11/27/2019 11:20

Tử vi thứ Năm (28/11): Xử Nữ chú ý túi tiền, Nhân Mã tình duyên ảm đạm

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống, vận trình tình duyên của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Năm này thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2019 dự báo điều gì bạn nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Xử Nữ cần chú ý hơn đến túi tiền của mình, đặc biệt là phải hết sức cẩn thận với các vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Trong khi đó, vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày mới này vô cùng ảm đạm. Thời gian này, cả Nhân Mã và nửa kia đều không cảm thấy thật sự thoải mái dù vẫn đang sánh bước bên nhau…

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Bạch Dương trong ngày mới này khá suôn sẻ. Hôm nay, những Bạch Dương làm việc văn phòng ngoài nguồn thu từ công việc chính còn có cơ hội kiếm thêm từ những việc phụ bên ngoài. Với những Bạch Dương buôn bán kinh doanh thì nếu vượt qua được khó khăn bước đầu thì sẽ về cho mình nhiều nguồn lợi nhuận rất khả quan.

Nếu còn độc thân thì hôm nay chuyện tình cảm vẫn chưa thể mỉm cưới với Bạch Dương và chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với nỗi cô đơn lâu hơn. Có lẽ lúc này Bạch Dương đang rơi vào tình huống rất khó xử, “người mình thương chưa chắc đã thương mình, nhưng người thương mình thì không mang lại cảm giác yêu thương”.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nếu còn độc thân thì hôm nay chuyện tình cảm vẫn chưa thể mỉm cưới với Bạch Dương và chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với nỗi cô đơn lâu hơn - Ảnh: Lê Tươi.

Kim Ngưu

Ngoài sức khỏe ra thì công việc của Kim Ngưu hôm nay cũng không mấy tốt đẹp. Có lẽ do thiếu tập trung nên thứ Năm này Kim Ngưu rất dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng, và tất nhiên điều ấy sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc của chòm sao này. Thời gian này, tuy phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong công việc nhưng nếu Kim Ngưu quyết tâm thì cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày mới này vẫn tiến triển khá tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì tình yêu lâu bền thì Kim Ngưu và nửa kia cần phải dành thời gian cùng nhau xây dựng và vun vén nhiều hơn. 

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày tương đối thuận lợi trong công việc. Dù gặp phải một vài khó khăn nho nhỏ nhưng nhờ đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nên mọi thứ sẽ nhanh chóng được Song Tử giải quyết êm xuôi. Tuy nhiên, có vẻ như Song Tử đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không để ý đến những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp. Song Tử cần phải lắng nghe nhiều hơn, có như thế mới giúp mình đạt được thành công như mong muốn.

Có thể do quá áp lực với công việc mà hôm nay Song Tử trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Song Tử nổi nóng vô cớ với nửa kia đủ thứ chuyện và điều này khiến tình cảm hai người bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Có thể do quá áp lực với công việc mà hôm nay Song Tử trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2019 nhận định, nhờ nỗ lực lẫn may mắn nên vận trình công việc của Cự Giải trong ngày mới này vô cùng suôn sẻ. Hôm nay, việc làm ăn kinh doanh của Cự Giải cũng rất thuận lợi, lợi nhuận thu về ngày càng nhiều, và nhờ vậy mà tài chính không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên Cự Giải cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lí, đừng để đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết quý trọng tiền bạc.

Tài lộc hôm nay rất hanh thông nhưng vận trình tình duyên của Cự Giải thì lại không được lí tưởng. Cự Giải và nửa kia liên tục cãi vã vì nhiều vấn đề, và điều ấy dẫn đến những mâu thuẫn khó có thể xoa dịu được trong ngày một ngày hai, khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng lớn dần theo năm tháng. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Ngày mới này, nhờ được cát tinh soi đường chỉ lối lẫn đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử dễ lên như diều gặp gió. Tài lộc dồi dào giúp tinh thần Sư Tử rất phấn chấn. Hôm nay Sư Tử cảm thấy hài lòng, vui vẻ và rất tự tin với những gì mình đang có trong tay.

