10/17/2019 13:57

Nhà văn Gào ly hôn sau 10 năm: "Là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Chung sống 10 năm và có với nhau 3 mặt con chung mới tổ chức hôn lễ vào tháng 7 năm ngoái, nhưng mới đây nhà văn Gào gây bất ngờ khi tuyên bố quay lại cuộc sống độc thân trả tự do cho người bạn đời.

Cộng đồng mạng được phen xôn xao khi cách đây ít phút, nhà văn Gào (tên thật Vũ Phương Thanh) tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm với chồng Thanh Tú dù cả hai đã có với nhau 3 thiên thần xinh xắn.

Nhà văn Gào tuyên bố ly hôn chồng Thanh Tú sau 10 năm chung sống

Trên trang cá nhân, Gào gây bất ngờ khi chia sẻ tâm thư khá dài thông báo chuyện ly hôn với người chồng 10 năm tên Thanh Tú. Nữ nhà văn sinh năm 1988 không quên đề cập đến sự phiền toái mà chồng và gia đình chồng phải gánh chịu từ anti-fan của cô. Gào gửi lời đến những anti-fan trong bài đăng của mình: "Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa".

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên

Gào tuyên bố ly hôn chồng Thanh Tú vì không thể tiếp tục chứng kiến anh và gia đình phải chịu tổn thương vì sự tấn công từ phía anti-fan của cô.

Nguyên văn chia sẻ dài về chuyện ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó của nhà văn Gào:

Gửi tất cả mọi người,

Xin chào, tôi là Vũ Phương Thanh (Gào), hôm nay, tôi viết những dòng này, thông báo một chuyện cá nhân. Đáng ra, chuyện cá nhân của tôi, không cần thiết và cũng không nên gây ảnh hưởng tới người khác, và không cần thiết phải được công bố rộng rãi. Vì thứ nhất, tôi đã không còn làm việc trong showbiz được 8 năm, và cũng không ra sách được gần 3 năm. Tôi dành thời gian chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con cái. Tuy nhiên, trong một năm qua, nhiều sự kiện ảnh hưởng tới cuộc đời tôi, cũng khiến người thân xung quanh tôi gặp nhiều liên lụy và những phiền phức không đáng có.

Tôi xin khẳng định, quyết định viết những dòng này, là chủ quan từ cá nhân tôi, không do tác động bên ngoài, trong trạng thái đã suy nghĩ kỹ càng.

Đầu tiên, tôi cám ơn tất cả những người đã yêu thương, quan tâm tới cá nhân tôi và cuộc sống hôn nhân của tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Thứ hai, tôi cám ơn mọi người vì đã bao dung với những lỗi lầm của tôi trong quá khứ, động viên tôi trong sự lựa chọn của cuộc đời mình.

Tôi cám ơn cuộc đời cho phép tôi được sống đúng với bản ngã, như những gì tôi mong muốn, lấy người tôi yêu, làm việc tôi thích, có những đứa con xinh đẹp.

Ngày hôm nay, tôi đưa ra quyết định này, tôi muốn bảo vệ những gì mà tôi trân quý, hơn cả sinh mạng của tôi.

Tôi và chồng tôi chính thức chia tay.

Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa.

Lý do tôi đưa ra quyết định này, vì tôi không còn lựa chọn nào khác để bảo vệ những người thân xung quanh mình được tốt hơn, ngoài việc để họ không còn liên quan đến cuộc đời tôi nữa.

Vì sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của tôi, công việc, đời tư của chồng tôi bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng, với hàng loạt những thông tin sai lệch, vô căn cứ.

Gia đình chồng tôi và cá nhân chồng tôi luôn luôn bị tấn công bới anti của tôi, trong suốt một năm qua.

Gần đây, tôi vô tình được biết, anti của tôi đã gửi email tới tất cả các đối tác của chồng tôi, gia đình chồng tôi, nhằm mục đích bôi nhọ anh ấy. Mặc dù mọi người đều không cho tôi biết điều này, sợ tâm lý tôi gặp nhiều bất ổn. Nhưng giờ tôi đã biết, và sau tất cả, việc duy nhất tôi có thể làm cho những người mình yêu thương là rời xa họ.

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này.

Mong mọi người thông cảm cho quyết định này của tôi.

Tôi không phạm pháp, không hành hung, không cư xử thô bạo với bất cứ cá nhân nào đối xử với tôi không giống con người trong suốt một năm qua. Nhưng họ vẫn không dừng lại. Tôi đã nhờ pháp luật can thiệp, nhưng khung pháp lý về tội phạm mạng tại Việt Nam còn quá lỏng lẻo. Tuy nhiên, đến cuối cùng, tôi vẫn giữ quan điểm của mình, không làm gì sai trái với pháp luật, lương tâm.

Tôi không muốn bất cứ ai bị liên lụy bởi mình. Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn. Thay vì phải bảo vệ, và luôn gặp những vấn đề rắc rối, bị theo dõi, theo đuôi, moi móc đời tư vì là chồng của một người nổi tiếng vớ vẩn trên mạng xã hội.

Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp, thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của NGUYÊN NHÂN cản trở cuộc đời anh ấy.

Vì với một người đàn ông, tôi hiểu, sự nghiệp quan trọng hơn mọi thứ!

Và tôi cũng xin khẳng định, tất cả những thông tin trước đây về anh ấy trên mạng xã hội đều do anti của tôi xào nấu, cắt ghép, đeo bám nhằm mục đích xấu. Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!

Cám ơn vì đã yêu thương, bao dung và bảo vệ tôi ngần đó năm.

