08/03/2019 16:32

Tử vi thứ Ba (6/08): Kim Ngưu cảm xúc thăng hoa, Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận tài chính, tình cảm và công việc của chính mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba (6/08) này thì hãy cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương 

Tử vi dự báo hôm nay công việc của Bạch Dương vẫn tiến triển thuận lợi, mọi phần việc do chòm sao này phụ trách đều được hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên bản thân Bạch Dương lại cảm thấy không thực sự hài lòng với những gì mình thu được, chòm sao này vẫn có tham vọng đạt được nhiều hơn nữa. Lời khuyên cho Bạch Dương là bạn nên có những bước tiến chậm mà chắc, đừng quá vội vàng vào lúc này.

Thời gian này Bạch Dương nên cảm thông hơn cho nửa kia của mình, không phải lúc nào người ấy cũng có thời gian để ở bên cạnh, giải quyết những rắc rối của Bạch Dương. Khi Bạch Dương đủ độc lập và bản lĩnh, tự bản thân bạn sẽ thấy những hờn giận hiện tại là rất trẻ con, và khi ấy đối phương cũng sẽ tin yêu bạn hơn.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Lê Tươi

Kim Ngưu 

Nhìn chung hôm nay vận trình công việc của Kim Ngưu không có gì đáng lo, mọi sự việc vẫn đều nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Tuy nhiên Kim Ngưu vẫn cần chú ý đến những giao tiếp với đồng nghiệp, cộng sự, tránh để có những rắc rối không đáng có xảy ra vào thời gian này.

Thứ 3 này cũng có thể là một ngày cảm xúc thăng hoa của Kim Ngưu trong chuyện yêu đương. Có lẽ Kim Ngưu và nửa kia của mình đã tìm thấy niềm tin và những chia sẻ rất chân thành dành cho nhau. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang diễn tiến theo chiều hướng rất ngọt ngào và lãng mạn. Vào buổi tối, nếu Kim Ngưu và người ấy cùng nhau nấu ăn hoặc xem một bộ phim lãng mạn chắc chắn sẽ còn giúp tình cảm đôi bên thêm bền chặt.

>> Xem thêm: Điểm yếu lớn nhất của 12 chòm sao và bí kíp khắc phục những tính cách không hay

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo Song Tử có một ngày thứ 3 rất bận rộn. Có thể chòm sao này sẽ phải làm luôn chân luôn tay từ sớm tới khuya nhưng cũng không hết việc. Công việc hôm nay cũng đòi hỏi Song Tử phải thật tập trung, bởi chỉ một chút lơ là thì chòm sao này có thể sẽ phải trả giá đắt bằng rất nhiều công sức trong tương lai của bạn.

Trong chuyện yêu đương, hôm nay Song Tử đừng vội cam kết với đối phương điều gì khi mà bạn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình. Đây là thời điểm mà Song Tử nên vạch ra những giới hạn, những giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi. Nếu được, Song Tử cũng nên thực hiện thêm các bài test để xem mình và đối phương có thực sự phù hợp với nhau không.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Lê Tươi

Cự Giải 

Nhìn chung công việc hôm nay vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Cự Giải. Có lẽ chòm sao này đã biết lập kế hoạch cho các phần việc mình đang đảm trách nên mọi sự diễn ra khá trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm để chòm sao này bung sức hợp tác kinh doanh bên ngoài, Cự Giải hãy cứ cố gắng tập trung vào công việc chính của mình nhé.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng vô cùng tốt đẹp. Chòm sao này và nửa kia không chỉ có thời gian dành cho nhau mà còn rất quan tâm nhau, chăm sóc đặc biệt cho nhau. Cự Giải cũng đã cởi bỏ được những nghi vấn trong lòng, nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này cực kỳ vui vẻ phấn chấn.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 cung hoàng đạo sở hữu tính cách hào sảng nhất hệ mặt trời

Sư Tử

Có thể Sư Tử sẽ bắt đầu ngày mới này với những vận trình khá êm ấm. Công việc đã bắt đầu giảm cường độ và Sư Tử nhận diện rõ được kết quả khá khả quan. Có lẽ vì thế mà hôm nay Sư Tử có tâm trạng lâng lâng cảm xúc. Tuy nhiên, nếu cuối ngày và có việc ra ngoài thì Sư Tử nhớ mang dư chút tiền bởi có thể phát sinh chuyện ngoài ý muốn, cần chuẩn bị sẵn sàng để phòng bất trắc..

