11/30/2019 11:08

Tử vi Chủ nhật (01/12): Mùi tình cảm bế tắc, Tuất tài chính thăng hoa

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết ngày nghỉ này niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với mình thì hãy khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Mùi đang rơi vào tình cảnh "bỏ thì thương nhưng vương thì tội", và con giáp này cứ mãi quẩn quanh với nhân duyên bế tắc ấy. Trong khi đó, vận trình tài chính của tuổi Tuất đang rất thăng hoa. Con giáp này có tiền từ việc làm chính lẫn làm thêm bên ngoài, thậm chí còn đòi được một khoản tiền nợ đã lâu của mình...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, nếu phải đưa ra bất cứ quyết định gì có liên quan đến công việc của mình thì tuổi Tý phải suy nghĩ thật kĩ. Con giáp này nên biết đâu là điều quan trọng nhất trong công việc của mình bởi nếu không rất dễ phạm sai lầm. Hôm nay tình hình tài chính không như ý do tuổi Tý mua sắm khá nhiều trong khi nguồn thu từ công việc chính chưa thực sự khả quan. 

Nói đến chuyện yêu đương thì ngày mới này tuổi Tý đừng nên quan tâm đến những thị phi của những người xung quanh về nửa kia của mình. Tuổi Tý không cần phải mất thời gian để chứng minh với họ và nên tin vào nhân duyên mà mình đã chọn lựa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Hôm nay tuổi Tý đừng nên quan tâm đến những thị phi của những người xung quanh về nửa kia của mình - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Nhìn chung các phần việc mà tuổi Sửu đang đảm trách đều mang về kết quả rất tốt trong ngày mới này. Tuy nhiên nếu những người cầm tinh con trâu không tích cực phát huy khả năng sáng tạo và chịu thương chịu khó hơn nữa thì rất có thể tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên trong tương lai. Chủ nhật này vẫn là một ngày tài chính bình ổn dành cho tuổi Sửu. Hôm nay không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào thực sự đột biến đến với con giáp này.

Nếu chuyện tình cảm xảy ra xung đột thì tuổi Sửu nên hạ cái tôi của mình xuống một chút để trao đổi thẳng thắn với nửa kia. Dù đang yêu hay đang tìm hiểu nhau thì tuổi Sửu cũng không thể bắt người ấy phải chiều theo ý mình. Kết quả của sự bảo thủ và cố chấp ấy sẽ khiến cả hai người đều rất mệt mỏi.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày khuyên rằng tuổi Dần không thể trốn tránh vấn đề bằng việc lấy đồng nghiệp làm bình phong cho mình. Con giáp này không thể dễ dàng lờ đi những khó khăn đang diễn ra trong công việc của mình một cách đơn giản như thế được. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dần vẫn đang được duy trì ở mức khá. Điều quan trọng lúc này là tuổi Dần phải duy trì được nỗ lực vốn có của mình, có như vậy thì thành công mới đến với con giáp này.

Hôm nay những người cầm tinh con cọp cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm được rất nhiều điều cho nửa kia của mình. Tuy những điều tuổi Dần đang làm không to tát nhưng lại rất thiết thực, và hành động ấy khiến nửa kia có cảm giác đang được con giáp này quan tâm và che chở mỗi ngày.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Hôm nay những người cầm tinh con cọp cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm được rất nhiều điều cho nửa kia của mình - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Mão

Nhờ làm việc chăm chỉ trong mấy ngày vừa qua nên hôm nay tuổi Mão thu về khá nhiều nguồn lợi hấp dẫn, nhưng các khoản phải chi thì lại không đáng là bao. Con giáp này cũng mong muốn phát huy thật tốt năng lực sáng tạo của bản thân trong công việc, nhưng không phải lúc nào đồng nghiệp cũng có thể hiểu ý và theo kịp. Thế nên dù rất nôn nóng nhưng trong môi trường làm việc tập thể thì tuổi Mão cũng nên từ từ thực hiện.

