08/05/2019 02:33

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm, Hợi gặp vấn đề sức khỏe

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi tuần mới từ 5/8 - 11/8 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp nhé. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào tuần mới đấy!

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Trong công việc, tuổi Tý cần tập sự quyết đoán và khéo léo hơn trong giao tiếp, sự lưỡng lự sẽ làm bạn mất đi rất nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra, bạn không nên tham gia vào các tranh chấp, cãi vã trong tuần này vì nó sẽ khiến tâm trạng của bạn tồi tệ thêm, ảnh hưởng đến hiệu quả và hiệu suất công việc.

Tài chính tuần này sẽ cực kỳ khởi sắc, đặc biệt là với những ai đang tham gia đầu tư. Bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu. Hãy dùng nó vào những việc hữu ích chẳng hạn như 1 món quà bất ngờ cho người bạn yêu thương...

Dự báo tuần mới sẽ cho bạn rút ra những bài học kinh nghiệm từ chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp cho lắm. Những người độc thân thay vì chờ đợi một ai đó mang hạnh phúc tới cho mình thì hãy sống thực tế hơn. Còn những người đang yêu thì một chút khúc mắc có thể khiến bạn và đối phương mệt mỏi.

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Không còn vắt chân lên cổ chạy deadline như tuần trước nữa. Tuần này công việc của tuổi Sửu đã bắt đầu vào guồng, bạn nắm trong tay việc kiểm soát chúng vận hành theo đúng kế hoạch. Thời gian còn lại, bạn chỉ cần tập trung mở rộng các mối quan hệ quanh mình, sẽ rất có ích cho bạn sau này đấy.

Tài chính có vẻ sẽ hao hụt đáng kể. Tiền vừa về tay đã phải chi cho rất nhiều khoản. Bạn sẽ phải kìm hãm những sở thích bộc phát để có thể tiết kiệm tiền hơn.

Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm. Đối phương không cảm nhận được sự quan tâm từ bạn, cả hai cùng không bày tỏ với nhau khiến khoảng cách cứ lớn dần.

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới cho thấy bạn có thể phải chịu hậu quả do những quyết định sai lầm trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nên tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, đặc biệt là những người có kinh nghiệm. Đó là cách tốt nhất để bạn tránh những điều đáng tiếc xảy ra. 

Về chuyện tình cảm, lời khuyên cho tuổi Dần là nên thăm dò trước khi tiến tới ngỏ lời với người bạn thích. 

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tuần mới cho thấy tuổi Mão có thể  thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi thậm chí có khi chán nản trong những ngày đầu tuần. Nhưng cảm giác ấy sẽ nhanh chóng qua đi và thay vào đó là một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sự mạo hiểm đôi khi rất đáng giá.

Bạn và người ấy nên chưa thật sự hiểu và dành cho nhau lòng tin tuyệt đối. Hãy cùng nhau chia sẻ, tâm sự nhiều hơn để thêm thấu hiểu lẫn nhau bạn nhé.

>> Xem thêm: Con giáp bạc tình, hay thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn gọi tên Mão, Hợi

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới cảnh bao tuổi Thìn nên nhớ cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu. Trong mọi vấn đề cố gắng giữa sự cẩn trọng và bình tĩnh để giải quyết, tránh nổi nóng thêm hỏng việc.

Chuyện tình cảm cũng vậy. Bạn cần xác định rõ bạn đang thầm thích ai đó hay đấy chỉ là một cơn say nắng thoáng qua. Nếu xác định được điều đó rồi, hãy cho bản thân thời gian.  

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Đây sẽ là một tuần thành công rực rỡ với Tuổi Tỵ trong bất kỳ lĩnh vực nào: đầu tư, quan hệ đối tác, đàm phán và giao dịch của con giáp này. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Càng về cuối tuần, vận tài chính càng thăng hoa.

