09/03/2019 13:56

Tử vi thứ Tư (04/09): Tình cảm Xử Nữ rối như tơ vò, tài chính Ma Kết quá ảm đạm

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy vận trình công việc của Bạch Dương hôm nay có thể gặp vài khó khăn ngoài dự tính, tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh thì chòm sao này sẽ sớm giải quyết được. Hôm nay, nếu cần nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân thì Bạch Dương cũng đừng ngại ngần, bởi không phải lúc nào tự mình giải quyết cũng là tốt. Tài chính Bạch Dương vẫn ở trong tầm kiểm soát bởi hôm nay chòm sao này không có quá nhiều việc phải chi tiêu. 

Trong chuyện tình cảm, nếu đang có những trạng thái chưa thực sự rõ ràng thì đây là thời điểm Bạch Dương cần dứt khoát hơn. Sự dây dưa trong chuyện yêu đương chẳng hề khiến Bạch Dương cảm thấy thoải mái, trái lại, vấn đề ấy còn tạo cảm giác khó chịu cho cả đôi bên. Vậy nên hôm nay Bạch Dương hãy mạnh dạn đưa ra lựa chọn của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay là một ngày bận rộn nhưng cực kỳ được việc của Kim Ngưu. Có thể nói, những mục tiêu mà Kim Ngưu đề ra đều đạt được kết quả như mong muốn. Tuy vậy, khi nói đến vận trình tài chính thì hôm nay Kim Ngưu lại có một ngày hao hụt nhẹ do chòm sao này phải mua sắm vài thứ cho mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng lo lắng vì những ngày sau thu nhập tốt từ nhiều công việc khác nhau sẽ giúp chòm sao này có một cuộc sống dễ chịu, ổn định. 

Có thể Kim Ngưu đang trải qua những ngày tháng khá tốt đẹp và hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này trao đi yêu thương và cũng được nhận lại thật nhiều thương yêu. Mọi hành động, cử chỉ và cảm xúc đều được Kim Ngưu thể hiện một cách tự nhiên mà ngay cả bản thân chòm sao này cũng không ngờ đến.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Song Tử

Song Tử cần dĩ hòa vi quý, tránh tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay kẻo thiệt thân mình. Song Tử chỉ cần nhún nhường một chút thì mọi sự sẽ đều tốt đẹp như ý. Tài chính Song Tử đang ở trong mức chấp nhận được, nghĩa là chòm sao này vẫn có thu nhập nhưng khoản phải chi tiêu cũng nhiều. Song Tử cần học cách cân đối giữa tiền bạc dành cho mình và tiền bạc dành để tích lũy tốt hơn.

Bù lại, vận tình duyên của Song Tử hôm nay khá tốt. Song Tử cũng nên học cách chia sẻ những khó khăn, áp lực với người yêu của mình để nhận được sự cảm thông và những lời khuyên hữu ích từ người ấy. Giữ mãi trong lòng những chuyện như thế không phải lúc nào cũng là việc tốt đâu nha.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải 

Hôm nay, lời khuyên 12 cung hoàng đạo dành cho Cự Giải là hãy đặt sự cầu tiến lên đầu, đừng vì nhiều việc mà làm qua loa cho xong. Thà Cự Giải hoàn thành được ít mà chu đáo còn hơn là làm được nhiều mà chẳng việc nào ra việc nào. Cũng may tài chính của Cự Giải vẫn bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội khiến chòm sao này phải đau đầu. 

Hôm nay, nhiều khả năng các Cự Giải độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị với một người mà có thể chòm sao này sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu đã vậy thì còn chần chừ gì nữa, Cự Giải hãy tranh thủ tận dụng cơ hội này mà thể hiện bản thân đi thôi.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo  

Sư Tử 

Nhìn chung công việc của Sư Tử vẫn đều đều và không quá áp lực trong ngày mới này. Quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, không gặp điều tiếng gì xấu. Tài chính Sư Tử ở mức chấp nhận được, tiền bạc đủ tiêu chứ không dư dả. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà Sư Tử rất may mắn trong việc làm ăn, cụ thể là chòm sao này có thể thực hiện các giao dịch tài chính như mua bán nhà đất, vàng bạc…

