09/08/2019 13:03

Tử vi thứ Hai (09/09): Sư Tử quá bảo thủ, Bọ Cạp cẩn thận tiền của

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào ngày đầu tuần này nhỉ? Cùng xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình sẽ tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình công việc của Bạch Dương trong ngày đầu tuần này vẫn đang tiến triển khá tốt vì chòm sao này rất biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế của mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương thấu hiểu rõ từng việc mình đang làm, đánh giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót. Nhờ vậy mà Bạch Dương sẽ biết cách hạn chế khuyết điểm, phát huy ưu điểm của bản thân để có được kết quả vượt trội nhất. 

Thời gian này Bạch Dương rất cảm thông với sự vất vả, khó khăn mà người ấy đang phải trải qua và luôn kiên nhẫn với mối quan hệ của hai người. Có thể nói, dù tương lai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa nhưng với tâm thế này thì chắc chắn Bạch Dương và nửa kia của mình sẽ rất hạnh phúc bên nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Kim Ngưu 

Ngày đầu tuần này cũng mang đến cho Kim Ngưu nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng dường như cung hoàng đạo này vẫn còn đôi chút âu lo và chưa đủ dũng cảm để đối mặt. Có thể Kim Ngưu vẫn chưa bắt nhịp được cường độ công việc mới và hơi dè dặt trước những quyết định quan trọng. Tuy vậy, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có những khởi sắc nhất định vào cuối ngày, người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương nếu như biết cố gắng và phấn đấu.

Kim Ngưu vẫn luôn rất tỉnh táo trong tình yêu. Và hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận ra đâu mới là hạnh phúc mà mình cần nắm giữ. Chòm sao này cũng không để quá khứ đã qua ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm hiện tại của mình. Khi yêu, Kim Ngưu rất cuồng nhiệt và biết chịu trách nhiệm với tình cảm của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, điều Song Tử cần lưu ý nhất trong ngày là chòm sao này có thể bị lừa gạt trong những việc có liên quan đến vấn đề tài chính. Mất tiền là một chuyện, nhưng mất đi cả niềm tin thì rất khó có thể bù đắp được. Tuy vậy, Song Tử cũng hãy nghĩ thoáng hơn một chút để bản thân mình không phải chịu áp lực từ những việc làm xấu của người khác.

Việc quan tâm và chăm sóc nhau là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu, nhưng nếu cứ quan tâm mà như kiểm soát và thái quá của Song Tử thì sẽ khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt và rất khó chịu. Ai cũng cần có những khoảng không gian riêng tư của mình, cứ kè kè ở bên cạnh nhau đôi khi không phải là điều tốt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Phương Dung

Cự Giải 

Cự Giải sẽ bộc lộ được tài năng và sự sáng tạo của mình một cách rõ ràng, đặc biệt với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết trong ngày mới này. Những ý tưởng Cự Giải đưa ra vô cùng độc đáo khiến mọi người đều hưởng ứng và ủng hộ. Vận trình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định. Mọi thứ vẫn đang ở trong khả năng và tầm kiểm soát tiền bạc của chòm sao này. 

Tuy vậy, khi nói đến chuyện tình cảm thì hôm nay có thể Cự Giải sẽ cảm thấy có chút buồn phiền trong lòng vì người ấy mang đến. Cự Giải vẫn ước mơ về những viễn cảnh ngọt ngào, hạnh phúc cùng với nửa kia của mình, nhưng tới khi có bước vào mối quan hệ yêu đương rồi thì chòm sao này lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình vẫn nghĩ.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Vận trình công việc của Sư Tử trong ngày thứ Hai này không ổn chút nào. Sư Tử đang lo lắng, thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân thì lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những nỗi lo đó. Tất nhiên, không có con đường thành công nào dễ dàng đi cả, cũng sẽ có những trở ngại, khó khăn để thử thách sự kiên nhẫn và cố gắng của mỗi người. Càng lo lắng thì Sư Tử càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót, trong khi đáng lẽ chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Nhưng thất bại không có nghĩa là từ bỏ hay buông xuôi mà Sư Tử hãy cố gắng sửa đổi và cải thiện.

Sư Tử cần khéo léo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao với người ấy. Sư Tử cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho người ấy cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt. Sư Tử dễ hài lòng với bản thân nhưng lại hay đòi hỏi khắt khe ở người khác. Sư Tử muốn đối phương thực hiện theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nghĩ của người ấy.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ 

Hôm nay Xử Nữ có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy tự tin thực hiện những việc đã được lên kế hoạch từ trước của mình. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng hãy xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những câu chuyện bao đồng hay tranh luận vô bổ. 

Ngược lại, chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay lại không được vui vẻ cho lắm. Cảm xúc của Xử Nữ thay đổi liên tục, và người ấy cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo chòm sao này như thế nào. Nếu Xử Nữ cần không gian riêng để điều chỉnh lại mọi thứ thì nên thẳng thắn nói cho nửa kia của mình biết thay vì cứ im lặng rồi tỏ ra khó chịu như vậy.

