10/30/2019 10:48

Tử vi thứ Năm (31/10): Tỵ quý nhân nâng dỡ, Thân có người tỏ tình

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Mời các bạn cùng xem dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 con giáp thứ Năm ngày 31/10/2019 này sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay những người cầm tinh con chuột dường như sẽ tìm được nguồn động lực rất lớn trong công việc của mình. Hôm nay, tuổi Tý nên mạnh dạn áp dụng những phương pháp mới để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc bởi nhiều khả năng con giáp này sẽ thu được thành quả khả quan hơn. Tuy nhiên, tình hình tài chính của tuổi Tý trong ngày mới này vẫn còn khá chậm chạp, dự báo trong một vài ngày tới nguồn thu về túi con giáp này mới có dấu hiệu tốt hơn.

Ngày mới này tuổi Tý hãy tin vào sự lựa chọn của trái tim và đừng quá thờ ơ với nhân duyên này. Có thể lâu nay tuổi Tý hơi vô tâm và không thật sự cố gắng vun đắp cho chuyện tình yêu của mình, tuy nhiên hôm nay con giáp này nên có trách nhiệm hơn với nửa kia và với mối quan hệ hiện tại.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này diễn ra khá suôn sẻ, công việc thăng tiến không ngừng. Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019 dự báo có thể tuổi Sửu sẽ nhận được sự tín nhiệm tốt của cấp trên, thậm chí nhờ vậy mà con giáp này còn được tăng lương hoặc thưởng nóng. Có lẽ vận may đang đến với con giáp này, và chỉ cần tiếp tục cố gắng thì thành công sẽ đến với tuổi Sửu nhanh hơn. Tình hình tài chính của tuổi Sửu trong ngày mới này cũng tiến triển rất tốt, nhìn chung những việc làm ăn kinh doanh hay đầu tư của con giáp này đều mang về kha khá thuận lợi. 

Bên cạnh tài lộc hanh thông thì chuyện tình yêu của tuổi Sửu hôm nay cũng có thể xem là vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, hôm nay là lúc thích hợp để các tuổi Sửu độc thân tỏ tình với những đối tượng mà mình đang thầm thương trộm nhớ bởi con giáp này dễ nhận được kết quả như mong đợi. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Dần

Nhìn chung ngày mới này công việc của tuổi Dần vẫn tiến triển theo chiều hướng khá bình thường. Và nếu những người cầm tinh con cọp vẫn làm việc theo kế hoạch đã định thì sẽ không gặp phải khó khăn hay trở ngại gì. Tình hình tài chính của tuổi Dần hôm nay có dấu hiệu giảm sút, nhưng tiền bạc suy giảm không phải do công việc kém hiệu quả mà có thể là do thời gian trước con giáp này chi tiêu mùa sắm hơi quá tay. Thế nên thay vì cứ ngồi đấy than thở thì tuổi Dần cần hạn chế những khoản chi phí không cần thiết.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay cũng đang rơi vào tình huống rất phẳng lặng. Có lẽ thời gian này tuổi Dần và nửa kia đang thiếu sự tương tác cần thiết với nhau. Tất nhiên, để tình yêu của mình không đi vào ngõ cụt thì tuổi Dần cần thể hiện sự quan tâm tinh tế đúng lúc và biết nói lời yêu thương với nửa kia khi cần.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tình hình công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này có xu hướng phát triển khá tốt. Hôm nay tuổi Mão vẫn đang làm việc chăm chỉ và điều ấy luôn mang lại hiệu quả rất rõ ràng cho con giáp này. Tuy nhiên, tuổi Mão hãy cố gắng duy trì trạng thái này thường xuyên, đặc biệt là đừng vội vàng đắc ý hay tự mãn mà tỏ ra chủ quan khiến công việc đi xuống nhanh chóng. Nhìn chung tình hình tài chính hôm nay vẫn không quá dồi dào, thế nên để cải thiện nguồn thu thì tuổi Mão phải thực sự cố gắng hơn.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay được dự báo sẽ phát triển một cách đầy bất ngờ. Hôm nay tuổi Mão và nửa kia dường như có cùng "tần số" nên dù hai người làm gì hay nói gì cũng đều hiểu nhau. Tuy nhiên, tuổi Mão đừng cố gắng kiểm soát nửa kia của mình quá nhiều, bởi việc kìm kẹp thái quá chỉ khiến mối quan hệ thêm căng thẳng, ngột ngạt và gò bó hơn.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019 dự báo thứ Năm này có thể những người cầm tinh con rồng sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc, và điều ấy có thể khiến con giáp này phải làm thêm giờ hơn thường ngày để giải quyết sự cố nhất thời này. Tuy nhiên, dù rất cố gắng trong công việc hôm nay nhưng tuổi Thìn lại không nhận được đánh giá tích cực từ cấp trên, và điều ấy khiến con giáp này rất chán nản. May mắn là tình hình tài chính của tuổi Thìn hôm nay vẫn đang ở mức khá. Con giáp này có nhiều khoản thu từ việc làm thêm bên ngoài, tuy chỉ là các khoản nhỏ nhưng tạm thời tuổi Thìn hãy cứ chấp nhận như vậy, "năng nhặt thì chặt bị" thôi.

