11/13/2019 10:16

Tử vi thứ Năm (14/11): Sửu công việc quá tải, Mùi cảm thấy trống vắng

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc lẫn tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Năm này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 dự báo thứ Năm này có thể những người cầm tinh con chuột sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn trong công việc. Thậm chí có thể tuổi Tý còn bị những đồng nghiệp xấu tính ngáng trở hoặc tung tin đồn thất thiệt, và điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín lẫn danh danh dự của con giáp này. Hôm nay, nếu không tỉnh táo thì tuổi Tý có thể gặp rất nhiều trở ngại, thậm chí thất bại nhanh chóng. Công việc không không suôn sẻ kéo theo tình hình tài chính của tuổi Tý hôm nay cũng không có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí các nguồn thu của con giáp này sụt giảm đáng kể. 

Cũng may là chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay không bị ảnh hưởng bởi những khó khăn trong công việc mà con giáp này đang phải đối mặt. Tình yêu giữa tuổi Tý và nửa kia vẫn rất lãng mạn và ngọt ngào. Hãy tạm quên những khó khăn, cuối này hôm nay, tuổi Tý có thể hẹn hò với nửa kia bằng một bữa tối thật lãng mạn nhằm vun đắp thêm cho tình cảm giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận định hôm nay tuổi Sửu có rất nhiều thứ cần phải giải quyết trong vận trình công việc của mình. Thứ Năm này những người cầm tinh con trâu sẽ có một ngày rất bận rộn với công việc, và cũng vì thế nên có thể con giáp này sẽ gặp khá nhiều áp lực và căng thẳng. Tuổi Sửu có cảm giác rằng mình thật sự quá tải với công việc trong giai đoạn này, thậm chí cảm thấy bất lực và muốn buông xuôi tất cả. Tất nhiên, công việc không mấy hanh thông nên tình hình tài chính của tuổi Sửu hôm nay cũng không có nhiều chuyển biến tốt. Có lẽ ngày mới này tuổi Sửu cần phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình cho thật hợp lí nếu không muốn gặp phải những rắc rối có liên quan đến chuyện tiền bạc trong những ngày sắp tới.

Tuy nhiên, hôm nay dù gặp khó khăn hay bận rộn với công việc thế nào thì đến hết giờ làm việc tuổi Sửu cũng cần chăm lo và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Dù công việc có thế nào thì tuổi Sửu cũng đừng quá vô tâm với nửa kia, bởi điều này rất dễ khiến người ấy giận hờn. Tình yêu phải được chăm sóc và vun vén mỗi ngày thì mới vững bền theo năm tháng được, tuổi Sửu nhớ nha.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Hôm nay nhiều khả năng những người cầm tinh con cọp sẽ có cơ hội tốt để giúp mình nâng cao vận trình công việc lên những bậc thang mới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có được sự tin tưởng rấn lớn từ cấp trên lẫn đồng nghiệp, và điều quan trọng hơn cả là họ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ tuổi Dần trong mọi chuyện. Nhờ công việc đang tiến triển tốt nên nhìn chung tình hình tài chính hôm nay không có vấn đề gì khiến tuổi Dần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm nguồn thu cho mình thì tuổi Dần hãy nắm bắt thật tốt những cơ hội và tự tin và năng lực của mình nhiều hơn. 

Ngày mới này tuổi Dần đừng để mình quá bi lụy trong chuyện yêu đương và đừng để mình mãi chìm đắm trong những mối quan hệ ở quá khứ. Dù sao thì mọi chuyện cũng đã chấm dứt, thế nên tuổi Dần hãy nhanh chóng gạt bỏ hình bóng người cũ ra khỏi đầu mình càng sớm càng tốt. Nếu muốn yêu và được yêu, tuổi Dần phải tự mình thoát khỏi những rắc rối này để tìm nhân duyên khác cho mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Mão

Có thể vận trình công danh và sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay lên như diều gặp gió. Tuy chưa có gì chắc chắn là con giáp này sẽ thành công nhưng hôm nay tuổi Mão đã sớm hoàn thành các kế hoạch đã đề ra, thậm chí con giáp này cũng có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân mình với cấp trên lẫn đồng nghiệp. Tuy công việc suôn sẻ nhưng nếu có ý định đầu tư trong ngày mới này thì tuổi Mão phải thật chú ý, thậm chí cần tính toán thật kĩ tất cả những rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định kí kết hợp tác.

