10/17/2019 15:32

Tử vi thứ Sáu (18/10): Sửu tài lộc lung lay, Hợi nghi ngờ người ấy

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này thì hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 18/10 bật mí điều gì bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay có thể những người cầm tinh con chuột sẽ không đạt được những thành công trong công việc như con giáp này mong đợi. Có lẽ tuổi Tý đã dựa vào những suy đoán quá nhiều trong công việc mà không hề nghĩ rằng điều đó có thể khiến mình phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Bở thế nên thứ Sáu này tuổi Tý có thể tự đánh mất tài lộc của mình ngay khi cơ hội kiếm tiền đang đến trước mắt. Công việc không tiến triển nên vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay rất ảm đạm. Thậm chí tuổi Tý còn có nguy cơ vướng phải chuyện xui rủi khiến tiền bạc tiêu tan nhanh chóng. 

Ngày mới này cũng không phải là ngày vui vẻ trong chuyện tình cảm của tuổi Tý. Dù con giáp này yêu thương nửa kia rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều hiểu lầm đang tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người. Có lẽ nửa kia cho rằng tuổi Tý bốc đồng và quá trẻ con trong tình yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Sửu

Cũng như với tuổi Tý, tử vi ngày 18/10 nhận định vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày mới này chẳng được tốt cho lắm. Tuy tuổi Sửu là những người rất thông minh nhưng con giáp này lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng chỗ và đúng cách trong công việc. Thậm chí “tài lanh” quá còn có thể bị phản tác dụng khiến tuổi Sửu tự mình gây họa cho mình. Vận trình công danh sự nghiệp và cả tài lộc của tuổi Sửu hôm nay vì những bất ổn ấy cũng dễ xuất hiện những hiểm họa rất khó ngờ, thậm chí còn lung lay dữ dội. Lời khuyên dành cho tuổi Sửu hôm nay là nên điều chỉnh ngay tính cách ấy và đừng làm việc theo kiểu tùy tiện nữa. Có làm được như thế thì tuổi Sửu mới có thể cải thiện được vận trình tài chính của mình trong tương lai.

Ngoài công việc vướng điềm báo xui rủi thì chuyện tình duyên của những người cầm tinh con trâu hôm nay cũng chẳng suôn sẻ gì. Dù các cặp đôi bên nhau đã lâu hay mới yêu thì chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia cũng đang có dấu hiệu nguội lạnh và phai nhạt dần. Nếu cả hai không nhanh chóng tìm cánh hâm nóng lại chuyện tình yêu của mình thì đừng trách nhân duyên này sớm nở tối tàn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dần

Tử vi khuyên hôm nay tuổi Dần nên suy nghĩ thoáng hơn, đừng quá thận trọng mà để lỡ nhiều cơ hội tốt trong vận trình sự nghiệp của mình. Bởi lẽ ra tuổi Dần đã có được một vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều nếu con giáp này linh hoạt hơn trong công việc. Cũng vì ảnh hưởng những điều tiêu cực như trên nên nhìn chung vận trình tài chính hôm nay của tuổi Dần chẳng mấy sáng sủa. Nguồn thu về chỉ ở mức cân bằng và chỉ đủ cho con giáp này chi tiêu trong các nhu vần thiết yếu hàng ngày. Hi vọng sau khi vượt qua khó khăn này thì tình hình tài chính sẽ lại khả quan hơn với tuổi Dần trong tương lai.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình yêu của tuổi Dần hôm nay cũng có thể không được như ý. Có lẽ tuổi Dần buồn vì nửa kia không hiểu những khó khăn trong công việc mà con giáp này đang phải đối mặt nên giữa hai người dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi. Tất nhiên, lúc yêu thì tuổi Dần rất nồng nhiệt, nhưng khi có mâu thuẫn xảy ra thì sự nồng nhiệt ấy cũng mau chóng biến mất, và giờ giữa hai người chỉ là một sự im lặng đáng sợ. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp đưa ra lời khuyên dành cho những người cầm tinh con mèo hôm nay là hãy hết sức thận trọng với những chuyện có liên quan đến tiền bạc. Hôm nay, khi làm việc có liên quan đến lĩnh vực này tuổi Mão phải thật sáng suốt và bình tĩnh. Trước khi quyết định bất cứ điều gì liên quan đến tài chính của mình thì tuổi Mão cần suy nghĩ sao cho thật thấu đáo kẻo rỗng túi lúc nào không hay. Tốt hơn hết, khi cần quyết định những vấn đề mà mình cảm thấy không chắc chắn thì tuổi Mão nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để nhận những lời khuyên hữu ích từ họ. 

