10/22/2019 14:13

Tử vi thứ Tư (23/10): Cự Giải hao tài tốn của, Bọ Cạp đỏ đường tình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày thứ Tư này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2019 bạn nhé.

Bạch Dương 23/10/2019

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay cho dù có chuyện gì xảy ra trong công việc thì Bạch Dương cũng vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết nhanh chóng mọi thứ đâu ra đấy nhờ chòm sao này vốn là một người luôn bình tĩnh và thích ứng nhanh trong mọi vấn đề. Không những giúp công việc hanh thông, điều này còn giúp Bạch Dương có được sự tin cậy khá cao trong mắt những người đồng nghiệp. Tất nhiên, bản lĩnh vững vàng trong công việc ấy không phải tự nhiên mà có, đó là thành quả mà Bạch Dương tự mình tích góp được sau những khó khăn vấp phải trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, dường như hôm nay Bạch Dương lại hơi vội vàng trong chuyện yêu đương của mình. Bạch Dương muốn nhanh chóng đặt nền móng cho mối quan hệ này nhưng sự thật thì hai người vẫn còn rất nhiều điều chưa hiểu nhiều về nhau. Tình yêu thì dù có nôn nóng mấy cũng chẳng thể trong ngày một ngày hai mà thành, thế nên Bạch Dương hãy để mọi chuyện diễn tiến theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Kim Ngưu 23/10/2019

Lời khuyên tử vi hàng ngày dành cho Kim Ngưu hôm nay rằng, trong công việc thì nên đặt lòng tốt của mình đúng nơi đúng chỗ. Tuy Kim Ngưu là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đôi khi chòm sao này chỉ hành động theo bản năng mà không suy xét xem đồng nghiệp xung quanh có thật sự cần mình bao dung hay không. Thế nên đôi khi lòng tốt của Kim Ngưu lại là vấn đề khiến người khác phiền lòng. Thậm chí, cũng bởi vì tính cách này mà Kim Ngưu còn có thể bị kẻ xấu lợi dụng hoặc làm ơn mắc oán.

Ngày mới này có thể Kim Ngưu sẽ cảm thấy hoang mang và khá bất an trong chuyện tình cảm của mình. Ngọn lửa ghen tuông trong lòng chòm sao này hôm nay bỗng chợt bùng lên khi người ấy có phần lạnh nhạt, thậm chí cố tình trốn tránh. Chính vì lí do này khiến cả hai dễ dàng nổ ra những tranh cãi rất hay gắt.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Song Tử 23/10/2019

Ngày mới này Song Tử cảm thấy rất lạc quan và thật sự nghiêm túc với những mục tiêu đã đặt ra trong công việc của mình. Và chính nhờ tính cẩn thận và sự thông mình vốn có sẽ giúp chòm sao này sớm hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Song Tử nên cố gắng phát huy hơn nữa tính cách này của mình, bởi thái độ tích cực khi đối diện với khó khăn nào trong công việc sẽ quyết định rất lớn đến tương lai của chính mình. Vận trình tài chính trong ngày thứ Tư này của Song Tử vẫn khá ổn định. Hôm nay, Song Tử có thể tự thưởng cho mình một món quà hay một bữa ăn ngon để tự thưởng cho những nỗ lực của chính mình.

Công việc hanh thông là thế nhưng vận trình tình duyên của chòm sao này hôm nay lại rất mong manh. Dường như Song Tử đang dành quá nhiều thời gian và tâm sức cho công việc mà bỏ bê tình cảm của mình. Tất nhiên, yêu nhau thì phải luôn quan tâm đến nhau, và có thể chòm sao này sẽ cảm thấy hối hận khi đã bỏ bê nửa kia của mình trong thời gian qua quá nhiều.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Cự Giải 23/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2019 nhận thấy ngày mới này có thể Cự Giải sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc lẫn vận trình tài lộc của mình. Hôm nay, bỗng dưng Cự Giải trở nên rất bốc đồng và thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, thậm chí phản ứng thái quá với đồng nghiệp xung quanh. Cự Giải cần hiểu rằng, mỗi người đều có một thế mạnh của riêng mình, thế nên đừng cố chạy theo hay bắt chước ai đó chỉ vì muốn được công nhận. Thay vì để tâm trạng mình mãi lửng lơ như vậy, Cự Giải hãy tập trung vào những thứ mình đang làm tốt và cố gắng phát huy hơn nữa. Hôm nay Cự Giải nên cẩn trọng hơn trong những chuyện có liên quan đến vấn đề tiền bạc của mình và đừng dây dưa với những người không đáng tin cậy, rất có thể bạn lâm vào cảnh hao tốn tiền của. 

