09/05/2019 10:22

Tử vi thứ Sáu (06/09): Hợi bình yên, Mùi vướng vào tình đơn phương

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày mới này và cùng khám phá tử vi 12 con giáp để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Tuổi Tý

Có thể thời gian gần đây những người cầm tinh con chuột thường xuyên “cày cuốc” vì các kế hoạch làm việc mới, và điều ấy khiến tình trạng sức khỏe của tuổi Tý hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Hôm nay tuổi Tý cũng nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, sự thất thường trong cảm xúc đã chi phối những quyết định lý trí đầy sáng suốt của con giáp này rồi. Đặc biệt tuổi Tý nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Có lẽ tuổi Tý đang làm những chuyện không giống với tính cách thường ngày, chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời.

Với chuyện tình yêu, thái độ của tuổi Tý hôm nay cũng đã thay đổi rõ rệt. Con giáp này không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để tuổi Tý nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tượng mà mình đang để ý. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp dự báo thứ Sáu này tinh thần làm việc của tuổi Sửu tụt giảm nghiêm trọng, xuống dốc không phanh. Nhìn chung hôm nay là một ngày mệt mỏi đối với những người cầm tinh con trâu, mọi thứ không như ý với con giáp này. Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng không khả quan cho lắm. Con giáp này được khuyên nên chú ý nhiều hơn, đừng vì một phút lơ là, bất cẩn mà đánh rơi tiền bạc. Ngoài ra tuổi Sửu cũng nên chủ động tìm cơ hội kiếm tiền cho mình thay vì chờ đợi những đồng lương ít ỏi hiện tại.

Chuyện tình cảm tuổi Sửu trong ngày gần cuối tuần này cũng không được tốt cho lắm. Con giáp này khó đạt được những điều mình mong muốn, tuổi Sửu tưởng chừng như "ván đã đóng thuyền" mà ngờ đâu lại tan vỡ vào phút cuối. Nhưng cuộc sống vốn vậy, có lúc ta tưởng đã gặp được nhân duyên cuộc đời nhưng định mệnh chẳng nằm trong tay nên vẫn không thể xoay chuyển. Có thể nói, đến với nhau đã khó, ở với nhau lại càng khó giữ được tình cảm như lúc ban đầu.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dần

Hôm nay, nếu không biết kiềm chế cảm xúc tốt thì những người cầm tinh con cọp sẽ rất dễ "bốc hỏa" trong công việc. Không những thế, một số thay đổi trong ngày cũng có thể khiến tuổi Dần lúng túng, không biết lựa chọn thế nào cho tốt nhất. Ngày hôm nay, tuổi Dần cũng cần phải biết "giữ mồm giữ miệng", đừng hồ đồ mà tiết lộ bí mật cho người khác. Không phải ai cũng đáng tin, nếu không muốn cả thiên hạ biết chuyện của mình thì nên kín tiếng. Nếu có những bất hòa nào đó với đồng nghiệp thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để tuổi Dần cải thiện mối quan hệ với những người này.

Trong tình yêu, có lẽ tuổi Dần đang quá thu mình mà không chịu mở lòng ra với người ấy. Cũng may chuyện tình yêu của con giáp này hôm nay vẫn đang tạm ổn, dù đôi lúc tuổi Dần vẫn còn bướng bỉnh nhưng con giáp này cũng đã biết cách khiến cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang dành cho nhau. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo ngày thứ Sáu này công việc của tuổi Mão vẫn trên đà phát triển khá khả quan. Có thể tuổi Mão sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới, có cơ hội mới nhưng thành công hay không thì còn phụ thuộc vào quyết định ở con giáp này. Khả năng tài chính của tuổi Mão hôm nay cũng không tệ, nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn những khoản chi tiêu của con giáp này. Tuổi Mão có thể làm thêm, nhận thêm việc để tăng thêm thu nhập nhưng như thế con giáp này sẽ phải vất vả hơn nhiều. 

Có thể nói thời gian này cũng là lúc chuyện tình cảm của tuổi Mão có nhiều cải thiện, đối phương chủ động dành mọi thời gian trong ngày cho con giáp này. Vận tình duyên vô cùng thắm sắc, hứa hẹn sẽ là một ngày ngọt ngào của hai người. Nếu còn độc thân tuổi Mão sẽ tạo được sức hút, có người đưa kẻ đón, sẵn sàng vì con giáp này mà làm bất cứ điều gì. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Tử vi con giáp dự báo chỉ số tiền bạc của tuổi Thìn hôm nay khá kém, mặc dù không tới mức bị “viêm màng túi” nhưng cũng chẳng dư dả là bao. Chuyện tiết kiệm tiền của tuổi Thìn quả là không dễ, nhất là với những người hào phóng như con giáp này. Thêm vào đó, hôm nay tuổi Thìn phải nhìn thấy được những mặt tích cực của đồng nghiệp và dành những lời khen ngợi, tán dương những gì họ làm được. Con giáp này có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Chớ nên tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, tinh thần sẽ bị ảnh hưởng, căng thẳng sẽ khó giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Có thể tuổi Thìn vẫn còn trăn trở rất nhiều với chuyện tình cảm đã qua của mình, chưa thể hoàn toàn dứt khoát với lựa chọn của bản thân. Chuyện dẫu đã qua nhưng cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn nên dùng dằng là điều khó tránh. Dù sao thì tuổi Thìn cũng cần tích cực hơn đối với cuộc sống, dù buồn song vẫn nên xốc lại chính mình, lạc quan và chủ động cho những niềm hi vọng mới.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Tỵ

