11/06/2019 10:37

Tử vi thứ Năm (07/11): Bạch Dương chú ý họa tiểu nhân

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Mời các bạn cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều niềm vui và hứng khởi với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11/2019, và bạn sẽ biết mình phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ Năm này đấy.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình công việc trong ngày mới này của Bạch Dương không mấy suôn sẻ. Đặc biệt, Bạch Dương cần chú ý bởi hôm nay có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường đi nước bước của mình. Chòm sao này cần cẩn thận hơn trong giao thiệp thường ngày nếu không sẽ bị kẻ xấu chơi xỏ, thậm chí hạ bệ khỏi vị trí hiện tại. Vận trình tài chính hôm nay của Bạch Dương cũng có thể sẽ có nhiều biến động. Bạch Dương nên cẩn thận với đối tác của mình, không nên tin tưởng quá mà giao phó hết cho họ bởi điều ấy không những khiến thiệt hại về tiền bạc mà còn mất cả mối làm ăn.

Hôm nay, nếu muốn tình cảm vững bền hơn thì Bạch Dương nên bày tỏ với nửa kia những mong muốn và cả những tâm sự thầm kín của mình để người ấy hiểu và thông cảm. Với các Bạch Dương độc thân thì nếu hôm nay chưa thể tìm thấy một người có thể khiến mình hạnh phúc thì hãy tích cực yêu bản thân mình hơn nhằm tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Kim Ngưu

Có thể hôm nay Kim Ngưu không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc, và điều ấy giúp chòm sao này khá thư thái đầu óc. Hôm nay chỉ cần Kim Ngưu làm theo những kế hoạch đã được vạch ra thì kết quả thu về cũng sẽ rất khả quan với mình. Tuy nhiên, nếu trong những ngày tiếp theo Kim Ngưu có thêm những cơ hội đàm phán với đối tác hay có dịp gặp khách hàng thì đừng quên mang theo niềm vui để có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái giữa mình và họ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng cần cố gắng giữ mình sáng suốt để việc hợp tác luôn mang lại thành công. 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày mới này cũng diễn tiến vô cùng thuận lợi. Có thể nói, thời gian này mọi mâu thuẫn giữa hai người đã được hóa giải, tình cảm có gặp phải khó khăn gì cũng được Kim Ngưu và nửa kia nương tựa vào nhau và giúp nhau vượt qua.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 07/11/2019 nhận thấy hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong công việc. Tuy công việc có những bước tiến mới nhưng Song Tử cũng không nên chủ quan, thậm chí chòm sao này còn phải rà soát lại phần việc của mình để tránh xảy ra sai sót. Hôm nay Song Tử cũng có khá nhiều cơ hội kiếm tiền về túi mình. Những Song Tử làm công ăn lương có thêm thu nhập phụ bên ngoài còn Song Tử buôn bán kinh doanh cũng dễ thu về nhiều lợi nhuận. 

Vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay cũng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Thời gian này, Song Tử đã biết chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn, và điều ấy giúp nửa kia an tâm hơn rất nhiều. Những năng lượng tích cực trong chòm sao này đang lan tỏa dần đến nửa kia và điều này khiến cho người ấy cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Cự Giải 

Có thể công việc của Cự Giải hôm nay rất thăng trầm, lúc lên lúc xuống rất khó đoán định. Tuy so với những ngày trước đây thì công việc của chòm sao này có phần suôn sẻ hơn, nhưng không vì thế mà hoàn toàn thoải mái. May mắn là tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay vẫn khá dồi dào, nguồn thu của chòm sao này đã có phần khởi sắc. Tuy nhiên, trong ngày, nếu có bạn bè hay ai đó mời gọi hợp tác làm ăn thì Cự Giải phải suy xét thật kĩ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Cự Giải phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt không nghe lời kẻ xấu dụ dỗ kẻo tiền mất tật mang.

Công việc tương đối suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay lại cực kì biến động. Mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia rất bất ổn do hai người thường xuyên tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Bên cạnh đó, do Cự Giải không biết cách lựa lời ăn tiếng nói nên không giải thích được cho nửa kia hiểu để giải quyết vấn đề nên xung đột ngày càng nghiêm trọng và nguy cơ tan vỡ cũng cao hơn bao giờ hết.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao ngày 07/11/2019 nhận thấy hôm nay có thể Sư Tử sẽ có một ngày với nhiều niềm vui từ công việc mang lại. Sư Tử hãy chuẩn bị năng lượng tích cực nhất cho một ngày làm việc thật hoàn hảo. Nhờ tích cực giải quyết các khó khăn gặp phải trong thời gian qua nên hôm nay sự nghiệp của Sư Tử cũng có những dấu hiệu khởi sắc rất rõ rệt. Với các Sư Tử kinh doanh thì nhờ có khiếu ăn nói trong giao tiếp nên chòm sao này cũng đã biết cách nắm bắt và dẫn nhịp khách hàng đi theo định hướng của mình.