Bên cạnh công việc không tốt thì ngày mới này có thể chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng dễ gặp nhiều sóng gió. Hôm nay tuổi Thìn cảm thấy không thật sự thoải mái khi nửa kia của mình tỏ ra quá cởi mở với những người khác giới bên ngoài. May mắn tuổi Thìn vốn là người ít khi để bụng chuyện gì, nhanh giận nhanh quên nên tình duyên vẫn rất tốt đẹp.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Trần Yến

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tử vi hàng ngày nhận thấy, nhờ quý nhân nâng đỡ nên vận trình công việc của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Có thể hôm nay là lúc thích hợp để tuổi Tỵ thư giãn đầu óc một chút đồng thời dành thời gian trải nghiệm cuộc sống để giúp mình cảm thấy thoải mái hơn. Phương diện tài chính hôm nay của tuổi Tỵ không có nhiều chuyển biến rõ rệt, không tăng nhưng cũng không giảm sút. Nhìn chung thu nhập trong ngày của tuổi Tỵ vẫn khá ổn định, thậm chí con giáp này còn để dành được một khoản tiết kiệm kha khá cho mình.

Tuy nhiên, hôm nay mối quan hệ của tuổi Tỵ và nửa kia có thể sẽ xuất hiện rạn nứt nếu cả hai không thẳng thắn và chia sẻ cho nhau về mọi suy nghĩ của mình. Tất nhiên, tình yêu sẽ có khi này khi khác, không thể cứ bình lặng và ngọt ngào mãi được. Thế nên nếu có điều gì không hai lòng về nhau thì tuổi Tỵ và nửa kia hãy cùng ngồi lại và trao đổi để cùng tháo gỡ những nút thắt mâu thuẫn ấy.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Ngọ

Hôm nay, cho dù công việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi thì những người cầm tinh con ngựa cũng cần lưu ý hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhóm của mình tốt nhất có thể bởi chỉ cần một người trong nhóm mắc sai lầm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả chung của cả đội. Tuổi Ngọ cần phối hợp tốt với đồng nghiệp trong mọi công việc và hãy tích cực củng cố để mối quan hệ luôn thật hài hòa bởi điều ấy rất có lợi cho vận trình công danh của mình. Hôm nay, nhìn chung vận trình tài chính đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại, thế nên nếu đang ấp ủ kế hoạch đầu tư ngắn hạn thì tuổi Ngọ nên tiến hành càng nhanh càng tốt.

Vận tình duyên hôm nay tuy không mỉm cười với các tuổi Ngọ còn cô đơn nhưng với những người có đôi có cặp thì nhân duyên rất ấm áp. Con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn và tích cực trò chuyện với nửa kia, bởi đó thật sự là nguồn động viên lớn nhất trong cuộc đời của tuổi Ngọ. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mùi

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi hôm nay là nên tham khảo ý kiến của những đồng nghiệp xung quanh để công việc trôi chảy hơn. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng đừng tự gây nên những áp lực không cần thiết cho bản thân mình trong công việc. Tình hình tài chính của con giáp này hôm nay cũng không được tốt cho lắm, đặc biệt là với những tuổi Mùi buôn bán kinh doanh sẽ dễ bị tổn thất tiền bạc. Tuy vậy, nếu tuổi Mùi có những giải pháp phù hợp thì vẫn có thể xoay chuyển tình thế tốt.

Có lẽ vì quá tập trung trong công việc nên hôm nay tuổi Mùi không có thời gian dành cho chuyện yêu đương. Tuổi Mùi nên chú ý tới chuyện tình cảm của mình nhiều hơn vì mối quan hệ giữa hai người đang dần phai nhạt và không được gắn kết tốt như trước. Nửa kia cũng không thật sự hài lòng về con giáp này và tất nhiên điều ấy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của tuổi Mùi.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Hôm nay, để giúp mình hoàn thành tất cả công việc được giao một cách tốt nhất thì có lẽ những người cầm tinh con khỉ cần biết cách sắp xếp công việc hợp lí và lên kế hoạch đối phó với mọi vấn đề phát sinh có thể xảy ra tốt nhất. Công việc trong những ngày gần đây bận rộn khiến tuổi Thân đôi lúc cảm thấy mình như hoàn toàn kiệt sức. Nhưng thay vì chịu đựng, tuổi Thân cũng có thể chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với những người bạn mà con giáp này cảm thấy tin tưởng và nên lắng nghe lời khuyên từ họ. May mắn là chuyện tiền bạc trong ngày của tuổi Thân vẫn đang rất ổn định, nhưng nếu có ý định đầu tư hôm nay thì tuổi Thân hãy chắc chắn về ý tưởng và cách thức thực hiện để tránh gặp phải thất bại đáng tiếc.

