11/24/2019 23:36

Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Đàn ông có xu hướng "càng nhiều càng ít" nên họ dễ san sẻ tình cảm cho nhiều người phụ nữ, nhưng đàn bà thì lại khác, một khi đã quá thất vọng với thực tại thì họ lại có nhu cầu "bồi đắp" thể xác bằng một người không phải là chồng

Ngoại tình không còn là một chuyện quá đỗi "drama" trong đời sống xã hội ngày này, người ta coi chuyện ngoài luồng như một hành vi "bình thường" của đàn ông và đàn bà. Thế nhưng bất kể nó có là chuyện bình thường thế nào đi chăng nữa thì cũng khiến cho những người trong cuộc nếm trải cảm giác đau đến tận cùng, dù mình cũng chính là một nhân tố tạo ra hành vi ngoài luồng này. Nghe thì thật lạ nhưng cứ miễn là ngoại tình thì cả đàn ông và đàn bà đều có nỗi đau riêng của mình.

Đàn ông đau khổ vì đối phương ngoại tình thể xác

Ai cũng nói rằng đàn bà ích kỉ nhất thế gian, thế nhưng họ chưa từng gặp phải đàn ông đang trong giai đoạn bị đối phương phản bội dù ở bất cứ một khía cạnh nào. Họ là đàn ông, là trụ cột trong gia đình nên nhất cử nhất động của người phụ nữ phải nằm trong tầm kiểm soát, dù chỉ là sai lệch đi một chút cũng khó lòng chấp nhận.

Vì vậy nên nếu người phụ nữ của mình đang mập mờ với một "gã trai" khác, dù là có quan hệ xác thịt hay quan hệ nam nữ trai gái hay không cũng đều khiến cánh mày râu đau đến buốt thấu tim gan.

Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác
Đàn bà dù là ngoại tình thể xác hay cảm xúc thì cũng đều khiến đàn ông "phát điên". (Ảnh minh hoạ)

Suy cho cùng, đàn ông ích kỉ và muốn chiếm hữu người phụ nữ của mình nên không bao giờ có thể tha thứ cho hành động ngoài luồng của đối phương, bất kể là họ có tình cảm hay không với kẻ thứ 3. Đau đớn nhất chính là cảm giác mình vẫn tồn tại trong mối quan hệ của cả hai nhưng vợ lại ngoại tình thể xác với một "gã trai" khác, bản tính của người đàn ông chắc chắn sẽ không cho phép họ dễ dàng bỏ qua cũng như cảm thấy bình tĩnh.

>> Xem ngay: Nỗi đau dành cho kẻ ngoại tình: Vứt bỏ nhất thời, hối hận cả đời!

Đàn bà đau lòng vì người tình ngoại tình tư tưởng

Trái với đàn ông, đàn bà lại dễ dàng tha thứ nếu như đối phương có quan hệ xác thịt với một "cô ả" nào đó nhưng vẫn trọn tình trọn nghĩa với mình. Họ chỉ thực sự đau lòng khi người đàn ông của mình đem lòng yêu cô gái khác, dành hết sự quan tâm cũng như tình cảm cho một người thứ 3, thậm chí là thứ 4, thứ 5... Tình cảm đối với người phụ nữ rất quan trọng, nó quyết định hơn 1 nửa khả năng níu kéo tổ ấm, hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy là khi đàn ông ngoại tình thể xác, đàn bà sẵn sàng làm lơ, chỉ cần họ biết quay đầu trở về và làm tốt bổn phận vốn có của mình.

Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác
Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác
Đàn ông ngoại tình thể xác không khiến đàn bà đau lòng bằng ngoại tình tư tưởng. (Ảnh minh hoạ)

Đàn bà cũng không kém phần ích kỉ, nhưng cái sự ích kỉ của đàn bà là hợp tình hợp lý. Một khi đã là vợ chồng thì chung thuỷ là điều cơ bản nhất để vun vén hạnh phúc gia đình, đàn ông thì thường có xu hướng chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt nên gặp ai, thích ai họ cũng đều sẵn sàng mua chuộc đối phương bằng tiền bạc và thậm chí là cả tình cảm. Họ thích sản sẻ tình cảm của mình cho nhiều người phụ nữ khác, điều này đã khiến cho đàn bà đau lòng hơn bao giờ hết, thậm chí họ sẽ suy sụp và trở nên "buông thả" như cách mà người đàn ông phụ tình mình.