Có thể chuyện tình cảm vẫn là thứ mà Sư Tử cảm nhận được rõ ràng nhất trong ngày hôm nay. Sư Tử không những có thời gian nghỉ ngơi thư giãn mà còn có thể dành thêm thời gian cho chuyện riêng tư nhiều hơn, và vì thế mà mối quan hệ của chòm sao này cũng trở nên gắn kết hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Xử Nữ có thể gặp khó trong ngày hôm nay do tính bảo thủ của chòm sao này mang lại. Xử Nữ cần mở lòng hơn, đón nhận những ý kiến đối lập để nhìn nhận lại mình. Đừng khăng khăng tự cho mình đúng, như vậy là Xử Nữ đang tự giới hạn mình, tự đóng những cánh cửa cơ hội rộng mở trước mắt mình.

Hôm nay, Xử Nữ cũng rối bời tâm trí vì chuyện tình cảm đang như đống tơ vò. Xử Nữ đang băn khoăn giữa những ngã ba đường, bị cả lý trí lẫn trái tim tác động. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng ép buộc bản thân làm điều mình không muốn. Cuộc sống của Xử Nữ hiện tại vẫn vô cùng tuyệt vời, hãy thoải mái tận hưởng chứ đừng nghĩ ngợi quá nhiều để rồi tự đẩy mình vào những suy nghĩ tiêu cực.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay có thể Thiên Bình sẽ đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài thao lược của mình. Thiên Bình cũng có cơ hội nhận việc làm thêm hấp dẫn, nhưng hãy xét lại quỹ thời gian của mình, nếu bận rộn quá thì cũng chẳng nên ôm đồm. Tuy vậy, tài chính của Thiên Bình hôm nay không tốt, có thể chòm sao này có nhiều khoản chi nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu không cẩn thận với các giao dịch quan trọng trong ngày, Thiên Bình có thể còn bị thất thoát nhiều tiền hơn nữa.

Thời gian này tuy đã khá hơn nhưng chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn đang còn chút rắc rối. Cả hai còn nhiều bất đồng khiến Thiên Bình cảm thấy chưa được thoải mái trong những kế hoạch mà hai người cùng thực hiện. Với Thiên Bình còn độc thân thì đây là thời điểm mà chòm sao này đang chờ đợi một câu trả lời rõ ràng để xác định lại chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một ngày làm việc rất như ý. Chòm sao này giải quyết được hầu hết các vấn đề đã làm khó mình trong thời gian vừa qua, Bọ Cạp cũng xác định được rõ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trước mắt. Vận trình tài chính của Bọ Cạp hôm nay cũng ở mức khá, thu nhiều hơn chi. Đây cũng là ngày may mắn nếu Bọ Cạp thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, có lẽ hôm nay là ngày Bọ Cạp đang nghĩ đến công việc và gánh nặng tài chính nhiều hơn. Tất nhiên, không ai có thể mộng mơ về "một túp lều tranh hai trái tim vàng" nếu không có tiền bạc làm cốt lõi. Bọ Cạp hiểu rằng, tiền không phải là tất cả, nhưng muốn làm được tất cả thì chí ít chòm sao này phải có tiền.

>> Bạn có biết: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Nhân Mã 

Vận trình công việc của Nhân Mã đang tiến triển thuận lợi, chòm sao này có thể mỉm cười mãn nguyện với những gì mình có hôm nay. Vào buổi tối Nhân Mã nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhằm giúp mình tái tạo năng lượng. Thời gian này Nhân Mã không có nhu cầu chi tiêu nhiều nên tài chính vẫn đang rất ổn định, không tăng cũng không hao hụt. Nếu đang có ý định đầu tư cho bản thân một vài khóa học nhằm giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn thì Nhân Mã nên thực hiện ngay chứ đừng chần chừ thêm nữa.