Đào hoa vượng, người độc thân có nhiều người để ý tuy nhiên bạn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới. Người đang yêu sẽ có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên nhau 

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tuần này bạn luôn tràn đầy tinh thần và hưng phấn trong công việc. Hơn nữa, bạn rất may mắn khi nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi đấy.

Về vấn đề tài chính thì tuần này bạn cần tránh tối đa những căng thẳng, mẫu thuẫn có thể phát sinh về tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, bạn đang có một mối quan hệ mập mờ không rõ ràng. Dừng lại hay đi tiếp đều là quyết định ở phía bạn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới khuyên bạn nên cẩn trọng với những thứ có thể làm cản bước đi của bạn. Hãy thật chậm mà chắc hoặc tốt nhất bạn nên tuân thủ theo đúng kế hoạch, có vậy mọi việc mới suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, việc so sánh mối quan hệ của mình với người khác khiến bạn luôn cảm thấy không thực sự hạnh phúc và vô tình tạo khoảng cách lớn giữa hai người. Nếu không thôi so sánh và dành thời gian vun đắp cho tình yêu của chính mình thì rất dễ tan vỡ. 

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Trong công việc, đừng dựa dẫm hoặc trông đợi vào ai khác ngoài chính mình. Hãy lắng nghe lời khuyên của người khác một cách có chọn lọc và quyết định sau cùng vẫn là ở bạn. Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến, những cơ hội đến ồ ạt, điều quan trọng là bạn có nắm chắc được điều này trong tay hay không. 

Về chuyện tình cảm, sợi dây tình cảm của 2 bạn đang dần mờ đi khi mà cả hai không còn thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau như trước.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tuần này, những người đang làm trong lĩnh vực sáng tạo sẽ có vận trình rất thuận lợi, Ngược lại ai đang làm công việc liên quan đến những con số, sổ sách đều phải hết sức cẩn thận. Vận tài chính cũng không được may mắn. Tiền làm ra không được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu nên từ nay đến cuối tháng bạn sẽ lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. 

Tuần này người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp để bắt đầu mối quan hệ mới. Những người yêu nhau có thể gặp chút trục trặc về tình cảm do bất đồng quan điểm. 

TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần vô cùng mệt mỏi, công việc đầy áp lực vì sếp đòi hỏi quá cao. Tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định. Hãy chú ý về vấn đề ăn uống để có năng lượng tốt nhất giúp bạn tiếp tục công việc nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý, dù bạn luôn cố gắng hàn gắn nhưng nếu tình cảm chỉ đến từ một phía thì cũng không thể thay đổi được gì cả. 

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5/8-11/8): Ngọ mập mờ chuyện tình cảm

Tử vi 12 con giáp tuần mới cho thấy tuổi Hợi có thể bị vấn đề về sức khỏe như cảm, sốt,... do thời tiết thay đổi. Công việc của bạn vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Tài chính dồi dào, bạn không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề chi tiêu trong tuần này.

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển rất tốt, người yêu nhau sẽ có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Người còn độc thân vẫn đang tìm kiếm người phù hợp với mình.

>> Có thể bạn muốn xem:  Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Trên đây là tử vi tuần mới 12 con giáp từ 5/8 - 11/8. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người sẽ hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest

Người tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp đứng thứ 7 trong tất cả 12 con giáp, biểu tượng của người tuổi Ngọ là con Ngựa. Với bản tính hào phóng, rộng lượng, đa tài, biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ đi lên từ hai bàn tay trắng và tạo được thành tựu đáng kể.

Tử vi tuần mới 22/7-28/7 của 12 con giáp: Tý mất kiểm soát mọi thứ

Theo quan niệm của người xưa, những người tuổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng, tính tình thẳng thắn và rất nồng nhiệt.

Có lẽ chính vì vậy mà trong showbiz có khá nhiều sao tuổi Ngọ tài năng, giỏi giao tiếp và thân thiện như Tuấn Hưng, Nhã Phương, Diễm My, Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Dung, diễn viên Vân Trang… 

Xem thêm thông tin khác TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top