Nói về chuyện yêu đương thì có thể hôm nay tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không vui trong mối quan hệ của mình. Thời gian này, có lẽ giữa hai người nảy sinh rất nhiều vấn đề không như ý nên chuyện tình cảm của tuổi Mão và nửa kia cũng theo đó mà phai nhạt dần. Thậm chí tuổi Mão và nửa kia không ngừng tranh cãi vì những hiểu lầm từ rất nhiều lí do khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tiền bạc. 

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày khuyên, nếu muốn thành công trong vận trình công việc của mình thì hôm nay tuổi Thìn nên bước những bước đi chậm nhưng phải thật chắc chắn. Hôm nay tuổi Thìn đừng để những vội vàng, hấp tấp hay những hành động thiếu suy nghĩ trong công việc bởi làm vậy con giáp này sẽ tự khiến mình phải gánh chịu nhiều hậu quả xấu. Nếu muốn thành công và đạt được kết quả hoàn hảo nhất thì tuổi Thìn cần có kế hoạch cụ thể trong mọi việc để giúp mình phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra. 

Sau rất nhiều nỗ lực lẫn cố gắng nhưng cuối cùng thì chuyện tình cảm của tuổi Thìn vẫn rất nhạt nhòa. Có lẽ nguyên nhân đến từ vấn đề con giáp này cứ mãi ghen tuông với chuyện quá khứ của nửa kia và việc này khiến người ấy rất dễ tổn thương. Nếu tuổi Thìn muốn duy trì mối quan hệ này trong êm đẹp thì cần có sự chia sẻ nhẹ nhàng, đừng bao giờ dùng lí lẽ của mình để đưa ra những đánh giá sai lầm bởi điều ấy rất dễ khiến tình cảm ngày càng phai nhạt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 dự báo thứ Năm này có thể tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với họa tiểu nhân, có người xấu đang rình rập con giáp này phạm sai lầm để ra tay hãm hại. Thế nên hôm nay, dù làm bất cứ việc gì thì tuổi Tỵ cũng nên thật từ tốn hoặc quan sát kĩ càng trước khi thực hiện. Có lẽ chỉ cần thật sự cẩn thận thì con giáp này mới có thể tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó thì hôm nay tuổi Tỵ cũng không nên quá tin tưởng vào một người nào đó hoặc nghe theo những lời ngon ngọt của người lạ mà sa chân vào bẫy của họ để rồi khiến mình mất cả chì lẫn chài.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay vẫn đang rất an yên. Tuy đôi lúc giữa tuổi Tỵ và nửa kia cũng có thể xảy ra một vài mâu thuẫn hay xung đột nho nhỏ, nhưng nhờ tình cảm gắn kết tốt đã giúp hai người vẫn có được sự tin tưởng tuyệt đối của nhau. Ngoài ra, các tuổi Tỵ độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận tình duyên của mình trong ngày mới này. 

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 nhận thấy nhiều khả năng vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có dấu hiệu tăng tiến rất rõ ràng. Tuy nhiên, nếu muốn thành công thì những người cầm tinh con ngựa cũng cần phải phát huy tốt nhất các khả năng vốn có của mình. Nhờ biết cách tận dụng những lợi thế của mình và khéo léo biến nó thành cơ hội kiếm tiền nên tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay phát triển rất tốt. Tuy tài chính thu về đang rất ổn định nhưng tuổi Ngọ cũng cần chú trọng vào những nguồn thu có tính chất lâu dài và bền vững, đặc biệt là con giáp này không nên để mình sa vào những kế hoạch đầu tư có tính chất mạo hiểm trong thời gian này. 