Hôm nay nhìn chung vận tình cảm của Nhân Mã cũng khá tốt đẹp. Mọi thứ đều êm đẹp và các kế hoạch chung đều được hai người thống nhất. Những Nhân Mã còn đang độc thân vẫn nuôi hy vọng có được một mối quan hệ chín chắn trong thời gian tới, vì thế mà chòm sao này vẫn thấy vui vẻ dẫu vẫn còn đơn bóng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Ma Kết 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc của Ma Kết đang đi đúng hướng. Quan hệ ngoại giao của Ma Kết với các đối tác cũng được cải thiện đáng kể, mang đến những lợi thế nhất định cho chòm sao này. Tuy vậy, vận trình tài chính của Ma Kết hôm nay lại rất ảm đạm. Hôm nay gần như Ma Kết không có khoản thu nào trong khi các khoản phải chi lại rất lớn. Vào buổi chiều, có thể Ma Kết sẽ cảm thấy bí bách, áp lực vì phải xoay tiền nhưng rất may là mọi thứ vẫn được chòm sao này bình tĩnh giải quyết và tự giúp mình vượt qua khó khăn.

Để chuyện tình cảm của mình không gặp phải sóng gió thì hôm nay Ma Kết nên bỏ bớt cái tôi đi. Ma Kết càng cố gắng chứng tỏ vị trí của mình trong lòng người ấy thì người thiệt thòi chỉ là chòm sao này mà thôi. Không ai có quyền bắt buộc phải chiều chuộng và nâng niu mình ngoài chính bản thân mình. Ma Kết đừng trông đợi quá nhiều vào người ấy để rồi thất vọng.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình rất dễ có cơ hội làm thêm nhằm nâng cao thu nhập cho mình. Ngoài ra thì hôm nay Bảo Bình cũng có một ngày khởi sắc, tiền thu về nhiều hơn tiền phải chi ra. Ví tiền rủng rỉnh cũng giúp chòm sao này tự tin hơn vào công việc cũng như những lựa chọn đầu tư của mình. Tuy vậy, lời khuyên cho Bảo Bình là dù thế nào cũng hãy luôn cảnh giác, cẩn trọng, đừng nôn nóng trong bất kỳ trường hợp nào khi cần dùng đến tiền.

Bảo Bình không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện tình bi đát mà mình được nghe. Với tính cách dễ chịu, lạc quan và luôn tìm thấy niềm vui từ những điều tưởng chừng như tệ hại nhất, tình yêu trong tương lai của Bảo Bình hứa hẹn cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Vì thế đừng lo lắng, chuyện gì đến sẽ phải đến thôi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 04/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Tử vi hàng ngày dự báo công việc của Song Ngư hôm nay không có quá nhiều thách thức. Cuối ngày, Song Ngư có thể sẽ có buổi gặp gỡ, trò chuyện với vài người thú vị, và điều ấy có thể mở ra cho chòm sao này những ý tưởng mới giúp công việc tiến triển tốt hơn. Tài chính Song Ngư vẫn ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Bản thân Song Ngư cũng chủ động thiết lập các mối quan hệ, mở rộng phạm vi kinh doanh nhưng dường như mọi thứ không thật sự thuận lợi. Tuy nhiên, Song Ngư đừng vội thấy khó mà bỏ cuộc, hãy tiếp tục kiên trì.

Trong chuyện tình yêu, Song Ngư nên quan tâm đến người ấy nhiều hơn nếu chòm sao này yêu thật lòng, nghiêm túc với người ấy và muốn gắn bó lâu dài. Đừng cư xử nửa vời theo kiểu có cũng được, không có cũng không sao. Đừng để nửa kia phải thất vọng vì tính cách "ỡm ờ" ấy của mình.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ma Kết - chòm sao chung thủy bậc nhất, khá lạnh lùng nhưng cũng đầy tham vọng

Là hiện thân của vị thần biển nửa cá nửa dê trong thần thoại Babilon, Ma Kết là những con người dễ hòa nhập và thích nghi với hoàn cảnh, số phận. Trong tình yêu, Ma Kết thường cho nhiều hơn nhận và là người rất chung thủy. 

Nhưng, vị thần biển nửa cá nửa dê này còn là đại diện cho các thế lực bóng tối nên vì thế mà các Ma Kết còn là những người khá nhiều mưu mẹo. Ma Kết có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng khâm phục...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top