10/27/2019 11:51

Cựu Hoàng quý phi Sineenat bị khoá Instagram, có thể bị trục xuất

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Có thông tin Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi sau khi bị phế truất có thể bị ruồng rẫy và sống một cuộc sống lưu vong như người vợ trước đây của Quốc vương xứ Thái.

Có thể thấy, sau khi thông báo phế truất danh hiệu Hoàng quý phi của Sineenat. Phía cung điện đã cho xoá tất cả những hình ảnh chính thức của cựu Hoàng quý phi trên trang web hoàng gia. Thậm chí cả tài khoản Instagram cá nhân của bà Sineenat cũng bị khoá hoàn toàn.

Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái
Quốc vương Thái và hoàng quý phi thuở còn mặn nồng.

Chính vì những động thái mạnh cắt đứt mối quan hệ giữa Quốc vương Thái và Hoàng quý phi khiến cộng đồng mạng xã hội xứ chùa vàng đang dấy lên thông tin nghi ngờ bà Sineenat có thể bị cung điện trục xuất.

Theo Amazing Thailand, hiện tin tức về bà Sineenat đã không còn được cung điện nhắc đến, cùng với việc không thấy bà xuất hiện ở bất cứ đâu cho nên rất nhiều người nghĩ rằng có thể bà đã không còn trên lãnh thổ nước Thái. Hiện tại, số phận của cựu hoàng quý phi Sineenat sau khi bị Quốc vương Thái phế truất và có thể đã bị trục xuất khỏi Thái Lan đang trở thành chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm hàng đầu với hashtag #SaveKoi.

>> Có thể bạn chưa xem: Ngắm lại 12 chiếc áo cưới hoàng gia đã trở thành biểu tượng mọi thời đại

Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái
Hình ảnh của cựu Hoàng quý phi bị cung điện Thái Lan xoá hết trên trang web hoàng gia.

Trước đó, hồi cuối tháng 7, bà Sineenat được Quốc vương Vajiralongkorn Thái Lan phong làm Hoàng quý phi trong buổi lễ được tổ chức sinh nhật năm 67 tuổi của ông. Thời điểm đó, bà Sineenat đã 34 tuổi và trở thành người đầu tiên trở thành Hoàng quý phi trong gần một thế kỷ ở Thái Lan. 

>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống làm dâu Hoàng gia đầy áp lực và thử thách của các mỹ nhân

Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái
Bà từng là một thiếu tướng chỉ huy lực lượng cận vệ của nhà vua.

Thông tin của bà Sineenat hiện tại rất ít, bởi dường như quá khứ của bà được phía cung điện nắm và giữ bí mật. Công chúng chỉ biết rằng cựu Hoàng quý phi bị phế truất sinh năm 1985, từng làm y tá trong quân đội Thái Lan. Đặc biệt, bà là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, nắm giữ hàm thiếu tướng và chỉ huy lực lượng cận vệ trong hoàng gia Thái Lan.

Ông Pavin Chachavalpongpun - nhà nghiên cứu Đông Nam Á từng nhận định rằng: “Câu chuyện về quá khứ của bà ấy bị hoàng gia kiểm soát bao nhiêu thì tương lai của bà ấy cũng có thể sẽ như thế”.

Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ TháiHoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái
Những hình ảnh của bà Sineena trong quân đội cũng bị xoá sạch.

Việc bà Sineenat tương lai có thể bị ruồng rẫy và sống một cuộc sống lưu vong theo cư dân mạng Thái là có cơ sở bởi trước đây Vua Vajiralongkorn từng có tới 4 người vợ. Những năm 1996 vị Vua này đã thẳng tay phế truất người vợ thứ 2 tên Yuvadhida Polpraserth, trục xuất khỏi Thái Lan, thậm chí ông còn cắt đứt mối quan hệ với 4 người con chung giữa 2 người. 

>> Xem thêm: Các sự cố "dở khóc dở cười" trong những đám cưới hoàng gia đã đi vào lịch sử

Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái
Vương phi Yuvadhida và Thái tử Vajiralongkorn thuở còn mặn nồng. 

Tiếp đến, vào năm 2014 Vua Vajiralongkorn tiếp tục phế truất người vợ thứ 3, thật may mắn khi cậu con trai 14 tuổi vẫn được ông nuôi nấng, tuy nhiên không phải ở Thái mà ở Thuỵ Sĩ và Đức.

Thanh niên Thái Lan nộp phạt bằng cách chống đẩy.

Có thể thấy, Quốc vương Thái Lan mỗi lần phế truất một người vợ đều trừng phạt rất mạnh tay. Ông có thể chối bỏ cả 4 người con trai ruột. Thế cho nên việc công chúng Thái Lan nghi ngờ rằng kết cục của cựu hoàng quý phi Sineenat cũng sẽ không tốt đẹp và sẽ tương tự như người vợ trước bị phế truất, chỉ là hoàng gia không muốn công bố mà thôi.

Các bạn nghĩ cựu Hoàng quý phi Sineenat sẽ như thế nào sau khi bị Quốc vương Thái Lan phế truất? 

(Nguồn tin, ảnh: Amazing Thailand)

BI KỊCH CỦA CỰU VƯƠNG PHI THÁI LAN SAU KHI BỊ PHẾ TRUẤT

Sau khi phế truất người vợ thứ 2, nhà Vua Vajiralongkorn tiếp tục cưới vợ 3 là một thường dân. Bà này cũng nhanh chóng có được tình cảm của nhà Vua, sinh cho ông 1 người con trai và sống hạnh phúc trong cung điện Hoàng gia được 13 năm. 

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top