May mắn là tình yêu của Cự Giải trong ngày mới này vẫn đang tiến triển rất ngọt ngào. Cự Giải và nửa kia của mình đang có những khoảng thời gian rất ấm áp bên nhau. Đôi bên rất biết cách nhường nhịn nhau, thay vì đòi hỏi được quan tâm thì Cự Giải cũng đã học cách chia sẻ và lắng nghe các nhu cầu từ nửa kia của mình.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo  

Sư Tử 

Tử vi hàng ngày nhận thấy có vẻ như hôm nay Sư Tử đang rơi vào tình huống khá khó khăn trong vận trình công việc của mình bởi thời gian đang dần trôi về cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ. Tuy nhiên hôm nay, nếu quá căng thẳng thì Sư Tử nên thư giãn đôi chút và chờ lúc mình bình tâm trở lại rồi mới tiếp tục tiến hành các công việc của mình. Bên cạnh đó, tử vi dự báo Sư Tử cũng đang có dấu hiệu hao tài tán lộc trong ngày mới này, thế nên, tiền thu về túi của chòm sao này hôm nay cũng chẳng đáng là bao. 

Nói về chuyện yêu đương thì có lẽ chính Sư Tử cũng đang giả tạo với bản thân mình. Thậm chí Sư Tử còn đang sống với những cảm xúc dối trá trong tình yêu và điều đó khiến chòm sao này rất áp lực khi phải tìm cách thổ lộ sự thật với nửa kia. Tuy nhiên, có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử lên tiếng với nửa kia nên chòm sao này vẫn luôn phải đeo “mặt nạ hạnh phúc”.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Xử Nữ 23/10/2019

Thứ Tư này, có lẽ Xử Nữ vẫn giữ rất nhiều tham vọng trong công việc và sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng mục tiêu mà mình đã đặt ra. Có thể thấy, một khi đã thật sự quyết tâm thì chòm sao này sẽ làm việc cực kì chăm chỉ và tập trung hơn hẳn. Thời gian này cấp trên đang rất hài lòng với năng lực của Xử Nữ, thế nên hãy cố gắng tiếp tục phát huy tiềm năng của bản thân mình. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng cần nắm chắc cơ hội "trời cho" lần này và đừng để nó trôi qua một cách đáng tiếc.

Nhìn chung chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay vẫn đang tiến triển rất suôn sẻ. Cả Xử Nữ và người ấy đều là chỗ dựa vững chắc cho nhau mỗi khi một trong hai người đối mặt với khó khăn. Mối quan hệ của cả hai người nhờ thế mà lại càng thêm khăng khít hơn theo năm tháng.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Thiên Bình 23/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ Tư này Thiên Bình sẽ đón nhận một ngày mới khá suôn sẻ trong cả công việc lẫn tài chính. Tâm trạng của Thiên Bình cũng nhờ thế mà phơi phới cả ngày dài. Hôm nay, những tín hiệu thu về từ công việc rất khả quan cho thấy Thiên Bình đang đi đúng hướng trên con đường công danh sự nghiệp mà mình đã chọn. Nếu giữ vững phong độ làm việc như hiện tại thì có lẽ chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ thu tiền về đầy túi cho mình. Tất nhiên, làm việc chăm chỉ là tốt nhưng Thiên Bình cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đừng cố làm việc mà gây ảnh hưởng xấu đến sức lực. 

