11/14/2019 10:20

Tử vi thứ Sáu (15/11): Ngọ nhiều tín hiệu vui, Dậu nhân duyên trắc trở

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc, tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Sáu này tâm trạng của tuổi Tý khá buồn chán, ủ ê. Hôm nay, có lẽ con giáp này chỉ mong làm cho nhanh hết việc rồi ra về mà chẳng chú ý gì đến kết quả hay cống hiến hết năng lực vốn có của mình. Nhưng tuổi Tý hãy để những uể oải này trôi qua trong hôm nay thôi, ngày mai con giáp này nên xác định đích đến cho mình và dành tâm huyết chinh phục càng sớm càng tốt. Hôm nay nhiều khả năng tuổi Tý sẽ phải đối mặt với rất nhiều khoản chi trong khi thu nhập chẳng đáng là bao. Con giáp này đang mang trên vai khá nhiều gánh nặng kinh tế nhưng chưa thể tìm được cách thích hợp để giải quyết khó khăn này. Nếu có thể, tuổi Tý nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bởi dù sao thì họ vẫn luôn sẵn sàng ở bên cạnh mình.

Có thể thứ Sáu này tuổi Tý nên cho phép mình có một ngày thật sự thoải mái và không để đầu óc dính dáng đến chuyện yêu đương. Tuổi Tý hãy tạm "quên" nửa kia để ra ngoài thư giãn cùng bạn bè. Yên tâm, nửa kia đã quá hiểu tuổi Tý rồi nên dù gì thì người ấy vẫn rất yêu thương con giáp này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Sửu

Có lẽ thời gian này những người cầm tinh con trâu vẫn chưa quyết định dứt khoát được chuyện ra đi hay ở lại và vẫn mãi loay hoay trong các dự định công việc của mình. Con giáp này vừa muốn nghỉ việc để tìm cho mình một bến đỗ mới nhưng lại vừa tiếc thu nhập ở nơi mình đang làm. Tuy vậy, nếu công việc không hiệu quả thì tất nhiên tuổi Sửu sẽ là người bị chỉ trích trước tiên, và những áp lực đó càng khiến con giáp này chán nản. Tuổi Sửu đang giả vờ cố gắng lờ đi để có được thu nhập như mong muốn, nhưng dù sao thì đây vẫn chỉ là giải pháp tạm thời. Thế nên trong thời gian tới, có lẽ tuổi Sửu cần đưa ra quyết định dứt khoát hơn cho vận trình công việc của mình.

Có thể hôm nay tuổi Sửu sẽ nghi ngờ về một nửa của mình bởi giác quan thứ 6 mách bảo rằng mình sắp bị người ấy lừa dối chuyện tình cảm. Điều ấy khiến tuổi Sửu suy giảm cảm xúc đáng kể với mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên, vì lịch sự nên tuổi Sửu vẫn sẵn sàng thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Có lẽ do tình trạng sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc nên hôm nay tuổi Dần rất thiếu tập trung trong khi làm việc. Có lẽ tuổi Dần nên dành một ít thời gian ngắn nghỉ ngơi vừa để tĩnh tâm vừa giúp phục hồi năng lượng cho mình. Thời gian này, tuy tuổi Dần vẫn muốn đầu tư vào những lĩnh vực mới nhưng có lẽ con giáp này vẫn còn khá rụt rè vì sợ phải đối mặt với rủi ro. Trong những việc có liên quan đến tài chính thì cẩn trọng là tốt, tuy nhiên, nếu vẫn khát khao kiếm tiền thì tuổi Dần có thể tìm hiểu kĩ mọi chuyện và học hỏi thêm từ những người đi trước có kinh nghiệm. Và khi đã nắm vững các kiến thức cần thiết, tuổi Dần có thể mạnh dạn gạt bỏ những nỗi sợ hãi đó và nghĩ đến phương hướng làm ăn mới cho mình.

