09/15/2019 13:06

Tử vi thứ Hai (16/09): Sư Tử đỏ tình, Thiên Bình gặp khó

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày đầu tuần này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày dự báo gì bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao nhận định hôm nay là một ngày khá may mắn của Bạch Dương tuy có những lúc cung hoàng đạo này không được đánh giá cao và gây ra một số cảm xúc tiêu cực tại nơi làm việc. Bạch Dương có thể điều chỉnh tâm trạng để thoát khỏi những suy nghĩ này, không cần phải quá lo lắng hoặc quan tâm đến một số chi tiết, có thể bỏ qua những vấn đề không cần thiết và giải quyết từng công việc. Tình hình tài chính của Bạch Dương khá ổn. Hơn thế nữa, Bạch Dương đầu tư hay kinh doanh cũng đều được những người có kinh nghiệm hướng dẫn, đảm bảo cơ hội thành công rất cao. 

Đối với chuyện tình cảm, hôm nay những Bạch Dương độc thân sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, họ giới thiệu cho chòm sao này những đối tượng khác giới khá tiềm năng. Những Bạch Dương đang yêu thì cảm thấy hài lòng vì hai người luôn đáp ứng được kì vọng của nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Vi Xù

Kim Ngưu 

Có thể ngày đầu tuần này Kim Ngưu không thấy vui trong công việc khi chòm sao này không còn cảm thấy hào hứng. Thế nên Kim Ngưu hãy tự tạo cho mình cảm hứng bằng cách thay đổi bàn làm việc một chút hay thay đổi cách thức mới để mình có nhiều không gian sáng tạo hơn. Mặc dù mới đầu tuần nhưng cung hoàng đạo này đã bắt đầu thấy túi tiền của mình hao hụt, Kim Ngưu cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý hơn, tốt nhất là nên cắt giảm những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm hơn.

Chuyện tình yêu của chòm sao này xảy ra nhiều khúc mắc. Có thể một nửa của Kim Ngưu vẫn còn tình cảm với người cũ, và điều này dẫn đến sự hoài nghi giữa hai người. Nếu một trong hai người vẫn còn nhung nhớ và lưu luyến chuyện cũ thì rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ hiện tại này sớm tan vỡ. 

>> Có thể bạn chưa biết: Cách 12 chàng hoàng đạo biểu hiện ra ngoài khi "đã lỡ yêu" bạn mất rồi

Song Tử 

Nhìn chung hôm nay không có gì đáng lo ngại với Song Tử, tuy nhiên, về mặt công việc vẫn có một số trở ngại khiến chòm sao này khó hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Song Tử nên suy nghĩ nhiều hơn về cách đối nhân xử thế để mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa hơn, tránh những rắc rối không cần thiết xảy ra. Cũng may vận trình tài chính của Song Tử tương đối tốt, những nỗ lực tài chính của chòm sao này cuối cùng cũng đạt được những kết quả tích cực. 

Vận trình tình duyên của những Song Tử độc thân thời gian này khá tích cực. Trong khi đó, những Song Tử đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này thì mối quan hệ yêu thương càng nồng cháy, tình cảm sẽ bước vào một chặng đường mới tươi đẹp hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Cự Giải hôm nay có chút áp lực khi mối quan hệ giữa chòm sao này với đồng nghiệp không thực sự như ý. Có thể sự hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp đã dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi khiến mọi người cảm thấy bối rối, bầu không khí vô cùng gượng gạo. Nếu có điều gì đó không phù hợp, Cự Giải nên thẳng thắn nói ra càng sớm càng tốt chứ đừng giữ mãi trong lòng, bởi điều ấy không chỉ khiến tình cảm đồng nghiệp rạn nứt mà hiệu quả công việc cũng bị giảm sút theo đáng kể. 

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng không được tốt, dường như chòm sao này và người ấy không thể hiểu ý nhau. Thậm chí, những ý kiến liên tục bất đồng, mâu thuẫn nên cả hai không có được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề.

>> Xem thêm: Đi tìm hình mẫu người yêu lý tưởng trong mắt 12 cung hoàng đạo

Sư Tử 

Sư Tử đang có được những đánh giá cao về năng lực cũng như các cơ hội để thể hiện mình. Đó là động thái tốt giúp chòm sao này có được những thành công trong tương lai. Sư Tử luôn mong muốn có những sự đột phá trong sự nghiệp của mình, vì vậy chòm sao này cần phải thực sự nỗ lực hết sức mình mới mang lại hiệu quả. Về phương diện tài chính, hôm nay có thể có những khoản chi khá cần thiết liên quan đến công việc và Sư Tử sẽ cần cân nhắc cách sử dụng chúng sao cho hài lòng các đối tác của mình. Thời điểm là yếu tố quyết định thành bại trong các kế hoạch hợp tác của Sư Tử. 

