09/04/2019 11:32

Tử vi thứ Năm (05/09): Sửu tài lộc hanh thông rực rỡ, Hợi tình duyên vượng sắc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình duyên trong ngày thứ Năm này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có những bước tiến quan trọng. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực của chính mình, có thể con giáp này sẽ giành được những thành công rực rỡ. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì tuổi Tý cũng luôn giữ đúng thái độ "thắng không kiêu bại không nản" nha. Đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng, càng phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu tiến sẽ giúp tuổi Tý tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hôm nay, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, sức hút của tuổi Tý cực kỳ đặc biệt. Rất có thể con giáp này sẽ gặp được người ưng ý trong ngày. Nhưng tuổi Tý phải thật nhạy cảm mới nhận ra và cố gắng nắm bắt cơ hội tình yêu này. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp dự báo con đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này rất hanh thông và rực rỡ. Cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt. Tuổi Sửu cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu. Tuy tuổi Sửu hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại, nó còn giúp cho tài chính của con giáp này ngày càng dồi dào, hưng vượng. Tuổi Sửu có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mình. 

Chuyện nhân duyên trong ngày cũng rất vượng, tuổi Sửu nên ra ngoài và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Hôm nay nhiều khả năng tuổi Sửu sẽ có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. 

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này trời sinh ra đã có số hưởng, có tiêu 1 thì cũng sẽ nhanh chóng thu lại 10 ngay

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong công việc do tâm trạng không tốt. Còn giáp này dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người khiến công việc không thể thuận lợi được. Nếu tuổi Dần biết tận dụng sức mạnh của mình thì may ra còn xoay chuyển được cục diện. Vận tài lộc trong ngày phụ thuộc phần nhiều vào bản lĩnh của tuổi Dần, nếu dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể con giáp này sẽ có những thu hoạch bất ngờ, cải thiện thu nhập cho mình.

Vận trình tình duyên hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm, tuổi Dần trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó, tuổi Dần độc thân lại không có hứng thú yêu đương, muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay tuổi Mão sẽ có những thành công nhất định trong vận trình công việc của mình. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là kết quả mà tuổi Mão xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc và lợi ích của tập thể. Để có được vận trình thuận lợi này, tuổi Mão  đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những nhiệm vụ của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng khá hài hòa, tốt đẹp bởi con giáp này luôn biết cách lấy lòng người ấy bằng những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Nếu còn đang độc thân, tuổi Mão cũng có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi rất cao trong hôm nay.

>> Bạn xem chưa: Những cặp con giáp có tướng phu thê, khi về chung nhà sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền rủng rỉnh đầy túi

Tuổi Thìn

Nhìn chung vận trình công việc trong ngày thứ Năm này của những người cầm tinh con rồng vẫn diễn ra thuận lợi. Với những tuổi Thìn còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động, đừng ngồi yên một chỗ và hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện. Tình hình tài lộc vô cùng tươi sáng, thế nhưng không phải hiển nhiên mà con giáp này có được vận trình dồi dào như hiện tại. Tuổi Thìn đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.

Chuyện tình cảm đôi lứa vẫn được hai người duy trì khá hài hòa. Có thể nói con giáp này và người ấy vẫn đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc. Tuy nhiên, với tuổi Thìn còn độc thân chuyện tình cảm vẫn chưa thực sự khởi sắc. Có lẽ trong khoảng thời gian này tuổi Thìn nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo, tuổi Tỵ có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện mà con giáp này đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của tuổi Tỵ đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở cho con giáp này. Nếu tuổi Tỵ  biết tận dụng sẽ gặt hái không ít thành quả tốt đẹp. 

Tuy nhiên, thời gian này chuyện tình cảm của tuổi Tỵ lại có thể xảy ra nhiều sóng gió. Dù đã có đôi hay chưa thì con giáp này vẫn cảm thấy cô đơn, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình và không muốn gặp gỡ ai.

