09/18/2019 14:42

Hoãn xét xử, ông Vũ: "Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói càng không vui"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hôm nay là phiên xét xử phúc thẩm vụ li hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên, thế nhưng mọi sự đã bị hoãn lại do bà Thảo vắng mặt còn ông Vũ thì trầm ngâm "chuyện ly hôn đau lòng, càng nói càng không vui".

Sáng nay (18/9), TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Phiên xử mở theo đơn kháng cáo, bà Lê Hoàng Diệp Thảo hoãn phiên xét xử phúc thẩm 

Mở đầu phiên toà, HĐXX thông báo bà Thảo có đơn xin hoãn phiên toà. Đồng thời, 2/6 luật sư của bà Thảo cũng có đơn xin hoãn. Về phía ông Vũ, luật sư Bùi Quang Nghiêm (người bảo vệ quyền lợi cho Tập đoàn Trung Nguyên) cũng có đơn xin hoãn phiên toà. Đại diện các ngân hàng cũng vắng mặt tại toà.

VKS nêu quan điểm đây là phiên toà được mở đầu tiên, phía đương sự và các luật sư, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan không có mặt và có đơn xin hoãn nên đề nghị HĐXX hoãn phiên toà.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên toà, ngày xử tiếp theo sẽ được thông báo sau. Đồng thời, chủ toạ thông báo bà Thảo có đơn xin xét xử kín. Tòa căn cứ các quy định của pháp luật nên quyết định xét xử kín. “Phiên toà sẽ xử kín, các phóng viên sẽ không được tác nghiệp trong quá trình xét xử”, chủ toạ thông báo.

Hoãn xét xử, ông Vũ: Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói càng không vui
Ảnh chụp màn hình 

Dưới bài đăng của bà Thảo, nhiều người cũng đưa ra các bình luận mong cho vợ chồng cà phê Trung Nguyên tái hợp:

- Cái đáng trân trọng nhất của một gia đình không phải tiền nhiều ít hay bao nhiêu. Mà đó là con có đủ Cha và Mẹ. Con cái được hạnh phúc nhờ môi trường đó. Hy vọng chị làm được và may mắn sẽ đến theo ý nguyện.

- Mong anh Vũ suy nghĩ lại, đặt gia đình vợ con lên trên hết tất cả những thứ phù du khác. Mong gia đình anh chị sẽ tìm lại đc hạnh phúc năm nào.

- Chúc Anh Chị giữ được mái ấm gia đình ạ !!!

- Cầu chúc cho gia đình chị đoàn tụ, sau cơn mưa trời lại sáng.

-  Xử kín đó là điều tốt nếu trong phiên toà công bằng, nếu họ bất công với chị, rồi chị phải làm sao? Cảm thấy lo lắng! Cầu mong gia đình chị may mắn.

>>Xem ngay: Cặp đôi cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ: Bà kháng cáo, ông xây cái mới

Sau tất cả, vua cà phê trung nguyên cho biết: "Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói không vui"

Hoãn xét xử, ông Vũ: Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói càng không vui

Cuộc hôn nhân của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng khiến bao người ngưỡng mộ khi họ sinh được 4 người con và cùng nhau gây dựng nên một "đế chế" Trung Nguyên hùng mạnh. Vậy mà khi đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, đến nay họ lại không giữ được cuộc hôn nhân ấy một cách toàn vẹn. Cả hai đưa nhau ra tòa và bắt đầu cho cuộc tranh cãi nảy lửa về việc phân chia tài sản.

Hôm nay 18/9, là phiên xét xử phúc thẩm vụ li hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên thế nhưng bà Thảo đã đề nghị tòa cho hoãn. Ông Nguyên Vũ tới tòa khá sớm và cũng phải ra về, khi được cánh phóng viên hỏi "ông có suy nghĩ về về phiên tòa ngày hôm nay?", ông đã trầm ngâm trả lời "Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói không vui".

