11/12/2019 10:08

Tử vi thứ Tư (13/11): Xử Nữ “say nắng” đồng nghiệp mới

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Hãy cùng bắt đầu ngày thứ Tư này thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao ngày 13/11/2019 và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới nhé.

Bạch Dương 

Tử vi hàng ngày nhận định công việc của Bạch Dương hôm nay không có gì vất vả. Chòm sao này vẫn làm việc theo thói quen nên chỉ cần chú ý là mọi thứ vẫn ổn. Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn bình ổn, thu chi nhịp nhàng, thậm chí chòm sao này còn có thể có nguồn thu từ nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay chưa phải thời điểm để Bạch Dương đầu tư làm ăn lớn, chòm sao này cũng nên tránh các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà cửa, đất đai...

Ngày mới này Bạch Dương cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để nửa kia bị tổn thương chỉ vì sự vô tư của mình. Nếu có thời gian, cuối ngày, Bạch Dương cũng nên chủ động gợi ý cùng nửa kia xem phim, nấu ăn hoặc bàn về những vấn đề sắp tới của hai người, chắc chắn khi ấy bầu không khí tình cảm sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Hôm nay có thể là một ngày tốt để Kim Ngưu thư giãn đôi chút và từ bỏ những thói quen xấu của mình. Thời gian đầu ngày có thể công việc sẽ đẩy Kim Ngưu vào những căng thẳng nhất định, nhưng càng về cuối ngày thì mọi thứ càng trở nên tốt đẹp hơn. Kim Ngưu hôm nay có tiền, tuy không đến mức rủng rỉnh nhưng cũng là đủ để chòm sao này trang trải cho cuộc sống và đáp ứng nhu cầu ăn tiêu mua sắm của mình. Hôm nay, nếu người thân có hỏi vay tiền thì Kim Ngưu nên giúp đỡ tùy theo sức của mình.

Hôm nay Kim Ngưu để tâm trạng của mình hoàn toàn trong chuyện tình cảm với những sắc thái từ lo lắng hồi hộp đến vui vẻ và hạnh phúc. Những cung bậc cảm xúc tình yêu ấy giúp Kim Ngưu trải qua một ngày rất tuyệt vời. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng quá mải mê trong tình yêu mà quên hết các công việc cần làm nhé.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử 

Ngày mới này có vẻ như Song Tử làm việc như một cái máy, chòm sao này không có nhiều sáng kiến gì cho công việc ngoài sự ì trệ của chính bản thân mình. Tất nhiên, đó là một thái độ làm việc hết sức nguy hiểm với chính bản thân mình, Song Tử hãy dành cho mình thời gian để lắng nghe xem thực sự mình muốn gì ở công việc này và có thể làm gì cho nó. May mắn là tình hình tài chính của Song Tử hôm nay vẫn khá ổn, tuy tiền vào không nhiều hơn tiền ra nhưng chòm sao này vẫn đủ chi tiêu. Hôm nay cũng là ngày mà Song Tử dễ có thêm những cơ hội mới về công việc, nếu biết nắm bắt, chòm sao này sẽ giúp mình nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Hôm nay Song Tử cũng có nhiều băn khoăn chưa được giải đáp trong chuyện yêu đương. Song Tử đang yêu nhưng lại thiếu niềm tin lẫn động lực với người mình yêu thương. Có lẽ Song Tử nên chia sẻ thẳng thắn vấn đề này với nửa kia, đừng nên để băn khoăn này lớn dần thành nghi ngờ rồi tự dằn vặt mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Hôm nay, dù có chuyện gì xảy ra trong vận trình công việc của mình thì Cự Giải cũng đừng quá lo lắng, bởi công việc sẽ có lúc này lúc khác, lúc suôn sẻ nhưng cũng có lúc khó khăn. Hôm nay Cự Giải không cần quá căng thẳng khi công việc đối mặt với khó khăn, bởi qua những ngày sau, có thể vận trình công việc của chòm sao này sẽ lại khá khẩm hơn. Nhìn chung vận trình tài chính của Cự Giải hôm nay cũng không mấy khó khăn. Và với tình hình tài chính khá ổn định thế này thì Cự Giải cũng có thể nghĩ đến việc tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích nào đó.

