11/07/2019 10:25

Tử vi thứ Sáu (08/11): Thiên Bình tài lộc thênh thang

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày mới này nhỉ? Cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 08/11/2019 dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao khuyên ngày mới này Bạch Dương không cần phải bận tâm đến những thị phi quanh mình. Thay vào đó, Bạch Dương hãy chú tâm vào công việc và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Có như vậy thì Bạch Dương sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và khi ấy thị phi ắt sẽ tự lắng xuống. Hôm nay Bạch Dương có thu nhập tốt từ việc làm chính, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thuận lợi để xuất tiền đầu tư. Nếu muốn, Bạch Dương hãy suy nghĩ kỹ và có những tính toán hợp lí.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần bày tỏ cảm xúc nhiều hơn bởi cứ như thế nửa kia sẽ nhầm tưởng rằng chòm sao này đang lạnh nhạt với mình và nảy sinh những phiền muộn trong lòng. Nếu đã yêu thì Bạch Dương cũng nên cân nhắc về việc cam kết dài lâu với mối quan hệ này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Có thể thứ Sáu này Kim Ngưu sẽ phải xử lý một vài sự cố nhỏ liên quan đến quy trình làm việc của mình. Nhưng dù gì thì Kim Ngưu cũng hãy thật bình tĩnh, dành thời gian và cơ hội để suy xét mọi thứ thật thấu đáo trước khi quyết định. Nếu cần, Kim Ngưu cũng có thể tham vấn ý kiến của vài đồng nghiệp có kinh nghiệm để nhờ họ tư vấn thêm cho mình. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay vẫn ở mức rất khá, tiền kiếm được không chỉ đủ chi tiêu mà còn có thể giúp chòm sao này tiết kiệm.

Hôm nay cũng có thể là một ngày bay bổng và lãng mạn trong chuyện yêu đương dành cho Kim Ngưu. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và nửa kia đã phát triển lên một nấc thang mới, gắn bó và bền chặt hơn. Nửa kia ngày càng yêu thích sự ấm áp và chân thành của Kim Ngưu, ngược lại, chòm sao này cũng rất biết cách vun đắp cho tình cảm của mình.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Có thể ngày mới này Song Tử cần phải năng động và chủ động hơn trong công việc của mình. Thứ Sáu này Song Tử cũng nên tăng cường tương tác với các cộng sự, đừng chỉ ôm đồm một mình và làm hết tất cả mọi việc. Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay có dấu hiệu hao hụt nhẹ, có lẽ nguyên nhân đến từ việc chòm sao này chi khá nhiều tiền cho việc mua sắm, trong khi thu nhập từ công việc chính vẫn không đáng là bao. 

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn có những tiến triển rất tốt đẹp. Cả hai người cùng không muốn nói hay làm những điều khiến cả hai tổn thương. Thời gian này, nhờ Song Tử và nửa kia tích cực vun đắp nên chuyện tình cảm rất ấm áp. Có thể buổi tối chính là quãng thời gian cực kì ngọt ngào dành cho Song Tử.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/11/2019 dự báo hôm nay Cự Giải sẽ rất vất vả với công việc, thậm chí chòm sao này sẽ quay cuồng với thời gian nhằm đảm bảo tiến độ các phần việc do mình phụ trách. Tuy nhiên, hôm nay cũng là lúc Cự Giải học hỏi thêm được rất nhiều bài học quý giá và giúp tăng thêm kinh nghiệm làm việc cho mình. Hôm nay nhìn chung tài chính của Cự Giải chỉ đủ chi tiêu, không được dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu khiến chòm sao này phải vay mượn người thân hoặc bạn bè. 

Hôm nay, trước khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì Cự Giải nên dứt khoát tình cảm với người cũ. Điều này sẽ giúp Cự Giải bớt đi những phiền muộn và lo lắng không đáng có đồng thời cũng khiến người ấy an tâm hơn về nhân duyên của mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 08/11/2019 nhận thấy, hôm nay, nếu Sư Tử có thể bung hết ý tưởng thì chòm sao này sẽ tạo nên bước ngoặt cho công việc của mình. Ngày mới này cũng là lúc Sư Tử nên thể hiện bản lĩnh của mình trong mọi việc, đừng ngại ngùng và đừng giấu đi những gì được xem là thế mạnh của mình trong công việc. Tuy nhiên, hôm nay có thể Sư Tử sẽ rơi vào một ngày tài chính khó khăn. Chòm sao này chưa nhận được các khoản lương hay thưởng như kì vọng, trong khi tiền tiết kiệm ngày càng hao hụt do nhu cầu ăn tiêu của mình.

