10/21/2019 09:46

Tử vi thứ Ba (22/10): Bạch Dương vướng thị phi, Bọ Cạp hiểu lầm

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết thứ Ba này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 chòm sao nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2019 để biết vận trình tài chính, công việc và tình duyên của mình thay đổi ra sao nhé!

Bạch Dương ngày 22/10/2019

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Ba ngày 22/10/2019 có thể Bạch Dương sẽ đối mặt với những điềm báo thị phi hoặc tranh cãi với đồng nghiệp. Bạch Dương cần nhớ, dù có xảy ra vấn đề gì thì cũng cố giữ bình tĩnh với đồng nghiệp, nhường nhịn một chút để mối quan hệ luôn được bình an. Hôm nay Bạch Dương cũng đừng để mình dễ nổi cáu với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt và cũng đừng quan tâm đến những chuyện ngoài lề. 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng có thể rơi vào ngõ cụt và bế tắc. Dường như những nỗ lực vun vén, thậm chí hy sinh cho mối quan hệ này của Bạch Dương đã không mang lại kết quả như chòm sao này mong đợi. Có lẽ mối bất hòa lần này khá nghiêm trọng, và Bạch Dương nên suy nghĩ thật kĩ về chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Kim Ngưu ngày 22/10/2019

Tử vi 12 chòm sao ngày 22/10/2019 nhận định có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ quá tải trong công việc. Hôm nay Kim Ngưu đừng quá chủ quan trong công việc của mình, thay vào đó, chòm sao này nên cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào, đặc biệt là những việc có liên quan đến tài chính. Thứ Ba này, nếu có đồng nghiệp góp ý Kim Ngưu cũng đừng tỏ vẻ khó chịu mà hãy bình tĩnh lắng nghe họ nhiều hơn. 

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với sự đổ vỡ và khó có thể hàn gắn được. Kim Ngưu cứ nghĩ rằng chỉ cần tin tưởng và quan tâm đến nhau thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng có vẻ như mọi chuyện đã không diễn tiến như ý của chòm sao này. Có lẽ thời gian này Kim Ngưu muốn trốn tránh khỏi những tổn thương mà người ấy đã gây ra cho mình và chòm sao này sẽ cần nhiều thời gian mới nguôi ngoai được chuyện ấy. 

>> Xem thêm: Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu"

Song Tử ngày 22/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định có thể hôm nay Song Tử cũng sẽ phải đối mặt với một số chuyện không hay trong vận trình công việc của mình. Thậm chí Song Tử còn bị đồng nghiệp tung tin đồn thất thiệt hoặc chơi xấu và điều ấy đã ảnh hưởng rất lớn đến danh dự cá nhân cũng như uy tín của chòm sao này. Chính vì ảnh hưởng xấu này mà Song Tử sẽ phải đau đầu nghĩ cách khắc phục. Vận trình tài chính của Song Tử cũng vì những tác động tiêu cực này nên vẫn không có dấu hiệu gì khả quan, thậm chí các nguồn thu còn có thể sụt giảm rất đáng kể. 

May mắn là vận trình tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn diễn tiến khá êm đẹp. Nửa kia vẫn giúp chòm sao này có được sự ấm áp và yêu thương ngọt ngào mà nhân duyên mang lại. Bên cạnh đó, nửa kia cũng luôn giúp Song Tử giải tỏa những căng thẳng hay mệt mỏi và là động lực để chòm sao này cố gắng hơn trong công việc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Cự Giải ngày 22/10/2019

Nhìn chung, hôm nay Cự Giải đã giúp mình dần bắt nhịp với những kế hoạch mới và nhờ vậy nên vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này hôm nay sẽ có nhiều tiến triển khá tốt. Thời gian này, Cự Giải vẫn luôn cố gắng thích nghi với những công việc mới và điều ấy đã giúp cho chòm sao này thu về túi mình kha khá tài lộc. Hôm nay, nếu biết tận dụng tốt cơ hội và tập trung hơn vào công việc thì nguồn thu nhập của Cự Giả sẽ còn tăng tiến rất tốt. 

Tuy công việc đang tiến triển hanh thông nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này lại gặp khá nhiều trắc trở. Hôm nay, có thể có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia, thế nên chòm sao này cần tỉnh táo để nhìn nhận và giải quyết việc này một cách tốt nhất. 

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ thường thấy của 12 chòm sao: Cự Giải mơ bị phản bội, Nhân Mã bị truy đuổi

Sư Tử ngày 22/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2019 nhận định, có thể ngày mới này Sư Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong vận trình công việc của mình. Tuy chòm sao này đang tràn đầy năng lượng và khát khao chiến thắng nhưng không vì thế mà quá nôn nóng bởi như thế sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Thay vì nóng vội, Sư Tử hãy xác định cụ thể mục tiêu trong công việc phía trước để biết mình cần làm gì trước và làm gì sau. Hôm nay, tình hình tài lộc của Sư Tử vẫn khá ổn định. Tuy Sư Tử không có nguồn thu nào lớn nhưng cũng không có khoản chi nào "vượt khung", mọi sự đều được chòm sao này thu xếp ổn thỏa.