Bên cạnh công việc thì vận trình tình duyên của Sư Tử cũng vô cùng thuận lợi. Có thể nói Sư Tử đang rất đỏ tình, đôi lứa hạnh phúc và quấn quýt bên nhau. Sư Tử và người ấy đang dành cho nhau những sự quan tâm và cử chỉ ngọt ngào. Dường như mọi mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống đều tan biến khi hai người ở cạnh nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ 

Hôm nay, vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên bằng mọi cách Xử Nữ sẽ thể hiện vẻ ngoài tự tin dù trong lòng vẫn còn lo lắng. Sự cố chấp này chính là con dao hai lưỡi, vừa giúp chòm sao này tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu. Xử Nữ không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhưng khi chòm sao này phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng tới cả tập thể. Xử Nữ cần nhớ, dù mình tài năng như thế nào nhưng không có sự kết nối với mọi người xung quanh cũng sẽ không được đánh giá cao.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng với những mối quan hệ khó gọi tên. Không phải Xử Nữ không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mình mà chòm sao này sợ nói ra rồi người ấy sẽ từ chối và mình bị tổn thương. Tuy nhiên, điều này có thể khiến Xử Nữ đánh mất đi cơ hội hạnh phúc của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm danh những chòm sao nữ có tấm lòng bao dung và vị tha nhất khiến ai cũng trân trọng

Thiên Bình 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy ngày đầu tuần này nhiều khả năng Thiên Bình sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc rất nhiều nên chòm sao này khó tránh khỏi việc cảm thấy căng thẳng, thậm chí đôi lúc muốn buông xuôi. Thiên Bình phải cố gắng tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân để đối phó với những cảm xúc tiêu cực này. Mặc dù phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc nhưng may mắn là một số ý tưởng của Thiên Bình lại phù hợp với thực tế và mang lại kết quả rất khả quan. Nhờ đó mà Thiên Bình giành được sự tin tưởng của cấp trên. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình đã có dấu hiệu chuyển biến đáng kể. Trải qua những tháng ngày chán nản, mệt mỏi khiến chòm sao này bị ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần thì nay mọi việc đã dần ổn định trở lại. Những Thiên Bình độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Bọ Cạp 

Bọ Cạp có khả năng nhìn nhận các vấn đề khá nhanh nên việc có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của chòm sao này trong hôm nay. Kế hoạch công việc được thực hiện hiệu quả cùng với sự tập trung làm việc nên dù Bọ Cạp không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng. Tuy nhiên, vận trình tài chính của Bọ Cạp thời gian này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại mới. Có lẽ Bọ Cạp biết rằng thời gian tới sẽ cần tiêu nhiều hơn khi các khoản chi phí tăng dần và phát sinh nằm ngoài kiểm soát của mình. Bọ Cạp sẽ phải khá thận trọng nếu như muốn có được một khoản để thực hiện những dự định sắp tới.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp nhìn chung vẫn khá tốt. Hôm nay, nếu Bọ Cạp còn độc thân và có lời mời đi chơi thì nên gật đầu đồng ý. Trong khi đó, những Bọ Cạp đang yêu ngày càng cải thiện mối quan hệ, hai người có cảm xúc nhiều hơn và tình cảm ngày càng ấm dần.

>> Bạn có biết: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay vận trình công việc của Nhân Mã không được tốt. Dù chòm sao này dành khá nhiều thời gian trong ngày đầu tuần này để làm việc, nhưng vì áp lực quá lớn đã gây ra những tác động tiêu cực lên cả thể chất lẫn tinh thần của Nhân Mã. Điều ấy khiến Nhân Mã không tập trung làm việc được như mong đợi, hiệu quả công việc vì vậy cũng không cao. Phương diện tài chính cũng hoàn toàn không được như ý muốn, chòm sao này nên hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng không nên đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao vì tỉ lệ thành công không nhiều.

