09/24/2019 15:26

15 sự thật về "chuyện yêu" mà người giàu "kinh nghiệm" chưa chắc biết

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Chúng ta ai cũng hiểu, làm "chuyện yêu" không chỉ là nhu cần sinh lý bình thường của các cặp đôi mà hoạt động chăn gối còn giúp duy trì hạnh phúc của mỗi gia đình. Nhưng xung quanh hoạt động "yêu" này cũng còn nhiều điều bí ẩn.

Những bí mật được bật mí dưới đây sẽ khiến cả những cặp đôi dù giàu kinh nghiệm nhất với chuyện chăn gối cũng "ngả ngửa" khi được biết.

Làm "chuyện yêu" chính là liều thuốc chữa bệnh tuyệt vời

Theo các chuyên gia, các cặp đôi có đời sống chăn gối hạnh phúc sẽ giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch và làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư rất tốt. Các nhà nghiên cứu cho rằng, có được lợi ích sức khỏe này là do làm "chuyện yêu" đều đặn và thường xuyên sẽ giúp cải thiện sự cân bằng hormone, làm giảm mức độ căng thẳng, thậm chí "yêu" còn được xem  là một biện pháp tập thể dục rất hiệu quả.

Khoa học chứng minh: Đi tất cũng giúp tăng ham muốn chuyện yêu

Số lượng nam giới có nhu cầu về "chuyện yêu" thấp cũng tương đương như phụ nữ

Nếu nghĩ rằng nam giới là những người luôn sẵn sàng cho "chuyện yêu" mọi lúc, mọi nơi và với bất cứ ai là hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia, trên thực tế, số lượng các cặp đôi phàn nàn về ham muốn "yêu" thấp là tương đương nhau, nghĩa là số lượng nam giới có nhu cầu về "chuyện yêu" thấp cũng tương đương như phụ nữ.

>> Có thể bạn chưa xem: 9 bí mật thú vị về "chuyện yêu" của phụ nữ mà có "cạy miệng" nàng cũng không bao giờ tiết lộ

"Yêu" quá ít có thể “tiêu diệt” ham muốn

Theo các chuyên gia, sự thật thì có một vấn đề sức khỏe sinh sản của phụ nữ khi "yêu" quá ít được gọi là teo âm v.ật, và điều này xảy ra khi cơ quan này không nhận đủ lưu lượng máu, khiến nó rút vào cơ thể. Teo "cậu nhỏ" cũng có thể xảy ra với nam giới khi thiếu quan hệ chăn gối, và điều này thường gây ra bởi lão hóa hoặc chấn thương.

Kích thước “cậu nhỏ” quan trọng hơn chiều dài

Nam giới thường quan tâm đến độ dài của “cậu nhỏ” cnhưng hầu hết phụ nữ thì lại quan tâm đến kích thước nhiều hơn.

Đi tất giúp tăng ham muốn làm "chuyện yêu"

Một nghiên cứu thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ Đại học Groningen (Hà Lan) đã chỉ ra rằng, đôi chân lạnh có thể cản trở khả năng "yêu" của mỗi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Thế nên đi tất ấm sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, từ đó làm tăng ham muốn “chuyện yêu”.

Khoa học chứng minh: Đi tất cũng giúp tăng ham muốn chuyện yêu

Nam giới vẫn có thể đạt thăng hoa mà không "xuất binh"

Sự thật thì không có nhiều cặp đôi biết rằng, thăng hoa và "xuất binh" ở nam giới là hai phản ứng sinh lý hoàn toàn khác biệt nhau.

Ở tuổi 25, chúng ta dễ đạt đỉnh cao phong độ trong “chuyện yêu” nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những người ở độ tuổi 20 thường "yêu" hơn 80 lần mỗi năm, và "chuyện yêu" sẽ giảm xuống còn 60 lần mỗi năm ở độ tuổi 45 và 20 lần mỗi năm ở độ tuổi 65. Nghĩa là, sau khi đạt đỉnh cao “phong độ” ở độ tuổi 25, tần số "yêu" của các cặp đôi thường giảm khoảng 3,2% mỗi năm.

>> Không thể bỏ lỡ: Con gái hiện đại không ngại "chuyện ấy", chỉ cần vững kiến thức để bản thân luôn an toàn

“Cậu nhỏ” không thể làm thay đổi kích thước “cô bé”

Sự thật thì "cô bé" của chị em phụ nữ có khả năng đàn hồi rất đáng kinh ngạc, vì vậy ngay sau mỗi “cuộc yêu” cơ quan này sẽ trở về kích thước ban đầu. Ngoài ra, hình dạng và kích thước của “cô bé” cũng là duy nhất cho mỗi phụ nữ và chúng cũng không biểu thị tình trạng hoặc lịch sử "yêu" của cô ấy.

Phụ nữ cũng có thể cương cứng như nam giới

Theo các chuyên gia, phụ nữ cũng có thể đạt được khả năng cương cứng bộ phận sinh d.ục như nam giới, mặc dù của họ nhỏ hơn so với nam giới. Âm v.ật cũng được cấu tạo từ các mô xốp giống như "cậu bé", cơ quan này sẽ mở rộng và cương cứng do máu tích tụ lại khi được kích thích.