Có thể hôm nay công việc của những người cầm tinh con rắn không thuận lợi cho lắm, thậm chí còn có nhiều rắc rối xảy ra. Công việc bất ổn đã kéo theo tình hình tài chính của tuổi Tỵ cũng không mấy khả quan. Tuổi Tỵ khá túng thiếu vì một số khoản thu nhập bị giảm xuống, bận rộn với công việc chính nên phụ thu cũng không còn. Tuy nhiên, đây chỉ là tình thế tạm thời nên tuổi Tỵ cũng đừng quá lo lắng, làm tốt mọi việc thì sẽ đâu vào đó. 

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng nếu tuổi Tỵ chọn đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại đấy. Tuổi Tỵ nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với mình hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng nên dừng lại và cũng đừng cố chấp làm gì. 

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo có thể thứ Sáu này những người cầm tinh con ngựa sẽ gặt hái được kha khá thành công trong công việc nhờ vào sự nhanh trí cùng tài ngoại giao của mình. Có thể từ những thành công này mà vận tài chính sắp tới của tuổi Ngọ cũng sẽ khả quan và tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Tài chính tuổi Ngọ bình ổn, thu chi nhịp nhàng, có thể nói con giáp này đang có được những gì mà mình muốn. Việc cân bằng tốt các nhu cầu của cuộc sống khiến tuổi Ngọ gần như không gặp áp lực nào về tiền bạc ở hiện tại. 

Tuy vậy, hôm nay có thể xuất hiện một vài rắc rối trong quan hệ với người yêu khiến tuổi Ngọ khá đau đầu. Con giáp này và người ấy mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, và vấn đề chẳng có gì nhưng tranh cãi với nhau đến mức không thể dừng lại được. Đối phương không hiểu những tín hiệu tuổi Ngọ đưa ra nên tình cảm thui chột khi vừa mới bắt đầu. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mùi

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi hôm nay là cần phải biết kiên nhẫn hơn trong công việc của mình, vì đôi khi con giáp này vẫn còn sao nhãng, không tập trung. Để có được sự bình yên trong lòng, có một việc rất dễ mà tuổi Mùi có thể thực hiện ngay đó là cố gắng mỗi ngày giúp đỡ một ai đó. Mỗi lần như thế tuổi Mùi sẽ vui hơn và cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống vì thế mà ý nghĩa hơn. Nhìn chung công việc của tuổi Mùi hôm nay cũng có những tiến triển khá thuận lợi. Vào cuối ngày, con giáp này nên ra ngoài gặp gỡ, kết nối với các đồng nghiệp và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Nói về vận tình duyên, hôm nay tuổi Mùi dễ có cảm giác lạc lõng vì đang vướng vào tình đơn phương. Tình trao đi nhưng con giáp này vẫn chưa nhận được hồi đáp gì từ đối phương. Tất nhiên, cảm giác yêu đơn phương sẽ không hề dễ chịu chút nào, và dù chưa được đáp lại nhưng tuổi Mùi hãy cứ tự hào, vì ít nhất là trái tim mình đã biết rung động chứ không lạnh lùng như nhiều người vẫn nói. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Nhiều khả năng hôm nay những người cầm tinh con khỉ sẽ được trải qua một ngày vô cùng sinh động và suôn sẻ, làm gì cũng trôi chảy, tốn ít sức mà hiệu quả lại cao. Hôm nay tham vọng trong con giáp này lại trỗi dậy, tuổi Thân biết rằng mình đã rất chăm chỉ, chịu khó nhưng vẫn chưa được nhìn nhận xứng đáng. Có thể tuổi Thân cũng đang lúng túng trong việc quản lí chi tiêu. Rõ ràng bạn làm việc và tạo thu nhập hàng ngày, tuy nhiên khâu quản lí chi tiêu chưa đúng nên tuổi Thân vẫn thiếu trước hụt sau. 