Vận trình tình cảm của Sư Tử hôm nay cũng không có gì đột biến, và chòm sao này vẫn đang ở trong một mối quan hệ lửng lơ lơ lửng và chưa biết gọi tên là gì cho phù hợp. Dường như Sư Tử cũng không vội vàng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề ấy, bởi có lẽ việc chòm sao này quan tâm số một bây giờ là vẫn chính là công việc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ 

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Xử Nữ khá nhiều tình huống rất khó xử trong công việc. Công việc vừa dồn dập vừa gặp trắc trở và điều ấy không dễ để Xử Nữ giải quyết. Hôm nay, có lẽ Xử Nữ nên giữ tâm trí mình thật bình tĩnh nhằm tìm ra cốt lõi của vấn đề, từ đó mới có cách tháo gỡ hợp lý nhất đồng thời tránh tối đa tổn thất về mình. 

Công việc đã không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng dễ phải đối mặt với quá nhiều trắc trở. Hôm nay Xử Nữ dễ vướng vào mối quan hệ tay ba không mong đợi, và nếu chòm sao này không có cách ứng xử phù hợp thì rất có thể sẽ phải hối hận sau này. Xử Nữ hãy tự tin vào bản thân và cư xử làm sao để tránh tổn thương lớn nhất cho mình cũng như những người liên quan.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay Thiên Bình rất bận rộn với công việc. Hôm nay có thể Thiên Bình phải làm việc từ đầu giờ đến cuối ngày mới xong hết việc. Tuy khá vất vả nhưng thành quả Thiên Bình thu về túi mình trong ngày mới này cũng hoàn toàn xứng đáng. Nhờ công việc suôn sẻ nên hôm nay tài lộc Thiên Bình rất thênh thang. Đây là ngày mà Thiên Bình sẽ gặt hái được khá nhiều món hời từ việc làm thêm lẫn công việc chính của mình.

Hôm nay, nếu thấy không thể thiếu người ấy thì Thiên Bình hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình bởi cơ hội thành công khá cao. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên chọn cách bày tỏ tình cảm sao cho thật tinh tế đồng thời quan sát phản ứng của đối phương bởi nếu người ấy tỏ ý không thích thì Thiên Bình cũng đã có sẵn cho mình một đường rút lui an toàn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp 

Vận trình công việc hôm nay của Bọ Cạp có những tiến triển khá tốt. Thậm chí ngày mới này Bọ Cạp còn có cơ hội thể hiện năng lực cũng như bản thân mình. Hôm nay, các ý tưởng của Bọ Cạp cũng được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiệt tình. Thời gian này Bọ Cạp cảm thấy tràn đầy năng lượng và công việc thì lại rất thú vị. Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay dự báo rất khả quan. Chòm sao này gặp may mắn trong hầu hết các công việc có liên quan đến tài chính, đặc biệt là các giao dịch về nhà cửa, đất đai. 

Tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia trong thời gian này vẫn rất êm ấm, chòm sao này và nửa kia có nhiều thời gian dành cho nhau. Bên cạnh đó, cả hai cũng tích cực vun đắp, vì thế mà mối quan hệ trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm hợp lí để Bọ Cạp lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày nhằm giúp gắn kết thêm tình cảm giữa hai người.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Nhìn chung vận trình công việc hôm nay vẫn nằm trong tầm tay của Nhân Mã, và chòm sao này hoàn toàn có thể có được những gì mình muốn. Thậm chí vào cuối ngày làm việc hôm nay, Nhân Mã còn có cơ hội gặp gỡ một vài người là chuyên gia trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, và họ sẽ giúp chòm sao này có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay ho. Tuy vậy, tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay có thể hao hụt vì nhiều khoản phải chi tiêu cho gia đình. Nhưng may là tình trạng này chỉ là việc tạm thời, qua ngày thì Nhân Mã sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc hanh thông nhưng tình của của Nhân Mã hôm nay lại quá bất ổn. Nhiều khả năng hôm nay Nhân Mã sẽ có mâu thuẫn rất khó hòa giải với nửa kia của mình, và nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai người đều đặt cái tôi của mình quá cao nên khó cảm thông cho nhau. Có lẽ Nhân Mã nên cho mình thêm thời gian để bình tĩnh đồng thời suy nghĩ thật nghiêm túc về mối quan hệ này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao ngày 08/11/2019 dự báo, hôm nay nếu tham gia vào các hoạt động như kí kết hợp đồng mới hoặc tuyển dụng thì Ma Kết rất dễ gặp may. Nhờ mọi sự suôn sẻ nên tài chính của Ma Kết trong ngày mới này khá dồi dào. Tuy tiền bạc đang ở mức khá, thu nhập nhiều gấp đôi, thậm chí gấp ba lần số tiền cần chi tiêu nhưng có vẻ như tinh thần của Ma Kết vẫn chưa thực sự ổn định. Thời gian này Ma Kết vẫn cần phải chủ động hơn nữa trong các công việc mà mình đang đảm trách và khi tiến hành đầu tư thì cần có sự tỉnh táo cần thiết.

