07/01/2019 02:11
Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng, Mùi dễ tan vỡ

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng, Mùi dễ tan vỡ

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi tuần mới từ 1/7 - 7/7 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp nhé. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào tuần mới đấy!

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tử vi tuần mới dự báo công việc của tuổi Tý sẽ gặp một số trục trặc nhỏ vào đầu tuần, bạn thiếu đi sự tập trung vào công việc nên vô tình để những sai sót làm hỏng việc. Vận may sẽ đến vào cuối tuần, đến lúc này mọi khó khăn của bạn mới có thể giải quyết ổn thỏa.

Tài vận kém may mắn, thu nhập của bạn có chiều hướng giảm. Đặc biệt người tuổi Tý nên để ý đến chuyện tiêu xài, đừng phung phí tiền bạc cho những món đồ bắt mắt nhưng kém chất lượng.

Tuần này sẽ có những thử thách đối với tình yêu của bạn, nếu cả hai có thể vượt qua được những khó khăn này thì chắc chắn việc tiến thêm bước nữa là rất đúng đắn và cần thiết.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tuổi Sửu tuần này công việc không nhiều nhưng lại rất khó để xử lý, bạn được giao những công việc mang tính chuyên môn cao và cần sự tập trung tuyệt đối. Đây là thử thách nhưng cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình với cấp trên.

Suy hao tiền của là điều khó tránh khỏi đối với tuổi Sửu trong tuần này. Tử vi dự báo bạn sẽ gặp những lời mời chào hay kêu gọi đầu tư của kẻ xấu. Hãy tỉnh táo trước mọi thủ đoạn của kẻ xấu bạn nhé.

Tuổi Sửu có nhiều sự lựa chọn trong tình yêu, tuy vậy lại chưa có ai có thể khiến con tim bạn rung động. Đó cũng chính là nguyên nhân mà tuổi Sửu vẫn cứ cô đơn.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tuổi Dần nên để ý đến cảm xúc cuả bản thân đừng quá nóng nảy mà khiến mọi việc bất thành. Bạn cũng nên học cách lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người từ đó mà cải thiện bản thân, chỉ cần vậy thôi cũng giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Đầu tuần tuổi Dần sẽ phải mất một khoản tiền không nhỏ cho việc tiệc tùng gặp gỡ. May mắn cho bạn rằng thu nhập của bạn tuần này vẫn có thể đáp ứng đủ cho việc chi tiêu cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý phòng lúc khó khăn còn có tiền xài.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần vẫn đâu vào đó, không có sự đột biến, cả hai vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài, do đó mà cả hai chỉ có thể giữ liên lạc để đối phương cảm thấy yên lòng khi ở xa thôi.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tuần này may mắn của tuổi Mão suy giảm, công việc vì thế cũng không được suôn sẻ, thường xuyên gặp những cản trở. Thời điểm này không cho phép bạn nản chí, vì tương lai sự nghiệp bạn cần hết sức cố gắng vượt qua những khó khăn này.

Về tài vận thì tuổi Mão khá may mắn, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập nhờ vậy cũng tăng lên đáng kể, chi tiêu thoải mái hơn nhiều.

Vận tình duyên đang rất tốt, tình cảm đôi lứa ngày càng đi lên. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng phù hợp, người có gia đình cũng đang rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận.

>> Xem thêm: Tháng 7 này, ai tuổi Mão hay Mùi sẽ "cầu được ước thấy" và dễ gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới của người Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Công việc tuần này khá tốt, tuy có những chuyện thị phi liên quan đến bạn tại nơi làm việc nhưng lại không có gì ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang đảm nhiệm, nhờ vậy mà bạn vẫn hoàn thành tốt những công việc được giao.

Tuổi Thìn tuần này nên tránh việc tham gia đầu tư làm ăn hay cho người khác mượn tiền. Tử vi dự báo tài vận của bạn tuần này kém may mắn nên chớ dại mà cả tin rước họa vào thân.

Tuần này tình cảm của tuổi Thìn cũng không được tốt, những người đến rồi lại bỏ đi không một lý do khiến bạn thất vọng. Hãy cứ là mình, đừng vì một ai đó mà thay đổi nét đặc trưng riêng của bản thân, điều đó chỉ khiến bạn trở nên kém thu hút mà thôi.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tuổi Tỵ sẽ rất vất vả trong tuần này khi phải di chuyển khá nhiều, yêu cầu công việc gấp rút khiến bạn xử lý không kịp. Hãy cố gắng hết mình để xử lý hết công việc, tuy khó khăn nhưng thành quả đáp lại sẽ rất lớn.

Tài lộc may mắn, những khoản chi tiêu không nhiều nên tuổi tỵ vẫn có thể vô tư cho đến hết tuần mà không phải suy nghĩ nhiều đến vấn đề này.

Tình cảm của tuổi Tỵ có những biến động không tốt, bạn nên cân nhắc đến chuyện có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không và đừng quá bảo thủ trong vấn đề này.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tuổi Ngọ được dự báo sẽ có một tuần nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Nhờ may mắn và biết cách tận dụng những thế mạnh của mình mà công việc của bạn luôn được hoàn thành một cách hoàn hảo, nhờ vậy mà bạn nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của cấp trên.