Chuyện yêu đương tuy không có điều gì quá tồi tệ xảy ra nhưng giữa Nhân Mã và người ấy cũng có một vài tranh cãi nhỏ. Điều ấy dường như cặp đôi nào cũng trải qua nên Nhân Mã không cần quá lo lắng hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Chỉ cần giữ được sự bình tĩnh thì hai người sẽ nhanh chóng giảng hòa và mối quan hệ sẽ lại ấm áp như xưa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Mai Thùy

Ma Kết 

Vận trình công việc trong ngày mới này của Ma Kết vẫn diễn ra tương đối thuận lợi. Ma Kết có tham vọng và yêu cầu rất cao về mình và cũng có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trước mắt. Có thể nói, kết quả hiện tại khiến Ma Kết khá hài lòng. Vận trình tài chính về cơ bản là tương đối ổn định, Ma Kết có nhiều khoản cần chi nhưng không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng, với những Ma Kết theo nghiệp kinh doanh thì càng cảm thấy hài lòng hơn.

Hôm nay, những Ma Kết độc thân rất dễ tìm thấy được đối tượng khá phù hợp với mình, nhưng không may là đối phương lại không thực lòng quan tâm tới chòm sao này. Bên cạnh đó thì các Ma Kết đang yêu rất dễ có xung đột, thậm chí là xảy ra chiến tranh lạnh nếu đôi bên không biết nhẫn nhịn, cố gắng giảng hòa với nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 cung hoàng đạo lọt top thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Hôm nay, tử vi hàng ngày nhận thấy nhiều khả năng Bảo Bình có thể thay đổi được một điều gì đó liên quan đến công việc nếu như chòm sao này mạnh dạn đề bạt lên cấp trên bởi khả năng được chấp nhận khá lớn. Đừng lo lắng, một sự đề nghị táo bạo đôi khi lại giúp Bảo Bình có một kết quả công việc tốt hơn. Bảo Bình có một ngày đầu tuần làm việc khá năng động. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng không quên việc xây dựng các mối quan hệ, ngoại giao để giúp ích cho sự nghiệp của mình không chỉ bây giờ mà còn cả tương lai phía trước.

Những Bảo Bình độc thân có thể có những mối quan hệ bí mật trong ngày mới này, nhưng chòm sao này không muốn tiết lộ bởi chưa có điều gì thật sự chắc chắn. Những Bảo Bình đang yêu cũng bắt đầu lên kế hoạch khá nhiều cho tương lai. Bảo Bình và người ấy cùng cảm nhận được tình cảm của cả hai đã chín muồi và mong muốn xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 16/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Song Ngư 

Vận trình công việc của Song Ngư hôm nay không có gì đáng lo ngại nhờ nguồn năng lượng của các đồng nghiệp truyền cảm hứng cho chòm sao này. Ngoài ra thì Song Ngư cũng nên chia sẻ ý tưởng và ý kiến của mình, kỹ năng của chòm sao này có thể góp phần cải thiện công việc hiện tại. Tình hình tài chính khá ổn, không có những khoản chi bất ngờ nào, đây là lúc thuận lợi để Song Ngư dành tiền cho những khoản tiết kiệm. Nếu phải chi tiêu thì cũng là những đồ đạc cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày mới này cũng vô cùng suôn sẻ. Mối quan hệ vô cùng hài hòa, hôm nay thích hợp để bàn chuyện trăm năm cho những đôi yêu nhau đã lâu. Những Song Ngư độc thân thì dễ tìm thấy một người thích hợp trong những người đang gần gũi quanh mình. Tình cảm chớm nở mang lại cho Song Ngư những cảm xúc rất thăng hoa.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày đầu tuần này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá thói quen tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương "săn" mọi thứ, Bảo Bình cực kỳ tiết kiệm

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có thể rơi vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất bởi chòm sao này không cần lo lắng đến mình có bao nhiêu tiền, chỉ cần thỏa mãn được cảm xúc lúc đó là được. Bạch Dương không thích những lời khuyên phải tiết kiệm hay căn cơ, có tiền là sẽ tiêu để đáp trả công lao động của mình trước đó. 

Trong khi đó Bảo Bình lại là cung hoàng đạo cực kì tập trung vào việc tiết kiệm tiền khi chi tiêu. Họ luôn suy xét và tính toán rất kĩ trước khi quyết định mua một thứ gì đó. Bảo Bình cũng luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vừa để tỏa sáng hoặc thăng tiến trong công việc và vừa có khả năng để hỗ trợ tài chính cho người thân, bạn bè khi cần thiết.

Cùng khám phá thói quen tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo xem ai là người tiêu xài hoang phí, ai tiết kiệm nhất bạn nhé...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top