Vận trình tình duyên của Sư Tử trong ngày mới này vẫn tiến triển tốt. Với các Sư Tử cô đơn thì nhờ tích cực tham gia các hoạt động tập thể và gặp gỡ bạn bè nên dễ có cơ may tìm được nửa kia cho mình. Hi vọng chòm sao này sẽ không còn phải trải qua những ngày tháng cô đơn như trước đây nữa vì bên cạnh đã có một người cùng chia sẻ mọi niềm vui hoặc nỗi buồn trong cuộc sống.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Mai Thùy

Xử Nữ 

Lời khuyên tử vi dành cho Xử Nữ hôm nay là nên thận trọng trong bất cứ công việc gì mà mình tham gia bởi vận trình đang rất ảm đạm. Có thể vì công việc hôm nay gặp trở ngại nên Xử Nữ phải đi lại khá nhiều, mệt mỏi và căng thẳng từ đấy cũng tăng lên gấp bội nhưng hiệu quả mang về thì lại không đạt được như mong muốn. Cũng vì lẽ đó nên tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay rất bấp bênh, thậm chí còn có dấu hiệu tổn hao không ít. Nếu Xử Nữ không tỉnh táo thì sẽ còn có thể mất mát tiền của nhiều hơn. 

Hôm nay, tuy chuyện tình yêu của Xử Nữ có hơi biến động một chút nhưng không mấy nghiêm trọng. Nhưng có lẽ Xử Nữ sẽ cần nhìn nhận lại thực tế để xem mình và nửa kia chưa hòa hợp ở chỗ nào để giúp hiểu nhau hơn. Việc hóa giải và tháo gỡ những khác biệt trong thời gian này là điều rất cần thiết nhằm giúp tình cảm của Xử Nữ phát triển tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình 

Có thể công việc của Thiên Bình trong ngày thứ Năm này không được may mắn cho lắm. Thậm chí hôm nay Thiên Bình làm việc rất thiếu tập trung, và tất nhiên điều này rất dễ dẫn đến sai sót. May mắn là tình hình tài chính vẫn được Thiên Bình duy trì ở mức khá ổn. Nhìn chung hôm nay không khó để Thiên Bình kiếm tiền, nhưng điều cốt lõi là chòm sao này phải tập trung vào công việc hơn nữa.

Chuyện tình cảm của những Thiên Bình độc thân hôm nay cũng đã bắt đầu có nhiều tiến triển khá mới mẻ. Dường như Thiên Bình đã bỏ ra khỏi đầu mình những chuyện không hay trong quá khứ và biết mở lòng mình đón nhận tình cảm mới này. Tình cảm vốn chỉ đơn giản như vậy, thế nên Thiên Bình không nên tự gây thêm phức tạp cho mình làm gì.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Mai Thùy

Bọ Cạp 

Hôm nay nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với không ít thị phi do những đồng nghiệp vốn đã đố kị với chòm sao này từ lâu gây ra nhằm "tranh quyền đoạt lợi". Nhưng may mắn là đến cuối ngày thì những rắc rối ấy sẽ tự biến mất và Bọ Cạp vẫn có một ngày làm việc tương đối thành công. Hôm nay, chỉ cần Bọ Cạp cẩn trọng trong giao tiếp với mọi người và tránh không tham gia bàn tán những chuyện ngoài lề ở công sở là mọi thứ rắc rối sẽ tự tiêu tan. 

Hôm nay, nếu muốn có cơ hội tìm được người thương thì các Bọ Cạp độc thân cần phải chủ động và mạnh dạn với đối phương hơn nữa. Tất nhiên, tình yêu phải đến từ cả hai phía, nhưng nếu Bọ Cạp cứ ngại ngần không dám thừa nhận tình cảm của mình thì làm sao người ấy hiểu được.

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao ngày 07/11/2019 nhận thấy có thể hôm nay Nhân Mã sẽ hoàn thành những công việc mới lẫn những vấn đề còn đang dang dở của mình trong những ngày trước đó. Tất nhiên, nhờ áp lực công việc giảm đi đáng kể đã giúp Nhân Mã có nhiều thời gian hơn để tập trung cho những việc làm ngoài lề hoặc thư giãn nhằm giúp mình tái tạo năng lượng. Tuy nhiên, ngày mới này Nhân Mã không nên đổ vốn đầu tư mạo hiểm hoặc vào các lĩnh vực mà mình không thông thạo kẻo nhận thua thiệt về mình.