Nói đến chuyện yêu đương thì thời gian này những người cầm tinh con cọp vẫn đang say đắm trong tình yêu lãng mạn của mình. Tuổi Dần và nửa kia vẫn luôn tranh thủ và cố gắng dành cho nhau mọi khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày. Tình yêu ngày càng bền vững, thế nên thời gian này tuổi Dần có thể tính chuyện trăm năm cho mình được rồi đấy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy, thời gian này tuy tuổi Mão rất cố gắng tiếp cận các lĩnh vực mới nhưng dường như mọi thứ với con giáp này vẫn chưa có dấu hiệu gì mới mẻ hay tích cực. Tuổi Mão vốn là những người rất giàu năng lượng, nhưng khi công việc không tiến triển thì con giáp này cũng rất dễ xuống tinh thần. Ngày mới này, tình hình tài chính của tuổi Mão không mấy lạc quan. Hôm nay có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong khi các khoản nợ vẫn chưa kịp trả khiến con giáp này rất đau đầu.

Tuy chuyện tình cảm đã tan vỡ từ lâu nhưng hôm nay tuổi Mão vẫn quan tâm và dành nhiều sự lo lắng cho người yêu cũ của mình. Dường như con giáp này vẫn chưa thể buông bỏ hoàn toàn về tình cảm này và cả người xưa ấy. Tuy nhiên, tuổi Mão đừng lầm tưởng người ấy còn quan tâm đến mình mà nuôi hi vọng "gương vỡ lại lành", bởi có thể tình cảm mà người cũ dành cho con giáp này chỉ là sự thương hại mà thôi

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 khuyên hôm nay những người cầm tinh con rồng cần cố gắng hơn nữa trong công việc nhằm giúp mình hoàn thành mục tiêu đã đề ra kẻo đến phút cuối lại đánh mất tất cả công sức của chính mình. Tất nhiên, sự cố gắng luôn đi kèm với kỉ luật và thái độ chuyên nghiệp trong công việc, và tuổi Thìn càng thể hiện rõ được điều này thì càng dễ mang về cho mình thành công hơn. Có thể do con giáp này chưa đặt ra cho mình mục tiêu kiếm tiền rõ ràng, cũng vì vậy nên tuổi Thìn không có động lực để giúp mình cố gắng. 

Bên cạnh công việc gặp nhiều áp lực thì vận trình tình duyên của tuổi Thìn hôm nay cũng dễ gặp nhiều sóng gió. Hôm nay, giữa tuổi Thìn và nửa kia liên tục có những bất đồng và tranh cãi trong quan điểm. Hai người không tìm được tiếng nói chung trong rất nhiều chuyện, nhưng có lẽ những việc có liên quan đến tiền bạc luôn mang lại nhiều căng thẳng nhất.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Tỵ

Có thể thứ Sáu này tuổi Tỵ tuy vẫn làm khá nhiều nhưng thành quả thu về túi mình thì chẳng đáng bao nhiêu. Nguyên nhân có nhiều, nhưng có lẽ do con giáp này đang để mình lãng phí thời gian trong những công việc vụn vặt nên không tạo năng suất cao. Để thay đổi lối làm việc không mấy hiệu quả ấy thì trong những ngày sắp tới tuổi Tỵ cần san sẻ các công việc lặt vặt này cho đồng nghiệp và cần tập trung hơn vào những việc chủ chốt của mình. Ngoài ra, thời gian này tuổi Tỵ vẫn nên tập trung cho công việc hiện tại của mình, đừng chạy theo đam mê bên ngoài bởi rất dễ gặp phải nhiều thua lỗ.

Ngoài công việc trắc trở thì hôm nay tuổi Tỵ cũng rất bế tắc trong mối quan hệ yêu đương của mình. Dường như ngày mới này tuổi Tỵ đã nhìn nhận ra được những bất đồng quan điểm giữa mình và nửa kia. Tuy tuổi Tỵ vẫn chấp nhận chịu đựng để tình cảm an yên nhưng có vẻ như càng ngày vết rạn nứt trong tình cảm giữa hai người càng lớn và có lẽ đến một lúc nào đó thì con giáp này sẽ không còn cách nào để cải thiện nữa.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nhận định nhiều khả năng hôm nay tuổi Ngọ sẽ đón về mình rất nhiều tín hiệu vui trong công việc lẫn tài lộc. Hôm nay những người cầm tinh con ngựa dễ có thêm nhiều đối tác tiềm năng mới và các hợp đồng nếu có cũng nhanh chóng được kí kết. Tuổi Ngọ có một ngày tài chính bình ổn. Đặc biệt, các tuổi Ngọ đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán càng thuận lợi hơn, hãy cân nhắc và nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt này nhằm mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho mình trong tương lai.