Tuy nhiên, hôm nay, do vận đào hoa xấu nên nhân duyên của Sư Tử còn độc thân với những đối tượng khác phái sẽ có một vài ảnh hưởng khá tiêu cực. Có lẽ hôm nay các Sư Tử độc thân không nên mong chờ điều gì khả quan hơn trong chuyện tình cảm của mình. Với các Sư Tử có đôi có cặp thì nên thận trọng trong khi giao tiếp kẻo vướng mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ ngày 22/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày mới này có nhiều điều kiện để phát triển tốt, và nếu may mắn hơn, công việc của chòm sao này sẽ phất lên như diều gặp gió. Hôm nay, công việc càng khó thì lại càng giúp Xử Nữ có thêm cơ hội khẳng định năng lực và tài ứng biến của bản thân mình. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng đừng vì thành công chóng vánh này mà khiến mình rơi vào tình huống chủ quan, thậm chí tự cao tự đại. Xử Nữ nên điều chỉnh lại cách phát ngôn của mình một chút, mềm mỏng và bao dung hơn để đồng nghiệp không hiểu lầm thành ý của mình.

Hôm nay, nhìn chung vận trình tình cảm của Xử Nữ vẫn đang tiến triển ổn định. Tuy nhiên, thời gian này, Xử Nữ đừng để những lời xì xầm bàn tán từ bên ngoài và những nghi ngờ bóng gió mà gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người. Đặc biệt hơn cả, Xử Nữ đừng bao giờ so sánh những đối tượng xung quanh với người ấy của mình vì như thế sẽ rất dễ nảy sinh xung đột. Thậm chí điều ấy còn khiến Xử Nữ rơi vào tình huống "đứng núi này trông núi nọ" và không giữ được sự kiên định của mình trong chuyện yêu đương.

>> Bạn có biết: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình ngày 22/10/2019

Vận trình công việc của Thiên Bình trong ngày mới này nhìn chung vẫn tương đối suôn sẻ. Và nhờ tinh thần hưng phấn, vui vẻ nên hôm nay chòm sao này cũng dễ có được những sự hợp tác tốt đẹp và gặt hái được kha khá thành công trong công việc của mình. Đặc biệt hôm nay Thiên Bình dễ có được những đồng nghiệp và đối tác vô cùng hợp ý nên khả năng chòm sao này thu về tài lộc kha khá là rất lớn. 

Bên cạnh công việc suôn sẻ thì chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay cũng có thể trở thành điểm nhấn rất ấn tượng với chòm sao này. Hôm nay, các cặp đôi sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào và ấm áp trong chuyện tình yêu của mình. Với các Thiên Bình còn cô đơn thì thứ Ba này cũng có nhiều đối tượng khác phái quan tâm tới.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp ngày 22/10/2019

Tử vi hàng ngày nhận định nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong vận trình công việc của mình khi chòm sao này dù rất cố gắng nhưng vẫn chưa hoàn thành xong công việc trong khi thời gian đã sắp hết. Có lẽ Bọ Cạp cần đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, thậm chí còn cần tranh thủ thời gian sau giờ làm việc để hiện thực hóa vận trình công việc của mình. Bên cạnh công việc gặp nhiều rắc rối thì Bọ Cạp cũng có dấu hiệu hao tài tán lộc trong ngày thứ Ba này. Và dù rất cố gắng nhưng cuối ngày tiền thu về túi của Bọ Cạp cũng chẳng còn được bao nhiêu.

Bên cạnh tài lộc hao tán thì chuyện tình yêu của Bọ Cạp hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Hôm nay, có thể giữa Bọ Cạp và nửa kia lại xảy ra nhiều hiểu lầm nên mối quan hệ giữa hai người không ngừng xung đột, tranh cãi. Và Bọ Cạp đang cảm thấy rất mệt mỏi vì chuyện tình cảm của mình không được như ý. Để giữ mối quan hệ hài hòa hơn thì đôi bên nên nhún nhường và bình tĩnh, đặc biệt là không nên nói ra những lời gây tổn thương nhau.

>> Có thể bạn chưa biết:  Top 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Nhân Mã ngày 22/10/2019

Tử vi hàng ngày dự báo công việc trong ngày mới này của Nhân Mã cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Tuy thời gian này Nhân Mã đang rất quyết tâm để có thể mang về cho mình những dấu ấn tốt trong công việc, nhưng có lẽ thời cơ vẫn chưa đến với chòm sao này. Nhưng Nhân Mã cũng đừng để mình rơi vào tình huống quá căng thẳng, dù công việc không đâu vào đâu thì cũng cần cho bản thân mình thư giãn, có như thế thì suy nghĩ của chòm sao này mới thật sự thăng hoa. Thứ Ba này, Nhân Mã cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định có liên quan đến các vấn đề tài chính.