Hôm nay, thay vì dành nhiều thời gian cho tình cảm và nửa kia như trước thì Cự Giải có ý muốn tạm thời xa cách và dành cho mình khoảng trời riêng để tập trung vào bản thân mình. Có lẽ đây là việc làm khá hợp lí của Cự Giải, nhất là trong thời điểm chòm sao này đang mệt mỏi và cần được cân bằng như hiện tại.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 13/11/2019 dự báo hôm nay Sư Tử sẽ có một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công việc, Tuy nhiên, nếu muốn mang về thành công thì chòm sao này cũng phải hoạt động hết công suất, và tất nhiên điều này sẽ khiến Sư Tử mệt nhoài vào cuối ngày. Tuy nhiên, chẳng mấy khi Sư Tử có cơ hội được làm việc nhiệt tình như vậy, thế nên tạm thời hãy cố gắng hết sức. Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay chỉ duy trì được ở mức trung bình, nhờ kiểm soát tốt chuyện thu chi nên dù thu nhập không cao nhưng chòm sao này cũng không rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Hôm nay, Sư Tử nên thể hiện rõ ràng trong tình cảm, đi tiếp với nhau thì đi còn không thì buông tay nhau để người cũ thôi hi vọng và người mới có thêm niềm tin ở bản thân mình. Tất nhiên, trong giai đoạn "chuyển tiếp" này sẽ có những hờn ghen nhất định, nhưng nếu Sư Tử biết xử lí và thu xếp khéo léo thì mọi chuyện vẫn sẽ luôn êm ấm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày khuyên, ngày mới này, trước khi phát ngôn bất cứ điều gì Xử Nữ nên đảm bảo rằng mình đang hiểu rõ vấn đề mình nói. Hôm nay, thay vì chú tâm với công việc thì Xử Nữ cũng nên dành thời gian để rà soát lại tiến độ công việc và kết quả mà mình đã đạt được. Việc này sẽ giúp Xử Nữ có cái nhìn lẫn cách đánh giá đúng đắn hơn về công việc của mình. Hôm nay Xử Nữ có thể bị hao hụt nhẹ tiền bạc do có nhiều khoản chi phí phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, thậm chí chòm sao này còn phải vay mượn từ bạn bè hay người thân để chi tiêu. Nhưng thay vì lo lắng thì Xử Nữ nên tìm cách khắc phục vấn đề này.

Hôm nay có thể các Xử Nữ độc thân sẽ "say nắng" với một đồng nghiệp mới vào công ty, tuy nhiên, nhân duyên này có tiến triển thêm hay chỉ dừng lại ở mức để ý thì còn phụ thuộc rất nhiều vào đối phương. Dù sao thì qua những lần "say nắng" như thế này Xử Nữ cũng hiểu hơn về mình lẫn những người khác phái và biết trân trọng hơn những gì mình đang có.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Thứ Tư này Thiên Bình nên vừa chú ý đến công việc vừa cẩn trọng thị phi bởi có thể hôm nay chòm sao này sẽ phải trải qua những giây phút mệt mỏi nhất của mình. Vì thế, Tiên Bình nên bớt "khẩu nghiệp" nhằm giúp tai qua nạn khỏi và tránh thị phi vướng vào mình không đáng có. Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay nhìn chung vẫn dư dả, thu nhập khá. Đặc biệt là các dự án làm thêm trả về cho chòm sao này lợi nhuận khá tốt, trong khi công việc chính vẫn đang có những bước tiến khá thuận lợi. 

Nói về chuyện yêu đương thì ngày mới này Thiên Bình đừng tự làm khó mình khi cố gắng lí giải cảm xúc mà mình đang dành cho một người khác phái đặc biệt nào đó. Đôi khi tình yêu đến mà không cần bất cứ lí do gì, thế nên Thiên Bình càng cố gắng lí giải sẽ càng cảm thấy rối bời. Có lẽ Thiên Bình cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên thì hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 04/11/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Bọ Cạp 

Có vẻ như hôm nay chăm chỉ làm việc thôi chưa đủ, Bọ Cạp còn cần mưu lược hơn trong cách xử lí công việc của mình. Đặc biệt Bọ Cạp nên tìm hiểu thêm kiến thức ở cách lĩnh vực mình đang làm. Thứ Tư này, do không mang về thu nhập như dự tính, các việc làm chính và làm thêm đều chưa đổ tiền về tài khoản nên tình hình tài chính của Bọ Cạp có thể hao hụt nhẹ. Có lẽ hôm nay Bọ Cạp nên "liệu cơm gắp mắm", đừng quá cao hứng mua sắm để rồi sau đó phải vay mượn.

Ngày mới này Bọ Cạp cũng cần thể hiện tình cảm với nửa kia rõ ràng hơn nữa, đừng ngại ngùng hay kín đáo quá bởi như thế người ấy sẽ không thể hiểu được chòm sao này muốn gì và cũng không biết tấm chân tình của Bọ Cạp dành cho họ. Có lẽ Bọ Cạp nên tự tạo cơ hội cho mình bằng cách rủ người ấy đi xem phim, cà phê hoặc cũng có thể ăn tối chẳng hạn.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày nhận thấy có vẻ hôm nay Nhân Mã rất phiền muộn bởi nhiều chuyện không vừa ý mình liên tiếp xảy ra. Công việc đã không thuận lợi mà những khoản đầu tư cũng chưa mang về lợi nhuận thích hợp cho chòm sao này. Tuy đang rất lao tâm khổ tứ nhưng hôm nay Nhân Mã vẫn chưa có giải pháp nào tích cực hơn cho vấn đề này. Ngoài ra, hôm nay Nhân Mã có thể phải chi một khoản khá lớn cho gia đình, tất nhiên, đây là việc cần thiết nên chòm sao này không thể không rút hầu bao. Tuy vậy chòm sao này cũng không cần quá lo bởi qua những ngày tiếp theo thì một vài khoản tiền lời sẽ đổ về tài khoản và Nhân Mã sẽ cân bằng được tài chính của mình.