Bên cạnh công việc hanh thông thì chuyện yêu đương của Sư Tử cũng vô cùng suôn sẻ. Sư Tử không ngại thể hiện sự yêu thương với nửa kia của mình bất cứ lúc nào. Hôm nay các Sư Tử độc thân cũng có cơ hội gặp được nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Xử Nữ cần chú ý hơn đến túi tiền của mình, đặc biệt là phải hết sức cẩn thận với các vấn đề có liên quan đến tiền bạc - Ảnh: Linh Miêu.

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2019 khuyên hôm nay Xử Nữ cần chú ý hơn đến túi tiền của mình, đặc biệt là phải hết sức cẩn thận với các vấn đề có liên quan đến tiền bạc. Công việc có điềm báo phá tài nên Xử Nữ có thể mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ nhằm khắc phục hậu quả. Dù mệt mỏi nhưng may mắn là nhờ có tinh thần trách nhiệm cao nên Xử Nữ vẫn nỗ lực hoàn thành tốt công việc của mình.

Cũng vì ảnh hưởng những điều không may trong công việc như thế nên chuyện tình yêu của Xử Nữ hôm nay rất dễ xảy ra xung đột. Do tâm trạng không tốt nên hôm nay Xử Nữ rất dễ mất kiểm soát và nóng nảy vô cớ với nửa kia. Tất nhiên, khi hai người không có được tiếng nói chung thì chuyện tranh cãi sẽ là điều rất khó tránh khỏi.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Hôm nay nhiều khả năng Thiên Bình cũng sẽ được đón nhận một vài tin vui trong vận trình sự nghiệp của mình. Có vẻ như Thiên Bình đang đi rất đúng hướng, thế nên thời gian tới chòm sao này cần tiếp tục phát huy khả năng thật tốt nhằm mang lại nhiều thành công hơn cho mình. Nhờ công việc tiến tiển tốt nên tình hình tài chình của Thiên Bình hôm nay có phần dư dôi khá nhiều. 

Nếu còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình nên mở lòng đón nhận tình yêu mà đối phương mang lại bởi vận đào hoa đang rất vượng sắc. Thiên Bình hãy cho bản thân mình được yêu thương và cho đối phương cơ hội thể hiện, đừng để nhân duyên này trôi qua một cách đáng tiếc. 

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
 Nếu còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình nên mở lòng đón nhận tình yêu mà đối phương mang lại bởi vận đào hoa đang rất vượng sắc - Ảnh: Trúc Khưu.

Bọ Cạp

Có thể nói, sau những vất vả, khó khăn thì công việc của Bọ Cạp hôm nay nhìn chung đã được cải thiện rất đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ giao tiếp khéo léo nên Bọ Cạp cũng tránh được những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp. Vận trình tài chính của Bọ Cạp hôm nay khá ổn định, thậm chí nếu biết nắm bắt thời cơ tốt hơn thì việc kiếm tiền với chòm sao này cũng khá dễ dàng. 

Tuy công việc đang tốt đẹp là vậy nhưng chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay bỗng trở nên rất rối ren và trắc trở. Tình cảm giữa hai người có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn, và điều ấy khiến cho mối quan hệ của Bọ Cạp và nửa kia đang đứng trên bờ vực tan vỡ. 