Vận trình tình duyên trong ngày thứ Sáu này của tuổi Mão cũng không được thuận lợi như con giáp này mong đợi. Có lẽ thời gian này tuổi Mão cần chủ động và phải mạnh mẽ hơn nữa trong chuyện yêu đương của mình. Tuổi Mão đừng ngồi đấy và mong chờ người ấy quan tâm, chăm sóc cho mình mà không có sự hồi đáp lại. Tình yêu phải có sự vun đắp từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên chờ nhận thì mối nhân duyên ấy khó có thể tồn tại được lâu dài.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Tuổi Thìn

Hôm nay có thể tuổi Thìn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi con giáp này thể hiện năng lực rất xuất sắc trong công việc. Hôm nay, bỗng dưng tuổi Thìn rất linh hoạt và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra nên công việc rất suôn sẻ. Và cũng nhờ tinh thần làm việc tuyệt vời này nên tình hình tài chính của tuổi Thìn hôm nay được tử vi dự báo rất tốt đẹp. Hôm nay, các tuổi Thìn làm công ăn lương thì dễ được cấp trên thưởng nóng cho thành tích tốt trong công việc; còn những tuổi Thìn kinh doanh thì việc làm ăn khá thuận lợi, hanh thông. 

Tuy vận trình tài lộc đang hanh thông nhưng vận tình duyên của những người cầm tinh con rồng hôm nay lại không mấy tiến triển. Thậm chí, hôm nay có thể tuổi Thìn sẽ cảm thấy rất rối trí vì có quá nhiều điều không hay đang xảy ra trong chuyện yêu đương của mình. Có lẽ hôm nay tuổi Thìn đang đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong chuyện nhân duyên, con giáp này không biết đi theo hướng nào nhưng càng so đo thì càng phân vân hơn. Tuổi Thìn cần nhớ rằng, làm cho mình xúc động thì có nhiều người, nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim tuổi Thìn rung động thôi. 

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ Sáu này có vẻ như những người cầm tinh con rắn vẫn đang làm rất tốt công việc mà mình đang theo đuổi. Hôm nay tuổi Tỵ ngoài nỗ lực, sáng tạo còn biết cách sắp xếp công việc rất hợp lí. Tuổi Tỵ luôn thận trọng và cố gắng hạn chế những sai sót không đáng có khi làm việc, và chính nhờ điều ấy nên con giáp này đang được cấp trên đánh giá rất cao. Tuổi Tỵ hãy cố gắng nhiều hơn nữa bởi điềm báo thăng tiến với con giáp này không còn quá xa đâu. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay tuy vẫn đang ở mức trung bình, nhưng có thể trong một vài ngày tới sẽ có sự tăng tiến rất tốt.