Sư Tử dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia trong hôm nay vì cái tôi của cả hai đều quá lớn, không ai muốn nhường nhịn ai. Đôi lúc Sư Tử cũng nhận ra là mình sai, nhưng việc phải nói lời xin lỗi trở nên quá khó khăn. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy bỏ qua những sĩ diện ảo, dùng sự chân thành để giữ lấy tình cảm mà bạn thực sự trân trọng.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Phương Dung

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Xử Nữ sẽ có một số thay đổi nhất định về công việc, và điều này khiến cho bản thân chòm sao này cảm thấy không thật sự thoải mái. Sự tương tác giữa Xử Nữ và các cộng sự cũng không được như ý muốn. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy nỗ lực cải thiện tình hình từ phía mình, Xử Nữ cũng nên bao dung hơn với mọi người, đừng chấp nhặt vì một hai câu nói vô tình của họ mà gây lớn chuyện thêm.

Tuy công việc không mấy vui vẻ nhưng hôm nay Xử Nữ lại “tình đầy tim”. Chòm sao này nhận được vô số lời mời kết bạn trên mạng xã hội cũng như tin nhắn làm quen từ các "vệ tinh" xung quanh. Nhưng Xử Nữ nên bày tỏ thái độ dứt khoát, đừng "thả thính" lung tung kẻo sau này vướng vào những rắc rối khó lòng tháo gỡ được.

>> Có thể bạn chưa xem: "Soi" nội tâm của 5 chòm sao thường có nhiều tâm tư thầm kín nhất

Thiên Bình

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Thiên Bình nhiều nguồn cảm hứng tốt trong công việc, bởi vậy, dù khá bận rộn nhưng tinh thần của chòm sao này vẫn luôn vui vẻ. Tài chính là vấn đề vẫn thường kéo theo nhiều nỗi lo ngại cho Thiên Bình trong thời gian trước, nhưng hôm nay vận may về tiền bạc có thể đến với chòm sao này. Có thể Thiên Bình sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ việc làm thêm trong thời gian trước, và niềm vui ấy sẽ giúp tâm trạng của chòm sao này rất vui vẻ. Hôm nay, dự báo vận trình của Thiên Bình sẽ có một khởi đầu khá thoải mái và như ý.

Tuy nhiên, xét đến chuyện tình cảm thì hôm nay Thiên Bình rất dễ rơi vào trạng thái “lắm mối tối nằm không”. Thiên Bình đào hoa và được nhiều người yêu mến, nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Có lẽ những gì Thiên Bình cần lúc này là nghỉ ngơi, thư thái tinh thần, khi nào con tim sẵn sàng thì tình yêu sẽ lại tới.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Phương Dung

Bọ Cạp 

Hôm nay có thể Bọ Cạp sẽ gặp một vài vấn đề phát sinh trong công việc đến từ những yếu tố khách quan, nằm ngoài tầm kiểm soát của chòm sao này. Tử vi hàng ngày khuyên Bọ Cạp hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng nóng vội và có những hành động bồng bột. Bọ Cạp càng cẩn trọng bao nhiêu thì chòm sao này càng hạn chế được rủi ro về mình bấy nhiêu.

Nhờ biết nhún nhường mà hôm nay Bọ Cạp nhận được tình cảm tốt đẹp từ nửa kia, cả hai dành cho nhau những giây phút thật sự ngọt ngào, lãng mạn. Hôm nay, nếu đối phương có đặt ra nhiều câu hỏi "khó trả lời" thì Bọ Cạp cũng đừng cau có, bạn càng nhường nhịn thì câu chuyện càng êm đẹp.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 4 cung hoàng đạo khó giữ cân bằng trong cuộc sống và dễ rơi vào khủng hoảng nhất

Nhân Mã 

Nhìn chung vận trình công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 3 này vẫn bình ổn, không có vấn đề nào phát sinh khiến chòm sao này phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng vào buổi chiều, có thể một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, và khi ấy Nhân Mã nên cân nhắc và lựa chọn để phát triển mình sau này. Tử vi dự báo hôm nay mọi sự thuận lợi, Nhân Mã không gặp khó khăn gì khi triển khai công việc cũng như hợp tác với các cộng sự. 

Chuyện tình cảm tốt đẹp, Nhân Mã vẫn nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ nửa kia. Những băn khoăn trong lòng Nhân Mã cũng được cởi bỏ, nhờ thế mà giữa hai người dường như không còn có sự ngại ngùng, xa cách nào.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Phương Dung

Ma Kết 

Tử vi dự báo Ma Kết hôm nay dễ có những bước tiến đáng kể trong công việc. Chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cộng sự. Có thể nói hôm nay cũng là ngày mà Ma Kết nên phát huy các ý tưởng, đừng chỉ làm theo những gì mà người khác sắp đặt.