Công việc tuy không mấy hanh thông nhưng tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019 dự báo vận trình tình duyên của tuổi Thân hôm nay rất vượng sắc. Đặc biệt, hôm nay, những tuổi Thân độc thân sẽ dễ nhận được một lời tỏ tình rất lãng mạn từ người ấy - một người thầm thương trộm nhớ con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. Nếu tuổi Thân thấy duyên mình đã đến rồi thì hãy nhanh chóng gật đầu, đừng bỏ lỡ cơ hội nhân duyên rất tốt này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dậu

Hôm nay, có lẽ do tâm trạng của tuổi Dậu không tốt nên kéo theo mọi chuyện trong công việc bị ảnh hưởng theo. Có thể do tuổi Dậu mong đợi và kì vọng quá cao và quá nhiều thứ nhưng cuối cùng kết quả lại không như ý khiến con giáp này rất chán nản và thất vọng. Tình hình tài chính của tuổi Dậu cũng có thể vì chuyện này mà có xu hướng giảm xuống khá rõ. Hôm nay, nếu tuổi Dậu có ý định tham gia kinh doanh hay đầu tư thì cũng không phải là thời điểm thích hợp. 

Công việc và tài lộc đã không thuận lợi nhưng chuyện yêu đương của tuổi Dậu hôm nay cũng chẳng khá hơn là bao. Hôm nay tuổi Dậu và nửa kia dễ xuất hiện những mâu thuẫn xoay quanh chuyện tiền bạc. Với các tuổi Dậu độc thân thì dường như đang có rất nhiều cảm xúc với đối phương, nhưng khi đối diện với người ấy thì con giáp này lại chẳng biết thể hiện thế nào nên mọi thứ cứ thế trôi tuột qua tay.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, nhờ sự tự tin đang tăng cao nên hôm nay tuổi Tuất muốn bắt tay vào giải quyết rất nhiều thứ trong công việc của mình. Tuy vậy, con giáp này cũng đừng để mình quá hưng phấn mà dễ mắc sai lầm. Trong công việc, chỉ cần một vài sai sót nhỏ của tuổi Tuất cũng có thể gây ra rắc rối cho đồng nghiệp xung quanh mình. Thế nên, dù hưng phấn nhưng tuổi Tuất cũng hãy "nhìn trước ngó sau" cho thật cẩn thận trước khi tiến hành công việc. may mắn là thu nhập trong ngày mới này của tuổi Tuất có dấu hiệu vô cùng khả quan.

Hôm nay, những tuổi Tuất cô đơn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người trong mộng của mình. Tuy nhiên, tuổi Tuất đừng để những cảm xúc nhất thời ban đầu khiến mình mù quáng trong chuyện yêu đương bởi có thể người tốt nhất chưa chắc đã là người phù hợp nhất với mình. Có lẽ tuổi Tuất nên dành thêm thời gian để xác định cụ thể mình cần gì và có những tiêu chí gì cho một mối quan hệ nghiêm túc. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 31/10/2019
Ảnh: Linh Liêu

Tuổi Hợi

Lời khuyên dành cho tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này là nên dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những bước đi tiếp theo trong vận trình công việc của mình. Hôm nay, nhờ sự tập trung và nghiêm túc mà hiệu quả công việc con giáp này thu về cho mình khá tốt. Bên cạnh đó, những rắc rối còn tồn đọng cũng sẽ được tuổi Hợi giải quyết đâu ra đó. Tình hình tài chính hôm nay của tuổi Hợi vẫn khá ổn định và điều ấy giúp tâm trạng của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn những ngày trước đây rất nhiều.

Thứ Năm này, có vẻ như các tuổi Hợi độc thân sẽ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và ngọt ngào hơn trong tương lai. Ngược lại, các tuổi Hợi có đôi có cặp thì có thể xảy ra xung đột. Dường như vì quá yêu nhau nên đôi lúc con giáp này tỏ ra ích kỉ, không muốn chia sẻ sự quan tâm của nửa kia với ai khác. Hôm nay, cả hai người đều cần điều chỉnh cảm xúc cá nhân mình và không để mình cảm thấy bị gò bó hay áp lực khi yêu.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019 dự báo trong ngày thứ Năm này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những loại cây phong thủy rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây phong thủy nhất định. Ví như với tuổi Tý thì loại cây vượng tài chính là cây kim tiền. Thông thường, những người cầm tinh con chuột quản lí tài sản không được tốt cho lắm. Tuy con giáp này rất chú trọng tích góp tiền bạc, nhưng nhược điểm của tuổi Tý là không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền cũng như không biết cách đầu tư.

Vậy nên theo tử vi, tuổi Tý có thể đặt chậu cây kim tiền trong nhà nhằm giúp tăng vận may về cho mình. Bên cạnh đó loài cây phong thủy này còn giúp tuổi Tý dũng cảm hơn khi đối mặt với thách thức và giúp họ dám mạo hiểm để có thể nắm lấy cơ hội phát tài...

>> Còn với các con giáp khác thì nên đặt cây gì trong nhà để giúp vượng tài vượng lộc, tình duyên thăng hoa? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Từ khóa được tìm kiếm được nhiều: tử vi 12 con giáp ngày 31/10/2019, tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top