Tuy công việc trôi chảy là vậy nhưng chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay lại không mấy khả quan. Có vẻ như nửa kia không hài lòng về những gì con giáp này đang thể hiện, thậm chí người ấy đang muốn ép tuổi Tỵ vào khuôn mẫu của mình. Tất nhiên, chẳng ai muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình, và tuổi Tỵ cũng vậy. Dù yêu nhau nhưng tuổi Tỵ vẫn thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Ngọ nên dồn hết tâm trí và sức lực của mình vào công việc hiện tại. Tất nhiên, dù có nhiều khó khăn nhưng chỉ cần tuổi Ngọ tin rằng mình có thể làm được thì chắc chắn con giáp này sẽ vượt qua khó khăn này. Có thể hôm nay tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong vận trình sự nghiệp của mình, song, nếu vượt qua được thì con giáp này sẽ  có cơ hội thu về nguồn tài lộc dồi dào cho mình. Hôm nay, các khoản đầu tư của tuổi Ngọ dự báo cũng đã “rục rịch” mang về lợi nhuận cho con giáp này. Có lẽ trong tương lai không xa tuổi Ngọ sẽ còn thu về cho mình nhiều tài lộc hơn nữa. 

Hôm nay tuổi Ngọ phải tự nhận biết được đâu là lúc mình nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm trong chuyện tình cảm của chính mình. Tất nhiên, nếu tuổi Ngọ không mấy chắc chắn về mối nhân duyên này thì đừng vội vàng tiến tới để rồi ân hận. Nhưng dù chuyện tình cảm có ra sao thì tuổi Ngọ cũng nên đối mặt với người ấy và nói rõ ràng quan điểm của mình cho nửa kia thấu hiểu, bởi càng né tránh thì lại càng gây tổn thương hơn cho nhau thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Mùi

Hôm nay Tuổi Mùi đừng quá tự tin vào năng lực của mình mà không chịu kiểm tra mọi thứ kĩ càng trước khi làm việc. Có thể cũng vì tính cẩu thả này mà hôm nay tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những thách thức rất lớn trong công việc. Hôm nay, có lẽ những người cầm tinh con dê đã để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều, dễ dàng tin tưởng đồng nghiệp nên công việc vốn đã khó khăn với con giáp này nay còn khó khăn gấp bội. Thứ Sáu này tuổi Mùi cũng nên suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có liên quan đến túi tiền của mình. Tuổi Mùi đừng để đến khi mất tiền rồi mới nhanh chóng sửa đổi thì đã muộn.

Ngoài vận trình công việc không mấy hanh thông thì nhìn chung vận trình tình duyên của tuổi Mùi hôm phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức. Với các cặp đôi thì tình yêu vẫn không có gì mới, mối quan hệ giữa tuổi Mùi và nửa kia vẫn diễn ra đều đều, thậm chí dường như khoảng cách giữa hai người còn ngày càng xa hơn. Bên cạnh đó, những tuổi Mùi độc thân hôm nay vẫn chưa có cơ hội tìm được một người “hợp cạ” cho mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận định thứ Sáu này vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ khá vượng phát. Công việc với tuổi Thân hôm nay tiến triển vô cùng thuận lợi. Thêm vào đó, con giáp này cũng luôn chăm chỉ, nghiêm túc nên luôn đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất cho công việc của mình. Ngoài ra, trong ngày mới này thì con đường tài lộc và tình hình tài chính của tuổi Thân cũng rất khởi sắc. Đây chính là thành quả xứng đáng với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình của con giáp này trong thời gian qua. Hôm nay tuổi Thân cũng có thể xem xét hợp tác làm ăn thêm với bạn bè để thu về thêm lợi nhuận cho mình.

Hôm nay có thể tuổi Thân sẽ nhận ra rằng, chính bản thân con giáp này cũng đang mâu thuẫn trong chuyện yêu đương của mình. Tuổi Thân vừa muốn theo đuổi đến cùng mối quan hệ này nhưng đồng thời cũng nhận thấy rằng dường như tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn chưa có thể tiến triển thành tình yêu thật sự. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiếntuổi Thân cảm thấy rất đau đầu và mệt mỏi. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Dậu

Thứ Sáu này, nhờ năng lượng tràn đầy mà những người cầm tinh con gà sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngày mới này cũng mang lại cho tuổi Dậu rất nhiều ý tưởng trong công việc. Nhìn chung hôm nay có thể là một ngày làm việc hiệu quả của tuổi Dậu. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của tuổi Dậu hôm nay cũng rất khả quan. Ngoài chuyện kiếm được tiền, con giáp này cũng tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì tài chính của tuổi Dậu sẽ còn tăng tiến hơn trong những ngày tiếp theo.