Nhưng tình cảm Ma Kết hôm nay lại dễ gặp sóng gió do chòm sao này khó có thể đoán biết được đúng ý của người ấy, trong khi sự xuất hiện của người thứ hai, thậm chí thứ ba cũng khiến cho mối quan hệ thêm rắc rối. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy cố gắng chân thành, hành xử đúng với những gì mình nghĩ, đừng vì cả nể mà đẩy câu chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

>> Xem thêm: "Lật mặt" những tính cách khó ưa nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Hôm nay công việc của Bảo Bình vẫn đang rất bình ổn, mọi sự đều diễn tiến như chòm sao này kỳ vọng. Tuy nhiên, để nâng cao được vị trí, cải thiện thu nhập trong thời gian tới thì Bảo Bình cần phải chủ động, sáng tạo hơn nữa. Nếu Bảo Bình cứ giữ tâm lý làm theo đúng yêu cầu thì rất khó để cấp trên có thể đánh giá cao.

Nói về chuyện tình cảm, có thể hôm nay Bảo Bình sẽ có những bối rối nhất định khi chạm mặt một người mà chòm sao này cũng không biết gọi là yêu hay bạn. Tử vi khuyên Bảo Bình nên bình tĩnh, tập trung vào cảm xúc của bản thân mình. Hơn lúc nào hết, Bảo Bình phải độc lập và bảo vệ mình trước mọi nguy cơ có thể dẫn đến rắc rối và tổn thương cho chính mình. Bảo Bình hãy chỉ mở lòng với người xứng đáng thôi.

Tử vi thứ Ba (6/08): Thiên Bình có nguồn thu nhập bất ngờ

Ảnh: Phương Dung

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ 3 này Song Ngư có thể gặp phải những thị phi không đáng có nơi công sở. Và có thể lý do xuất phát từ việc chòm sao này để người khác hiểu nhầm động cơ của mình. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy bình tĩnh vượt qua chuyện này, tập trung tâm sức vào công việc chuyên môn, dần dần mọi chuyện sẽ lắng xuống thôi. Hôm nay Song Ngư cũng nên xốc lại tinh thần làm việc, đừng để sự uể oải trì trệ kéo mình đi xuống. Song Ngư cũng cần xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bản thân, từ đó xây dựng lộ trình phù hợp cho mình.

Song Ngư vẫn đang có "tình", nhưng có lẽ "tình" này chưa được như chòm sao này mong đợi. Song Ngư cần có thêm thời gian để hiểu hơn đối phương, đối phương cũng cần thêm thời gian để chứng tỏ với chòm sao này tấm chân tình của mình. Nhưng dù sao thì Song Ngư cũng không cần phải quá vội vàng với chuyện yêu đương trong thời điểm này.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo và là dự báo, không nói lên được chính xác tất cả những gì sẽ diễn ra trong ngày. Nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp các bạn có thêm sự chủ động để cùng nhau đón chào ngày mới một cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cô nàng sinh tháng 4 - cô nàng Kim Ngưu: Thông minh hơn người lại có "vũ khí bí mật" khiến các anh chàng mê đắm

Cô nàng sinh tháng 4  - cô nàng Kim Ngưu thường sở hữu tính cách ôn hòa, hoạt bát, nhân hậu, họ cũng rất hào phóng, thích giúp đỡ mọi người, nhiều khi hi sinh lợi ích của chính mình mà không cần hồi đáp. Cô nàng sinh tháng 4 cũng rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Đàn ông rất thích tuýp phụ nữ này vì họ không cầu kỳ, màu mè, luôn sống thật với bản thân.

Bên cạnh đó, những cô nàng sinh vào tháng này cũng thường chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhưng không bao giờ tỏ thái độ kiêu ngạo, khoa trương. Trong mắt đồng nghiệp, những phụ nữ sinh tháng 4 là người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Họ được ngưỡng mộ bởi trí sự giỏi giang, nhạy bén và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, vì không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, khoa trương, ích kỉ nên họ có chỗ đứng, tiếng nói trong tập thể, cộng đồng. Cô nàng sinh tháng 4  - cô nàng Kim Ngưu giỏi kiếm tiền nhưng không hề tiêu xài hoang phí. Những cô nàng này luôn lập kế hoạch cho việc chi tiêu hàng tháng của mình và họ thường dành dụm số tiền của mình cho người thân. Cô nàng sinh tháng 4 cũng luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ tới mình...

>> Mời các bãn xem thêm TẠI ĐÂY

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top