11/23/2019 14:54

Chỉ hành động bóc vỏ tôm nhỏ xíu thôi cũng làm các nàng đổ liêu xiêu

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Trong rất nhiều những hành động ân cần và ga lăng của các chàng trai thì bóc vỏ tôm cho người yêu lại được các chị em liêu xiêu và đổ gục nhiều nhất. Ai cũng thích được nửa kia quan tâm đến từng miếng ăn như vậy.

"Phàm ở đời này, kiếm được cho mình một trai chàng bóc tôm cho mình ăn rất khó, nên hãy yêu và cưới liền một chàng trai luôn ân cần bóc vỏ tôm cho bạn nhé". Nghe có vẻ phi lý nhưng đây lại là câu cửa miệng luôn được rất nhiều chị em phụ nữ truyền đạt lại cho nhau. Bởi thế nên, mỗi khi nhìn thấy hình ảnh "bạn trai nhà người ta" bóc tôm cho người yêu mình, là lúc các cô gái dễ nổi cơn ghen tị nhất đó.

Không thể biết được lý do tại sao trong hàng ngàn những hành động ga lăng lịch thiệp của cánh đàn ông, chị em phụ nữ lại đánh giá cao hành động bóc vỏ tôm của các chàng trai đến như thế. Có thể hành động này thể hiện sự quan tâm, yêu chiều của người bạn trai, mà không phải chàng trai nào cũng đủ tinh tế để làm cho người yêu của mình.

Câu chuyện cô gái bị bạn trai bỏ chỉ vì nhờ bóc vỏ tôm

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bàn tán xôn xao về câu chuyện một cô gái bị bạn trai chia tay chỉ vì nhờ bóc vỏ. Theo chia sẻ của cô gái, lúc quen nhau chàng trai luôn là một người rất quan tâm chăm sóc cô, cô gái gần như không phải tự làm gì kể cả việc bóc một bịch bánh. Thế nhưng, sự quan tâm này bỗng chấm hết vào một ngày cô nàng nhờ chàng trai bóc vỏ tôm cho mình.

Chỉ hành động bóc vỏ tôm nhỏ xíu thôi cũng làm các nàng đổ liêu xiêu
Cô gái bị chàng trai bỏ chỉ vì nhờ bóc vỏ tôm. (Ảnh minh họa)

Theo cô gái vào một ngày đi ăn nhà hàng, cô đã nhờ người yêu mình bóc giúp vỏ tôm để ăn, anh chàng vẫn làm theo cho đến một lúc, anh chàng bỗng nổi cáu và chửi bới: "Tiểu thư nó vừa thôi, bóc cả cân tôm mà ăn được có mấy cái đầu tôm với 3 con tôm. Còn lại toàn mày ngồi chờ tao bóc xong ăn. Có cái tay cái chân tự ngồi mà bóc tôm tự ăn đi. Bực cả mình..." nguyên văn được cô gái trong câu chuyện chia sẻ.

>>Bạn có biết: 7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Hành động nhỏ những tình cảm lớn

Qua câu chuyện trên mới dễ nhận thấy được, kiếm cho mình một chàng trai chịu ngồi bóc tôm cho mình ăn khó đến thế nào. Tưởng chị em phụ nữ chỉ đùa cho vui, nhưng đây thực sự là một hành động có thể đánh giá được tình cảm mà đối phương dành cho mình. Một chàng trai có thể nói ra hàng ngàn lời hoa mỹ, những một hành động nhỏ như bóc tôm cho người yêu mình thì nhiều chàng trai không có sự nhẫn nại để làm.

Chỉ hành động bóc vỏ tôm nhỏ xíu thôi cũng làm các nàng đổ liêu xiêu
Một hành động bóc tôm nhỏ thôi nhưng không phải chàng trai nào cũng có thể làm cho người phụ nữ của mình. (Ảnh minh họa)

Chị em phụ nữ có thể có hàng ngàn những tiêu chí lựa chọn người yêu như cáo ráo, đẹp trai, thông mình, hài hước... nhưng việc bóc vỏ tôm thôi lại cũng được chị em phụ nữ nâng lên ở một tầm cao mới, thậm chí có thể đánh bại được tất cả những tiêu chí khác còn lại. 

