10/30/2019 12:13

Cặp vợ chồng ăn tối, vô tình cắn trúng viên ngọc trai hàng trăm triệu

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Ông Anton và bà Sheryl Schermer dùng bữa tại nhà hàng Stern and Bow (bang New Jersey) và gọi một đĩa hải sản. Khi ăn, ông Anton cắn phải thứ gì đó rất cứng và phát hiện ra một viên ngọc vô cùng hiếm trong con hàu.

Đang ăn hàu, đôi vợ chồng bỗng cắn phải viên ngọc hiếm 

Trong lúc đang dùng bữa tối tại nhà hàng ở New Jersey, cặp vợ chồng Anton và Sheryl Schermer, sống ở Tenafly, NJ (Mỹ) đã phát hiện điều bất ngờ trong đĩa hàu của mình. Anton ăn phải một vật gì đó cứng cứng, tròn tròn trong miệng. Sau đó, anh ta nhổ vật thể ra, thì thấy nó là một viên ngọc trai nhỏ màu trắng đục. 

Cặp vợ chồng ăn tối, vô tình cắn trúng viên ngọc trai hàng trăm triệu
Vợ chồng ông Anton đã thông báo tặng viên ngọc có thể trị giá hàng nghìn USD cho nhà hàng. (Ảnh: New York Post)

Không chỉ hai vợ chồng bất ngờ mà các nhân viên cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự việc hiếm có này. Trước đây chưa bao giờ họ thấy được những trường hợp này trong nhà hàng của mình, có người còn cho rằng, biết đâu, vận may của nhà hàng đã sắp đến.

>>> Xem thêm: 17 triết lý cuộc sống đắc giá khiến người vô tâm cũng phải suy nghĩ

Thông qua kiểm tra, viên ngọc quý được định giá hàng trăm triệu đồng 

Từ một nhân viên của dịch vụ Empire Oyster, chuyên cung cấp và phục vụ hàu tại Stern & Bow, chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên phát hiện cực trường hợp vô cùng hiếm như thế - đặc biệt đối với loại hàu mà Anton đang ăn, có nguồn gốc từ bang Washington. Theo thẩm định sơ bộ, giá trị viên ngọc có giá khá khủng, lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cặp vợ chồng ăn tối, vô tình cắn trúng viên ngọc trai hàng trăm triệu
Cặp vợ chồng đã quá may mắn khi ăn phải con hàu này. (Ảnh: New York Post)

“Tôi đã tách vỏ hàng trăm ngàn con hàu trong suốt nhiều năm làm việc và chưa bao giờ tìm thấy viên ngọc nào cả”, Kevin Joseph của Empire Oyster cho biết.

“Mặc dù hiếm, tôi đã nghe nói về những viên ngọc trai được phát hiện trong những con hàu Gulf sống ở vùng nước ấm, nhưng chưa bao giờ nghe nói về chuyện tìm thấy ngọc trai trong hàu Taylor Kumamoto ở nước lạnh”.

Tuy ở nhà hàng này, đây là trường hợp đầu tiên, nhưng một trường hợp khác, tại Grand Central Oyster Bar ở NYC, Eric Bourquin 27 tuổi đang ăn hàu với vợ thì đột nhiên cắn phải một thứ cứng. Nhả ra, mọi người đều ồ lên bất ngờ khi có tổng cộng có 48 viên ngọc trong một con hàu duy nhất - có thể xâu thành một chuỗi ngọc trai.

xkgEwZe_O7PKI2-FuIUAOq8Xt1QnBy-MAeSKFN27GIna9GrG-9aPLuxCvBSMAbwpBm22O_jLx9YTaaB9AhI8MsZqw_o2Bg
Ảnh: CBC

>>Xem thêm: Hãy tránh xa loài ốc này vì nó có độc tố mạnh hơn cả cá nóc, gây tử vong

Phản ứng của cư dân mạng trước sự việc trên  

Sau khi câu chuyện của cặp vợ chồng chia sẻ trên mạng xã hội thì ngay lập tức cộng đồng mạng lại dậy lên những ý kiến trái chiều khác nhau. Người thì nghĩ rằng việc hai vợ chồng có có được viên ngọc trai giá trị khủng như thế là một điều vô cùng may mắn. Còn mặt khác, nhiều người lại nghĩ rằng từ trước đến nay họ ăn hàu mãi sao không gặp được những trường hợp như thế và cho rằng câu chuyện dường như có sự thêu dệt nhầm quảng cáo cho nhà hàng đấy. 

Cặp vợ chồng ăn tối, vô tình cắn trúng viên ngọc trai hàng trăm triệu
Phản ứng trái chiều của cư dân mạng dành cho cặp vợ chồng này.(Ảnh chụp màn hình)

- "Thật sự từ trước đến nay mình đi ăn khá nhiều nhưng sao không bao giờ thấy có ngọc trai trong đó. Phải chăng đây là một câu chuyện hư cấu? Muốn PR quảng cáo cho nhà hàng đó đúng không "

- "Hai vợ chồng này gặp may mắn ghê đó! Ước gì mình cũng được như họ huhuhu"

- "Mình thấy đây là chuyện hiếm gặp, chắc do là họ tích đức nhiều nên giờ gặp phải may mắn hơn"

- "Chúc mừng hai anh chị đã gặp được may mắn như vậy"

>> Đừng bỏ lỡ: Món ăn được xem là đặc sản nhưng "khó nuốt" nhất trên thế giới, bạn có dám thử?

Một gia đình Nhật Bản tán gia bại sản vì trò nghịch dại của con trai tại nhà hàng sushi

Có thể thấy được cuộc sống luôn có những trường hợp vô cùng hy hữu mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Cặp vợ chồng trên là một ví dụ, chỉ vô tình ăn trúng một vật thể lạ, lấy ra mới biết được đó chính là một khối tài sản vô cùng khổng lồ. Thế mới thấy, trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra hết.

Sau bài viết này, không biết mọi người có đổ xô đi ăn hàu để tìm kiếm vận may cho mình không. Chia sẻ cùng với Bestie nhé!

Ảnh: New York Post 

Bắt quả tang tên "đạo chích" tí hon thản nhiên ăn trộm viên kim cương tại cửa hàng đá quý

 Chắc hẳn ai cũng biết rằng kiến tuy nhỏ con nhưng lại có một thể lực vô cùng phi thường. Tạo hóa ban cho chúng khả năng "khuân vác" cực kì là lợi hại, có thể tha một vật lớn hơn trọng lượng cơ thể gấp ngàn lần một cách thật dễ dàng. Và chính chú kiến trong clip đã không biết bằng cách nào đã đụng trúng phải một viên kim cương tại cửa hàng đá quý. Nó đang hì hục cật lực kéo "chiến lợi phẩm" về hang thì nhân viên cửa hàng bắt quả tang và quay lại mọi việc.

>>> Xem chi tiết đầy đủ: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
8 điềm báo cho biết thần may mắn sắp "gõ cửa" nhà bạn
Scroll to top