Thời gian này bỗng dưng Thiên Bình rất cố chấp trong chuyện tình cảm của mình. Và cũng chính sự cố chấp này của Thiên Bình là tác nhân khiến tình yêu của hai người trên đà tuột dốc không phanh. Thiên Bình cứ khăng khăng cho rằng đã yêu nhau rồi thì khi giận - dù không cần nói hoặc giải thích - thì nửa kia cũng nên tự hiểu được vấn đề.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Bọ Cạp 23/10/2019

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Bọ Cạp đừng nên than thân trách phận trong công việc của mình bởi không có thành công nào đến thật dễ dàng. Thế nên thay vì cứ mãi ngồi đấy than trách thì Bọ Cạp hãy cố gắng hơn trong công việc. Bên cạnh đó, dường như thứ Tư này tâm trí của Bọ Cạp cũng không được ổn định và điều ấy khiến chòm sao này không tập trung tốt cho công việc. Năng suất lao động của Bọ Cạp trong ngày mới này vì thế cũng giảm sút rất rõ rệt. Hôm nay, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì Bọ Cạp có thể đứng dậy đi lại loanh quanh vài vòng thư giãn rồi hãy tiếp tục làm việc.

May mắn là vận trình tình cảm trong ngày mới này của Bọ Cạp vẫn không có nhiều biến động xấu. Công việc lẫn tâm trí không mấy ổn định nhưng Bọ Cạp và nửa kia vẫn hạnh phúc bên nhau. Với những Bọ Cạp độc thân thì vẫn đang miệt mài tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình và hôm nay là ngày may mắn rất đỏ đường tình, có thể bạn sẽ gặp được nửa kia đấy. 

>> Bạn có biết: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Nhân Mã 

Hôm nay bỗng dưng Nhân Mã có khả năng thích nghi rất nhanh với vận trình công việc của mình. Tuy chòm sao này có thể vẫn còn một vài hoang mang và do dự với công việc mới được giao, nhưng chỉ cần dành ít thời gian tìm hiểu thì dường như Nhân Mã đã nắm bắt gần như 100% công việc mới của mình. Thứ Tư này, tuy công việc chưa mấy khởi sắc nhưng dự báo Nhân Mã sẽ có một ngày khá bội thu tài lộc nhờ các dự án làm thêm mang lại. Có thể thời gian này Nhân Mã cần phân phối lại thời gian và sức lực làm sao để việc chính đạt hiệu quả tốt hơn trong tương lai.

Hôm nay, nếu thực sự yêu người ấy thì Nhân Mã hãy để cho nửa kia có cơ hội giải thích về những hiểu lầm đã qua giữa hai người. Nhân Mã đừng cự tuyệt thành ý của nửa kia và cũng đừng tự ý quyết định mọi thứ trong mối quan hệ này, trong khi chính bản thân mình vẫn chưa thật sự thấu hiểu.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Ma Kết 23/10/2019 

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/10/2019 nhận thấy hôm nay Ma Kết bỗng có xu hướng trở nên cứng đầu, thậm chí rất bảo thủ trong công việc. Ngoài chuyện bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp thì Ma Kết cứ đi ninh rằng mình luôn luôn đúng và sẽ không hối hận với những gì mình đã làm. Ma Kết nên sửa đổi thói quen xấu này càng nhanh càng tốt, bởi việc tạo dựng hình ảnh tốt trong mắt mọi người là ưu tiên hàng đầu để chòm sao này có thể đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Ma Kết nên hiểu rằng, mọi mối quan hệ đều phải được xây từ sự chân thành.

