi vã hay bất đồng xảy ra nhiều hơn đối với các cặp đôi, tình cảm giữa đôi bên cũng bị giảm xuống rất nhiều.

>> Xem thêm:  Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Trên đây là tử vi mới từ 8/11 - 24/11 của 12 con giáp về công việc, tài chính, tình duyên. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính chất minh họa nhưng chúng hoàn toàn có cơ sở. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tuần mới nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

SỰ NGHIỆP, TIỀN BẠC TUỔI ĐINH SỬU (1997) NĂM 2020

Đường công danh và tài lộc có thể nói là 2 vấn đề quan trọng nhất đối với các bạn trẻ sinh năm 1997. Mới ra trường và tự lập, chắc chắn trong năm 2020 sẽ vấp phải nhiều khó khăn cần bạn nỗ lực hơn nữa.

Cùng tìm hiểu điều gì ảnh hưởng đến đường công danh, tiền tài của tuổi Đinh Sửu (1997) trong năm 2020 tới nhé.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top