Ngày mới này tuổi Dậu cũng rất xúc động bởi những chia sẻ và tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Và điều ấy cũng khiến cho nửa kia cảm thấy rất hạnh phúc với nhân duyên mà mình đang có. Với những tuổi Dậu còn độc thân thì hôm nay sẽ được khá nhiều người để ý. Nhân cơ hội tốt này, tuổi Dậu hãy “bật đèn xanh” cho đối phương hiểu và tiến tới.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 18/10/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tuất vẫn đang thực hiện rất tốt công việc của mình. Thêm vào đó, con giáp này cũng rất tự tin vào năng lực của bản thân và luôn biết cách giải quyết ổn thỏa các vấn đề không hay xảy ra trong vận trình công việc mà mình đang theo đuổi. Nhờ nỗ lực tốt trong công việc nên hôm nay tuổi Tuất hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận kha khá cho mình. Tất nhiên, nếu tuổi Tuất tập trung nỗ lực hết sức mình thì tình hình tài chính của con giáp này sẽ còn tăng tiến hơn nữa trong tương lai. 

Hôm nay vận trình tình duyên của tuổi Tuất vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy vậy, những tuổi Tuất đã có đôi có cặp cũng nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình hơn nữa, bởi tình yêu cũng như một cây xanh, luôn cần được tưới tắm, vun trồng thì mới cao lớn và ra hoa kết trái được. Với các tuổi Tuất còn độc thân thì có thể sẽ được bạn bè mai mối cho những đối tượng khác phái phù hợp trong ngày mới này.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày nhận thấy dường như hôm nay những người cầm tinh con heo vẫn đang loay hoay bởi mãi mà con giáp này vẫn chưa thể dung hòa được cái tôi cá nhân với công việc của mình. Thời gian qua, tuổi Hợi thường có xu hướng muốn làm theo ý mình, đặc biệt là khi bị người khác chỉ đạo, và tất nhiên đây là vấn đề không nên chút nào. Dù tuổi Hợi muốn là chính mình, không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình nhưng đôi khi công việc rất cần ý kiến và công sức của cả tập thể. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là hãy nhanh chóng sửa đổi ngay tính cách không hay này, bởi càng cố giữ thì con giáp này càng dễ tự tách mình ra khỏi tập thể, và kết quả khi ấy thế nào thì tuổi Hợi cũng có thể hiểu được.

Hôm nay tuổi Hợi nên tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn. Đặc biệt là trong chuyện yêu đương, tuổi Hợi để đừng để nửa kia cảm thấy mỏi mệt vì phải giải thích mọi điều với mình. Có lẽ thời gian này tuổi Hợi nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn cũng như đặt nhiều lòng tin vào người ấy hơn, thay vì cứ giữ trong lòng những nghi ngờ, ghen tuông hay đố kị như hiện tại.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Sáu này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

"Điểm mặt" 5 con giáp dù cả đời cứ mãi vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau

Theo tử vi 12 con giáp, vì một số lý do nào đó mà 5 con giáp này cứ luôn phải vất vả lo chuyện tiền bạc, thậm chí cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau.

Có thể nói, trong 5 con giáp ấy thì tuổi Tuất là những người dễ rơi vào tình cảnh suốt ngày bù đầu vì tiền hơn cả. Theo tử vi, những người tuổi Tuất tuy có khát vọng rất lớn đối với vật chất nhưng lại theo đuổi giấc mơ này với tinh thần tương đối cố chấp. Tuổi Tuất cũng là người hay tham lam và rất dễ bị kích động hoặc có tâm lí dùng tiền bạc đổi lấy danh vọng hão huyền. Do vậy mà cả cuộc đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

tử vi 12 con giáp ngày 18/10

tử vi ngày 18/10

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top