Hôm nay Nhân Mã cũng nên hết sức cần giữ bình tĩnh khi phải đối mặt với những khó khăn có liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, lúc đang nóng giận thì Nhân Mã không nên quyết định bất cứ điều gì vì khả năng mất kiểm soát rất cao. Có lẽ chòm sao này đang có nhiều bất đồng về quan điểm trong cách xử lý các vấn đề trong khi thái độ của nửa kia lại không tạo cho Nhân Mã có cảm giác được tôn trọng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Linh Miêu

Ma Kết ngày 22/10/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2019 nhận thấy Ma Kết không có vận may nào về tài lộc, thế nên hôm nay Ma Kết đừng để mình sa chân vào những trò may rủi. Ngoài ra, có lẽ Ma Kết cũng đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc đảm bảo duy trì phong độ trong công việc của mình. Hôm nay, vì công việc chưa có dấu hiệu khởi sắc nên Ma Kết sẽ lại có một ngày tài chính hao hụt thảm hại. Có lẽ chòm sao này sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong tình hình tài chính khởi sắc trở lại như xưa.

May mắn là chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất hanh thông. Thứ Ba này Ma Kết sẽ cảm thấy rất hào hứng để yêu đương. Có thể nói, hôm nay, mọi hiểu lầm hay mâu thuẫn trước đó giữa Ma Kết và nửa kia đã được hóa giải hoàn toàn, đôi bên đang dần lấy lại được sự hòa hợp nên chuyện tình cảm ngày càng khắng khít hơn.

>> Bạn xem chưa: Dấu hiệu rõ mười mươi 12 chòm sao nam muốn chia tay với bạn mà chưa dám nói

Bảo Bình ngày 22/10/2019

Thứ Ba này có thể Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong vận trình công việc của chính mình. Hôm nay, chỉ cần chòm sao này xao nhãng hay mất tập trung, dù chỉ một chút thôi, cũng có thể khiến mình gặp rắc rối lớn. Thế nên hôm nay Bảo Bình cần chú tâm và thận trọng hơn nữa trong công việc. Đặc biệt, Bảo Bình đừng để mình bị phân tâm vì bất cứ lí do gì bởi như thế khiến mình dễ mắc phải sai sót, hiệu quả và chất lượng công việc vì thế cũng sẽ giảm sút đáng kể.

Bên cạnh công việc phải đối mặt với quá nhiều bất ổn thì chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng có nhiều biến động, không mấy hài hòa. Có lẽ nguyên nhân đến từ sự theo đuổi của một người khác phái nào đó và điều ấy khiến Bảo Bình phải chịu nhiều điều tiếng không hay trong chuyện yêu đương của mình. Và cũng vì vấn đề này mà Bảo Bình vào nửa kia sẽ nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư ngày 22/10/2019

Vận trình công việc của Song Ngư trong ngày thứ Ba này vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Và nhờ thế nên vận trình công danh sự nghiệp của Song Ngư trong ngày mới này tươi sáng hơn thời gian trước rất nhiều. Hôm nay, Song Ngư hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả khá xuất sắc, nhờ vậy mà cấp trên cũng dành nhiều lời khen cho chòm sao này. Hôm nay, các Song Ngư làm việc văn phòng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc bởi vẫn đang có thu nhập khá đều đặn. Tuy nhiên, với những Song Ngư buôn bán kinh doanh thì tài chính không mấy rủng rỉnh do phải đối mặt với họa hao tài. 

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay đang trong giai đoạn rất ổn định. Chuyện tình yêu tuy không quá ngọt ngào nhưng cũng không nhạt nhòa, và điều ấy khiến tâm trạng của Song Ngư khá hứng khởi. Hôm nay, các Song Ngư còn cô đơn thì cảm thấy hơi lạc lõng khi xung quanh mọi người đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân mình thì vẫn phòng không gối chiếc. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2019 dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 lý do khiến Bọ Cạp thích làm "chuyện yêu"

Bọ Cạp đầy ham muốn, sở hữu mãnh liêt, và cũng yêu đến điên cuồng. Bọ Cạp luôn được xem là cung hoàng đạo đam mê và có “tài năng” trong lĩnh vực nhạy cảm nhất của những đôi lứa yêu nhau - "chuyện yêu". 6 lý do giải thích điều bí ẩn này là gì?...

- Thèm khát cảm xúc mạnh.

- Sức hút đầy tính bản năng.

- Những khám phá lí thú và những bí mật sâu kín.

- Tận dụng người khác.

- Kiểm soát và điều khiển.

- “Đạt đến đỉnh” và sự trọn vẹn ích kỉ.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2019, tử vi hôm nay ngày 22/10/2019

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top