Hôm nay, Ma Kết cũng nên học cách kiểm soát thật tốt cảm xúc trong chuyện yêu đương của mình. Có lẽ chính sự bốc đồng của Ma Kết đã khiến cho nửa kia cảm thấy rất e ngại, thậm chí nghi ngờ về sự chân thành của chòm sao này trong tình yêu. Yêu nhau mà cứ thể hiện tính bốc đồng mãi như thế thì sớm muộn chòm sao này sẽ nhận những đắng cay về phần mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình 23/10/2019 

Ngày mới này cũng mang đến cho Bảo Bình rất nhiều sự tự tin trong công việc. Tất nhiên, tự tin là rất tốt nhưng Bảo Bình đừng tự tin thái quá mà đâm ra bất cẩn trong công việc của mình. Tử vi dự báo, nếu cứ giữ thái độ chủ quan như vậy trong công việc thì Bảo Bình rất dễ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng hơn, và điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến của chòm sao này. Hôm nay Bảo Bình cũng cần chú ý trong vấn đề tiền bạc của mình, đừng dễ dàng tin người bởi khả năng mất tiền của chòm sao này rất cao. 

Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình duyên của Bảo Bình hôm nay cũng không được suôn sẻ như chòm sao này hằng mong ước. Dường như những hành động, quan tâm của Bảo Bình dành cho nửa kia trong thời gian qua đều không mang lại tác dụng gì trong chuyện tình cảm của mình, thậm chí điều ấy còn khiến đối phương cảm thấy rất phiền phức và khó chịu. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 23/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Song Ngư 23/10/2019

Tử vi 12 chòm sao ngày 23/10/2019 nhận thấy hôm nay có thể Song Ngư sẽ vướng phải một vài mâu thuẫn hoặc tranh cãi với đồng nghiệp xung quanh mình. Nguyên nhân có thể đến từ việc người khác muốn ép chòm sao này đi theo hướng mà họ đã chọn trong công việc tập thể, và điều ấy khiến bản tính cứng đầu trong Song Ngư trỗi dậy. Cũng do ảnh hưởng không tốt từ công việc vận trình tài chính của Song Ngư hôm nay không mấy khả quan. Thứ Tư này Song Ngư nên học cách chi tiêu hợp lí hơn, đừng  vung tay quá trán hay quá chiều chuộng bản thân rồi lại lâm vào cảnh túng quẫn phải đi vay mượn. 

May mắn là đường tình duyên của Song Ngư hôm nay vẫn tiến triển rất hài hòa. Người ấy luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp Song Ngư gặp phải trong công việc cũng như cuộc sống. Và hôm nay Song Ngư sẽ nhận được nhiều tình cảm bất ngờ từ người ấy với những hạnh phúc rất ngọt ngào. Song Ngư hãy cố gắng trân trọng và vun vén cho tình yêu này luôn được bền vững.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư  23/10/2019 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thiên Bình, Nhân Mã và các chòm sao đào hoa nhất hệ mặt trời, chẳng cần "thả thính" cũng có rất nhiều "vệ tinh" quay quanh

Mỗi người khi sinh ra đều mang những tính cách và quan niệm khi yêu khác nhau, và chính điều này sẽ tạo nên sức hút vô hình của người đó. Nhưng theo quan niệm tử vi, tất cả những yếu tố này cũng được hình thành phần nhiều dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng họ. Và trong số 12 cung hoàng đạo thì những ai mang trong mình các chòm sao dưới đây thường là người có số rất đào hoa, chẳng cần "thả thính" cũng có hàng loạt "vệ tinh" quay xung quanh họ mỗi ngày.

Ví như chòm sao Thiên Bình, họ vốn dĩ là những người có vẻ đẹp tiềm ẩn, khuôn mặt sắc nét, ưa nhìn, tính cách ổn, khéo léo, không quá trầm lặng cũng không phóng khoáng. Thiên Bình còn dễ khiến mọi người chú ý tới mình bởi tài năng và trí tuệ, bản lĩnh cá nhân. Bạn sẽ rất dễ kết bạn với Thiên Bình, nếu yêu đương thì sẽ khó lòng cảm thấy chán hoặc tìm thấy khuyết điểm gì từ những cá thể nhạy cảm và ấm áp này. Chính từ sự thân thiện, biết cách chia sẻ và chân thành của mình là những vũ khí đắc lực giúp Thiên Bình hạ gục trái tim của nhiều người ngay từ lần gặp đầu tiên...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 chòm sao ngày 23/10/2019, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2019, tử vi cung hoàng đạo hôm nay

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top