08/07/2019 11:04

Nhân tướng học: Ai có nốt ruồi mọc ở đầu mũi là tướng đại phú đại quý, chớ dại mà xóa bỏ

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm tử vi phong thủy và tử vi tướng số, nếu may mắn sở hữu những vị trí nốt ruồi như sau thì đừng vội xóa bỏ vì có thể đấy là nét tướng nốt ruồi đại phú đại quý, có thể nhờ chúng mà bạn sẽ có vận khí cực tốt.

Tử vi tướng số quan niệm rằng, đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây đều là những nốt ruồi tốt, dễ đem lại sự may mắn, thuận lợi, giàu sang cho chủ nhân. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những vị trí nốt ruồi may mắn nào nhé.

Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi, nét tướng nốt ruồi đại phú đại quý

Theo quan niệm tử vi tướng số, nốt ruồi trong lòng bàn tay biểu thị cho sự khéo léo, phú quý thịnh vượng và may mắn cho những người sở hữu. Chủ nhân của vị trí nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ nên ít khi nghèo khó về tiền bạc, không sớm thì muộn cũng sẽ thành công mỹ mãn. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay còn thường có vận đào hoa, dễ được nhiều người khác phái quý mến. Tuy nhiên, những người này lại thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

>> Xem thêm: Soi 7 vị trí nốt ruồi quanh mắt để biết cuộc đời hên - xui, tình duyên rực rỡ hay trắc trở

Nốt ruồi mọc ở xương gò má

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi, nét tướng nốt ruồi đại phú đại quý

Theo quan niệm nhân tướng học, gò má được gọi là lưỡng quyền và là nơi tượng trưng cho uy quyền, địa vị. Đặc biệt, lưỡng quyền còn là một trong những bộ phận nói lên vận số cũng như tính cách của một người. Những người có vị trí nốt ruồi trên xương gò má thường rất tham vọng trong công việc và cả cuộc sống thường ngày. Cũng nhờ vậy mà con đường quan trường của họ sẽ có vị trí và quyền lực nhất định.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn vị trí nốt ruồi trên cổ biết được tương lai sang hèn: có nốt ruồi giữa cổ là phú quý

Nốt ruồi nằm trên đầu mũi

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi, nét tướng nốt ruồi đại phú đại quý

Theo nhân tướng học, mũi là "cung tài bạch" - cung này không chỉ tượng chưng cho của cải mà còn đại diện cho khả năng tài chính của thân chủ. Những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt. Tham vọng tiền bạc và ham muốn vật chất của những người có nốt ruồi ở đầu mũi cũng thường cao hơn bình thường. Ngoài ra, chóp mũi càng đầy đặn thì nguồn thu nhập của họ lại càng dồi dào. 

>> Có thể bạn chưa biết: 6 vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ, chớ dại mà xóa bỏ

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Tất nhiên những thông tin về nét tướng nốt ruồi như trên chỉ là phán đoán theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian nha bạn. Sự thành bại ở mỗi người tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực cố gắng chứ không hẳn chỉ trông chờ vào may mắn nha.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ sẽ có vận khí cực tốt nếu may mắn sở hữu nốt ruồi nằm ở 4 vị trí này trên bầu ngực

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở những vị trí sau trên bầu ngực thì đừng vội xóa đi vì có thể nhờ chúng mà bạn sẽ sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý.

- Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực (khu vực cổ và yết hầu).

- Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực.

- Nốt ruồi ở trên bầu ngực.

- Nốt ruồi ở dưới bầu ngực.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top