>> Xem thêm: Top 5 con giáp trời sinh đã không có số làm lãnh đạo, có cố gắng cũng rất dễ "xôi hỏng bỏng không"

Tuổi Ngọ

Có vẻ như hôm nay con đường tài lộc của tuổi Ngọ đã bị những kẻ tiểu nhân ngáng trở, điều ấy tiền bạc thất thoát khá nhiều. Tuổi Ngọ nên thận trọng hơn vào những quyết định có liên quan đến tiền bạc trong hôm nay để tránh gây ra tổn thất cho mình. Tham vọng của tuổi Ngọ rất lớn, nhưng con giáp này cũng cần động lực để nâng cấp vận trình thí mới cải thiện được thu nhập cho mình. Tuổi Ngọ hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, có cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nói về chuyện tình yêu thì có vẻ như con giáp này đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc. Tuổi Ngọ nhận ra mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên thế giới này lại tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình đến vậy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi nên thận trọng vì có những chuyện không lành có thể xảy ra trong ngày mới này. Gia đạo lục đục, mâu thuẫn đồng nghiệp liên tục xảy ra, con giáp này không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực. May mắn là thời gian cuối nhày con giáp này được tiếp thêm năng lượng để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên tuổi Mùi cũng nên tiết chế bản thân lại, đừng tỏ ra cố chấp, cứng nhắc quá khi đặt cái tôi lên quá cao. Nên học cách lắng nghe những lời góp ý chân thành của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tuy nhân duyên trong ngày vượng nhưng tuổi Mùi độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở hơn nữa, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế. Tuổi Mùi có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp con giáp đại xung khắc, khi đến với nhau rất dễ tan cửa nát nhà, nghèo khổ cả đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng tuổi Thân có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều điềm báo con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Cũng may là tài lộc của tuổi Thân vẫn được duy trì ở mức độ khá, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ tuổi Thân cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn ngân sách của mình dồi dào hơn. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhưng nhiều khi im lặng lại là cách tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó, nếu tuổi Thân nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì nên chủ động im lặng, điều này sẽ giúp hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi những lúc không kiểm soát được cảm xúc thì hai người sẽ dễ nói ra những lời gây tổn thương nhau.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dậu

Hôm nay tử vi dự báo đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu có xu hướng sa sút. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn ở ngoài tầm tay của con giáp này. Vất vả mà chẳng được gì, tuổi Dậu nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu để sửa chữa nhé. Cũng có thể do tuổi Dậu quá bao dung nên người khác không cảm nhận được sự uy nghiêm của chính mình. Hãy thể hiện mình là người cứng rắn và dứt khoát, thể hiện bản lĩnh trong công việc để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình. Tốt hơn hết tuổi Dậu nên tập trung vào nhiệm vụ của mình thay vì cứ lo lắng những chuyện bao đồng khác

May mắn là vận trình tình duyên của tuổi Dậu hôm nay không đến nỗi tệ. Các cặp đôi trở nên thấu hiểu và biết lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của nhau nhiều hơn, nhờ thế mà mâu thuẫn hay bất đồng cũng dần biến mất. Tuổi Dậu và người ấy đã nhận ra rằng, việc tranh cãi hay bảo vệ quan điểm của mình đến cùng sẽ không bao giờ giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top con giáp có chỉ số thông minh cao nhất, tuổi Tỵ thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ đứng đầu

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tuất như được trải thêm hoa hồng, con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Những tuổi Tuất làm công ăn lương làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, tuổi Tuất buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt. Nhìn chung thu nhập tăng lên đáng kể, nhưng tuổi Tuất cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, lập ra lộ trình tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. 

Nhân duyên là do trời định, tuổi Tuất không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm thấy và ở bên nhau. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang đồng hành với mình, đừng để tới lúc xa rồi mới cảm thấy hối tiếc. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Anh Chan 

Tuổi Hợi

Hôm nay có thể tuổi Hợi sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Nhưng điều quan trọng nhất là con giáp này nên giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân để không bị chuyện khác chi phối, dẫn đến quyết định nóng vội khiến tiền bạc hư hao. Những vấn đề tài chính luôn cần được suy tính và tìm hiểu một cách kĩ càng nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Bù lại, vận trình tình duyên trong ngày của tuổi Hợi được sự báo sẽ rất vượng sắc. Chuyện tình cảm đang khởi sắc, tuổi Hợi sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Tình cảm của con giáp này và người ấy cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm. Hai người cảm thấy cần phải trân trọng và dành nhiều yêu thương hơn cho nhau.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Năm này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Hợi. Những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác, dễ dàng tha thứ cho người khác. Đặc biệt tuổi Hợi luôn vui vẻ và niềm nở với tất cả mọi người. Tuy tuổi Hợi làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng người cầm tinh con heo không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Bởi theo tử vi con giáp, những người tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra đã có số sướng. Không chỉ vậy, tuổi Hợi còn được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đường đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có... 

 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top