08/26/2019 15:19

Tử vi thứ Năm (29/08): Bạch Dương tiền vô đầy túi, Thiên Bình cần một bờ vai chở che

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem dự báo về vận trình tài chính, công việc và tình duyên của 12 chòm sao trong ngày thứ Năm (ngày 29/08) này sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đớn đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Hôm nay tử vi 12 chòm sao dự báo có thể Bạch Dương sẽ thu hái được nhiều trái ngọt trong công việc, cũng nhờ thế mà tiền bạc đổ về túi của chòm sao này nhiều hơn dự tính, thậm chí là gấp đôi so với trước đó. Có thể nói đây chính là thành quả của nỗ lực phấn đấu không ngừng, cho sự thay đổi linh hoạt của Bạch Dương trong thời gian qua. Và với vận tài chính đang lên cao thế này, Bạch Dương hoàn toàn có thể tính đến các dự án đầu tư dài hơi.

Thêm vào đó, chòm sao này đang thể hiện mình là một người rất ngọt ngào trong tình yêu và điều này ảnh hưởng rất tích cực đến người ấy. Bạch Dương có khả năng cảm hóa con người nhờ năng lượng dồi dào trong mình. Người ấy từ khô khan cũng trở nên ấm áp, từ vô tâm cũng trở thành tận tâm, tận tình với chòm sao này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cần biết cách kiểm soát mình tốt hơn, tránh để mình bị quá tải dẫn đến stress. Nhiều khả năng thứ Năm này sẽ là một ngày Kim Ngưu phải "điên đầu" xử lý công việc. Tuy Kim Ngưu đang rất bùng nổ sáng tạo nhưng lại không đạt hiệu quả như dự kiến, chòm sao này giàu năng lượng và đam mê với công việc tuy nhiên lại thiếu tầm nhìn và cộng sự tốt.  Ngoài ra, Kim Ngưu hôm nay có dấu hiệu tán lộc, chòm sao này nhận được một khoản tiền nhưng phải lại quả cho người khác. Nhưng đây là việc làm cần thiết và cũng là cách để Kim Ngưu xây dựng mối quan hệ làm ăncho mình trong thời gian tới.

Trong chuyện yêu đương, Kim Ngưu không có thời gian cho những giận hờn, trách móc, chòm sao này cũng không chạy theo người ấy để dỗ dành và quan tâm. Công việc bận bù đầu khiến Kim Ngưu khá căng thẳng và tạm thời bỏ bê mối quan hệ tình cảm này. Nhưng may mắn cho Kim Ngưu rằng chòm sao này đã gặp được người hiểu và yêu mình rất nhiều.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo khi yêu thì chỉ có chung thủy đến tận cùng với người ấy

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Song Tử không nên đưa ra quyết định gì khi chưa tìm hiểu cặn kẽ. Điều đáng ngại nhất đó là Song Tử thừa biết hành động bốc đồng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng vẫn một mực theo ý mình. Thêm nữa, có vẻ Song Tử đang chán nản và chây ì. Song Tử muốn làm được nhiều hơn nữa nhưng rồi ý định ấy sẽ lại bị dập tắt ngay trong chốc lát. Song Tử hôm nay lăn tăn giữa chuyện đầu tư hay thủ thế giữ tiền. Song Tử nên tìm hiểu kĩ các cơ hội đầu tư trước khi quyết định bỏ tiền ra. Song Tử chớ nên vội vàng, nghĩ tới lợi ích trước mắt mà bị hụt một khoản lỗ lớn.

Chuyện tình cảm đi vào quỹ đạo bình ổn. Có vẻ như thời gian gần đây Song Tử đã thực hiện đúng những mục tiêu theo như kế hoạch mà mình đã đề ra chứ không suy nghĩ nhiều và đặt nặng chuyện yêu đương nữa. Bởi thế mà những Song Tử đã có người yêu hay bị đối phương hiểu lầm và giận dỗi về việc chòm sao này không dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho họ.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải nên tạm thời gác lại những vấn đề chưa được giải quyết và nên học cách để chấp nhận những bất lợi xảy ra trong cuộc sống của mình. Tử vi hàng ngày dự báo thứ Năm này Cự Giải cũng sẽ có cơ hội để xóa bỏ những lo lắng về tài chính - điều mà có thể đã khiến chòm sao này khá đau đầu trong thời gian qua. Ngoài những lúc mệt mỏi thoáng qua trong công việc thì nhìn chung hôm nay là thời điểm để Cự Giải mạnh dạn đầu tư với những lĩnh vực mới, tuy nhiên chòm sao này cần có sự tìm hiểu và phân tích kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Có thể Cự Giải đang lên kế hoạch cho chuyến đi xa với người ấy, tuy nhiên sự bận rộn của cả hai khiến câu chuyện cứ lần lữa mãi không thành. Thậm chí, Cự Giải đã mạnh dạn bỏ ra một số tiền để chi tiêu cho việc nghỉ ngơi, giải trí vậy nhưng đối phương vẫn hờ hững coi như đó là việc bình thường khiến chòm sao này có chút bực bội trong lòng.