Bỏ qua mọi sự tranh giành tài sản hay không hài lòng với phán quyết của tòa, tiếp tục đưa ra kháng cáo, suy cho cùng đối diện với tờ giấy li hôn cả ông Vũ và bà Thảo đều có những nỗi niềm riêng. Họ đã từng có một gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề với nền tảng kinh tế vững chắc, thế nhưng cuối cùng vẫn phải đường ai nấy đi, tranh cãi với nhau tại tòa. Chẳng ai mong muốn điều này, ông Vũ hay kể cả bà Thảo cũng không hy vọng nhờ vào li hôn để chia tài sản, đó cũng chỉ là bước đường cùng, để họ có thể giải thoát khỏi cuộc đời nhau. 

Thế nên, chẳng ai muốn nhắc đi nhắc lại nhiều lần, nói nhiều cũng chẳng giải quyết được vấn đề, chỉ giống như "vạch áo cho người xem lưng". Có thể đây cũng là lí do khiến bà Thảo quyết định xét xử kín.

Hoãn xét xử, ông Vũ: Chuyện ly hôn đau lòng, càng nói càng không vui

>> Đừng bỏ lỡ: Những phát ngôn làm nóng phiên toàn xét xử của vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Thế đấy, dù là đàn ông, "hô phong hoán vũ", đứng trên vạn người, là ông chủ của một hãng cà phê nổi tiếng nhưng khi nói về gia đình, nói về thất bại trong việc làm cha, làm chồng, họ cũng đau lòng lắm. Có tiền, có địa vị nhưng gia đình tan vỡ, con cái mỗi người một phương thì "càng nói không vui".

Chẳng riêng gì câu chuyện của ông Vũ, bà Thảo mà hiện tại, ta có thể bắt gặp rất nhiều mối tình hạnh phúc bên nhau từ những ngày còn là sinh viên với 2 bàn tay trắng nhưng lại không thể cùng nhau đi đến một cái kết đẹp, mặc dù lúc đó kinh tế vững vàng, suy nghĩ chính chắn. Chưa cần phân biệt ai đúng, ai sai nhưng sau tất cả thứ đọng lại duy nhất chắc chắn là 2 chữ "tiếc nuối", tiếc về thời thanh xuân dốc cạn tâm tư vì nhau nhưng cuối cùng lại gạt nước mắt đặt dấu chấm hết.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hô mưa gọi gió chứng tỏ năng lực thần kỳ

Khi yêu và quyết định cưới nhau, ai cũng mong muốn có được một cuộc hôn nhân hoàn hảo và lâu dài. Thế nhưng, cuộc đời đâu ai biết trước được điều gì, hôm nay ta dốc lòng dốc sức yêu một người nhưng biết đâu ngày mai đã coi nhau như người dưng nước lã. Còn bạn, bạn nghĩ sao về kiểu tình yêu cùng nhau vượt qua bão giông nhưng không thể ở bên nhau ngày mưa tan này, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Ảnh tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Hôn nhân đổ vỡ do chồng thay đổi lạ, thường xuyên chỉ trích vợ

CẶP ĐÔI CÀ PHÊ SAU VỤ LY HÔN NGHÌN TỶ: BÀ KHÁNG CÁO, ÔNG XÂY CÁI MỚI

Nếu Đặng Lê Nguyên Vũ kháng cáo về việc phân chia tài sản thì bà Thảo cũng không kém phần long trọng, khi đưa ra kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm vì không phục với quyết định của tòa. Được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bị cục thi hành án cưỡng chế, giao trả lại con dấu và các giấy tờ liên quan tới Trung Nguyên, song khi đến nhà, thì cửa không mở và không có ai ở nhà.

Sau vụ ly hôn đầy ồn ào, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều có những điểm không hài lòng với phán quyết của tòa, tiếp tục đưa ra kháng cáo nhưng song song với đó, cả 2 vẫn tập trung phát triển cho thương hiệu cà phê riêng của mình. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top