Bên cạnh công việc hanh thông thì chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cũng đang trong giai đoạn phát triển rất ổn định. Dù bận rộn nhưng tuổi Ngọ và nửa kia vẫn luôn dành thời gian chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, với các tuổi Ngọ còn độc thân thì hôm nay sẽ có cảm giác rất phiền muộn trong lòng bởi mọi người xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân mình tuy cũng muốn được yêu thương ai đó nhưng chờ mãi mà nhân duyên vẫn chưa tới. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 14/11/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo có thể hôm nay những người cầm tinh con dê sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn lẫn thách thức trong công việc. Và tất nhiên, nếu không giúp mình vượt qua được những khó khăn nhất thời này thì tuổi Mùi sẽ nhận về mình những thất bại trong công việc, thậm chí còn là những lời chỉ trích khá gay gắt từ cấp trên. Thế nên hôm nay tuổi Mùi cần giữ tâm thế mình thật bình tĩnh, cố gắng và nỗ lực hết sức mình để giải quyết thật tốt nhằm giúp cải thiện tình hình khó khăn này. Tất nhiên, khi công việc của tuổi Mùi không suôn sẻ cũng sẽ kéo theo tình hình tài chính có dấu hiệu sụt giảm ít nhiều. May mắn là nhờ biết cách quản lí chi tiêu nên tạm thời tuổi Mùi vẫn cảm thấy khá hài lòng với ngân sách của mình. 

Nói về chuyện yêu đương thì thời gian này có lẽ tuổi Mùi đang cảm thấy rất trống vắng và cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Có lẽ hôm nay, thay vì trông chờ ai đó yêu thương mình trong vô vọng như vậy thì tuổi Mùi nên tự yêu lấy bản thân mình. Dù đối phương yêu hay không yêu thì tuổi Mùi cũng nên chủ động với những gì bản thân mình đang có, đừng quá phụ thuộc vào đối phương hoặc để họ chi phối cảm xúc lẫn cuộc sống của riêng mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Hôm nay, nếu không tự mình cẩn thận hơn thì có lẽ công việc của những người cầm tinh con khỉ có thể xảy ra không ít rắc rối. Bên cạnh đó, tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Thân còn có điềm báo tiểu nhân hãm hại, thế nên hôm nay dù làm bất cứ chuyện gì thì con giáp này cũng nên thật cẩn thận bởi nếu không cảnh giác thì tuổi Thân rất dễ mắc bẫy kẻ xấu. Công việc không mấy khả quan nên tình hình tài chính của tuổi Thân đang rất chông chênh. Hôm nay, nếu muốn hợp tác làm ăn với những đồng nghiệp xung quanh thì tuổi Thân nên suy nghĩ thật kĩ, bởi dường như thời gian này không phải là lúc thích hợp để tiến hành.

Hôm nay, nếu tình cảm đối mặt với những khó khăn thì tuổi Thân cần giữ tâm trí mình thật bình tĩnh khi giải quyết. Tuổi Thân đừng để mình bị cảm xúc chi phối mà đánh mất lí trí rồi đưa ra những phát ngôn sai lầm với người ấy. Tất nhiên, lúc đang quá nóng giận thì con giáp này không nên quyết định bất cứ điều gì với nửa kia vì khả năng mất kiểm soát và sai lầm rất cao. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 25/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Dậu

Nhờ sẵng sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao và không ngại khó ngại khổ, thế nên tình hình công việc với tuổi Dậu hôm nay có nhiều tiến triển rất tốt. Dù vẫn còn ít nhiều trở ngại nhưng con giáp này vẫn luôn nỗ lực thích nghi nhanh nhất để không khiến tiến độ công việc bị chậm lại, và điều ấy khiến các đồng nghiệp xung quanh rất hài lòng. Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong ngày mới này nhờ thế nên cũng khá khả quan, thu nhập rất ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn tăng nguồn thu cho mình nhiều hơn trong tương lai thì tuổi Dậu nên đầu tư thêm vào những lĩnh vực thuộc sở trường của mình.

