11/16/2019 10:25

Tử vi Chủ nhật (17/11): Sư Tử cẩn thận túi tiền, Ma Kết lận đận

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui và may mắn cùng dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần trong ngày Chủ nhật này đấy.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao khuyên ngày nghỉ này có lẽ Bạch Dương nên dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc hơn về hướng đi sắp tới trong vận trình của mình bởi có lẽ công việc của chòm sao này trong thời gian qua không mấy khả quan. Hôm nay Bạch Dương nên tạm thời gác lại công việc sang một bên, đừng cố sức làm bởi điều ấy chỉ gây thêm phiền phức cho mình. 

Chuyện tình yêu của Bạch Dương cũng có thể gặp những rắc rối trong ngày mới này. Vì gánh nặng công việc nên hai người có thể mâu thuẫn và tranh cãi. Thế nên, nếu còn yêu nhau thì Bạch Dương nên bỏ qua cho nửa kia, lắng nghe và thấu hiểu người ấy nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Chủ nhật này Kim Ngưu không nên để mình sa đà vào những chuyện mua sắm vì có nhiều khả năng chòm sao này sẽ mua nhằm một món hàng không đạt chất lượng nhưng giá cả lại trên trời. Thay vào đó, hôm nay Kim Ngưu nên chọn không gian yên tĩnh và tận hưởng những bản nhạc êm dịu để giúp mình tĩnh tâm thì hơn. Ngoài ra thì chòm sao này cũng đừng quên dành thời gian cho mình vận động và rèn luyện thể lực.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong ngày Chủ nhật này đang có dấu hiệu chững lại. Và nếu không biết trân trọng hạnh phúc mà mình đang có thì nhiều khả năng tình cảm của Kim Ngưu sẽ rơi vào tan vỡ. Kim Ngưu cần thể hiện rõ ràng ranh giới của mình trong các mối quan hệ với những người khác phái xung quanh và đừng để nửa kia hiểu lầm.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng vận trình tài lộc của Song Tử khá hanh thông. Có thể hôm nay Song Tử sẽ có được những mối quan hệ làm ăn rất hợp cạ, nhờ thế nên công việc có dấu hiệu thăng tiến tốt và giúp chòm sao này giành được những thành công rất đáng tự hào. Thời gian này, Song Tử cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng chủ quan hay lơ là mà mất cảnh giác, và rồi cơ hội tốt lại vụt qua tầm tay mình.

Tuy tài lộc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay lại không được tốt. Chuyện tình cảm giữa Song Tử và nửa kia đang có dấu hiệu chững lại, mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng xấu. Hôm nay, có lẽ Song Tử nên xem lại tình cảm thực sự của mình, hai người cần suy nghĩ thật kĩ để cùng nhau đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy ngày mới này nhiều khả năng Cự Giải sẽ có nhiều bước ngoặt đáng nhớ trong vận trình công việc lẫn tài lộc của mình. Hôm nay có thể chòm sao này sẽ có một cuộc gặp gỡ với những người quan trọng và họ sẽ có ảnh hưởng lớn đến công việc của Cự Giải trong tương lai. Tuy nhiên, hôm nay Cự Giải cũng nên chú ý hơn đến vấn đề tiền bạc của mình bởi những sự cố về tài chính mà chòm sao này không thể lường trước được có khả năng sẽ xảy ra.

Nhìn chung chuyện tình yêu của Cự Giải hôm nay đã có dấu hiệu khởi sắc hơn những ngày trước đó. Cự Giải và nửa kia đã có những bước tiến triển khá mới mẻ trong tình cảm của mình. Thời gian này Cự Giải và người ấy vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề của cuộc sống vừa rất hòa hợp về tâm hồn.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên Chủ nhật này Sư Tử cần tập trung vào việc giải quyết những vấn đề của chính mình và không nên xen vào chuyện người khác. Hôm nay Sư Tử cũng cần hết sức chú ý đến tình hình tài chính, đặc biệt là chòm sao này nên thật thận trọng với túi tiền của mình. Nếu Sư Tử muốn đầu tư vào một dự án nào đấy thì hãy tính toán thật kĩ mọi rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định rút hầu bao bởi nếu không cẩn thận thì chòm sao này rất dễ đánh mất tiền bạc của chính mình.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong ngày mới này nhìn chung cũng rất sa sút. Dù tình yêu giữa Sư Tử và nửa kia vẫn sâu đậm nhưng dường như tình cảm này đang gặp phải nhiều ngăn cản từ phía gia đình, vì thế hai người rất khó đến được với nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ 

Hôm nay bỗng dưng Xử Nữ lại rất hứng thú với việc tìm tòi và khám phá lẫn tích cực học hỏi những điều mới mẻ có liên quan đến công việc mà mình đang theo đuổi. Nhờ tinh thần thoải mái nên Xử Nữ sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần rất thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên, hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp một số vấn đề khiến tình hình tài chính sụt giảm khá lớn. Chòm sao này đừng sa đà mua sắm và cố gắng xây dựng cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay hôm nay.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này của Xử Nữ cũng chẳng mấy tiến triển, thậm chí còn có dấu hiệu thụt lùi. Hôm nay, nếu nhận thấy tình cảm này không thể duy trì và tiến thêm những bước mới mẻ hơn thì có lẽ Xử Nữ nên mạnh dạn buông tay để cả hai cùng có cơ hội tìm kiếm cho mình nhân duyên mới.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng nhiều khả năng Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những rắc rối có liên quan đến công việc của mình. Tuy nhiên, nhờ bình tĩnh xử lí cũng như biết cách sắp xếp nên cuối cùng thì mọi chuyện cũng đâu ra đó với chòm sao này. Tuy vận trình tài chính trong ngày mới này không quá tốt nhưng vẫn đủ để Thiên Bình chi tiêu cho nhu cầu cá nhân một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng gì.

