11/27/2019 15:38

Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi 12 con giáp, bước sang năm mới Canh Tý 2020, nhờ thần tài hộ mệnh cùng nỗ lực của bản thân mà Ngọ, Dần, Thìn và Tý sẽ vượt qua khó khăn, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, công việc và tài lộc đều rất thăng hoa.

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm mới Canh Tý 2020, nhờ thần tài hộ mệnh cùng nỗ lực của bản thân mà những người cầm tinh con ngựa, cọp, rồng và chuột sẽ vượt qua được mọi khó khăn, công việc và cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Tuổi Ngọ

Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020
Ảnh: Linh Miêu

Trời sinh những người cầm tinh con ngựa vốn khá thông minh. Tuổi Ngọ vừa hoạt bát lại lạc quan vừa yêu đời nên rất dễ hợp tác làm ăn với nhiều người xung quanh mình. Bên cạnh đó tuổi Ngọ cũng là những người rất giỏi trong việc cùng đối tác tạo dựng cơ nghiệp, ngoài giúp mang đến may mắn, tài lộc cho mình thì còn cho cả đối tác làm ăn.

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020 thì con giáp này dễ mang về cho mình rất nhiều cơ hội mới, và nhờ đó mà tài sản lẫn danh tiếng của tuổi Ngọ cũng tăng lên nhanh chóng. Năm 2020 này, nếu biết kết hợp làm ăn với những người phù hợp, mọi việc với tuổi Ngọ đều diễn ra suôn sẻ, luôn thuận buồm xuôi gió.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Dần

Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020
Ảnh: Anh Chan

Vốn là con giáp khá tự chủ trong cuộc sống và thông minh nên khi phải đối mặt với bất cứ khó khăn gì tuổi Dần cũng dễ giúp mình nhanh chóng vượt qua. Ngoài ra thì tuổi Dần cũng thường nỗ lực đi lên bằng chính sức lực và đôi chân của mình.

Tử vi nhận định, bước sang năm mới 2020, nhờ có thần tài lẫn quý nhân đưa đường dẫn lối và nâng đỡ nên công việc, sự nghiệp và cuộc sống của tuổi Dần sẽ thăng tiến như diều gặp gió. Đặc biệt, năm mới này tuổi Dần rất dễ được tăng lương, tăng thưởng và nắm trong tay nhiều cơ hội hiếm có trong đời. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ thì con giáp này còn dễ được thăng chức, mang về cho mình khá nhiều thành công vang dội.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Thìn

Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020
Ảnh: Trúc Khưu

Vốn ngay từ khi sinh ra những người cầm tinh con rồng đã được trời phú cho khả năng nhạy bén và trí thông minh hơn người. Bên cạnh đó, bản thân con giáp này cũng luôn biết cách giúp mình thích ứng với môi trường công việc, nhanh chóng tìm kiếm những cơ hội mới nhằm giúp mình xây dựng cuộc sống ấm no hơn.

Bước sang năm mới 2020, tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội giúp mình kiếm tiền. Đặc biệt, năm Canh Tý này những người cầm tinh con rồng còn gặp nhiều phước lành, tuổi Thìn không chỉ hạnh phúc trong chuyện nhân duyên mà việc kinh doanh buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió. Vận may đã đến nên chỉ cần khéo léo đón nhận và biết cách nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp của con giáp này sẽ chẳng mấy chốc thăng hoa, tiền về đầy túi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Tý

Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Tý vốn là con giáp nhanh nhẹn và thông minh. Bên cạnh đó, con giáp này còn luôn biết cách tạo dựng cuộc sống cho mình. Có thể nói, dù tiền vận thường gặp khó khăn trắc trở nhưng kể từ trung vận trở đi thì hầu hết tuổi Tý đều có công danh sự nghiệp rất hanh thông.

Dù thời gian qua những người cầm tinh con chuột tuy vướng nhiều khó khăn vất vả nhưng theo tử vi dự báo, chỉ cần bước sang năm Canh Tý 2020 thì công việc lẫn sự nghiệp của tuổi Tý rất dễ thăng hoa rực rỡ. Nhờ nhạy bén mà tuổi Tý sẽ mang về nhiều cơ hội làm ăn tốt và giúp mình đổi đời. Có thể nói, năm mới này, cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn chuyện gia đình của tuổi Tý đều luôn suôn sẻ, hanh thông.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai không nằm trong top những con giáp may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Dần, Sửu... thường có số "khổ trước sướng sau", tương lairất dễ công thành danh toại

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những phụ nữ tuổi Dần và Sửu... thường mang mệnh "khổ trước sướng sau", tuy thời thanh niên khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ vinh hoa phú quý, công thành danh toại...

Khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt với nhiều người, vì thế mà họ lại có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu và khả năng tiến về phía trước cũng sẽ theo đó dần mai một. Nhưng với phụ nữ tuổi Sửu, Dần... khi cuộc sống mang đến cho họ những khó khăn, gian khổ thì cũng là lúc họ chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, và từ đó trở nên giàu có...

>> Còn các con giáp nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top