07/04/2019 16:21

Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng, CĐM: “Nhã gì tầm này nữa!”

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Mặc cho Nhã có lôi kéo đến đâu, Vũ có mê mẩn cỡ nào thì đối với con mình, Vũ vẫn luôn yêu thương. Anh cùng với Thư đang rất mong ngóng bé chào đời và hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã chứng minh được điều đó.

Tình cảm của Thư và Vũ quả là lên xuống thất thường khiến khán giả không kịp trở tay. Mới mấy tập hôm trước, Thư (Bảo Thanh) còn khóc đỏ cả mắt vì Vũ  (Quốc Trường) dính lấy Nhã (Quỳnh Nga) thì những tiết lộ gần đây lại cho thấy cả 2 ngày càng tình cảm hơn khi Thư gần đến ngày sinh.

Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Thư và Vũ tình cảm thế này thì khán giả "đẩy thuyền" cũng phải.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn một nhà 3 người Thư - Vũ hạnh phúc, bảo sao Fan chẳng tiếc hùi hụi vì có Nhã chen chân

Vũ quan tâm chăm sóc Thư khi ngày lâm bồn đến gần

Trong một vài phân cảnh mới nhất của tập 59 được tiết lộ về cặp đôi Thư - Vũ thì cả 2 dường như đang rất hạnh phúc khi mong chờ đứa con đầu lòng chào đời. Không chỉ nhiệt tình dẫn Thư đi mua sắm đồ sơ sinh, Vũ còn áp tai vào bụng, nghe tiếng đạp của con khiến người xem cảm giác như cả tình cảm vợ chồng của cả 2 là thật mà không hề có Nhã hay... bản hợp đồng hôn nhân.

Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ và Thư cùng sắm đồ và mong chờ đứa con đầu lòng ra đời.

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ diện em bé nhà Thư - Vũ, khán giả lo Về Nhà Đi Con sắp ngập trời drama

Chóng mặt với ý kiến của cư dân mạng

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của Vũ bên Thư, ai nấy đều ủng hộ cặp đôi và mong muốn dẹp luôn cô Nhã sang một bên. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng dễ tính, vội vàng tha thứ cho Vũ sau tất cả những đau khổ mà anh dành cho Thư. Vậy nên, họ vẫn tiếp tục “chèo thuyền” Thư - Dũng còn Vũ thì để Nhã "quật cho chừa" đi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng

- “Về nhà đi Thư cho khỏe thân, yêu chi 1 người chưa từng trân trọng mình, ở 1 căn nhà mà bị chính bố chồng nghi ngờ. Vũ của ông Luật tuyệt vời quá mà nên để Nhã vào làm con dâu cho biết mùi. Nhã là Kim đấy. Tao chèo thuyền Dũng - Thư còn Vũ để Nhã quật”.

- “Hạnh phúc thế này còn kiếm em nào ở đâu không biết Vũ ơi. Tầm này thì Nhã hay Kim gì cũng dẹp hết nhé”.

- “Nhã gì nữa, vợ chồng người ta hạnh phúc như vậy rồi, biên kịch không có tâm chút nào, toàn làm khán giả cứ vui rồi buồn, cảm xúc lên xuống thất thường”.

- “Nói thật vì dạo này Vũ mất điểm nhiều quá nên thấy cảnh Vũ Thư chả còn thấy vui như mấy tập trước bởi biết rằng niềm vui này chả kéo dài nổi mấy phút”.

- “Thôi ạ, em lỡ đẩy thuyền Dũng - Thư rồi. Anh có thơm con hay xoa bụng Thư cả tỉ lần thì em vẫn vững tay chèo thôi. Vũ cứ về bên Nhã là ổn cả đôi đường”.

- “Làm gì thì làm cuối cùng Vũ - Thư vẫn về bên nhau thôi. Tao thích cặp đó nhất nên Dũng cứ về với chị Linh còn em Nhã bóc phốt xong rồi lượn đi là được”.

Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ - Thư hạnh phúc bên nhau chờ đón con đầu lòng
Vũ cứ tình cảm thế này thì ai mà nỡ "gạch đá" chứ? 

>> Xem thêm: Nói là làm, Quốc Trường đã bắt đầu công cuộc tập luyện để lấy lại cơ bụng 6 múi

Về Nhà Đi Con tập 58.

Mặc dù vẫn mê mệt Nhã, nhưng với đứa con sắp chào đời, Vũ vẫn luôn yêu thương, trân trọng. Anh cũng quan tâm, đối xử với Thư tử tế vì con và vì tình cảm của mình dành cho Thư. Hi vọng với những điều này, Vũ sẽ sớm nhận ra tình cảm thật lòng của mình để không phải phạm sai lầm quá lớn trong cuộc hôn nhân này.

Ảnh: Cắt từ clip, FB

>> Có thể bạn chưa xem: 

- Thám tử mạng dự cái kết Về Nhà Đi Con: Bố Vũ vờ phá sản, Nhã lộ đuôi cáo chính là Kim

- Thúy Ngân nhá hàng "Tình cũ không rủ cũng đến", CĐM: Chị tha cho Thư nhà em đi

- Chưa hết hợp đồng hôn nhân: Vũ trong Về Nhà Đi Con đã quỳ gối cầu hôn "gái lạ"

Về Nhà Đi Con

Về Nhà Đi Con là một bộ phim truyền hình do VFC sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Tuấn Tú, Trọng Hùng, Quang Anh...

Dựa trên kịch bản của Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc - một bộ phim tinh cảm gia đình từng gây bão năm 2013, Về Nhà Đi Con cũng nói về một ông bố “gà trống nuôi con”, một mình nuôi nấng 3 đứa con gái từ khi chúng còn bé đến lúc trưởng thành.

Tuy nhiên, ở Về Nhà Đi Con, những điểm nhấn mới lạ, cách giải quyết khúc mắc khác biệt sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Top 5 phim Việt đậm tính nhân văn và lấy nước mắt đáng xem nhất
Scroll to top