Ngày mới này, các tuổi Ngọ có đôi có cặp có thể sẽ xảy ra một vài xích mích với nửa kia của mình. Nhưng nhìn chung đây vẫn là những mâu thuẫn không đâu vào đâu nên tuổi Ngọ không cần phải lo lắng. Tận sâu trong lòng, giữa tuổi Ngọ và nửa kia vẫn yêu nhau rất sâu đậm, thế nên những xung đột này chỉ là chuyện vặt vãnh thôi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 khuyên hôm nay những người cầm tinh con dê nên chú ý hơn đến cách phát ngôn của mình, con giáp này đừng để sự chủ quan và tự mãn nhấn chìm mọi thứ mà mình đã gầy dựng được. Có thể tuổi Mùi nghĩ đơn giản rằng lời nói của mình là chính xác bởi đồng nghiệp không phản biện lại. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc tuổi Mùi luôn luôn đúng, có thể vì không thích hoặc vì nể nang nên họ không muốn đưa ra ý kiến của mình thôi. Cũng may là ngày mới này tuổi Mùi đã bắt đầu có ý thức hơn trong việc cố gắng kiếm tiền và chi tiêu cho mình, và tất nhiêu, việc ấy sẽ giúp con giáp này tiết kiệm tốt hơn.

Có lẽ sau khi trải qua những mối quan hệ chóng vánh thì thời gian này tuổi Mùi đã bắt đầu ý thức hơn trong chuyện yêu đương của mình. Con giáp này bắt đầu hướng về những mối quan hệ có tính chất ổn định và nghiêm túc hơn, và vì vậy nên tuổi Mùi cũng đặt ra tiêu chuẩn khác với trước kia. Tuy phải mất khá nhiều thời gian để tìm được đối tượng phù hợp, nhưng tuổi Mùi vẫn luôn vui vẻ chấp nhận vì con giáp này cần mối quan hệ ổn định và an toàn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Thứ Sáu này có lẽ tuổi Thân cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong công việc của mình. Đặc biệt là trong các cuộc tranh luận với đồng nghiệp thì con giáp này càng phải thận trọng hơn nữa, bởi có người xấu đang "dòm ngó" và tất nhiên những phát ngôn không mấy hay ho của con giáp này rất dễ đến tai lãnh đạo. Có thể tuổi Thân cảm thấy công sức mình bỏ ra cho công việc này chưa tương xứng với thu nhập của mình, nhưng không vì thế mà cứ "la toáng" lên cho cả thới giới biết. Dẫu sao thì đây vẫn là sự lựa chọn của mình, và tất nhiên tuổi Thân cũng nên thể hiện mình là người có trách nhiệm với quyết định ấy.

Cũng bởi tâm trạng không tốt nên hôm nay tuổi Thân chỉ muốn chia sẻ càng sớm càng tốt nhiều chuyện bực mình với nửa kia của mình. May mắn là người ấy vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn là bờ vai vững chãi cho con giáp này tựa vào mỗi lúc khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể vận trình công việc của những người cầm tinh con gà hôm nay sẽ gặp một vài khó khăn ngoài dự tính, tuy vậy, chỉ cần tạm dừng lại một ít thời gian để nhìn nhận vấn đề thì con giáp này sẽ sớm giải quyết được khó khăn nhất thời này. Tất nhiên, nếu cứ mãi ngồi đó và mơ tưởng một ngày mình sẽ trúng số độc đắc thì tuổi Dậu sẽ không bao giờ thành công trong mọi chuyện, và có lẽ cách duy nhất để giàu có là phải luôn chăm chỉ làm việc. Tuổi Dậu nên nhìn vào đó để giúp mình có thêm động lực bứt phá hơn trong công việc hiện tại của mình.