>> Có thể bạn chưa xem: Không ai khác, đây chính là 5 cung hoàng đạo có nụ hôn "nóng" nhất hệ mặt trời

Sư Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có thể công việc không được như ý đối với Sư Tử trong ngày mới này. Một vài sai sót nhỏ khiến Sư Tử chán nản, không có động lực làm việc. Sư Tử hãy bình tĩnh suy nghĩ và tìm hướng giải quyết, nóng vội sẽ làm hỏng việc ngay. Ngoài ra, có vẻ như Sư Tử muốn bước lên một tầm cao mới nhưng vẫn đang trong giai đoạn loay hoay và chần chừ. Hôm nay, Sư Tử cũng không nên đầu tư tiền bạc hay tìm kiếm vận trình tài chính ở các trò may rủi, có thể chòm sao này sẽ mất trắng nếu quyết định "xuống tiền". 

Hôm nay Sư Tử nên kìm chế những cảm xúc tiêu cực, điều này sẽ khiến Sư Tử cảm thấy khó chịu vì không được nói ra những điều mà chòm sao này đang ức chế trong lòng với đối phương. Tuy nhiên, trong tình yêu, Sư Tử chỉ nên đối thoại khi mình đã thật sự bình tĩnh, nếu không cả hai người sẽ rất dễ trở thành đối đầu.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Xử Nữ

Thời gian này Xử Nữ vẫn đang miệt mài trong công cuộc tìm kiếm tài chính về cho mình. Xử Nữ rất muốn mở rộng mối quan hệ và nâng cao kỹ năng làm việc của mình để tạo thu nhập, nhưng hôm nay dường như không phải là ngày Xử Nữ thu về nhiều tiền. Tuy tiền bạc kiếm được chỉ ở mức đủ tiêu, nhưng tiền còn "nằm vùng" trong các dự án thì nhiều, hứa hẹn tương lai sáng sủa, giàu có cho Xử Nữ.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ hôm nay cũng khá ảm đạm. Xử Nữ không biết làm cách nào để có thể hiểu hết được tâm tư của người ấy, chính vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với chòm sao này. Xử Nữ hãy dành thời gian quan tâm, thấu hiểu người ấy thay vì dành sự vô tâm như hiện tại nha.

>> Đừng bỏ lỡ: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Thiên Bình

Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ nhận được khá nhiều lời mời cộng tác thú vị trong ngày, tuy nhiên tử vi 12 chòm sao khuyên Thiên Bình nên sàng lọc và chỉ gật đầu đồng ý với một trong số đó. Thà ít mà chất lượng còn hơn là ôm đồm rồi làm không đâu tới đâu. Tuy công việc có một chút rắc rối nhưng điều đó chẳng khiến Thiên Bình nao núng, tới đâu giải quyết tới đó. Và dù phải mất nhiều thời gian hơn nhưng chòm sao này vẫn nhận được kết quả rất khả quan.

Hôm nay cũng là thời điểm mà Thiên Bình nên cân nhắc một chút về vấn đề tình cảm với người ấy. Có lẽ Thiên Bình cô đơn đã lâu nên đã đến lúc chòm sao này cần một bờ vai vững chắc để chở che và dựa vào khi mệt mỏi rồi. Có rất nhiều người xung quanh rất thích Thiên Bình và ngỏ lời với bạn, hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về những điều đó nhé. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Phương Dung

Bọ Cạp

Ngày mới này cũng mang đến cho Bọ Cạp khá nhiều căng thẳng và lo âu, Và điều ấy sẽ kéo theo đó là chán nản, thất vọng dành cho chòm sao này Trong công việc, Bọ Cạp cần chú ý quản lý tốt tài chính cá nhân. Những khoản chi tiêu vượt quá định mức không phải là quyết định khôn ngoan trong thời điểm này. Tuy rằng công việc không như ý nhưng Bọ Cạp lại đang xây dựng được những mối quan hệ xã hội rất tốt, và đó cũng là một điểm cộng giúp chòm sao này có điều kiện tiến xa hơn trong tương lai.

Nói về chuyện tình cảm, Bọ Cạp cần nhớ rằng, việc kiểm soát người ấy có thể khiến nửa kia cảm thấy chòm sao này yêu họ trong những năm đầu, nhưng càng về sau thì đối phương sẽ thấy Bọ Cạp như là một cai ngục trong mối quan hệ giữa hai người. Hãy thả lỏng tâm trí hay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ theo ý mình.