Hôm nay, thay vì thư giãn thì tuổi Mão nên dành thời gian hẹn hò với nửa kia của mình. Cuộc sống của con giáp này ngoài công việc thì còn có một thế giới riêng dành cho tình yêu đôi lứa, và tuổi Mão vẫn đang học cách cân bằng giữa công việc và chuyện yêu đương của mình.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng nếu có phải đi làm thì công việc của tuổi Thìn cũng vẫn sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, thu nhập con giáp này chỉ dừng lại ở mức trung bình do một số phần việc tay trái vẫn chưa được trả công ngay. Để nâng cao thu nhập cho mình, hôm nay tuổi Thìn có thể hợp tác làm ăn với người thân. Nếu biết cách tính toán thì tuổi Thìn vẫn sẽ thu được lợi nhuận lớn trong khi số vốn đầu tư không đáng là bao.

Công việc hanh thông nhưng hôm nay tuổi Thìn lại rất lặng lẽ trong chuyện tình cảm của mình. Sau những ngày làm việc căng thẳng thì hôm nay con giáp này không muốn tập trung cho chuyện yêu đương và chỉ muốn thư giãn một mình. Tuổi Thìn không muốn hẹn hò, thậm chí cũng không cần biết nửa kia đang nghĩ gì.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Sau những ngày làm việc căng thẳng thì hôm nay tuổi Thìn không muốn tập trung cho chuyện yêu đương và chỉ muốn thư giãn một mình - Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Tuy tuổi Tỵ luôn biết mình phải làm gì trong những tình huống khó khăn, nhưng rất tiếc là con giáp không phải là người đưa ra quyết định trong ngày nghỉ này. Chắc chắn vấn đề này sẽ dẫn đến mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ và đồng nghiệp, nhưng con giáp này cũng đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay có thể xảy ra hao hụt nhẹ do phải chi một số tiền ngoài mong muốn, nhưng nhờ năng suất làm việc rất tốt nên nguồn thu sẽ về đầy túi như ngày nào.

Nhân ngày nghỉ này, tuổi Tỵ nên tìm cách cân bằng cảm xúc của mình bằng cách hẹn hò với người ấy dùng bữa tốt ngon miệng hay cùng nhau xem phim... Tuổi Tỵ nên hiểu rằng, không ai có thể giúp mình thoát khỏi những cảm xúc chông chênh nếu như chính mình không tự tìm cách thoát ra trước.

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng nhìn chung vận trình công việc lẫn tài lộc của những người cầm tinh con ngựa vẫn tiến triển khá thuận lợi, nguồn thu về túi nhiều hơn con số phải chi ra. Dù vậy, vào cuối ngày có thể một vài sự cố không hay bất ngờ xảy ra khiến tài chính tuổi Ngọ hao hụt nhẹ. Tuy nhiên, tuổi Ngọ hãy thật bình tĩnh xử lí vấn đề này, đừng để mình vướng vào những sai lầm không cần thiết.

Dù đã rất cảnh giác nhưng dường như tuổi Ngọ vẫn lặp lại những sai lầm trong tình yêu của mình. Chính vì sợ tổn thương thêm lần nữa và quá đề phòng mối quan hệ hiện tại đã khiến người ấy cảm thấy tuổi Ngọ như đang đẩy mình ra ngày một xa hơn. Nếu tuổi Ngọ không muốn giẫm vào vết xe đổ thì hãy nhanh chóng thay đổi quan niệm lẫn cách yêu của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay tuổi Mùi đang rơi vào tình cảnh "bỏ thì thương nhưng vương thì tội", và con giáp này cứ mãi quẩn quanh với nhân duyên bế tắc này - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Mùi nên dành thời gian lắng nghe những gì bạn bè chia sẻ bởi những cuộc trò chuyện tưởng vô thưởng vô phạt như thế cũng có thể mang lại cho con giáp này nhiều thông tin rất bất ngờ. Tài chính của tuổi Mùi trong ngày mới này vẫn khá bình ổn, không có khoản thu nào đáng kể nhưng cũng không có khoản chi nào "vượt khung".

Nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay tuổi Mùi vẫn đang rơi vào tình cảnh "bỏ thì thương nhưng vương thì tội", và con giáp này cứ mãi quẩn quanh với nhân duyên bế tắc này. Tuổi Mùi nghi ngờ người ấy không trung thực và có điều gì đó đang giấu diếm mình, và những hoài nghi cứ đeo đẳng tâm trí mãi không thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáo khuyên hôm nay tuổi Thân nên hết sức thận trọng trong cách hành xử của mình. Cho dù đồng nghiệp xung quanh có đối xử bất công với mình thế nào thì tuổi Thân cũng đừng để mình mắc phải sai lầm giống họ. Chính cách hành xử văn minh ấy sẽ giúp con giáp này mở ra nhiều cánh cửa cơ hội tốt hơn trong tương lai. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Thân vẫn khá bình lặng, thu - chi nhịp nhàng và không có gì đáng lo ngại. 

Chủ nhật này có lẽ tuổi Thân nên có một hành động lãng mạn nào đó dành cho nửa kia của mình. Đừng ngại những điều lãng mạn sẽ khiến mọi người xung quanh chê cười, giễu cợt, bởi sự thật thì khi yêu ai cũng thích những điều lãng mạn dành cho nhau, và người ấy cũng thế thôi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
Chủ nhật này có lẽ tuổi Thân nên có một hành động lãng mạn nào đó dành cho nửa kia của mình - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Dậu

Có lẽ thời gian này tuổi Dậu nên sẵn sàng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới sẽ xảy đến với mình trong tương lai gần. Và nếu vượt qua nấc thang này, tuổi Dậu sẽ giúp nâng tầm mình lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Vận trình tài chính của tuổi Dậu vẫn rất bình ổn, chuyện thu - chi hoàn toàn trong tầm kiểm soát. Và nếu có điều gì khiến con giáp này băn khoăn trong ngày mới này thì chính là vấn đề liên quan đến công việc như trên. 

Nói đến chuyện yêu đương thì hôm nay tuổi Dậu không nên nghe thông tin từ những người không liên quan về nửa kia của mình. Thay vào đó, con giáp này cần có chính kiến của riêng mình khi đối mặt với những tin đồn chưa được xác minh từ người ấy. Tuổi Dậu nên nhìn vào hiện tại mối quan hệ của mình và người ấy rồi đưa ra quyết định nhân duyên cho mình.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tài chính của tuổi Tuất trong ngày nghỉ này rất thăng hoa. Tuy là Chủ nhật nhưng hôm nay sẽ là một ngày thu nhập rất khá của tuổi Tuất. Con giáp này có tiền từ các việc làm chính lẫn làm thêm bên ngoài, thậm chí tuổi Tuất còn đòi được một khoản tiền nợ đã lâu chưa trả. Tuy nguồn thu về túi không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu trong giai đoạn khó khăn này. 

Ngày mới này, tuy tỏ ra "không sao cả" nhưng thực tế tuổi Tuất vẫn còn đầy những oán hận, sân si với mối quan hệ cũ trong lòng. Và tuy rất cố gắng nhưng có lẽ thời gian này, tuổi Tuất vẫn chưa học được cách tha thứ cho người đã làm tổn thương tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 27/10/2019
 Thời gian này, tuổi Tuất vẫn chưa học được cách tha thứ với người đã làm tổn thương tình cảm của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên nhân ngày nghỉ này tuổi Hợi nên tăng cường vận động bởi tình hình sức khoẻ của con giáp này đang có dấu hiệu sụt giảm rất rõ. Tuổi Hợi nên siêng năng luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày bằng cách tập thói quen đi thang bộ thay vì thang máy... Có thể con giáp này sẽ mất một thời gian mới giúp mình làm quen với thói quen mới này, nhưng chắc chắn điều ấy sẽ mang lại rất nhiều lợi cho sức khỏe của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi cô đơn không đặt mục tiêu cao cho nhân duyên của mình, điều mong muốn duy nhất của con giáp này là tìm được một người khác phái phù hợp - một người thực sự thấu hiểu mình. Dẫu vậy, cho đến giờ thì con giáp này vẫn đang loay hoay trong chuyện tình cảm và có thể vẫn chưa có cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày Chủ nhật này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ngọ, Tuất và Hợi nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, thế nên  Ngọ, Tuất Hợi được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói là vạn sự hưng thịnh.

Cụ thể, trong 12 con giáp thì Hợi là con giáp phù hợp với Dần nhất. Tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ...

>> Còn với tuổi Tuất và Ngọ thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top