Cộng đồng mạng nói gì

Hầu hết CĐM chị em đều cảm thấy dù bóc tôm chỉ là hành động nhỏ, nhưng các chàng trai thường rất vô tâm và hiếm rất có ai làm được cho người phụ nữ của mình, dù cho là người yêu hay đã là vợ, không ít các bình luận khiến các chị em "vừa khóc vừa cười" vì sự vô tâm của các chàng trai.

Chỉ hành động bóc vỏ tôm nhỏ xíu thôi cũng làm các nàng đổ liêu xiêu
Một số bình luận của CĐM (Ảnh chụp màn hình)

- Nhớ nhất lần đi đám, người yêu có bóc nhưng là bóc cho gái khác ăn, nghĩ mà giận luôn á. Nhưng đó là chuyện đã qua.

- Phàm trên đời, người đàn ông đẹp nhất là lúc bóc vỏ tôm cho bạn ăn, còn anh ấy thì... ăn con tôm.

- Luôn có một người lột cua, lôt tôm cho mình ăn, đó là papa của mình, và khi mình có bồ, bồ mình cũng làm điều đó cho mình và đến bây giờ thì người đó đã là chồng mình.

- Phàm trên đời người đàn ông xấu nhất là người bóc vỏ tôm cho người yêu xong bỏ ngay vào mồm của mình.

- Dạ vâng, chồng em rất ít khi bóc vỏ cho em, còn nói là ăn cả vỏ cho có canxi

- ...

>>Xem ngay: Chàng trai đưa người yêu bị liệt đi khắp đất nước trong 4 năm cùng chú chó và xe 3 bánh

Tình yêu đôi khi chỉ cần bắt đầu từ những điều nhỏ

Trong chuyện tình cảm, đôi khi với nhiều người con gái, không phải là hằng ngày anh ấy hứa hẹn với bạn ra sao cũng không phải những món quà anh ấy tặng có giá trị nhiều hay ít, mà là anh ấy có những hành động quan tâm bạn như thế nào. Đôi khi những hành động nhỏ như không bao giờ để bạn phải chờ, nấu cho bạn một bữa cơm hoặc luôn luôn bóc tôm cho bạn ăn mà không than vãn gì, những hành động tưởng như như xíu ấy lại là những hành động không phải ai cũng làm được.

Chỉ hành động bóc vỏ tôm nhỏ xíu thôi cũng làm các nàng đổ liêu xiêu
Chị em phụ nữ đôi khi chỉ là những hành động nhỏ của các anh cũng đã đủ khiến họ cảm động và trân trọng. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thực

Chỉ bằng một hành động nhỏ với ông lão ăn xin, soái ca áo trắng đã chiến trọn trái tim CĐM

Người đàn ông thực sự trong đời của một người phụ nữ, không hẳn phải là sếp lớn, không phải là người đàn ông luôn tặng cho cô ấy những món quà giá trị, mà đôi khi chỉ cần hãy là một chàng trai sẵn sàng ngồi tỉ mỉ bóc vỏ tôm cho người phụ nữ của mình đã là hành động được các chị em cảm động. Các cô gái đã từng được người yêu bóc vỏ tôm cho hay chưa? Nếu rồi hãy giữ chàng trai ấy bên mình kẻo lỡ mất nhé!

HƠN NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG, CON GÁI CỰC THÍCH NGƯỜI YÊU QUAN TÂM TỪ HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT

Vào một ngày đẹp trời, bạn bỗng "đổ rầm" trước một cô gái nhưng lại chẳng biết làm thế nào để cưa đổ cô nàng. Hàng loạt những suy nghĩ trong đầu như "cô ấy thích gì" "cô ấy có để ý mình không" "mình có thể cưa đổ cô ấy không", hãy gạt phăng những suy nghĩ ấy đi và bắt đầu với những hành động nhỏ xíu thôi nhưng cũng đủ để cô ấy thấy được tấm chân tình của bạn. Những hành động nhỏ như: thể hiện sự quan tân, tạo bất ngờ cho cô ấy, luôn hướng ánh mắt về cô ấy... được xem là những hành động dễ khiến các cô nàng cảm động nhất, còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top