May mắn là chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này vẫn rất tốt đẹp. Thời gian này Nhân Mã và nửa kia có nhiều khoảnh khắc dành cho nhau cũng như có sự chia sẻ và đồng cảm nhất định. Bản thân Nhân Mã cũng đang rất cố gắng vun đắp cho nhân duyên này của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Nếu quên mất mục đích chính của mình khi mới bắt đầu công việc là gì thì hôm nay là lúc Ma Kết nên nghĩ lại về thời điểm xuất phát của mình. Nếu quá mệt mỏi, hôm nay Ma Kết có thể dành chút ít thời gian cho bản thân và nghĩ về những dự định cũng như những phương hướng mới trên vận trình công danh sự nghiệp của mình. Đặc biệt, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11/2019 khuyên hôm nay Ma Kết cần cẩn trọng trong việc đi lại hoặc leo cao bởi có điềm báo té ngã hoặc va chạm nhẹ, thậm chí tai nạn xảy ra với chòm sao này. 

Nhìn chung vận trình tình duyên của Ma Kết hôm nay vẫn rất xuôi chèo mát mái. Thời gian này, cả Ma Kết và nửa kia đều cố gắng vun đắp tình cảm, nhờ thế nên không có vướng mắc hay mâu thuẫn gì phát sinh. Đây cũng là ngày mà Ma Kết muốn tạm gác lại công việc để lo lắng, chăm chút nhiều hơn cho nửa kia, nhờ thế mà tình cảm giữa hai người ngày càng nồng thắm.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Hôm nay nhiều khả năng Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc rất căng thẳng. Có thể chòm sao này sẽ mệt mỏi và chán chường vì giữa Bảo Bình và đồng nghiệp không có tiếng nói chung. Hôm nay Bảo Bình cảm thấy cô đơn trong chính công việc của mình, tuy nhiên, chòm sao này vẫn chưa có nhiều giải pháp để thay đổi cách giao tiếp với đồng nghiệp. Ngược lại, hôm nay các Bảo Bình kinh doanh lại rất dễ buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. 

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng có thể gặp một vài rắc rối có liên quan đến một người thứ ba nào đó. Bên cạnh đó, sự thiếu chủ động của chòm sao này cũng góp phần không nhỏ khiến tình cảm của mình gặp nhiều sóng gió. Có lẽ hôm nay Bảo Bình cần thể hiện bản lĩnh và quan điểm cá nhân một cách rõ ràng trong tình cảm, có như vậy chòm sao này mới không phải hối tiếc về sau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 14/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư 

Thứ Tư này bỗng dưng Song Ngư rất lãng đãng, thậm chí còn không tập trung vào công việc chính mà còn có xu hướng "nhìn đông ngó tây" nhằm tìm cho mình một công việc mới phù hợp với năng lực mà lại ít cạnh tranh. Nhưng có lẽ Song Ngư nên bớt mơ mộng lại và tập trung hơn vào công việc hiện tại của mình. May mắn là tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay vẫn có một vài dấu hiệu khởi sắc, chòm sao này có tiền từ nhiều dự án làm thêm khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay Song Ngư chớ vội dùng tiền này đầu tư vào bất động sản hoặc mua sắm vô tội vạ cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay đang phải đối mặt với những thăng trầm nhất định. Hôm nay Song Ngư vừa muốn gắn bó dài lâu lại vừa có những nghi ngại, vừa muốn tiến lại vừa muốn lùi... Có lẽ chòm sao này nên cho mình thêm thời gian để cân nhắc thật kĩ về mối quan hệ này. Tuy vậy, Song Ngư cũng đừng kéo quá dài thời gian bởi đối phương sẽ không chờ được đâu.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao ngày 13/11/2019 dự báo trong ngày thứ Tư này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé.

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết là những cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 11 này

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, trong tháng 11 này, nhờ được quý nhân nâng đỡ và thần may mắn chiếu rọi nên 3 chòm sao Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết làm việc gì cũng rất hanh thông, may mắn hết phần thiên hạ.

Cụ thể, trời sinh Xử Nữ vốn là những người rất dễ thu phục được lòng người lại có tài ăn nói dễ nghe nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Bên cạnh đó, là người có khiếu ngoại giao bẩm sinh nên chòm sao này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, trọng dụng và sẽ sớm khẳng định được vị trí của bản thân mình trong công việc. Cũng bởi tính tình vui vẻ, thoải mái và phóng khoáng nên các Xử Nữ kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt. Đặc biệt hơn cả là trong tháng 11 này Xử Nữ rất dễ thu về cho mình rất nhiều tài lộc. Ngoài tài vận song hành, công việc như ý và tình duyên nở rộ thí tháng này Xử Nữ còn có thể được tăng thưởng, tăng lương...

>> Còn chòm sao Thiên Bình và Ma Kết thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 chòm sao ngày 13/11/2019, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top