Tuy công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã lại có chút trục trặc do bất đồng quan điểm giữa hai người mang lại. Tình hình giữa hai người đang rất ngột ngạt và dù điều ấy khiến Nhân Mã phải tìm đến những người bạn để tâm sự thì chòm sao này cũng nên cẩn thận khi chia sẻ. Đặc biệt, Nhân Mã đừng bao giờ kể xấu về nửa kia của mình bởi điều ấy chỉ khiến mối quan hệ của mình ngày càng căng thẳng hơn thôi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Ma Kết

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, nhờ lấy lại khả năng tập trung cao mà mọi việc đều được Ma Kết tiến hành một cách rất suôn sẻ. Nhìn chung, công việc của Ma Kết hôm nay không gặp phải sự cố gì đáng ngại và các kế hoạch diễn ra đúng như dự định. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên tập trung tinh thần để hoàn thành công việc đâu ra đó rồi mới nghĩ đến chuyện thư giãn hay vui chơi. Tình hình tài chính trong ngày của Ma Kết tuy có lúc tăng lúc giảm nhưng chòm sao này cũng có cơ hội kiếm tiền và thực tế thì Ma Kết cũng đã kiếm được không ít. 

Hôm nay chuyện yêu đương của Ma Kết có thể vướng phải một vài trục trặc không đáng có. Giữa Ma Kết và nửa kia có chút mâu thuẫn với nhau, nhưng nguyên nhân đến từ những việc vặt thường ngày. Thế nên Ma Kết hoàn toàn có thể điều chỉnh được mình để giúp gắn kết tình cảm hơn.

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Bảo Bình hôm nay có may có rủi đan xen, may mắn đến với chòm sao này cũng nhiều nhưng Bảo Bình vẫn cần đề phòng xui rủi xảy ra. Đặc biệt, hôm nay Bảo Bình nên tập trung từ những việc nhỏ nhất để tránh gây sai sót. Nếu Bảo Bình duy trì phong độ làm việc hiệu quả và phát huy năng lực tốt hơn thì có thể giành được vị trí cao hơn trong tương lai. Về phương diện tài chính nhìn chung Bảo Bình không phải lo lắng nhiều, thời gian này Bảo Bình làm việc chăm chỉ và hiệu quả nên thu nhập mang về cho mình cũng khá cao.

Đặc biệt, vận trình tình duyên của Bảo Bình trong ngày mới này vô cùng vượng sắc. Có thể hôm nay Bảo Bình và nửa kia sẽ có thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Thời gian này giữa hai người không còn vướng mắc hay mâu thuẫn gì, chính sự hòa hợp trong suy nghĩ giúp gắn kết Bảo Bình và nửa kia với nhau nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Song Ngư

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay cũng là một ngày khá thuận lợi trong công việc của Song Ngư. Hôm nay chòm sao này giải quyết rất tốt những phần việc của mình, nhờ vậy nên cấp trên càng thêm tin tưởng và giao phó cho Song Ngư những phần việc mới. Song Ngư nên tận dụng tốt cơ hội lần này và nên lấy mục tiêu tiếp theo làm động lực để hoàn thành những trọng trách của mình. Tuy nhiên, nếu phải kí kết gì trong ngày mới này thì Song Ngư cũng cần hết sức cẩn thận, hãy đọc thật kĩ nội dung hợp đồng trước khi đặt bút kí.

Tuy công việc hanh thông là thế nhưng tình cảm của Song Ngư hôm nay lại có thể đối mặt với nhiều trắc trở, chông gai. Dù Song Ngư đã nhẫn nhịn nhiều khi hai người xung đột nhưng dường như nửa kia càng ỷ thế mà lấn tới. Có lẽ lúc này Song Ngư cần cho nửa kia biết điểm dừng và nói chuyện nghiêm túc với nhau về vấn đề này nhiều hơn.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11/2019 thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến thế nào rồi? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Đọ" mức độ lạnh lùng của 12 chòm sao: Bảo Bình băng giá chẳng cung nào bằng

Một vài người "khoác" lên cho mình bộ mặt lạnh lùng, tạo khoảng cách với người khác chỉ để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ "lạnh như băng" khi ai đó phản bội họ. Cùng "đọ" xem 12 cung hoàng đạo có chỉ số "băng giá" khác nhau như thế nào nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn có khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo không biết biểu đạt cảm xúc. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1 - 2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/11/2019, tử vi 12 chòm sao ngày 07/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top