10/19/2019 14:50

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Từng thề non hẹn biển, cuối cùng những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc, Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu cũng lựa chọn rời xa vì không thể làm gì khác.

Đã từng là cặp đôi sao Hoa ngữ được công chúng ngưỡng mộ vì chuyện tình cảm sâu đậm nhưng sau cùng Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc, Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu, ... vẫn phải lựa chọn rời xa dù còn yêu sâu đậm. Bởi người trong cuộc không còn lựa chọn nào khác ngoài lời chia tay đau lòng.

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Thông tin Lâm Chí Linh kết hôn nhưng danh tính người bạn đời của siêu mẫu Đài Loan không phải với Ngôn Thừa Húc mà là ca sĩ người Nhật khiến dư luận châu Á choáng váng. Với người hâm mộ, Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc là trời sinh một cặp dù chia tay bao nhiêu lần rồi cũng sẽ về lại với nhau. Nhưng sau khi Lâm Chí Linh kiên quyết kết hôn với ca sĩ người Nhật Akira, mọi hy vọng của người hâm mộ tiêu tan như bọt bong bóng vỡ.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc gặp gỡ và yêu nhau khi cả hai vừa chập chững bước vào làng giải trí. Khi ấy, chuyện tình cảm của hai người bị gia đình ngăn cấm. Công khai hẹn hò năm 2002 đến năm 2007, Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh chia tay. 10 năm sau, họ tái hợp khiến người hâm mộ ra sức kỳ vọng cặp đôi sẽ sớm kết hôn. Nhưng cuối cùng, cả hai lại quyết định dừng mối quan hệ.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Mối duyên nhập nhằng kéo dài 20 năm của Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh chính thức dừng lại sau khi siêu mẫu Đài Loan tuyên bố kết hôn vào tháng 6 vừa qua.

>> Có thể bạn chưa xem: 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc: Rồi em cũng sẽ mặc áo cưới nhưng làm dâu nhà người

Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu

Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu có dịp làm việc chung trong Cao Lương Đỏ. Tác phẩm này chính là "ông tơ bà nguyệt" đã se duyên cho "nữ hoàng điện ảnh" và "quân sư của giới điện ảnh". Nhưng chuyện tình của hai người lại trái với đạo lý khi Trương Nghệ Mưu đã là người đàn ông có gia đình.

Chỉ trích của dư luận dành cho Củng Lợi là không ít nhưng vào thời điểm đó nữ diễn viên kiên định với tình cảm của mình. Thậm chí, Củng Lợi còn tuyên bố sẽ sinh cho Trương Nghệ Mưu 4 người con. Nhưng, vị đạo diễn nổi tiếng dù đã chia tay vợ vẫn không một lần đề cập đến chuyện hôn nhân lại hoài nghi Củng Lợi không chung thủy khiến minh tinh màn bạc thất vọng.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Thanh xuân của Củng Lợi phí hoài vô ích, cuối cùng nữ diễn viên quyết định chia tay Trương Nghệ Mưu. Củng Lợi nhận lời cầu hôn của đại gia Huỳnh Hòa Tường năm 1996 nhưng chia tay vào năm 2009.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Hiện tại, minh tinh Trung Quốc có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng 71 tuổi tên Jean-Michel Jarre - nhà soạn nhạc nổi tiếng người Pháp.

Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa

Nàng Đông Phương Bất Bại - Trần Kiều Ân chỉ công khai duy nhất mối tình với Hoắc Kiến Hoa trong suốt sự nghiệp. Cả hai gặp gỡ nhau vào năm 2004 khi đóng cặp trong Ngàn Vàng Tiểu Thư. Mối tình của Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa bị phản đối vì công ty chủ quản. Họ chia tay trong tiếc nuối dù vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

Đến Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa lại lần nữa được đóng cặp với nhau. Thời điểm đó, rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi "gương vỡ lại lành" nhưng cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận. Phải cho đến khi Hoắc Kiến Hoa quyết định kết hôn với Lâm Tâm Như, công chúng mới vỡ lẽ rằng mối duyên của Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa mãi mãi đứt đoạn.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Trần Kiều Ân không vừa mắt mẹ Hoắc Kiến Hoa, mối tình của hai ngôi sao dù được công chúng ủng hộ nhưng cuối cùng cũng vẫn đi đến lựa chọn chia tay.