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi hàng ngày nhận thấy, tình hình công việc của Nhân Mã vào đầu ngày mới này tuy khá thuận lợi nhưng đến cuối ngày lại có thể phát sinh khó khăn rất bất ngờ khiến chòm sao này trở tay không kịp. Trở ngại này cũng khiến vận trình tài lộc của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu sa sút lớn. Ngày mới này, Nhân Mã cũng đừng để mình dễ dàng sập bẫy người xấu khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Công việc không mấy suôn sẻ cũng kéo theo vận trình tình duyên của Nhân Mã vô cùng ảm đạm. Nhân Mã và nửa kia gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dưỡng và vun đắp tình cảm giữa hai người. Thời gian này, cả Nhân Mã và nửa kia đều không cảm thấy thật sự thoải mái dù vẫn đang sánh bước bên nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/10/2019
 Thời gian này, cả Nhân Mã và nửa kia đều không cảm thấy thật sự thoải mái dù vẫn đang sánh bước bên nhau - Ảnh: Trúc Khưu.

Ma Kết 

Hôm nay Ma Kết biết mình cần phải làm gì để đạt được kế hoạnh đã đề ra trong công việc. Sự thật là khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn thì Ma Kết không bao giờ cảm thấy nao núng, thậm chí còn luôn cân nhắc kĩ càng và tìm ra hướng đi rất hợp với mình. Tuy nhiên, hôm nay Ma Kết không được chủ quan, thậm chí cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính của mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có thể xảy ra lục đục ngoài ý muốn. Tuy chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nhặt nhưng nếu Ma Kết nóng nảy thì rất có thể xung đột giữa hai người sẽ bị đẩy lên đỉnh điểm và càng trở nên trầm trọng hơn. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Bảo Bình khá nhiều căng thẳng trong công việc. Hôm nay Bảo Bình cảm thấy áp lực công việc đè nặng lên vai mình, nhưng vì không muốn chia sẻ với đồng nghiệp nên chòm sao này vẫn âm thầm một mình gánh chịu. May mắn là vận trình tài lộc của Bảo Bình hôm nay rất ổn, dù công việc bận rộn nhưng thu nhập ổn định cũng giúp tinh thần của chòm sao này rất hưng phấn.

Đường tình duyên của Bảo Bình trong ngày mới này không được may mắn cho lắm. Bảo Bình và nửa kia tuy tìm hiểu nhau khá lâu nhưng vẫn còn khá nhiều điểm khác biệt. Khi mới yêu thì không người nào nhận ra, nhưng lâu dần những bất đồng ấy lại trở thành rào cản giữa hai người.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay, do vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nên các Song Ngư FA đành chấp nhận sống cuộc đời độc thân vui tính - Ảnh: Vi Xù.

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao ngày 28/11/2019 nhận thấy vận trình công việc của Song Ngư trong ngày thứ Năm này không được may mắn. Vì tính khí thất thường của mình mà có thể Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Thời gian này Song Ngư bỗng trở thành một người thiếu kiên nhẫn trong mọi chuyện. Và hôm nay, dù chỉ là những chuyện nhỏ Song Ngư cũng khắt khe với đồng nghiệp, và tất nhiên chuyện ấy khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Ngoài công việc thì chuyện yêu đương của Song Ngư hôm nay cũng không mấy thuận lợi. Các Song Ngư FA do vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nên vẫn đành chấp nhận sống cuộc đời độc thân vui tính.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/11/2019 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Tháng 11 này, Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết là những cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong tháng 11 năm 2019 này, nhờ được thần may mắn chiếu rọi và quý nhân nâng đỡ  nên 3 chòm sao Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết làm việc gì cũng rất hanh thông, may mắn hết phần thiên hạ.

Trời sinh Xử Nữ vốn là những người rất dễ thu phục được lòng người lại có tài ăn nói dễ nghe nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Bên cạnh đó, là người có khiếu ngoại giao bẩm sinh nên chòm sao này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, trọng dụng và sẽ sớm khẳng định được vị trí của bản thân mình trong công việc. Đặc biệt hơn cả là trong tháng 11 này Xử Nữ rất dễ thu về cho mình rất nhiều tài lộc. Ngoài tài vận song hành, công việc như ý và tình duyên nở rộ thí tháng này Xử Nữ còn có thể được tăng thưởng, tăng lương...

>> Còn chòm sao Thiên BìnhMa Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 chòm sao ngày 28/11/2019, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top