Bên cạnh công việc thì nhiều khả năng chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay cũng gặp nhiều khó khăn, nhân duyên trắc trở. Thậm chí con giáp này còn đang cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ của chính mình. Nửa kia không để cho con giáp này có những khoảng không gian riêng tư cần thiết mà lúc nào cũng muốn tuổi Dậu ở bên mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, nếu tuổi Dậu cảm thấy không hài lòng về tính cách này của nửa kia thì hãy mạnh dạn chia sẻ chứ đừng giấu trong lòng và chịu đựng mãi như vậy. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 dự báo hôm nay có thể tuổi Tuất đang dành quá nhiểu thời gian lẫn công sức để đầu tư vào những chuyện rất vô bổ. Cũng bởi không quan tâm đến công việc chính nên thành quả thu về của tuổi Tuất hôm nay chẳng có gì nổi bật, thậm chí con giáp này còn phải chi nhiều khoản khá lớn. May mắn là các công việc tay trái của con giáp này hôm nay bắt đầu có những dấu hiệu khả quan hơn. Tuy nhiên, có lẽ trong thời gian tới tuổi Tuất vẫn còn nhiều thứ chi tiêu nên con giáp này phải cố gắng xoay xở mới mong mọi sự hanh thông. Có lẽ tuổi Tuất nên tận dụng những mối quan hệ xung quanh, bởi bạn bè thân thiết vẫn sẵn sàng cho cong giáp này vay mượn khi cần.

Nói đến chuyện tình cảm thì hôm nay tuổi Tuất có cảm giác rất hụt hẫng với nửa mkia của mình. Có lẽ vì đặt kì vọng quá cao vào nhân duyên này nên tuổi Tuất càng thất vọng hơn. Thời gian này, tuổi Tuất nên nhìn nhận lại mối quan hệ này một cách khách quan hơn, nếu được thì cố gắng "xí xóa" tất cả cho nhau, nhưng nếu không được thì hãy dũng cảm buông tay nhau để cả hai cùng đi tìm cho mình những nhân duyên mới.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 30/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Có thể do phải đảm đương một phần công việc mà mình không có chuyên môn nên vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con heo trong ngày mới này không thuận lợi như dự tính. Hôm nay, để có thể hoàn thành theo yêu cầu được giao, có lẽ tuổi Hợi sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp từ đồng nghiệp của mình. May mắn là hôm nay tuổi Hợi không phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu có liên quan đến tình hình tài chính của mình. Các nguồn thu mặc dù không có chuyển biến gì nhiều nhưng về cơ bản vẫn đều đặn, thế nên tuổi Hợi vẫn có thể trang trải tạm ổn cho cuộc sống của mình. 

Thời gian này, tuổi Hợi không biết phải cân bằng giữa chuyện công việc và tình cảm theo hướng nào cho hợp lí nhất. Và vì lẽ đó nên con giáp này cứ loay hoay trong mớ bòng bong này, để rồi cuối cùng công việc lẫn tình yêu chẳng được trọn vẹn. Tuy vậy, chỉ cần biết cách sắp xếp khéo léo một chút thì mọi thứ sẽ đâu ra đó và chuyện yêu đương giữa hai người sẽ lại xuôi chèo mát mái như ngày nào.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 dự báo có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ai tuổi Mùi, Hợi, Mão mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 sẽ viên mãn cả tiền lẫn tình

Theo tử vi con giáp, cuối năm 2019, 3 con giáp Mùi, Hợi, Mão sẽ rất dễ được thần tài chiếu cố. Cụ thể, nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh vốn có cộng với sự lao động chăm chỉ thì những người sinh vào các năm Quý Hợi (1983), Đinh Mão (1987) và Tân Mùi (1991) dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào và hậu vận vô cùng rực rỡ.

Ví như, với những người sinh vào năm Tân Mùi, tuy không mang mệnh phú quý nhưng họ có bản lĩnh, nhờ vậy mà có thể tự tạo cuộc sống sung túc cho riêng mình. Đặc biệt, những người sinh vào năm Tân Mùi lại được ban nhiều phúc lành và may mắn hơn hẳn. Đa số những người sinh vào năm Tân Mùi đều rất thành công trong cuộc sống, họ thông minh, độc lập tự chủ và có thể xây dựng sự nghiệp riêng. Đặc biệt, nhân duyên vào cuối năm cũng viên mãn bất ngờ. Có thể nói năm 2019 sẽ là năm đầy hy vọng với những người sinh năm Tân Mùi...

>> Còn với Đinh Mão (1987) và Quý Hợi (1983) thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019, tử vi hôm nay

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top