>> Đừng bỏ lỡ: Trần Kiều Ân gây xôn xao khi bất ngờ chia sẻ về người bạn trai cũ

Tiết Giai Ngưng - Hồ Ca

Năm 2004 đánh dấu lần đầu gặp gỡ của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng. Tình cảm của cặp đôi chị em dù nảy nở nhưng vì chênh lệch tuổi tác đã khiến Tiết Giai Ngưng ngập ngừng, đắn đo. Phải 2 năm sau đó, cặp đôi mới quyết định công khai chuyện tình cảm trước công chúng. Thời điểm Hồ Ca gặp tai nạn, Tiết Giai Ngưng chính là người túc trực chăm sóc anh khiến người hâm mộ cảm động, mong họ sớm về chung nhà.

Nhưng mối tình ấy lại bị cấm đoán bởi chính mẹ của Hồ Ca. Năm 2009, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự nuối tiếc của công chúng. Để rồi cho đến tận thời điểm hiện tại, Hồ Ca vẫn cứ là "thánh ế" của làng giải trí Hoa ngữ vì không thể yêu ai khác, ngoài Tiết Giai Ngưng.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng đều cùng độc thân nhưng họ lại chẳng thể đến được với nhau vì sự ngăn cấm từ phía gia đình.

Lâm Thanh Hà - Tần Hán

Đại mỹ nhân Lâm Thanh Hà dù nhan sắc "khuynh quốc khuynh thành" nhưng lại có đời tư không mấy viên mãn. Năm 17 tuổi, khi đang ở vào thời kỳ rực rỡ nhất Lâm Thanh Hà gặp gỡ tài tử Tần Hán qua bộ phim Song Ngoại. Cả hai nảy sinh tình cảm nhưng Tần Hán lại là người đàn ông có vợ. Giống như Củng Lợi, Lâm Thanh Hà chịu sức ép từ phía dư luận không ít. Cuối cùng, nữ diễn viên lựa chọn chia tay để sang Mỹ yên ổn, né tránh chỉ trích của người đời.

Yêu mấy sao Cbiz vẫn rời xa: Tiếc nhất là Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Lâm Thanh Hà dành 18 năm thanh xuân cho Tần Hán nhưng lại phải đau lòng nói lời chấm dứt cuộc tình này vì nữ diễn viên không thể đợi thêm được nữa.

Thời điểm Lâm Thanh Hà sang Mỹ, Tần Tường Lâm đã lặn lội sang xứ cờ hoa để bày tỏ tình cảm với người trong mộng. Cảm động trước tình ý của Tần Tường Lâm, bà nhận lời cầu hôn nhưng không lâu sau đó, cả hai hủy hôn. Khi đó, Tần Hán cũng vừa chia tay vợ, Lâm Thanh Hà - Tần Hán quyết định tái hợp sau nhiều năm xa cách. Nhưng cũng như người bạn thân Củng Lợi, Lâm Thanh Hà phải đoạn tuyệt với Tần Hán vì hy sinh tuổi xuân nhưng không nhận được bất kỳ hứa hẹn nào về tổ ấm.

Bất ngờ trước phản ứng của Lâm Tâm Như khi ông xã Hoắc Kiến Hoa bị chửi “cặn bã”

Chuyện tình yêu của giới sao không phải chỉ toàn màu hồng với cái kết viên mãn là hôn lễ thế kỷ xa hoa. Có những mối tình lại làm người hâm mộ phải xót xa thay. Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc, Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu, Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng, Lâm Thanh Hà - Tần Hán, Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa từng là những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ được ủng hộ. Nhưng cuối cùng họ vẫn chọn lựa chia tay dù còn rất yêu nhau. Dẫu sao được trở thành ký ức trong đời của đối phương với các sao Cbiz này đã là quá đủ.

Bạn có cảm nhận gì trước những mối tình của các cặp sao Hoa ngữ phải lựa chọn chia tay dù vẫn còn yêu này?

>> Xem thêm: Hôn nhân giới sao như vở kịch: Mịch - Uy, Song - Song vẫn giả vờ hạnh phúc

(Nguồn ảnh: Weibo)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Sau tan vỡ với Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân cho rằng: "Tôi giàu, tự do, sao phải lấy chồng"

Trần Kiều Ân có sự nghiệp diễn xuất đồ sộ đáng ngưỡng mộ với loạt vai diễn đi vào lòng người. Ở tuổi U40, Trần Kiều Ân vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân vì chưa thể mở lòng với người đàn ông nào khác, kể từ khi chia tay Hoắc Kiến Hoa. Nàng Đông Phương Bất Bại nổi tiếng với phát ngôn: "Tôi giàu, tôi tự do, vậy việc gì phải lấy chồng".

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top