08/23/2019 14:53

Nhân tướng học: Đàn ông có nốt ruồi trên gò má sẽ cản trở tiền đồ, sự nghiệp khó thành

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm nhân tướng học thì nốt ruồi mọc trên mũi, vai, đặc biệt là trên gò má... là những vị trí rất dễ ảnh hưởng đến tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông, thậm chí còn có thể gây ít nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ.

Theo quan niệm nhân tướng học, có những nốt ruồi phú quý bẩm sinh nhưng cũng có những nốt ruồi có thể "cản tài phá lộc" của một người nào đó. Thế nên những vị trí nốt ruồi trên cơ thể của cánh mày râu như sau có thể cản trở tiền đồ, sự nghiệp của họ, mời các bạn cùng tham khảo.

Nốt ruồi mọc trên mũi

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở tiền đồ, sự nghiệp của đàn ông

Theo nhân tướng học, hình dạng chiếc mũi của nam giới cũng có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách cũng như vận may tài lộc và vận mệnh tương lai của họ. Theo đó, những anh chàng may mắn sở hữu sống mũi thẳng và cánh mũi to là những người dễ có tài lộc dồi dào và rất nhiều phúc khí. Nhưng nếu nam giới có nốt ruồi mọc trên mũi, đặc biệt là ở nơi sống mũi thì đó là điềm báo không may mắn, thậm chí vị trí nốt ruồi này còn báo hiệu tài vận của họ rất dễ bị sa sút.

Lời khuyên dành cho những người có vị trí nối ruồi không may này là đừng bao giờ nản lòng nếu có gặp khó khăn trong công việc, thay vào đó, nên bình tĩnh và nỗ lực tìm cách giải quyết nhằm giúp mình xoay chuyển cục diện tốt hơn. Và một khi vượt qua được những khó khăn này thì vận trình về sau này của họ sẽ không có gì đáng lo ngại.

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Nốt ruồi mọc trên vai

Theo quan niệm nhân tướng học, bờ vai chính là nơi thể hiện ý chí, năng lực và sức bền của nam giới, thế nên sẽ là điềm báo không hay đối với sự nghiệp của đàn ông nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này. Những nam giới có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường không biết cách phấn đấu, rất dễ bỏ cuộc khi gặp trở ngại hoặc khó khăn trong cuộc sống. Cũng vì thế nên vận trình tài lộc của những người nàythường bị giảm sút nghiêm trọng.  Đặc biệt, theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này rất dễ ảnh hưởng đến tiền đồ của nam giới khi họ bước qua ngưỡng tuổi 40.

Lời khuyên dành cho những người này là hãy tìm cho mình một chỗ dựa tinh thần để xốc lại tinh thần cũng như ý chí trong công việc, từ đó giúp mình khắc phục dần những cản trở này.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi mọc ở ấn đường

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở tiền đồ, sự nghiệp của đàn ông

Theo quan niệm nhân tướng học, ấn đường là vị trí có thể tiết lộ vận mệnh tương lai và địa vị của một người. Đặc biệt là đối với nam giới, nếu người nào sở hữu ấn đường nhẵn mịn, đẹp và rộng sẽ là điềm báo mang lại nhiều phúc khí, tài vận.

Tuy nhiên, cũng theo nhân tướng học, nếu ấn đường có nốt ruồi hoặc bất ngờ trở nên xám đen thì đó sẽ là điềm báo cho những biến động tiêu cực trong công việc và cuộc sống của họ. Khi ấy, những người này cần chú ý và cẩn trọng hơn trong chuyện làm ăn để tránh mất mát hoặc thua lỗ.

>> Có thể bạn chưa xem: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Nốt ruồi mọc ở gò má

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở tiền đồ, sự nghiệp của đàn ông

Theo nhân tướng học, gò má là nơi thể hiện khả năng lãnh đạo và sự uy quyền của nam giới. Thế cho nên nếu chẳng may có nốt ruồi mọc ở vị trí gò má thì điều ấy có thể ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp của cánh mày râu. Đặc biệt, những nam giới có nốt ruồi mọc ở vị trí này dễ bị kẻ gian hãm hại và châm chọc.

Lời khuyên dành cho những người này là nếu nốt ruồi không quá lớn thì có thể xóa bỏ chúng để trừ khử vận xấu. Bên cạnh đó, nếu công việc hiện tại của những người này thường xuyên gặp bất lợi thì cũng nên thay đổi môi trường làm việc cho phù hợp với mình hơn. Vì một khi tìm được công việc phù hợp, bạn sẽ dễ dàng thích nghi và dồn hết tâm trí cho việc phát triển sự nghiệp của mình. Và khi ấy bạn sẽ giúp mình vượt qua khó khăn và đẩy lùi vận xấu.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nha! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng nốt ruồi tốt hoặc xấu rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Thế còn bạn, bạn có sở hữu vị trí nốt ruồi nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đàn ông có 5 chỗ này to, phụ nữ lấy làm chồng như ôm kho vàng không lúc nào thiếu tiền

Nét tướng bên ngoài một con người luôn là một trong những đặc điểm mà nhiều người tin rằng “nói lên” rất nhiều điều về người đó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng, khi lựa chọn bạn đời, nên chú ý nhìn vào nhiều đặc điểm trên cơ thể hay gương mặt để có thể có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình. Các chị em phụ nữ thì cũng hay “rỉ tai” nhau về những đặc điểm mà nên có ở người chồng sẽ dự đoán một tương lai ấm êm, rạng ngời, được yêu thương, chiều chuộng.

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chính là một trong những người hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất.

- Đàn ông mũi to vừa tài giỏi, khôn ngoan lại còn một mực chung thủy

- Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to thông minh cơ trí số 1

- Đàn ông bàn tay to là người luôn được hưởng lộc trời

- Đàn ông ngực to có hậu vận giàu có

 - Đàn ông chân to có sự nghiệp vững vàng lại biết yêu thương chăm sóc gia đình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top