>> Mời bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Thiên Bình 

Thiên Bình nên thay đổi thường xuyên cách thức làm việc của mình để có được hiệu quả tốt nhất trong ngày đầu tuần này. Công việc đòi hỏi Thiên Bình phải ngày càng phát triển, vì thế, để hoàn thành việc mình muốn, Thiên Bình hãy suy nghĩ một cách có ý thức, có tích lũy thì mới không bị lạc hậu so với thời đại. Nhưng mọi chuyện cũng cần phải có khuôn khổ của nó, bởi đôi khi đột phá quá cũng sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, dường như mối quan hệ của Thiên Bình và người ấy không còn mặn nồng như xưa nên chòm sao này thấy bất an. Thế nhưng, Thiên Bình đang để cái tôi của mình quá cao, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã trải qua rất nhiều khó khăn và nỗ lực, vì vậy đừng vội vàng buông bỏ nhanh như thế.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp có thể trở nên mù quáng mà quá tin tưởng vào người khác nên rất dễ bị lừa gạt mất tiền của. Đặc biệt là những Bọ Cạp đang có ý định đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán thì càng phải cân nhắc kĩ càng, không nên tham lam quá nhiều kẻo sẽ lún sâu và không thể thoát ra được.

Cũng may là chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang khá êm đẹp. Bọ Cạp dựa dẫm nhiều vào nửa kia về mặt tinh thần, có chuyện gì chòm sao này cũng chia sẻ với người ấy để tìm kiếm sự gần gũi, an ủi, hay đôi khi chỉ là để nhận được sự ủng hộ, đồng lòng gắng sức. Các kế hoạch lớn hầu như đều có đối phương hỗ trợ nên Bọ Cạp thấy yên lòng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Vận trình công việc của Nhân Mã hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Có thể chòm sao này đang bị người khác ngáng trở, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên Nhân Mã có thể tránh được mối họa này. Nhưng nếu Nhân Mã không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ tiêu cực thì nhận lại chỉ là những chuyện xui xẻo thôi. Nhân Mã cần phải lấy dĩ hòa vi quý làm trọng. Đứng trước tình huống khó khăn, bình tĩnh sẽ giúp tháo gỡ vấn đề nhanh hơn, càng luống cuống thì mọi thứ càng rối và khiến Nhân Mã mất phương hướng. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã dường như cũng đang ngày càng nhàm chán và lạnh nhạt dần. Nhân Mã lên kế hoạch hâm nóng nhưng người ấy lại tỏ ra khá thờ ơ và không mấy hào hứng. Có lẽ những lo toan, bộn bề của công việc và cuộc sống ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Ma Kết 

Nhờ chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ mà hôm nay Ma Kết đã có được nguồn thu rủng rỉnh, và chòm sao này hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được. Vận trình công việc cũng khá suôn sẻ, chòm sao này ngày càng được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Có thể nói Ma Kết luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, chứ không phải chỉ làm cho có hoặc đối phó.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng đang diễn tiến khá hài hòa và tốt đẹp. Chòm sao này biết quan tâm, chăm sóc tới nửa kia cũng mình và đủ tâm lý để khiến tình yêu của mình không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của Ma Kết cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải bất cứ sóng gió nào. 

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình cần cứng rắn hơn trong công việc, đồng thời xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả hơn. Bảo Bình hãy tập trung vào những mục tiêu đã định, dùng ý chí để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tình hình tài chính trong ngày có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, Bảo Bình sẽ có thêm một nguồn thu nhập bất ngờ. Có thể Bảo Bình được hưởng lợi từ sự thất bại của người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là chòm sao này tham lam, thế nên hãy cứ thoải mái đón nhận những may mắn đến với mình.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đừng huyễn hoặc mình bởi những suy tưởng vu vơ rồi tự tay phá hoại cơ hội có được tình yêu đẹp hơn trong tương lai. Yêu hay không yêu thì cũng nên thẳng thắn, Bảo Bình đừng tự khiến mình rơi vào hoàn cảnh khó xử chỉ vì thái độ õm ờ trong chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo nhiều khả năng Song Ngư sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao chòm sao này có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của Song Ngư được cấp trên đánh giá rất cao, nhờ vậy mà chòm sao này được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn. 

Hôm nay Song Ngư cũng trở nên sâu sắc và chín chắn hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mặc dù đôi lúc Song Ngư cảm thấy khó chịu vì nửa kia khá kiểm soát và áp đặt, nhưng chòm sao này vẫn luôn hợp tác vì muốn mọi chuyện được yên ổn, không muốn đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt chỉ vì những chuyện cỏn con thường ngày.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày đầu tuần này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá những nét đối lập độc đáo trong tính cách của cô nàng Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử, một chút bá đạo của Ma Kết, một chút nghịch ngợm của Nhân Mã, một chút vui vẻ của Cự Giải và một chút hờn dỗi của Kim Ngưu. Có thể nói, tính cách của cô nàng Bọ Cạp cũng giống như dòng nước. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất cả những gì nó đi ngang qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta chỉ muốn ngâm mình trong đó mãi.

Trong mỗi cá nhân cung hoàng đạo này luôn tồn tại song song hai con người. Thứ nhất là con người của xã hội, và thứ hai mới chính là phiên bản chân thật nhất của cô nàng Bọ Cạp. Trái với những điều mọi người thường nói về Bọ Cạp, sự thật thì họ là những người rất dễ xúc động và yếu mềm...

 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top