Hôm nay Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia bởi có thể người ấy đang gặp khó khăn hoặc áp lực tinh thần nào đó rất cần chòm sao này kề bên chia sẻ. Nếu có thể, Ma Kết nên đưa ra lời gợi ý về việc đi dạo vào cuối buổi chiều hoặc ăn tối với nửa kia ở một quán yêu thích của hai người.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tử vi nhận thấy hôm nay Bảo Bình có một ngày công việc rất thuận lợi. Hôm nay Bảo Bình giải quyết được hầu hết các vướng mắc còn tồn đọng từ những ngày trước đồng thời cũng lên kế hoạch cho các công việc mới trong thời gian tới. Nếu giữ được tinh thần làm việc thế này chắc chắn thu nhập của Bảo Bình sẽ tăng cao trong tương lai. Hôm nay cũng là ngày mà Bảo Bình cần chủ động, tích cực kết nối với các đối tác mà chòm sao này đã bỏ lỡ trong thời gian qua nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn trong việc làm ăn của mình.

Công việc hanh thông là vậy nhưng chuyện tình yêu của Bảo Bình hôm nay lại gặp vài rắc rối không đâu vào đâu. Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ bị nửa kia hiểu lầm vì một vài hành động "kém minh bạch" của chính mình. Nếu Bảo Bình không muốn những hiểu lầm ấy nhanh chóng biến thành mâu thuẫn khó có thể hòa giải thì chòm sao này nên nhún nhường với người ấy một chút, đồng thời dành thời gian chia sẻ thẳng thắn và chân thành với nửa kia. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Song Ngư nên thận trọng mọi việc của mình, đặc biệt là với các công việc có liên quan đến thủ tục pháp lí. Hôm nay Song Ngư cũng đừng vội "rút ví" cho các dự án kinh doanh bên ngoài, bởi thời gian này chưa phải là lúc tốt nhất để Song Ngư làm đôi ba việc cùng một lúc. May mắn là hôm nay các giao dịch liên quan đến tài chính của Song Ngư vẫn đều thuận lợi. Đây cũng là thời gian tốt để Song Ngư có thể mua bán nhà cửa, đất đai...

Sau những ngày "đóng băng" thì có vẻ như Song Ngư sẽ được nửa kia bù đắp tình cảm trong ngày hôm nay. Ngày mới này, người ấy đã gần như cởi bỏ được những mệt mỏi hay lo lắng về người thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của hai người. Song Ngư cũng hãy dành cho nửa kia sự quan tâm, chăm sóc - những điều mà người ấy xứng đáng được nhận từ chòm sao này.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/11/2019 dự báo trong thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Điều gì dễ khiến một cô nàng Nhân Mã trở nên rất cuốn hút trong mắt những người khác phái?

Các cô nàng Nhân Mã nổi tiếng vì bản chất tự tin, độc lập và phóng khoáng của mình. Chúng ta dễ dàng bắt gặp họ đi chu du khắp chân trời góc bể. Đặc biệt, họ thích và tận hưởng chuyến đi một mình. Bên cạnh đó, họ cũng ít gắn bó với gia đình hơn những cung hoàng đạo khác. Trên thực tế, có khá nhiều nàng Nhân Mã chọn lối sống độc thân. Họ thường ghét bị sai khiến và cũng không thích sai khiến người khác. Nhưng các nàng lại có thói quen thử thách nửa kia của mình và hi vọng kiếm được một anh chàng mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Các nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh và có cái nhìn khá phóng khoáng. Bản chất của các nàng là rất ghét sự giả dối, khinh thường những người tỏ vẻ đạo đức giả, có lẽ điều này xuất phát từ tâm hồn thơ trẻ và trong sáng của nàng. Điều này không đồng nghĩa với việc nàng cố tỏ ra ngây thơ hay hành động nông nổi mà chính là tạo ra sự liên kết giữa bản thể trẻ thơ với tâm hồn ở hiện tại...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 chòm sao ngày 08/11/2019, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top