>> Xem thêm: Vợ cũ Donald Trump: Chồng ngoại tình, đừng nổi điên, hãy lấy hết tiền

Dù là đàn ông hay đàn bà thì ai cũng có nỗi đau khi biết mình bị phản bội

Đàn ông không cho phép vợ phản bội mình dù chỉ là ngoại tình thể xác chứ chưa nói đến mặt cảm xúc, đàn bà thì lại tuyệt vọng khi chồng ngoại tình tư tưởng với một người thứ 3. Suy cho cùng thì họ đều là những người ngoại tình và có cái lí riêng khi thể hiện sự ích kỉ của mình. Nhưng từ bao giờ ông ăn chả thì bà lại được ăn nem như cái cách mà họ đối xử với nhau sau một "trận" ngoại tình đầy tai tiếng?

Nếu như được hỏi bị phản bội có đau không thì ai cũng đều dễ dàng trả lời là có, còn khi hỏi ngược lại là tại sao biết là sẽ đau mà vẫn đâm đầu vào ngoại tình thì không một ai có thể lý giải được hành động này.

Đàn ông ngoại tình tư tưởng, đàn bà ngoại tình thể xác
Một khi đã ngoại tình thì đối phương dù là đàn ông hay đàn bà cũng đều đau lòng. (Ảnh minh hoạ)

Ngoại tình thường xảy ra khi cuộc hôn nhân, mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, tuy nhiên cũng có trường hợp người trong cuộc ngoại tình chỉ bởi vì đó là tính cách, bản năng đã ăn vào trong máu của họ. Thích được chinh phục những cái đi ngược với "luân thường đạo lý" và làm dày kinh nghiệm tình trường của mình là "sở thích" của đàn ông, điều này hẳn sẽ làm người phụ nữ đau đến thấu xương thấu thịt. Còn không hài lòng hay thậm chí là thất vọng với "kĩ năng" chăn gối nên phải tìm bờ vai khác đáp ứng được nhu cầu lại là nguyên nhân dẫn tới sự ngoại tình của phụ nữ, và nó cũng mang lại cho người đàn ông nỗi đau tuyệt vọng xen lẫn cái tôi bị chà đạp đau đớn.

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

>> Đừng bỏ lỡ: Theo nhân tướng học: Đàn ông tóc xoăn thường lăng nhăng

Không phải ai cũng có xu hướng ngoại tình, nhưng hầu hết phần lớn dân số đều "bỏ túi" những mối quan hệ ngoài luồng không minh bạch. Chỉ khi không còn thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại thì cả đàn ông lẫn đàn bà đều mới đi tìm người thứ 3 để lấp đầy đi khoảng trống đó. Họ vẫn có thể hàn gắn lại tình cảm với đối phương nếu như thật tâm tôn trọng và muốn vun vén hạnh phúc, còn không thì đường ai nấy đi là sự lựa chọn cuối cùng nhưng cũng sẽ bắt đầu mở ra một khởi đầu mới cho cả hai. Thà mạnh dạn buông tay còn hơn là mang tiếng ngoại tình, ngoài luồng với kẻ thứ 3 đầy tai tiếng. Bạn có đồng quan điểm như thế không hay có ý kiến khác? Cùng chia sẻ nhé!

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn

Trong một mối quan hệ, người ta thường sẽ thấy đàn ông có xu hướng dễ ngoại tình hơn đàn bà. Họ tự cho mình quyền được quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau dù đã yên bề gia thất và có người vợ tần tảo hi sinh ở nhà. Sở dĩ họ dám ngoại tình vì biết vợ sẽ không dám ly hôn dù mình có sai thế nào đi chăng nữa. Ơ kì lạ nhỉ, thời buổi nào rồi mà phụ nữ lại còn bị phụ thuộc vào đàn ông và phải đánh đổi cuộc sống "chung chạ" chỉ vì không dám ly hôn?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top