Thời gian qua, có lẽ Thiên Bình thường nảy sinh những suy nghĩ lẫn dự cảm không mấy tốt đẹp về chuyện tình cảm của mình. Tuy vậy, dẫu sao thì đây vẫn chỉ là những dự cảm mơ hồ và không thật sự chắc chắn. Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, có lẽ Thiên Bình nên chia sẻ thẳng thắn với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp 

Hôm nay Bọ Cạp cần có chính kiến rõ ràng trong công việc mà mình đang theo đuổi, đừng vì quá nhút nhát hay ngại ngần mà để đồng nghiệp xung quanh lấn lướt tới, thậm chí cướp công. Tất nhiên, Bọ Cạp cũng đừng hi sinh bản thân mình vì đồng nghiệp mà nhận về cho mình nhiều thiệt thòi trong mọi chuyện. Đôi khi bao dung, thật thà là tốt, nhưng Bọ Cạp cũng đừng quá nhu nhược mà thiệt thân.

Hôm nay Bọ Cạp cảm nhận rõ tình cảm của nửa kia dành cho mình rất ấm áp, thế nên chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, các Bọ Cạp độc thân hôm nay có thể chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận những cơ hội tình duyên mới.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay có thể Nhân Mã sẽ có tin vui về tài lộc. Sau bao ngày nỗ lực làm việc thì kết quả thu về với chòm sao này đã có dấu hiệu tiến triển rất khả quan. Hôm nay, dù không có được nhiều nguồn thu bất ngờ nhưng các khoản thu nho nhỏ vẫn về túi Nhân Mã và điều ấy có thể giúp chòm sao này có được khoản tiết kiệm kha khá cho mình.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày Chủ nhật này lại không được thuận lợi. Tuy hai người vẫn còn yêu thương nhau nhiều nhưng có lẽ tình cảm vẫn chưa đủ vững vàng để giúp Nhân Mã và nửa kia vượt qua những khó khăn và thử thách. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Hôm nay bỗng dưng Ma Kết trở nên rất khắt khe với chính bản thân mình. Vốn là một người có cái nhìn sắc sảo và có bản lĩnh với mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc nên khi đang tập trung giải quyết một vấn đề gì đó thì không bao giờ Ma Kết cho phép bản thân mình lơ là. Nhờ khả năng làm việc hiệu quả nên kết quả mà chòm sao này thu về vô cùng xứng đáng. 

Tuy vận trình công việc đang tiến triển thuận lợi nhưng chuyện yêu đương của Ma Kết hôm nay lại rất lận đận, truân chuyên. Nguyên nhân có thể do không biết cách vun vén tình cảm nên giữa Ma Kết và nửa kia bỗng dần cảm thấy nhàm chán. Tình yêu thiếu sự tươi mới và cuốn hút nên cũng phai nhạt dần theo thời gian. 

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Bảo Bình không nên tin tưởng vào những gì nghe được từ những người lạ mà khiến mình cảm thấy hoang mang trong đường đi nước bước của mình. Tuy tình hình công việc của Bảo Bình trong thời gian này không ổn lắm, nhưng đấy có thể chỉ là do chòm sao này quá căng thẳng. Hôm nay, thay vì để ý đến lời người khàc thì có lẽ Bảo Bình cần nhanh chóng xốc lại tinh thần nhằm giúp đầu óc mình tỉnh táo nhất có thể để không phạm sai lầm trong những ngày làm việc sắp tới.

Công việc không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng không được tốt đẹp. Dù vẫn đang ở cạnh nhau nhưng tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia đã không còn mặn nồng như thuở ban đầu. Thời gian này, có lẽ Bảo Bình nên cố gắng cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm của mình cho thật tốt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Ngày mới này Song Ngư nên quan tâm hơn tới tình hình tiền bạc của bản thân mình. Đặc biệt, hôm nay, nếu có ai đó nhờ thế chấp giấy tờ hoặc vay mượn tiền thì Song Ngư nhất định phải từ chối ngay vì chòm sao này không thể cáng đáng được. Song Ngư nên nhớ rằng, tuy mình có lòng giúp đỡ nhưng lực không đủ thì không nên cố làm gì, thậm chí điều ấy chỉ khiến mình vướng vào rắc rối hơn trong những ngày sắp tới.

May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngưu hôm nay vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Hôm nay, các Song Ngư độc thân có khá nhiều lựa chọn nhân duyên cho mình, tuy vậy, có lẽ chòm sao này nên để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lí trí mà bỏ lỡ cơ hội tốt của mình. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 chòm sao nữ và "tuyệt chiêu" giải quyết khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy

Tất nhiên, khi hai con người với hai cá tính hoàn toàn khác biệt nhau thì dù có yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng sẽ có lúc không hài lòng về nhau, nảy sinh mâu thuẫn và "chiến tranh lạnh" với nhau. Và với 12 chòm sao nữ, các nàng sẽ dùng "tuyệt chiêu" gì để giải quyết khi chẳng may xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy?...

Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy.

Kim Ngưu: Để cho thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia.

Cự Giải: Xuống nước và nhận lỗi với người ấy...

>> Còn với các chòm sao nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top