09/08/2019 16:35

Nhân tướng học: phụ nữ có mặt hình Kim là tướng "vượng phu ích tử"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ nào may mắn sở hữu tướng mặt ngũ hành như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì rất dễ "vượng phu ích tử", cuộc đời của những người này từ trung vận cho đến hậu vận đều rất dễ giàu có, viên mãn...

Theo quan niệm nhân tướng học, ngoài mắt, mũi hay miệng thì tướng mặt cũng có thể tiết lộ ít nhiều vận mệnh tương lai của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ may mắn sở hữu tướng 5 tướng mặt ngũ hành như dưới đây thì rất "vượng phu ích tử", cả đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Tướng mặt hình Kim

Mặt hình Kim - một trong các tướng mặt vượng phu ích tử của phụ nữ

Đặc điểm chính của tướng mặt hình Kim là các đường nét trên khuôn mặt đều rất mềm mại và mỏng manh. Và theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mặt hình Kim này thường là người có tính cách mạnh mẽ và sống có trách nhiệm, đồng thời họ cũng là những người rất kiên nhẫn và kiên quyết trong mọi công việc.

Bên cạnh đó thì những phụ nữ này cũng rất quan tâm đến người khác và tốt bụng, nhân hậu. Những phụ nữ này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời cũng như người thân xung quanh mình. Đặc biệt hơn cả là sau khi lập gia đình, hầu hết phụ nữ sở hữu tướng mặt này đều là những người rất có khả năng giúp chồng xây nên nghiệp lớn, càng về hậu vận thì cuộc sống gia đình càng hạnh phúc và giàu có.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Tướng mặt hình Mộc

Mặt hình Kim - một trong các tướng mặt vượng phu ích tử của phụ nữ

Đặc điểm chính của tướng mặt hình Mộc là mũi thẳng thanh tú và khuôn mặt thon dài. Và theo nhân tướng học, những phụ nữ may mắn sở hữu tướng mặt hình Mộc này hầu hết đều là những người thông minh và ham học hỏi. Và tuy ưu điểm của họ là sống độc lập nhưng nhược điểm của những phụ nữ này là quá đa sầu đa cảm.

Những phụ nữ này thường dùng trí thông minh của mình để giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống cũng như công việc. Sau khi "yên bề gia thất", những phụ nữ sở hữu tướng mặt này không những là người "đảm việc nước" mà còn rất giỏi việc nhà. Bên cạnh đó thì họ cũng luôn đem lại may mắn cho chồng con, từ đó giúp gia đạo luôn hưng thịnh. 

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Tướng mặt hình Thủy

Mặt hình Kim - một trong các tướng mặt vượng phu ích tử của phụ nữ

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tướng mặt hình Thủy là khuôn mặt có ngũ quan đầy đặn và rất tròn. Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở tướng mặt này được xem như phúc tướng trời ban. Bên cạnh đó thì hầu hết những phụ nữ này đều có tinh thần lạc quan và rất yêu đời. Và nhờ tính cách ấy nên họ cũng thường có những cái nhìn tích cực trong cuộc sống.

Có thể nói, ưu điểm của những phụ nữ sở hữu tướng mặt hình Thủy là họ rất biết cách thu hút người khác thông qua sự sắc sảo và tinh tế của mình. Họ còn là những người rất khôn khéo trong giao tiếp, nhờ vậy nên đi đến đâu đều có quý nhân giúp đỡ đến đó. Sau khi kết hôn, những phụ nữ này thường không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, gia đạo cũng thường viên mãn đủ đầy. 

>> Xem thêm: Nàng nào sở hữu 9 phúc tướng này sẽ phúc phần cả đời, giàu sang phú quý

Tướng mặt hình Hỏa

Mặt hình Kim - một trong các tướng mặt vượng phu ích tử của phụ nữ

Đặc điểm của tướng mặt hình Hỏa là đôi mắt sáng, gò má cao, miệng hơi rộng và cằm nhọn. Theo nhân tướng học, so với đàn ông thì những phụ nữ may mắn sở hữu tướng mặt ngũ hành này có bản lĩnh hơn bởi họ rất có khả năng làm trụ cột trong gia đình. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này còn là những người rất yêu nghệ thuật và tài giỏi, thông minh.

Cũng nhờ tính cách bản lĩnh và thông minh tài giỏi hơn người nên cuộc sống của những phụ nữ sở hữu phúc tướng này thường rất đủ đầy. Họ không chỉ làm giàu cho mình mà còn giúp gia đình thăng hoa thịnh vượng. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

>> Đừng bỏ qua: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Tướng mặt hình Thổ

Mặt hình Kim - một trong các tướng mặt vượng phu ích tử của phụ nữ
Đặc điểm chính của tướng mặt hình Thổ là mũi đầy đặn nhưng đầu mũi hơn to, mắt và tai đều to. Theo nhân tướng học, những đặc điểm này đều thuộc vào hàng phúc tướng của phụ nữ, ai sở hữu thì cuộc sống rất dễ viên mãn, thập toàn thập mỹ.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu gương mặt hình Thổ này cũng thường là những người có tính cách chân thành và luôn tự tin trong cuộc sống. Trong công việc thì họ vẫn luôn chăm chỉ và siêng năng từng ngày. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của những phụ nữ này thường rất êm đẹp, đặc biệt, càng lớn tuổi thì họ lại càng giàu có.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng mạo của người xưa và theo quan niệm nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hình hài, tướng mạo của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể thay đổi được. Chuyện tình duyên cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mặt tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng vun đắp tình cảm thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc đâu nha.

Ảnh: KKnews - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 tướng mạo "phúc trời sinh" lộ rõ trên gương mặt của người phụ nữ có mệnh phú quý, giàu sang

Phật dạy rằng, phụ nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Theo đó, khuôn mặt xinh đẹp thường đến từ sự dịu dàng, lương thiện. Phụ nữ hiền lành thường có gương mặt phúc hậu. Tướng mạo sẽ biểu lộ vận mệnh của một người, đặc biệt, một người phụ nữ phúc hậu là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tương lai của con cháu sau này.

Vậy tướng mạo người phụ nữ có phúc khí, phúc hậu thường có đặc điểm như thế nào?...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top