Vận tình duyên của tuổi Thân trong ngày mới này có thể cũng không có tiến triển gì mới mẻ, nhưng cơ bản mối quan hệ giữa hai người đủ sự ổn định giúp con giáp này an tâm tập trung vào công việc. Tuổi Thân chỉ cần thể hiện thái độ gần gũi một chút với người ấy thì không cần lo lắng gì nữa đâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Dậu

Có lẽ điều tuổi Dậu cần nhất trong giai đoạn hiện tại chính là sự kiên trì. Dù làm gì tuổi Dậu cũng cần phải dồn hết tâm huyết và kiên nhẫn tới cùng. Nếu không kiên trì, bỏ dở giữa chừng thì người chịu thua thiệt chính là tuổi Dậu chứ không phải ai khác. Hãy tiếp tục giữ sự nhiệt tình trong công việc như hiện tại, tuổi Dậu sẽ hoàn thành được các mục tiêu. Con giáp này muốn tìm kiếm những cơ hội về tài chính mới trong khi vẫn đang ổn định ở công việc hiện tại. Tuổi Dậu có thể làm được nhiều điều hơn hiện tại, nhưng chính sự ổn định khiến bản thân con giáp này trì trệ và không dám bứt phá vì ngại thay đổi.

Thứ Sáu này cũng là thời điểm có thể mang đến thành công trong chuyện tình cảm nếu tuổi Dậu mạnh dạn thể hiện mình và tiến tới thêm một bước với người ấy. Vận trình tình duyên ngày mới này cho thấy nếu tuổi Dậu hẹn hò người ấy với một bữa ăn tối hoặc cà phê thật lãng mạn thì tình cảm cả hai sẽ càng thăng hoa hơn.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Có thể hôm nay tuổi Tuất đã khá vội vàng trong việc ra quyết định của mình, vì vậy con giáp này nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể để tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Con giáp này cũng nên bình tĩnh và điềm đạm hơn vì điều đó mang lại rất nhiều lợi ích mà tuổi Tuất không nghĩ tới trong việc giải quyết vấn đề. Tử vi dự báo tình hình tài chính trong ngày của tuổi Tuất đã có cải thiện rõ rệt, đã tới lúc con giáp này thu được thành quả sau những ngày nỗ lực rồi. 

Đường tình duyên của tuổi Tuất cũng đang rất rộng mở. Tuổi Tuất độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, song cũng đừng vội vàng quyết định mà nên dành thời gian để hai bên cùng tìm hiểu nhau thêm. Với những tuổi Tuất đang yêu thì hai người ngày càng đồng thuận với nhau, nhờ vậy tình cảm cũng thêm phần bền chặt. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con heo có thể đón một ngày thứ Sáu rất bình yên. Tuổi Hợi có một ngày dễ chịu, tinh thần vui vẻ thoải mái. Tuy nhiên tiền bạc lại không có nhiều, thu nhập chỉ ở mức đủ tiêu. Con giáp này nên tập trung hơn cho công việc, đưa ra các ý tưởng sáng kiến mới để phát triển. Đừng quá nhút nhát, tuổi Hợi sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì "tội" không dám nói ra.

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay nữ thần tình yêu sẽ mỉm cười với tuổi Hợi, thế nên con giáp này còn ngại ngần gì mà không mở lòng để bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn và tuyệt đẹp của riêng mình. Hãy chú ý thật kĩ những mối quan hệ xung quanh để chắc chắn rằng tuổi Hợi sẽ không bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ định mệnh của mình.

Cách thức hoá giải quan hệ tương xung giúp 12 con giáp tránh được hoạ diệt thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Sáu này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ai tuổi Mùi, Hợi, Mão mà sinh vào 3 năm này thì cuối 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Theo tử vi con giáp, cuối năm 2019, 3 con giáp Mùi, Hợi, Mão sẽ rất dễ được thần tài chiếu cố. Cụ thể, nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh cộng với sự lao động chăm chỉ thì những người sinh vào các năm Quý Hợi (1983), Đinh Mão (1987) và Tân Mùi (1991) dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào và hậu vận vô cùng rực rỡ.

Ví như, với những người sinh vào năm Tân Mùi, tuy không mang mệnh phú quý nhưng họ có bản lĩnh, nhờ vậy mà có thể tự tạo cuộc sống sung túc cho riêng mình. Đặc biệt, những người sinh vào năm Tân Mùi lại được ban nhiều phúc lành và may mắn hơn hẳn. Đa số những người sinh vào năm Tân Mùi đều rất thành công trong cuộc sống, họ thông minh, độc lập tự chủ và có thể xây dựng sự nghiệp riêng. Đặc biệt, nhân duyên vào cuối năm cũng viên mãn bất ngờ. Có thể nói năm 2019 sẽ là năm đầy hy vọng với những người sinh năm Tân Mùi...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top