>> Bạn có biết: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Nhân Mã 

Hôm nay Nhân Mã đừng đóng kín cuộc sống của bản thân trong một khuôn khổ nhất định. Nhân Mã nên cởi mở hơn, giao lưu và kết bạn nhiều hơn. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc gặp khó khăn, thử thách, tuy nhiên trong những tình huống đó thì Nhân Mã nên đối mặt với nỗi sợ và vượt qua nó thay vì trốn tránh. Có những nỗi sợ sẽ theo mình cả đời và dù có cố gắng thế nào mình không thể hết sợ được. Tuy nhiên Nhân Mã hoàn toàn có thể rèn luyện sự bình tĩnh và cách ứng phó thông minh trong những tình huống như thế.

Trong chuyện yêu đương, hôm nay Nhân Mã nên nhớ câu "lạt mềm buộc chặt". Thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả mà không cần đến bàn tay chung sức của người ấy, chòm sao này nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người ấy. Đó như một cách để tạo cơ hội chia sẻ và gắn kết mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Phương Dung

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo có thể Ma Kết sẽ không tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp trong công việc và rơi vào tình trạng "một mình một chiến hào". Tuy nhiên, nhờ có kỹ năng làm việc khá độc lập nên Ma Kết vẫn có thể tự mình xử lý công việc ổn thỏa mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Hôm nay Ma Kết cũng cẩn trọng trong các mối quan hệ công việc lẫn bạn bè. Sự cả nể, cả tin của Ma Kết là nguồn cơn để nguồn tài chính của chòm sao này ngày càng vơi đi, trong khi những người bạn, cộng sự lại có những phương án làm ăn đầu tư khá mơ hồ trên đồng tiền của Ma Kết.

Hôm nay Ma kết sẽ có cơ hội tuyệt vời để tạo nên bước tiến quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của mình, hoặc kết nối và gắn bó với ai đó nếu chòm sao này vẫn đang loay hoay đi tìm một nửa chomình. Tuy rằng Ma Kết thể hiện sự thanh lịch với tất cả mọi người, nhưng chỉ với người chòm sao này quan tâm nhất thì Ma Kết mới không nề hà và chấp nhận tất cả những nguyên tắc mà người đó đưa ra.

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nữ đối xử thế nào với "người cũ"?

Bảo Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bảo Bình cần hết sức cẩn trọng. Chòm sao này rất tự tin về khả năng làm việc của mình nhưng hãy biết lượng sức lực của bản thân. Tài chính đang ở mức khá ổn định cho nên việc đầu tư lúc này rất hợp lý. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên xin ý kiến từ một vài người có kinh nghiệm để chọn cho mình hướng đầu tư tốt nhất. 

Thời gian này dường như Bảo Bình rất muốn "ở ẩn" trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, Bảo Bình đã không chạy trốn cô đơn mà đã đối diện với nó, cho dù người thương vẫn ở bên cạnh nhưng chòm sao này không tìm được tiếng nói chung sau một quãng thời gian dài. Bảo Bình sẽ không đổ lỗi cho ai nữa và chòm sao này muốn nhìn lại bản thân mình trong hôm nay.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 29/08/2019

Ảnh: Phương Dung

Song Ngư

Vận trình công việc của Song Ngư trong ngày thứ Năm này đang có dấu hiệu quá tải rồi, thế nên chòm sao này đừng cố tạo áp lực thêm cho mình vì như vậy chỉ phản tác dụng. Cơ hội đổi vận chưa tới thì cứ từ từ mà hoàn tất công việc, Song Ngư đừng ôm đồm vào mình một lúc vừa không hoàn thành lại vừa khiến mọi chuyện tệ hơn. Có thể thời gian tới, khi tinh thần đã ổn định hơn, chòm sao này sẽ có sự bứt tốc để mang về thu nhập cao cho mình.

Tuy công việc không mấy suôn sẻ nhưng chuyện tình yêu của Song Ngư hôm nay lại có thể trở thành điểm nhấn rất ấn tượng. Các Song Ngư độc thân thì hôm nay sẽ có khá nhiều người khác phái quan tâm tới mình, còn với Song Ngư đã có gia đình thì đây là thời gian mà chòm sao này cảm thấy vô cùng ấm áp bên nửa kia nhờ nhận được những sự quan tâm rất cần thiết.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Song Ngư và những chòm sao nữ khi yêu sẽ dành trọn cả trái tim mình

Có thể nói trong số 12 chòm sao nữ thì những cung hoàng đạo này thường có mức độ chung thủy cao nhất trong tình yêu. Đã không yêu thì thôi, nhưng một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu ấy. 

Ví như những cô nàng thuộc cung Bạch Dương chẳng hạn. Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng "nhích", không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top