Khoa học chứng minh: Đi tất cũng giúp tăng ham muốn chuyện yêu

Có đến 10% giấc mơ là về “chuyện yêu”

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Viện Y học Giấc ngủ Hoa Kỳ công bố, chúng ta ai cũng có thể có “giấc mộng ướt”, không phân biệt giới tính, tuổi tác mặc dù có một số khác biệt về giới. Theo các chuyên gia, thông thường phụ nữ có nhiều khả năng có giấc mơ làm "chuyện yêu" với người nổi tiếng hoặc người yêu cũ của họ, trong khi đàn ông có nhiều khả năng mơ về việc "yêu" với nhiều đối tác cùng một lúc.

>> Xem thêm: Bí mật "chuyện yêu" của đàn ông khiến chị em phụ nữ vừa e thẹn vừa kinh ngạc

Chỉ có 3% dân số thế giới không liên tưởng về “chuyện yêu”

Tất nhiên, dù hầu hết mọi người không nói về "chuyện yêu" nhưng sự thật thì có đến 97% dân số thế giới có những ảo mộng về hoạt động chăn gối. Đại đa số họ khi được hỏi đều tiết lộ rằng, họ thường mơ mộng hoặc nghĩ đến “chuyện yêu” vài lần mỗi tuần, thậm chí cá biệt là vài lần mỗi ngày. Vì vậy, chẳng có gì xấu hổ và lo lắng nếu bạn đôi khi có ý nghĩ liên tưởng về “chuyện yêu”.

Nam giới cũng có thể bị gãy "cậu bé" khi "yêu"

Theo các chuyên gia, tình trạng này tương đối hiếm nhưng nguy cơ gãy "cậu bé" vẫn có thể xảy ra khi hai người thay đổi vị trí "yêu" trong khi "cậu bé" cương cứng vẫn còn bên trong "cô bé".

Làm "chuyện yêu" ở nhà thường xuyên sẽ giúp công việc thuận lợi và đạt hiệu quả tốt hơn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ Đại học bang Oregon, các cặp đôi làm "chuyện yêu" ở nhà thường xuyên sẽ giúp công việc thuận lợi và đạt hiệu quả tốt hơn. Tất nhiên, khi có một đời sống chăn gối hạnh phúc sẽ giúp tạo cảm giác hài lòng và muốn gắn bó hơn với công việc hiện tại, và cả hai người đều có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của nhau.

Khoa học chứng minh: Đi tất cũng giúp tăng ham muốn chuyện yêu

Nhức đầu làm tăng ham muốn làm "chuyện yêu"

Điều này có thể trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, nhưng một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không phải tất cả những người đau đầu đều tránh hoạt động "yêu". Trên thực tế, theo nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y khoa Đại học Wake Forest, những người mắc chứng đau nửa đầu còn có ham làm "chuyện yêu" cao hơn người bình thường.

>> Có thể bạn chưa xem: Ngoài phòng ngủ, đâu là địa điểm các cặp đôi thích làm "chuyện yêu" nhất bạn biết chưa? 

Bạn có thể mắc bệnh lây truyền qua đường "yêu"mà không hề hay biết

Thực tế, các bệnh lây truyền qua đường "yêu" thường xuất hiện âm thầm và không có dấu hiệu rõ ràng. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên và luôn sử dụng các biện pháp phòng tránh khi làm "chuyện yêu" là điều rất cần thiết đối với người trưởng thành.

"Xuất binh" ngoài có hiệu quả tránh thai cực kỳ thấp

Theo các chuyên gia, việc "xuất binh" ngoài đòi hỏi nam giới phải có khả năng kiểm soát rất cao. Nếu một cơn co thắt "xuất binh" đã bắt đầu xuất hiện thì một vài giọt tinh dịch trong "cô bé" cũng đủ để thụ thai. Theo nghiên cứu, có khoảng từ 10 - 18% phụ nữ sử dụng phương pháp tránh thai này đã "vỡ kết hoạch" trong vòng 1 năm.

7 khoảng thời gian trong ngày và những lưu ý để "chuyện yêu" được thuận lợi

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, làm "chuyện yêu" là điều không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi. Tuy vậy, hoạt động gối chăn không phải là một người làm cho một người thỏa mãn mà chính là cả hai cùng giúp nhau được thỏa mãn. 

Còn bạn thì sao? Tình yêu và sự hòa hợp trong khi làm "chuyện yêu" của bạn và người bạn đời của mình vẫn luôn duy trì tốt đẹp chứ? Nếu có bất kì bí quyết gì hay ho để giúp giữ lửa hôn nhân thì hãy chia sẻ đến cho mọi người cùng biết nhé!

Ảnh trong bài chủi mang tính minh họa

Chuyên gia chỉ ra giờ vàng cho "chuyện yêu" để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng

Các nhà nghiên cứu tin rằng, làm “chuyện yêu" vào đúng thời điểm sẽ làm gia tăng hoóc-môn endorphin, làm giảm huyết áp và căng thẳng giúp chúng ta cảm thấy sung sức hơn trong phần thời gian còn lại trong ngày. Trước đó, có nghiên cứu đã khẳng định, chuyện "ân ái" sẽ thú vị nhất vào lúc 9h sáng Chủ nhật, trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng chuyện chăn gối là dành cho ban đêm. Hai thời điểm không kém phần lý tưởng để làm chuyện phòng the khác nữa là 22g30 và 23g30 ngày thứ 7. Không quá bất ngờ, những ngày cuối tuần được các cặp đôi yêu thích lựa chọn cho những hoạt động thân mật, nhất là ngày Thứ 7, sau đó mới là tối Thứ 6... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top