Bên cạnh công việc hanh thông thì chuyện nhân duyên của những người cầm tinh con gà hôm nay cũng rất vượng sắc. Hôm nay, các tuổi Dậu độc thân có nhiều cơ hội làm quen với một vài đối tượng rất tương đồng về tính cách. Nhân lúc nhân duyên đang vượng, tuổi Dậu hãy tận dụng cơ hội và dùng tình cảm chân thành để tìm một người tâm đầu ý hợp với mình. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 nhận thấy, nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi mà hôm nay tuổi Tuất có thể thu về khá nhiều thành công trong công việc. Tuy tình hình tài chính của con giáp này vẫn còn khá mong manh, nhưng chỉ cần nỗ lực hơn thì trong những ngày tới nguồn thu của tuổi Tuất sẽ được cải thiện rất rõ rệt. Tuy nhiên, để làm được việc này thì tuổi Tuất cũng phải thật dũng cảm và dám nghĩ dám làm, bởi cơ hội kiếm tiền không tự tìm đến mà con giáp này cần phải thật nhanh nhạy và linh hoạt mới có thể nắm bắt được. 

Ngoài công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay cũng diễn tiến vô cùng tốt đẹp. Thời gian này giữa tuổi Tuất và nửa kia không còn tồn tại bất cứ mâu thuẫn hay xung đột gì, hai người thoải mái chia sẻ với nhau mọi chuyện, thậm chí đôi khi chẳng cần nói ra, chỉ cần nhìn qua ánh mắt nhưng tuổi Tuất và người ấy cũng rất hiểu ý nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 14/11/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Hợi

Nhiều khả năng ngày mới này những người cầm tinh con heo sẽ phải đối mặt với không ít trở ngại trong công việc. Tuy khó khăn này không quá phức tạp nhưng nếu lơ là thì tuổi Hợi sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Tất nhiên, vì khó khăn ấy mà hiệu quả công việc của tuổi Hợi hôm nay sẽ bị giảm sút rất nhiều. Cũng may là vận trình tài chính của tuổi Hợi trong ngày mới này nhìn chung vẫn khá ổn định. Hôm nay, tuy không có nhiều nguồn thu về túi nhưng tuổi Hợi cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi không có nhu cầu chi tiêu cao. 

Hôm nay tuổi Hợi cũng không phải lo lắng hoặc thất vọng gì với chuyện tình cảm của mình. Tình cảm mà nửa kia mang lại trong thời giàn này còn giúp cho tuổi Hợi cảm thấy rất ấm áp và hào hứng. Thời gian này, có lẽ mọi mâu thuẫn và hiểu lầm trước kia đã được tuổi Hợi và nửa kia hóa giải, hai người đã dần thấy được sự hòa hợp trong tính cách lẫn tâm hồn của nhau hơn.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 dự báo trong ngày thứ Năm này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây phong thủy nhất định. Ví như với tuổi Tý thì loại cây vượng tài chính là cây kim tiền. Tuy con giáp này rất chú trọng việc tích góp tiền bạc, nhưng nhược điểm của tuổi Tý là không biết cách đầu tư cũng như không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Thế nên theo tử vi, tuổi Tý có thể đặt chậu cây kim tiền trong nhà nhằm giúp tăng vận may về cho mình.

Bên cạnh đó loài cây phong thủy này còn giúp tuổi Tý dũng cảm hơn khi đối mặt với thách thức và giúp họ dám mạo hiểm để có thể nắm lấy cơ hội phát tài...

>> Còn các con giáp khác thì trồng cây gì phù hợp? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top