Tài lộc của tuổi Ngọ rất phát triển. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ có được cơ hội tốt để làm ăn, người buôn bán thì đắt hàng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Đường tình duyên không được như ý muốn, các cặp đôi vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, khi gặp những khó khăn lại càng khiến tình cảm của cả hai bị sứt mẻ.

>> Có thể bạn muốn xem: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tử vi tuần mới của người Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Công việc tiến triển khá tốt, con đường dẫn đên thành công khá khó khăn nhưng những may mắn xuất hiện giúp cho con giáp này dễ dàng vượt qua được những thử thách và mục tiêu đã đặt ra.

Tiền bạc của tuổi Mùi đang rất khấm khá. Tuy nhiên, dự báo cho thấy tuổi Mùi dễ gặp chuyện phải dùng tiền để giải quyết khiến tài chính của bạn suy hao nặng nề.

Vận tình duyên không được may mắn. Mặc dù cả hai đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể được như bây giờ nhưng những điều đó không thể giữ được mối quan hệ của cả hai có thể tiếp tục, dù bạn đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Tử vi dự báo đầu tuần tuổi Thân sẽ rất khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, từ thời điểm giữa tuần trở đi may mắn lại trở về với bạn nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, công việc được giải quyết nhanh gọn.

Về tài lộc tuần này thì không hề may mắn chút nào. Tuổi Thân lâm vào những khó khăn trong việc chi tiêu, chưa hết tuần mà tiền bạc chẳng còn bao nhiêu.

Về tình cảm có phần may mắn hơn khi mà những bất đồng cãi vã của cả hai đã không còn, những hiểu lầm cũng được làm rõ, cả hai ngày một yêu thương đối phương hơn trước.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Công việc của tuổi Dậu tuần này sẽ bị xáo trộn rất nhiều do vướng phải âm mưu hãm hại của kẻ xấu. Chỉ cần có quyết tâm thì mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nên cũng đừng lo lắng quá bạn nhé.

Tài lộc không được tốt. Tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền nhưng lại để tuột mất ngay sau đó vì những lần chi tiền lãng phí, không có mục đích và thực sự không cần thiết.

Tuổi Dậu khá may mắn trong tình cảm. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người có gia đình thì an tâm khi có một tổ ấm luôn chờ đợi mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Công việc tuần này của tuổi Tuất rất tốt. Những khó khăn mà bạn gặp phải trong lúc hoàn thành công việc đều được mọi người tận tình giúp đỡ nên việc hoàn thành công việc có thể sớm hơi thời hạn.

Nguồn thu nhập của tuổi Tuất khá đáng kể nhờ tài vận may mắn. Tuy vậy, tử vi dự báo tuần này tuổi Tuất có dấu hiệu hao tài. Vì thế bạn nên chi tiêu sao cho hợp lý, tốt nhất nên tránh đầu tư theo lời mời gọi của người khác trong thời gian này bạn nhé.

Tình cảm của tuổi Tuất đang trong thời kỳ thường xuyên xảy ra bất ổn. Bạn và đối phương lúc ngọt ngào, khi lại lạnh nhạt. Do đó, việc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại dường như là không thể.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Công việc của tuổi Hợi tuần này thăng trầm bất định. Tuy vậy, nếu nỗ lực hết sức cho công việc thì mọi chuyện sẽ có xu hướng tích cực hơn, rất có lợi cho việc thăng tiến và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tài lộc tuần này của tuổi Hợi vô cùng may mắn, người làm ăn kinh doanh lẫn người buôn bán đều thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt. Vì thế mà chi tiêu cá nhan của tuổi Hợi được cải thiện rất nhiều.

Chuyện tình cảm phải đón nhận chuyện buồn khiến cả hai cảm thấy chưa bao giờ bế tắc hơn lúc này. Im lặng không khiến mọi chuyện tốt lên mà chỉ khiến chúng tồi tệ đi, vì vậy hay dành một khỏng thời gian để cả hai có thể cùng nhau tâm sự và tìm cách giải quyết những khó khăn.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ thuộc mệnh "nữ thần" khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Trên đây là tử vi tuần mới 12 con giáp từ 1/7 đến 7/7. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người sẽ hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh: Pinterest - Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Tuổi Dần là biểu tượng cho con Hổ, là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp.

Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ. May mắn là người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ.

Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Tử vi tuần mới (1/7 - 7/7) của 12 con giáp: Dần nên thận trọng

Sự nhanh nhẹn và trí thông minh sắc bén giúp tuổi Dần học rất nhanh. Bản tính chóng chán cộng với khát khao thử thách khiến họ đổi nghề nhiều hơn so với các con giáp khác. Một số người sinh năm Dần tuy không thường xuyên đổi nghề nhưng lại thích làm cùng lúc nhiều việc. Các ngành nghề phù hợp nhất cho họ là: diễn viên, nghệ sĩ, nghệ sĩ hài, nhạc sĩ, nhà văn, phi công, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự.

Showbiz Việt có không ít những nghệ sĩ sinh tuổi Dần thành công không chỉ trong vai trò là nghệ sĩ mà còn trong lĩnh vực kinh doanh như: Lam Trường, Tăng Thanh Hà, Ông Cao Thắng,...

 

Video có thể bạn quan tâm
DO/DON'T khi chọn trang phục thể thao
Scroll to top