Với tình trạng độc thân hiện tại, tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc độc lập, chăm sóc con cái và chịu trách nhiệm MỘT MÌNH cho tất cả các hoạt động, hành vi, và cuộc sống của mình.

Cuối cùng, tôi mong mọi người vẫn có thể ủng hộ tôi - một cách độc lập, như một người phụ nữ, một người mẹ đang cố gắng hết sức vì cuộc sống của mình.

Cám ơn vì đã đọc hết!

Trân trọng,

Theo đó, Gào quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân vì không thể tiếp tục chứng kiến cảnh chồng và gia đình chồng bị thóa mạ, bôi nhọ bởi những anti-fan của cô. Nữ nhà văn còn hé lộ một người căm ghét cô đã gửi email đến đối tác của chồng nhằm mục đích khiến anh thân bại danh liệt. Gào nhấn mạnh: "Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp, thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của NGUYÊN NHÂN cản trở cuộc đời anh ấy".

Không ít bình luận bày tỏ sự động viên nữ nhà văn mạnh mẽ lên sau quyết định đầy bất ngờ. Một số khác lại tiếc nuối khi biết được rằng sự tấn công của anti-fan đối với Gào trong suốt thời gian vừa qua đã khiến hôn nhân đẹp như mơ của vợ chồng cô phải rạn nứt.

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viênNhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên

Nhiều những bình luận động viên Gào mạnh mẽ sau quyết định này.

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên

Một cư dân mạng cho rằng: "Mạng xã hội là con dao hai lưỡi" khuyên Gào đừng quan tâm và chỉ cần sống tốt.

-Cố lên chị. Tụi em luôn ủng hộ mọi quyết định của chị. Đừng vì những lời nói của những kẻ xấu xa mà đau buồn nha chị. Yêu chị.

-Cố lên nha Gào ơi. Tất cả rồi sẽ ổn thôi.

-Thương mến bạn thật nhiều.

- Thương chị quá. Mạnh mẽ lên chị.

...

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng cảm thì cũng có một số cho rằng hôn nhân hạnh phúc hay chia tay là chuyện của hai người, không nên đổ lỗi.

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên

Dù là nhà văn được không ít bạn trẻ biết đến, yêu mến nhưng Gào cũng có rất đông anti-fan. Thời gian qua, Gào cùng chồng liên tục chịu sự công kích bởi anti-fan đến mức nữ nhà văn đã tuyên bố sẽ làm đến cùng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm.

Trước quyết định ly hôn đột ngột, Gào và chồng đã có 10 năm chung sống, 3 mặt con chung

Gào không phải cái tên xa lạ trên văn đàn. Nữ nhà văn sinh năm 1988 có rất nhiều sách bán chạy từ Tự Sát, Son Môi, Cho Em Gần Anh Em Chút Nữa, ... Gào và chồng có thời gian hẹn hò chung sống lãng mạn hơn 10 năm trước khi tổ chức lễ cưới vào tháng 7/2018. Đám cưới của nữ nhà văn có sự góp mặt của nam ca sĩ Isaac trong vai trò phù rể từng gây chú ý không nhỏ trong công chúng.

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên

Chung sống 10 năm, có 3 con chung Gào và chồng mới tổ chức lễ cưới vào tháng 7 năm ngoái.

Nữ nhà văn khiến nhiều người ghen tỵ khi chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của gia đình 5 người trên trang cá nhân. Những khoảnh khắc 3 thiên thần nhà Gào là Bìn, Min và Thỏ với những biểu cảm đáng yêu thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chính vì thế mà thông báo ly hôn của Gào khiến không ít người bất ngờ, khó hiểu.

Nhà văn Gào ly hôn chồng sau 10 năm, CDM thay nhau bình luận động viên
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Gào luôn khiến cư dân mạng phải ghen tỵ.

>> Có thể bạn chưa biết: Chỉ là khách dự đám cưới, Isaac bị fan "càm ràm" vì lý do không đỡ nổi

Phạm Quỳnh Anh hát hit Quang Huy sau ly hôn

Cuộc hôn nhân ấm êm của Gào và chồng luôn được chính nữ nhà văn mô tả qua những bài viết trên trang cá nhân, những lời có cánh khi trả lời phỏng vấn khiến bao người ngưỡng mộ, xem là hình mẫu. Chính vì thế khi nữ nhà văn tuyên bố chấm dứt hôn nhân chỉ vì không muốn người bạn đời phải chịu đau khổ vì mình khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự tiếc nuối.

Bạn có cảm nghĩ gì trước tin tức Gào chia tay chồng sau 10 năm chung sống? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Xem thêm:

-Hôn nhân giới sao như vở kịch, Mịch - Uy, Song - Song vẫn giả vờ hạnh phúc 

-Cặp đôi "Giang - Hồ": Ly hôn có thật nhưng hiện tại vẫn đang hạnh phúc

-Giữa tâm bão ly hôn, Tuấn Hưng nhắn nhủ Hồ Hoài Anh giữ gìn mái ấm

(Nguồn ảnh: Facebook NV, Ảnh chụp màn hình)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Cư xử sau li hôn: Có cần "cạn tình bóc mẽ" khi đã từng là của nhau

Những màn đấu tố hậu ly hôn của các cặp đôi nổi tiếng showbiz khiến nhiều người chưng hửng, bởi khi về chung sống họ luôn là hình mẫu gia đình hạnh phúc. Sau chia tay, liệu có cần phải cạn tình cạn nghĩa đến mức vạch trần người cũ trước sự săm soi của nhiều người khác hay không?

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top